Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
09:06, 13/12/2019

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 cho thấy, người tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Dậu tứ hành xung nên cuối ngày có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thậm chí có cặp đôi còn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Con giáp này nên nhớ rằng, khi yêu đã dốc lòng để yêu thương rồi thì khi chia tay cũng phải nhẫn tâm rời bỏ, đừng vì một người không đáng mà phải bận lòng.

Bản mệnh có thể gặp rủi ro bất ngờ trong ngày thứ bảy này, vì thế không nên tự ý hành động. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có kết quả thuận lợi nhất, trong hoàn cảnh khó khăn mới biết ai mới thực sự là bạn và đây là cơ hội để người tuổi Tý sàng lọc những mối quan hệ đang có.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không tốt nên công việc cũng bị ảnh hưởng, khả năng tập trung của con giáp này giảm đi, dễ gây sai sót. Nếu có thể, bản mệnh nên về nhà nghỉ ngơi sớm bởi càng cố gắng làm thì càng rối ren thêm, việc thì nhiều mà thân thể mệt mỏi thì bệnh tình càng dễ trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Sửu nhờ thực thần chiếu mệnh nên mọi việc trong ngày diễn ra khá suôn sẻ, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận may hiếm có, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Hơn thế nữa, tam hợp cục cũng giúp tình cảm đôi lứa của người tuổi Sửu tốt đẹp. Bản mệnh đã có đôi có cặp cảm thấy hòa hợp, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Nhìn chung người tuổi Sửu sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ. Con giáp này chỉ muốn bên cạnh người ấy từng giây từng phút mà thôi.

Người tuổi Sửu cũng cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, vì thời tiết lạnh giá cộng với việc di chuyển quá nhiều khiến bạn thường xuyên chóng mặt, mất sức, mệt mỏi. Ngoài ra cũng nên cẩn thận trong khi đi lại để đề phòng những trường hợp không may xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 cho biết, hôm nay vận trình người tuổi Dần trong ngày Dần Tị tương xung không được suôn sẻ. Con giáp này có thể tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên vì không có được tiếng chung khi tìm cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến hiệu suất giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, ai cũng khó chịu, bức bối.

Năng lực làm việc của người tuổi Dần ai cũng phải công nhận vì sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên điểm yếu chính là con giáp này quá nóng nảy, vội vàng và bảo thủ, hơn nữa cách diễn đạt của bản mệnh không được mọi người đồng tình nên mới xảy ra cãi vã như vậy.

Người tuổi Dần hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục nhược điểm này đi nhé. Tuổi Dần có thể mời đồng nghiệp cùng ăn cơm để hóa giải mọi hiểu lầm trước đó, chỉ cần con giáp này mở lòng mình ra thì mọi việc sẽ thông thuận mà bản thân mình cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện lục xung khiến con giáp này đối mặt với nhiều khó khăn, bản thân thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên không vừa lòng mọt số người dẫn đến mâu thuẫn, gây gổ nhau.

Ngoài ra người tuổi Mão còn phạm đào hoa xấu, những vết rạn nứt xuất hiện trong cuộc sống hộn nhân vì vướng vào mối quan hệ ngoài luồng. Lời hứa trao đi mà chẳng được thực hiện, cuối cùng sẽ khiến cho lòng tin bị vỡ nát. Người độc thân thì giấu kín tình cảm của mình trong lòng mà không nói ra, đối phương chẳng hề hay biết.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão có nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nhưng may mắn là bản mệnh được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà bản mệnh có sự hiểu biết nên không quá lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 nói rằng, hôm nay vận trình công việc của người tuổi Thìn tiến triển thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Theo skvty.com con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên mọi sự đều vượng phát.

Tài lộc thì không có nhiều dù sự nghiệp không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của người tuổi Thìn là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì người tuổi Thìn nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này cũng khá tốt nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ tuổi Thìn vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới chuyện yêu đương, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 cho thấy, người tuổi Tỵ có một ngày hòa nhã, ổn thỏa từ công việc cho đến tài lộc. Về cơ bản con giáp này không gặp phải bất lợi gì, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Lại thêm ngày bán hợp nên người tuổi Tỵ làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và cẩn thận hơn.

Chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này trong ngày hôm nay thuận lợi, hanh thông vô cùng, thích hợp để bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ không mấy vui vẻ vì người ấy trút giận, bực tức lên con giáp này khiến không khí trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Người tuổi Tỵ nên nghĩ rằng, chẳng ai muốn gây gổ, cãi nhau hay hờn trách làm tổn thương nhau cả, chỉ là do lâu nay hai người không dành đủ thời gian cho nhau nên mới có hiểu lầm không đáng có mà thôi. Ngoài ra con giáp này cũng nên dành thêm thời gian cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 thấy rằng, hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ không được vui vẻ cho lắm, có nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy. Việc thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ là nguyên nhân chính yếu. Bản mệnh đã biết nguyên nhân thì tìm cách hóa giải những khúc mắc trong lòng nhau đi nhé.

Ngũ hành xung khắc gây ra những tác động xấu trong quá trình đi lại, người tuổi Ngọ phải cẩn thận khi di chuyển đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ. Tốt nhất hôm nay người tuổi Ngọ không nên xuất hành đi xa hoặc nên chọn phương tiện công cộng để đi lại.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy 14/12/2019, bản mệnh nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu cải thiện được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên người tuổi Ngọ không phải quá vất vả, chỉ cần đừng phụ thuộc quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 cho biết, hôm nay tài lộc của người tuổi Mùi vương phát, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực, suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của người tuổi Mùi cũng rất tốt, thậm chí ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu của bản mệnh.

Mặc dù sự nghiệp đang tiến triển tốt như vậy nhưng người tuổi Mùi vẫn cần phải đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt là nên lưu ý các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị đâm lén sau lưng thì bản mệnh hối hận cũng đã muộn rồi.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi không được may mắn trong tình yêu như vậy. Tuổi Mùi trao nhiều tình cảm cho đối phương nhưng lại chẳng được đáp lại, cuối cùng vẫn chỉ cuộc tình đơn phương mà thôi. Tuy nhiên phương diện tài lộc của con giáp này êm đẹp, người tuổi Mùi không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 cho biết, ngày mới của người tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song con giáp này không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bản mệnh cần phải thận trọng.

Ngũ hành Kim vượng tác động tốt tới tài chính của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này. Một vài người được người khác cho tiền hoặc có thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái. Nhìn chung bản mệnh sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi tiêu và các kế hoạch liên quan tới tiền bạc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Nếu con giáp này còn độc thân thì đây cũng là thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm của mình vời người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 nói rằng, vì cục diện tự hình mà người tuổi Dậu có thể sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình ngay trong chớp mắt đó. Con giáp này suy nghĩ quá nhiều lúc không cần thiết, tới khi cần thì lại chẳng hề suy nghĩ. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu như muốn sớm đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này sa sút rõ ràng. Những lời nói vô tâm trong phút chốc của con giáp này khiến cho người ấy hiểu lầm. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn nữa trong việc ăn nói. Đôi khi chúng ta không hề để tâm nhưng người nghe hữu ý nên hậu quả rất khó lường.

May mắn là tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vẫn khá khả quan. Bản mệnh có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận dù không nhiều nhưng cũng cho thấy tín hiệu tích cực trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 14/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất gặp cục diện tương hại, trong ngày vận trình hung cát đan xen. Chính những người con giáp này tưởng chừng là thân thiết, tốt đẹp nhất lại là những người làm mình đau nhất. Bản mệnh thực sự không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy.

Trước giờ người tuổi Tuất vẫn đặt hết lòng tin vào người ấy, không thể ngờ được rằng sẽ có ngày chính đối phương lại đâm sau lưng mình vào lúc mà con giáp này chẳng hề đề phòng, tổn thương này không biết khi nào mới lành lại. Đây chính là bài học đáng nhớ cho người tuổi Tuất không nên dễ dàng trao lòng tin cho người khác.

Chính Tài nâng đỡ, cũng may khi mà thu nhập của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vẫn khá ổn định, không bị ảnh hưởng bởi những hành động có phần bốc đồng của mình. Bản mệnh nên kiểm điểm bản thân thật sâu sắc nhé. Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tiết trời đông lạnh này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 14/12/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc khi được giao cho những nhiệm vụ đúng sở trường của mình. Công sức bao năm đúc kết và học hỏi kiến thức của con giáp này cuối cùng cũng không lãng phí. Nhờ thế mà con đường thăng tiến cho người tuổi Hợi trở nên rộng mở và dễ dàng hơn.

Chính Ấn cũng mang thêm tin vui rằng thử thách này nếu có thể vượt qua thì người tuổi Hợi hoàn toàn có thể có cơ hội có được vị trí mà mình mong ước. Dù sao con giáp này cũng đã có nhiều cố gắng và đóng góp trong suốt thời gian qua mà, điều này không có ai có thể phủ nhận được.

Vận tình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này cũng thêm phần khởi sắc. Bản mệnh và người ấy dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của nhau. Những mâu thuẫn, tranh cãi cũng thưa thớt dần và thay vào đó là những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Hãy luôn trân trọng và vun đắp tình yêu của mình mỗi ngày nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP