Reatimes.vn

Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
22:25, 12/02/2020

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, ngày mới của người tuổi Tý cần đề phòng họa tiểu nhân. Người đó có thể ở rất gần con giáp này, chỉ lơ đễnh một chút thôi là có thể bị hãm hại ngay, nhất là trong công việc đừng nên đặt toàn bộ niềm tin vào người khác kẻo bị nẫng tay trên, chơi xấu lúc nào không hay.

Về phương diện tài chính của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này, bản mệnh có nhiều điểm cần suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, người tuổi Tý tính toán cho phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được ổn định cho lắm. Con giáp này cần đề phòng bệnh về dạ dày và tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu… Bản mệnh nên hạn chế ăn hàng quán, đồ ăn linh tinh, tốt nhất nên nấu tại nhà vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu được Thực Thần nâng đỡ vận trình, nhờ thế mà bản mệnh trở nên vui tươi hơn, đón nhận những thông tin tích cực về cuộc sống của mình. Thế nhưng con giáp này dễ rơi vào trạng thái hưng phấn quá mức. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Đây sẽ là cơ hội để người tuổi Sửu thoát khỏi lớp vỏ bấy lâu của mình và mở rộng thêm mối quan hệ cho bản thân. Hãy chủ động chào hỏi, vẻ ngoài dễ gần sẽ giúp con giáp này gia tăng sự kết nối với mọi người, gia tăng sự tương tác với bạn bè, đồng nghiệp hơn đấy.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này có bước tiến triển đáng kể, nhất là những người làm hành chính, cơ quan công quyền sẽ đón tin vui thăng chức, được đề bạt hoặc khen ngợi. Nhìn chung bản mệnh sẽ khá vất vả, tự thân vận động nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Con giáp này hoàn thành hầu hết mọi nhiệm vụ được giáo, gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà khoảng cách tiến tới mục tiêu được rút ngắn lại, vận trình sự nghiệp cũng cải thiện đáng kể.

Bản mệnh có được những lợi thế tích cực so với mọi người. Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra tự mãn không đúng lúc, người tuổi Dần sẽ tự rước họa vào thân do những người ganh ghét ngầm làm hại. Ngoài ra, theo skvty.com bản mệnh nên tìm cách cân bằng giữa mong muốn nhất thời của mình và kế hoạch lâu dài, có như thế lợi thế mới có thể kéo dài lâu được.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dần còn có cát tinh trợ giúp nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ, ngay kể cả người lại cũng hào hiệp tương trợ. Có được điều này cũng là do nhân duyên và sự tử tế của bản thân, luôn vui vẻ niềm nở sẽ gặp được quý nhân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó. Các thành viên trong nhà chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành.

Người tuổi Mão hãy cứ vui vẻ tận hưởng sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Họ cũng chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Có được sự động viên sát cánh của người thân thì dù thành công hay thất bại người tuổi Mão cũng luôn vững vàng tiến về phía trước.

Song trong ngày thứ sáu này có điềm báo tai họa rình rập, người tuổi Mão không nên xuất hành đi xa, đi du lịch vì có thể gặp bất lợi, sự cố bất ngờ. Nếu không tránh được thì nên chú ý cẩn thận, có thể mang theo bùa bình an, vật phẩm phong thủy cầu may để giảm xui rủi trên đường đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, người tuổi Thìn hay suy nghĩ linh tinh, tự chuốc khổ vào thân. Lời khuyên cho bản mệnh là nên nghĩ mọi việc theo hướng tích cực chứ đừng tự suy diễn chỉ khiến mình mệt mỏi, khó chịu, suy sụp tinh thần mà còn tổn hại đến sức khỏe nữa.

Vì tâm trạng không vui nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn làm việc thiếu tập trung, bản mệnh trở nên nhạy cảm và có xu hướng nghĩ quá mọi việc lên. Nếu cứ chìm đắm vào thế giới riêng như vậy người tuổi Thìn sẽ sớm gục ngã mất, hãy làm cho mình bận rộn hơn để bớt thời gian lo nghĩ u uất đi.

Buổi tối người tuổi Thìn nên tích cực gặp gỡ, tụ tập bạn bè để cùng trò chuyện hoặc đọc sách, làm việc để quên đi những lấn cấn trong lòng. Vận động ngoài trời, chơi thể thao cũng là cách để bản mệnh tăng cường thể chất và giảm bớt áp lực, căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Tỵ Hợi tương xung nên mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình khá căng thẳng. Con giáp này bỗng cảm thấy có khoảng cách lớn trong suy nghĩ, thái độ hay cách nhìn nhận vấn đề với mọi người, có tranh luận cũng không tìm được đáp án.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là nên bình tĩnh lại, ai cũng có quan điểm của riêng vì thế đừng khăng khăn cố chấp làm theo ý mình mà nên suy nghĩ thoáng ra nhé. Nhường nhịn nhau một chút chứ chẳng cần hơn thua làm gì, dù sao cũng là người thân trong nhà, có điều gì quan trọng bằng đâu.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này khá tốt, bản mệnh phát huy được khả năng sáng tạo, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ họa, công nghệ, sáng tác… Người tuổi Tỵ dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cũng nhờ vậy mà trôi chảy, năng suất hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có nguồn năng lực dồi dào, tích cực, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Công việc càng có nhiều yếu tố bất ngờ thì càng kích thích được khả năng sáng tạo và sức chiến đấu của con giáp này. Người tuổi Ngọ dám chạy theo những lĩnh vực mới chứ không thu hẹp bản thân mình.

Nhờ vậy mà tài chính của con giáp này trong ngày thứ sáu khởi sắc hơn nhiều khi có nhiều các cơ hội làm ăn tốt đẹp. Người tuổi Ngọ có thể đầu tư vào những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu. Thành quả bước đầu rất khả quan, lợi nhuận tuy chưa nhiều nhưng sẽ là tiền đề để bản mệnh có những bước đi lớn trong năm này.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bản mệnh cần chú ý, nhất là về chế độ dinh dưỡng, đừng chỉ ăn món mình yêu thích thôi nhé. Ngoài việc uống nhiều nước thì người tuổi Ngọ nên ăn nhiều trái cây, hoa quả để bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng cho cơ thể và hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi sẽ trôi qua một cách nhanh chóng mà không rơi vào bất cứ rắc rối nào nhờ có Thực Thần nâng đỡ. Tài lộc vượng sắc khi mà con giáp này có nhiều mối làm ăn lớn, các dự án đầu tư, kinh doanh mang về lợi nhuận nhiều không kể xiết. Người tuổi Mùi cũng có thể tính tới việc phát triển lĩnh vực mới để mở rộng nguồn thu.

Ngày Mùi Hợi tam hợp nên hứa hẹn sẽ có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này. Bản mệnh không còn vấn vương gì tới những dư âm trong ngày tết nữa, trái lại rất nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng các hạng mục, sắp xếp nhiệm vụ đâu ra đó nên được cấp dưới nể phục, cấp trên tin tưởng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được thuận lợi như thế khi mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Con giáp này nên dành thời gian để điều chỉnh nếu không muốn mối quan hệ ngày càng bế tắc, có lẽ là do hai người không dành nhiều thời gian cho nhau nên hãy ngồi xuống và tìm ra giải pháp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, đường sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Con giáp này được những nhiệm vụ tốt khiến không ít người phải ghen tị thế nên hãy cố gắng hết sức để chứng minh mình xứng đáng với những đãi ngộ đó.

Nếu người tuổi Thân đang có ý định ứng cử vào vị trí mới thì nên chuẩn bị kế hoạch càng sớm càng tốt, không nên ham vui, ham chơi nữa. Đối thủ của con giáp này khá mạnh đấy, nếu không làm tốt và lôi kéo được sự ủng hộ của mọi người thì rất khó đạt được mục tiêu.

Chính Tài xuất hiện cho thấy nhiều vấn đề tiền bạc của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này được giải quyết giúp bản mệnh có thêm năng lượng. Bản mệnh có thể thu hút bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để con giáp này trở nên thân thiết hơn với một người nào đó, thậm chí là cùng nhau chia sẻ những bí mật.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Nếu người tuổi Dậu tận dụng được thời cơ này thì đường quan lộ rộng mở thênh thang, chẳng mấy chốc sẽ có địa vị cao, nhưng quan trọng là biểu hiện của bản mệnh có đủ xuất sắc hay không thôi.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu nên lưu ý tới các mối quan hệ xã giao, không nên chủ quan khinh địch. Dù có người chống lưng nhưng bản mệnh cũng không nên tỏ ra kiêu ngạo, hãy duy trì thái độ hòa đồng, vui vẻ với mọi người thì đường thăng tiến cũng bớt gập ghềnh, trắc trở hơn.

Tâm lý của người tuổi Dậu hôm nay khá nặng nề, dù muốn chia sẻ với mọi người nhưng lại e ngại, không biết nói như thế nào. Một phần cũng bởi vì áp lực cuộc sống quán lớn, nếu bản mệnh không thể nói ra thì hãy viết nhật ký hoặc tích cực tham gia các hoạt động tập thể để tìm lấy sự cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất có thể bị tiểu nhân gièm pha, nói xấu nhằm hạ bệ và bôi nhọ danh dự. Trước tình huống này người tuổi Tuất hãy cố giữ bình tĩnh, đừng vội làm ầm ĩ lên mà phải nghĩ ra cách giải quyết sáng suốt, nhanh gọn sẽ tốt hơn nhiều.

Người kinh doanh buôn bán tài lộc dồi dào, nhất là đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên tiền vào túi được thì cũng ra được nếu người tuổi Tuất không biết cách tích lũy, quản lý tài chính hợp lý. Chính vì vậy bản mệnh trước khi chi tiêu gì cũng phải cân nhắc thật kỹ càng nhé.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có cặp khá ổn định, người độc thân thì có phần khởi sắc hơn một chút. Bản mệnh cũng đã mở lòng mình hơn nên khi gặp đúng đối tượng thì đã chủ động hẹn hò và tìm hiểu nhau, ấn tượng ban đầu tốt như vậy rồi thì cứ theo đó mà tiến tới thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 nói rằng, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi ngày mới này vô cùng khởi sắc, bản mệnh có những quyết định sáng suốt và chắc chắn, là chỗ dựa cho đồng nghiệp. Nếu người này đang nắm giữ chức vụ trưởng nhóm, quản lý, lão đạo thì sẽ có khả năng dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường hướng.

Làm việc quyết đoán bao nhiêu thì đối với vấn đề tình cảm người tuổi Hợi lại càng do dự và thiếu quyết đoán bấy nhiêu. Bản mệnh trong ngày tự hình nên toàn lo lắng những chuyện không đâu, tự chuốc lấy buồn bực và làm hạn chế cơ hội đón nhận hạnh phúc của bản thân.

Trong ngày thứ sáu này nếu phải đi lại nhiều thì người tuổi Hợi nên tập trung vào việc lái xe nhé, đừng để đầu óc trên mây mà gặp phải sự cố đáng tiếc. Ngoài ra ra, bản mệnh cũng không nên xuất hành đi xa, nếu có việc gấp thì có thể sử dụng phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP