13/09/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 14/9/2019: Tuổi Hợi sẽ đạt được một số thành tựu nhỏ trên con đường công danh, sự nghiệp của mình; Tuổi Mão có cơ hội giành được tình yêu của mình...

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có cát tinh nâng đỡ nên đường tình duyên khởi sắc, đặc biệt có lợi cho người độc thân.

Bạn sẽ sớm tìm được người cùng chung bước trên chặng đường đời phía trước, bản thân cũng rất trân quý tình cảm này.

Tuy nhiên công việc đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng lại gặp phải trở ngại, biến mọi niềm vui tan vỡ. Kẻ tiểu nhân có quá nhiều thủ đoạn khiến bạn không thể lường trước được mà chống đỡ, chỉ biết bất lực chịu trận mà thôi.

Lúc này bạn nên tìm cách phòng tránh để không phải đối đầu với những kẻ tiểu nhân kia. Người ta vẫn nói tránh voi chẳng xấu mặt nào, tốt nhất mình cứ nên tránh xa ra rồi sau đó sẽ rút kinh nghiệm trong việc chọn bạn, tìm người hợp tác chung.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Sửu

Vận trình thứ bảy của tuổi Sửu khá tươi sáng, nhất là đường tài lộc dồi dào, việc buôn bán làm ăn phát đạt, người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn định. Nhìn chung bản mệnh không gặp phải khó khăn gì quá lớn và mọi chuyện vẫn đi theo quỹ đạo của nó. 

Tuy nhiên ngũ hành tương xung khiến cho con giáp này phải phiền lòng vì nhiều điều khác. Bạn và người ấy đã từng yêu nhau rất nhiều nhưng nó lại dần phôi phai theo thời gian, mà nguyên nhân chính là những suy nghĩ khác biệt dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề không tìm ra cách giải quyết.

Tuy tình cảm là thứ nhất thời nhưng cũng có thể tồn tại bền vững với thời gian và nó phụ thuộc rất lớn vào thái độ của chúng ta. Những yêu thương và người ấy sẽ ở lại nếu đó là tình cảm chân thành và được nuôi dưỡng mỗi ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 14h - 17h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Dần

Ngày 14/9/2019, tuổi Dần phải thận trọng hơn với công việc của mình. Đầu tiên là bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động vì bạn không thể lường trước được tai họa có thể đến từ đâu cả.

Có kẻ vốn không ưa con giáp này vẫn luôn tìm cách gây chuyện rồi đổ lỗi cho bản mệnh. Lúc này bạn nên kiểm soát công việc của mình một cách chỉn chu nhất, hạn chế sai sót để tiểu nhân không có kẽ hở mà lợi dụng và vin vào đó để làm hại bạn.

Thu nhập ổn định chính là nền tảng cho cuộc sống bình an và đây là điều an ủi duy nhất trong ngày của tuổi Dần. Bạn luôn cân nhắc tới việc đầu tư để sinh lời, nhưng vẫn nên chú ý, đừng để trứng vào một giỏ mà nên thăm dò trước để tránh mọi tổn hại có thể xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Mão

Ngày hôm nay, tuổi Mão có cơ hội giành được tình yêu mà mình hằng ao ước bao lâu nay. Bạn hạnh phúc biết bao khi có được một người ở bên yêu thương, chăm sóc, cuộc sống trở nên vui vẻ, tươi sáng lạ thường.

Tâm trạng hứng khởi còn theo con giáp này vào cả công việc, may mắn của bạn không chỉ dừng lại ở đó mà còn trên cả phương diện tài lộc. Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, tài lộc ào ào đổ về nhà không gì có thể ngăn cản được.

Nếu là người làm công ăn lương sẽ kiếm được việc làm thêm để cải thiện thu nhập, nhìn chung sẽ khá vất vả để hoàn thành cả hai việc cùng lúc nhưng với thu nhập mà nó mang lại thì tuổi Mão cũng thấy xứng đáng. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 08h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Thìn

Thứ bảy này là một ngày không mấy tốt lành của tuổi Thìn do lâm cục diện tương hại. Bản mệnh cảm thấy thất vọng nhiều khi người thân trong nhà không còn dành cho nhau tình cảm ấm áp vốn có, càng ngày sự lạnh lùng lại càng gia tăng khiến bạn càng buồn chán hơn.

Đây cũng là lý do chính ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, khiến bạn không thể tập trung làm việc một cách tốt nhất. Cảm giác chán nản vây quanh vì luôn tự đặt câu hỏi tại sao mọi người lại đối xử với nhau như vậy trong khi bạn vẫn đang cố gắng hết sức để hàn gắn các vết rạn nứt.

Lời khuyên cho tuổi Thìn là nên phân biệt rõ việc công và việc tư, giờ nào việc nấy để không ảnh hưởng đến việc chung. Bạn hãy giải quyết việc cá nhân khi hết giờ làm, đừng để cho những công sức mà bạn đã bỏ ra từ trước đến giờ đổ xuống sông xuống bể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp khó khăn trong những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn vì nóng giận mà nói ra những lời vô tâm, hành động thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương phật lòng và giờ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tình yêu cũng giống như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá bỏ thì rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn yêu người ta thì đừng khiến họ tổn thương dù bất kỳ lý do gì. Bạn hãy cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương và đó là cách để tình yêu tồn tại.

Tài lộc suy giảm cũng góp phần khiến vận trình ngày cuối tuần của tuổi Tỵ thêm tồi tệ hơn. Vì tâm trí bất an, thiếu tỉnh táo nên có thể bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm và cuối cùng là đánh mất tiền bạc có trong tay một cách ngu ngốc

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 06h -09h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ đưa ra được những quyết định dứt khoát liên quan tới công việc trong ngày làm việc cuối tuần này. Đây cũng là những quyết định có tầm ảnh hưởng tới tương lai của chính bạn.

Con giáp này dám nghĩ dám làm nên chẳng có gì có thể ngăn bước được bạn. Hãy nhớ vạn sự khởi đầu nan nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, chấp nhận khó khăn và thất bại khi mới bắt tay vào làm, thành công đang chờ bạn ở cuối con đường.

Ngũ hành tương xung mang điềm báo chuyện tình cảm của tuổi Ngọ xuất hiện những vết rạn nứt mới. Bạn đừng quá mải mê với công việc mà xao nhãng yêu đương hay quan tâm tới nửa kia của mình, tình yêu cần phải được vun đắp mỗi ngày, cũng như cái cây không thể sống thiếu mặt trời.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 3

Giờ tốt: 16h - 20h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên vận may đang kéo tới, có thể nói là một ngày tốt lành đang chờ đón bạn. Không chỉ đường tài lộc mà đường tình duyên cũng rất đáng để mong đợi.

Nửa kia dành cho bạn tình yêu ngọt ngào cùng sự quan tâm, chăm sóc mà chính bản thân bạn cũng chưa từng nghĩ sẽ được như vậy. Vì nỗi đau trong quá khứ mà bạn đã từng sống khép mình, không dám trao đi quá nhiều nhưng người ấy đã xuất hiện và mở cửa trái tim của bạn. 

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay cũng báo hiệu gia tăng, phải hết sức chú ý để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền về tay. Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán được ưu ái hơn cả, với số tiền kiếm được bạn có thể thoải mái thực hiện dự định trong lương lai của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Tính nóng nảy và thiếu kiểm soát của bạn có thể giết chết tình yêu, vốn dĩ bạn không hành động như vậy, nhưng hôm nay do áp lực dồn nén quá lâu nên không thể chịu đựng được nữa và mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Lời khuyên cho con giáp này là không nên để bản thân chịu áp lực một mình, mà nên chia sẻ với người yêu, bạn đời của mình để đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn bạn đang gặp. Bất cứ ai cũng cần được người khác hiểu và thông cảm, dù là mới yêu hay đã bên nhau lâu dài.

Đường công danh của tuổi Thân hôm nay cũng gọi là có chút thuận lợi, nhưng bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến công việc, điều đó sẽ khiến bạn đánh mất đi những gì đã phấn đấu bấy lâu nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h - 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay có cát tinh trợ vận nên dù khó khăn xuất hiện trong công việc ngay từ sáng sớm thì bản mệnh vẫn có thể giải quyết dễ dàng, hóa nguy thành an bằng tài năng của chính mình. Nhìn chung mọi người cũng đánh giá cao cách xử lý vấn đề linh hoạt của bạn.

Ngoài ra con giáp này còn đón tin vui nữa là đào hoa vượng sắc, tình duyên nở rộ. Ngũ hành tương sinh là yếu tố giúp bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp giữa biết bao người và những đổi thay của cuộc đời.

Ai cũng mong muốn có được một người để yêu thương và chăm sóc, bạn cũng không ngoại trừ. Chỉ là trước đây bạn biết nhân duyên không thể gượng ép nên không vội vã, cuối cùng cũng chờ đợi được tới ngày hạnh phúc chung đôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Tuất

Tuy hôm nay là thứ 7 nhưng tuổi Tuất vẫn cần phải tập trung hơn vào công việc, đừng để bất kỳ chuyện gì khác xen vào giữa. Nếu bạn không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì rất có thể rắc rối sẽ xảy ra.

Ngày mới, tuổi Tuất có vận trình khá may mắn. Đường tình duyên ổn định mang lại hạnh phúc cho bản mệnh với tình yêu mà bạn đang sở hữu. Vợ chồng vì thấu hiểu nhau mà luôn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, hai người đều không gặp phải khó khăn gì khi nói với nhau về những điều đó.

Khi không tìm thấy hứng thú để làm việc, hãy tìm cách khơi gợi lên điều mới mẻ, thú vị mà bạn thích. Điều này không chỉ giúp công việc trở nên thoải mái mà còn giảm đi được nhiều áp lực, so với việc ngày nào cũng lặp đi lặp lại một việc nhàm chán.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 09h - 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đạt được một số thành tựu nhỏ trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt để thể hiện năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm đối với công việc mình đang làm.

Sự cống hiến và cố gắng đó đã được cấp trên đánh giá cao, tạo thêm động lực và hứng thú cho con giáp này tiếp tục tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức mới và rèn luyện bản thân để tăng thêm kinh nghiệm cho mình. Duy trì được trạng thái này thì trong tương lai không xa bạn sẽ bứt phá lên một nấc thang cao hơn.

Song do ngũ hành tương xung nên hãy lưu tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Bạn đừng mải mê làm việc nhiều quá mà không để bản thân được nghỉ ngơi, nạp năng lượng, dù sao chúng ta cũng là con người bằng xương bằng thịt chứ không phải là người máy mà không biết mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 14/9/2019./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP