Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 14/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 14/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 14/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi; Sư Tử có điềm báo thị phi, gây mâu thuẫn với những người xung quanh.
19:02, 12/06/2019

Tử vi ngày 14/6/2019 của 12 con giáp

 

Dự báo thời tiết ngày 13/6/2019: Hà Nội ngày nắng, chiều tối có mưa

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 14/6/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, vận trình của Bạch Dương không có gì bất thường. Bản mệnh có kinh nghiệm và kiến thức, nhưng đó không phải là yếu tố quyết định mang đến thành công trong công việc. Các yếu tố khác như thái độ, ý thức cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì vậy hãy luôn có thái độ cầu thị, trau dồi kiến thức, học hỏi mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm vốn dĩ đã khó hiểu, người trong cuộc thì càng mù quáng hơn nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ nhắc tới chuyện cưới bạn, dù thời gian để hiểu nhau đã đủ và bạn chủ động đề nghị chuyện này, thì có nghĩa là tình yêu của họ không đủ lớn để đi đến kết hôn.

Tiền bạc có thể làm ra được chỉ cần con người có lòng quyết tâm. Bạch Dương có năng lực tốt nên hoàn toàn có thể sửa đổi sai lầm và dùng những thành công trong tương lai để bù đắp cho những thiệt hại trong thời điểm này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/6/2019 là 34

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/6/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy bận rộn với công việc. Tuy nhiên, trong lịch trình của mỗi người luôn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn chúng ta nghĩ, chỉ là họ đã tiêu tốn quá nhiều thời gian vào những thói quen vô bổ mà thôi.

Tình yêu khiến con người mù quáng, làm tổn thương người mình yêu mà không hề hay biết. Chẳng khác nào những chú nhím muốn sưởi ấm cho nhau nhưng lại không biết cách thu gai nhọn lại, khiến cả hai đều thương tích đầy mình.

Trong vận trình sức khỏe, Kim Ngưu có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Mặc dù bạn còn trẻ nhưng cũng đừng chủ quan, mải mê với công việc quá mà không quan tâm, chăm sóc cơ thể mình thường xuyên và đúng cách.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/6/2019 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến nguy thành an và khẳng định được vị thế của chính mình.

Trên phương diện tình cảm, chòm sao này tìm được tình yêu và hạnh phúc cuộc đời mình, nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được người cùng chung tâm ý, cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn và tìm ra người cùng chung đôi suốt cả chặng đường đời.

Dù ăn rất nhiều nhưng bạn vẫn gầy thì có lẽ nguyên nhân là do chế độ sinh hoạt thiếu điều độ. Ăn nhiều nhưng lao động quá sức hoặc thức đêm nhiều, sử dụng các chất kích thích thì cũng ảnh hưởng tới việc tăng cân.

Con số may mắn của Song Tử ngày 14/6/2019 là 43

Màu sắc may mắn: đen, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ sáu, sự nghiệp của Cự Giải có đà thăng tiến. Nhờ tinh thần yêu nghề và cống hiến hết mình đã khiến chòm sao này trở nên nổi bật hơn. Xã hội không thiếu người có khả năng nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hi sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. Bạn làm được điều đó thì nhất định sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chuyện tình cảm của Cự Giải tiến triển tốt đẹp, đối phương có ấn tượng tốt và cảm tình với bạn. Nếu đã suy nghĩ kỹ, bạn có thể bắt đầu theo đuổi mối quan hệ này, thời cơ đến thì tình yêu sẽ thăng hoa rực rỡ.

Nếu không phải lý do công việc hoặc có việc gấp thì Bình nhi nên hạn chế sử dụng điện thoại vào buổi tối, nhất là trước lúc đi ngủ. Việc sử dụng điện thoại vào buổi tối sẽ gây ra các hệ quả cho sức khỏe như giảm thị lực, thoái hóa đốt sống cổ, trầm cảm, thiếu máu não…

Con số may mắn của Cự Giải ngày 14/6/2019 là 87

Màu sắc may mắn: xám, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có điềm báo thị phi. Có người gây khó dễ khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình. Đối phương tỏ ra không muốn hợp tác nên bạn khó có thể hoàn thành suôn sẻ, bạn hãy giải quyết những mâu thuẫn này để nguy cơ thất bại tan biến.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hãy cân nhắc thêm vì để ến tới hôn nhân không phải là việc dễ dàng. Nếu đối phương không thực sự cố gắng để cải thiện những vấn đề mà bạn góp ý, có lắng nghe nhưng không cố gắng hết sức để khiến bạn cảm thấy họ có đủ quan tâm và làm bạn hạnh phúc hơn thì hãy xem xét lại nhé.

Thời tiết thay đổi nên bạn có thể cảm thấy không khỏe, nhất là đường tiêu hóa bị ảnh hưởng khá nhiều. Sư Tử nên ăn uống đúng giờ, tránh suy nghĩ căng thẳng và điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho hợp lý.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/6/2019 là 22

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có khá nhiều vận may trong công việc. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình lúc khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều bạn chưa biết vì thế có thể dễ dàng vượt qua không mấy gian nan.

 

Song chuyện tình cảm có điềm rạn nứt, vợ chồng xung khắc, lục đục gây ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, kéo dài khoảng cách giữa hai người. Xử Nữ nên tìm nguyên nhân và cách khắc phục nếu bạn không muốn buông tay.

Trong gia đình, bạn cảm thấy khó gần với cha mẹ của mình, thậm chí còn bất đồng quan điểm dẫn tới đôi bên mâu thuẫn. Tuy nhiên hãy bình tâm lại bạn sẽ nhận ra những điều bố mẹ nói cũng có lý cả nên hãy thử lắng nghe mà học hỏi

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/6/2019 là 33

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang phát triển bản thân một cách chậm chạp vì bạn không có quá nhiều tham vọng. Nếu muốn cải thiện tình trạng này hãy tìm một lĩnh vực kích thích trí tưởng tượng hơn thì bạn mới thấy mình năng động và hào hứng với công việc hơn

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm. Đôi lứa có thể nảy sinh tranh cãi, hiểu lầm và bất đồng. Khi không tìm được tiếng nói chung thì chuyện tình cảm có thể tan vỡ.

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, bạn chân thành trao gửi tình cảm nhưng lại bị đối xử phũ phàng, mãi chẳng tìm được người như ý. Bạn dần thất vọng về tình yêu, muốn buông xuôi và chấp nhận cuộc sống cô đơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/6/2019 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 6 này. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên đường tài lộc bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại. Thu nhập của bạn ổn định, chi tiêu khoa học và có kế hoạch nên có thể thoải mái duy trì mức sống sung túc cho mình.

Sự nỗ lực và thành quả đó của bạn sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa bằng sự thăng cấp xứng đáng. Bọ Cạp tự cổ vũ, khích lệ chính mình để đạt được mục tiêu định sẵn, vì một tương lai tươi sáng hơn.

Tuy nhiên chòm sao này cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và chán ăn nhưng không nên bỏ bữa. Năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/6/2019 là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, chính sự nhanh nhẹn và năng động đã biến những cơ may tài lộc thành hiện thực. Bạn tự gây dựng cho mình cơ sở vững chắc để làm nền tảng phát triển sau này.

Trên phương diện tình cảm, nếu nửa kia của bạn vẫn tìm đến bạn để được động viên, chia sẻ nhưng bạn không phải là người đầu tiên hoặc không có gì đặc biệt trong tâm thức của họ thì đồng nghĩa bạn không phải là người thực sự quan trọng, hãy cân nhắc về mối quan hệ này nhé.

Nhiều người có thói quen tắm quá muộn, tắm vào đêm khuya thì hãy thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt. Tắm muộn cũng là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều bệnh tật, trong đó có các bệnh như đau đầu, tiền đình…

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/6/2019 là 28

Màu sắc may mắn: hồng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, sự nghiệp của Ma Kết không gặp nhiều may mắn. Những cố gắng, vất vả mà trước đây bạn bỏ ra để leo lên đến vị trí này có thể vì sai lầm nhất thời mà đổ xuống sông xuống bể. Cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay đi nhé.

Chuyện tình cảm không như ý và cũng là lý do khiến Ma Kết khó tập trung làm việc. Bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng vẫn để lại những vết nứt trong tim mỗi người.

Sức khỏe của Ma Kết không có gì đáng ngại, bản mệnh luôn ý thức được sức khỏe là thứ quý giá nhất nên bạn luôn trân trọng và có những chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/6/2019 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình báo hiệu có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Người trong cuộc thường hay u mê, kém tỉnh táo nên dễ phạm phải sai lầm mà có lẽ bình thường đã nhìn thấy rõ ràng.

Người đã có gia đình vì không dành đủ thời gian cho nhau nên vợ chồng ngày càng xa cách. Những khoảng trống vắng gây ra sự phai nhạt trong tình cảm đôi lứa. Nếu Bảo Bình không tỉnh táo tìm cách bồi dưỡng cuộc tình thì sẽ có ngày tan vỡ.

Tài lộc của chòm sao này cũng không hi vọng nhiều, khi mà có người cố tình phá hoại chuyện làm ăn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn thu. Bạn cần đề phòng và có đối sách thích hợp để tránh bị thiệt hại lớn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/6/2019 là 75

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 14/6/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào mà còn đạt được những thành ch tuyệt vời. Bạn nhận ra rằng những điều may mắn và thú vị trong cuộc sống đã ếp thêm sự lạc quan và nhiệt tình cho chính mình.

Sự quyết đoán đã giúp cho Song Ngư thu tài lộc về tay, bạn cần quyết định nhanh chóng và dứt khoát khi thời cơ đến. Dù có chút liều lĩnh nhưng bạn đã dám làm điều không phải ai cũng làm được, may mắn là đã thu được thành công rực rỡ.

Có một thực tế rằng những người thành công và giàu có nhất vẫn luôn dành thời gian để trau dồi bản thân mỗi ngày. Vậy tại sao chúng ta không học tập họ, đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ nữa mà hãy sử dụng nó để đặt ra những kế hoạch và mục tiêu cho mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/6/2019 là 50

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 14/6/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP