Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có xu hướng né tránh các cuộc tranh cãi; Ma Kết sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày...
05:30, 13/04/2021

       1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp đôi chút khó khăn khi thể hiện cảm xúc cá nhân trong ngày. Bạn cứ mãi chần chừ chẳng thể nào bày tỏ tình cảm với người ấy. Có lẽ đó cũng là lý do khiến bạn bỏ lỡ không ít cơ hội kết đôi đã đến với mình trước đó. Hãy sớm thay đổi bản thân để sớm đón hạnh phúc ngọt ngào như bạn hằng mong đợi.

Có lẽ mối bận tâm lớn nhất lúc này với bạn chính là công việc. Sự chăm chỉ cần cù của bạn có thể nói là chẳng ai có thể đánh bại được. Tuy nhiên, đừng mải chỉ vùi đầu trong công việc như thế, hãy cho phép bản thân được trải nghiệm những điều mới mẻ và khác biệt bên ngoài kia đi nhé.

Chòm sao này có thể sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Đừng vì quá bận rộn mà thiếu quan tâm đến cơ thể của mình, dù chỉ là một vài dấu hiệu bất thường, bạn cũng đừng bỏ qua.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 14/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: đen,  vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những suy nghĩ vu vơ không thực tế trong ngày hôm nay. Bạn mong được mọi người thấu hiểu nhưng chẳng ai dung túng mãi thói tùy hứng của chòm sao này được. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.

Hôm nay lại là một ngày không mấy suôn sẻ với bạn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả. Những cuộc tụ tập với bạn bè và mọi người đều bị bạn từ chối không tham gia.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 14/4/2021 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử biết cách để điều khiển cuộc sống của mình. Bạn đặt ra mục tiêu và nhìn vào đó để không ngừng tiến bước, chăm chỉ nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu đã định. Hôm nay bạn được cấp trên ưu ái bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc cống hiến hết mình.

Bạn là người có nội tâm khá phức tạp, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày. Hôm nay cảm xúc của bạn với mọi thứ xung quanh đều nằm ở mức thấp.

Sức khỏe của Song Tử cũng rất tốt. Bạn hiểu tầm quan trọng của sức khỏe và luôn cố gắng rèn luyện thể chất mình sao cho tốt nhất có thể để có thể học tập và làm việc với hiệu quả cao, làm được những điều mình muốn mà không bị cản trở.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 14/4/2021 là 56

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn dễ trở nên kích động khi mọi việc chẳng được như ý muốn. Những lời nói hành động của bạn có thể khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy tổn thương đó. Trước khi đổ lỗi cho ai đó, bạn nên xem xét lại mọi việc một cách kỹ càng hơn đã nhé.

Thời điểm này bạn chớ nên đưa ra bất cứ quyết định nào có liên quan đến tiền bạc. Sự nóng vội có thể dẫn đến những sai lầm khó có thể sửa chữa được, bạn sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ nếu cứ tiếp tục bỏ qua và dấn thân vào những nơi đầy rủi ro như thế. 

Đừng quá đòi hỏi đối phương phải đúng như ý bạn thêm nữa. Có thể đó chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi đó. Hãy để cho cả hai có không gian riêng tư của mình Cự Giải nhé. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 14/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tửcó phần ngang ngược và gạt bỏ mọi ý kiến của người khác bởi bạn tin tưởng hoàn toàn vào phán đoán của bản thân. Hãy cẩn thận, nhất là khi trực giác không phải lúc nào cũng chính xác.

Lời khuyên cho bạn trong hôm nay là cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn muốn mọi người làm theo ý mình nhưng lại chẳng bao giờ muốn nghe theo lời khuyên của người khác. 

Về chuyện tình cảm, Sư Tử đừng nên quá câu nệ xem ai nên chủ động trong chuyện tình cảm. Khi tình yêu đã đủ, ai chủ động đều không còn quan trọng nữ

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 14/4/2021 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang gặp phải vấn đề rắc rối. Tiền bạc thi nhau đội nón ra đi, bạn tiêu tốn tiền của vào những việc chẳng đâu vào đâu, tiếc nuối hối hận cũng chẳng mang lại tiền bạc cho mình đâu.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Bạn quá nhạy cảm, hơi tí là gây chuyện dỗi hờn, người ấy sau bao kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi chuyện sớm nắng chiều mưa của Ngưu Ngưu mà dần muốn bỏ cuộc rồi đó.

Bạn hãy thư giãn hơn và đặt thêm lòng tin vào người ấy nhé. Sao Xử Nữ phải dằn vặt bản thân vì những chuyện không phải do mình làm mà thay vào đó, hãy tìm cách giải quyết đi. Chuyện nào ra chuyện đó, hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy để giải quyết mâu thuẫn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 14/4/2021 là 26

Màu sắc may mắn: trắng, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình một ngày mới với nhiều niềm vui và may mắn. Bạn sẽ chẳng phải lo nghĩ quá nhiều về công việc trong ngày hôm nay. Mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi, không chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, bạn còn sớm có được cơ hội thăng tiến đầy hứa hẹn nữa.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên vô cùng nồng nàn thắm thiết trong khoảng thời gian này. Sự ngọt ngào và lãng mạn mà hai người dành cho nhau khiến ai nấy cũng phải ghen tị. 

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng tương đối ổn định. Các khoản thu và chi đang giữ ở mức khá cân bằng. Chỉ cần tuân thủ đúng theo kế hoạch mà bạn đã lập ra từ trước thì bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng gì thêm nữa. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 14/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu,đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang xảy ra những xung đột giữa chính cái tôi và cảm xúc bên trong của mình. Nhiều lúc bạn muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên tục khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu.

Trong vấn đề công việc, bạn luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người nhưng ngày càng nhận ra rằng điều đó là không thể. Những người đồng nghiệp không ưa bạn thì có cố gắng nữa họ vẫn không công nhận bạn còn những ai yêu quý thì dù bạn có chút sai sót họ cũng dễ dàng bỏ qua.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nếu còn độc thân dường như ngày càng nôn nóng hơn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn không tìm được lý do tại sao mình vẫn còn FA nữa. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, định mệnh của bạn vẫn chưa đến thì phải. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 14/4/2021 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thật may mắn khi tìm được nơi mình thuộc về, nơi mình được cống hiến hết mình. Đừng để những khó khăn bó buộc mình, bạn sẽ thấy càng sáng tạo thì càng dễ giành được thành công. Đừng ngại đưa ra ý kiến của mình, dù nó nghe có vẻ viển vông đi chăng nữa.

Về phương diện tình cảm, sự ghen tuông có thể khiến bạn đánh mất hết cả lý trí của mình. Chớ nên nóng nảy mà đưa ra nhận định quá sớm, có thể bạn đang mắc sai lầm và khiến cho người ấy tổn thương.

Hôm nay, chòm sao này không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe cả. Tuy nhiên đang trong thời điểm dịch bệnh, nếu không có việc cần thiết thì nên hạn chế tụ tập nơi đông người nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 14/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày. May mắn là với tài trí và sự nhanh nhạy của mình, chòm sao này có thể nhanh chóng nắm bắt được vấn đề để có thể tập trung xử lý. Cũng nhờ sự bình tĩnh và nhẫn nại ấy mà mọi việc mới sớm ổn thỏa được. 

Bất đồng quan điểm khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên căng thẳng hơn trong ngày thứ tư này. Nếu cả hai cứ tiếp tục khăng khăng theo ý mình thì những mâu thuẫn này sẽ chẳng thể nào hóa giải được đâu. 

Chế độ ăn uống nghỉ ngơi thiếu khoa học khiến cho thể trạng của Ma Kết có vẻ đi xuống nhiều so với thời gian trước đó. Hãy mau chóng lấy lại tinh thần và điều chỉnh lại bản thân ngay thôi. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 14/4/2021 là 29

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng né tránh các cuộc tranh cãi bởi bạn không muốn vướng vào những vấn đề khó xử chỉ vì những người thích nêu quan điểm cá nhân. Trong công việc, bạn vốn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng đôi khi bạn lại quá mức thận trọng về cách thức làm việc mới. 

Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp còn mình thì cứ mãi FA. Đôi khi là do duyên chưa tới, biết đâu nguyên nhân “ế” lại do chính bản thân bạn tạo ra. Hãy hạ thấp tiêu chuẩn một chút, rồi bạn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương ngay thôi.

Bảo Bình luôn ấp ủ những kế hoạch cải thiện tài chính của mình, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn tiến như bạn mong muốn. Dù hiện tại thu nhập không cao thì cũng không nên nản lòng, cứ cố gắng rồi bạn sẽ được đền đáp.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 14/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 14/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong ngày tiến triển khá tốt. Bạn không đầu hàng trước những thử thách mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình. Một trong những vũ khí hiệu quả của bạn chính là tinh thần sáng tạo không mệt mỏi.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn dành tình yêu sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, bạn luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương, hãy tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết tất cả tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Chòm sao này là người sống thiên về mặt cảm xúc. Bạn hoàn thành mọi việc khá dễ dàng, mọi thứ vẫn chỉnh chu đâu ra đó. Còn thời gian rảnh, bạn dành nó để nghĩ tới việc mở rộng mạng lưới giao tiếp của mình. Kết được nhiều bạn hơn đồng nghĩa với việc tìm được người yêu nhanh chóng hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 14/4/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 14/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP