Reatimes.vn

Tử vi ngày 14/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 14/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin tốt lành; Tuổi Tuất cẩn thận có tiểu nhân quấy phá...
05:30, 13/09/2020

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp vài rắc rối vì gặp cục diện Tý Mão tương hình. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà bất đồng quan điểm trong nhiều việc, con giáp này lại hay nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của mình nên mọi chuyện càng rắc rối hơn. Các cặp đôi đang yêu cũng sinh nhiều mâu thuẫn và cần phải bình tĩnh giải quyết. 

May mắn là đường công danh sự nghiệp khởi sắc hơn trước đó. Phần lớn là vì bản mệnh có kiến thức và kỹ năng tốt, lại chăm chỉ học hỏi, trau dồi năng lực nên phản ứng rất nhanh nhạy. Hơn thế nữa, người tuổi Tý nắm bắt được thời cơ tốt mở ra không ít cơ hội thăng tiến cho mình. 

Tuy nhiên đôi khi con giáp này cảm thấy cô đơn vì không tìm được người nào đó hiểu mình. Có lẽ càng đạt được chức vụ cao thì càng dễ gặp chuyện không như ý và trở nên đơn độc hơn. Nhưng trước hết bản mệnh hãy cứ mở lòng ra, sống hòa đồng thân thiện với mọi người thì ắt cuộc đời sẽ mỉm cười lại với mình thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này đón nhận niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh, nhờ thế mà tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn. Bản mệnh nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân. 

Đường công danh sự nghiệp phát triển tốt, người tuổi Sửu có cơ hội được đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện quy mô công việc hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Trong quá trình này cần có sự chung tay, hỗ trợ của nhiều người bên cạnh, vì vậy con giáp này cần chú trọng mở rộng quan hệ xã giao giúp ích cho công việc song vì ngày ngũ hành bất hòa lại thêm với công việc bận rộn nên bản mệnh cảm thấy mệt mỏi hơn đôi chút. 

Thân thể bắt đầu tình trạng uể oải, mệt mỏi, chán ăn vào cuối ngày. Con giáp này cũng không nên bỏ bữa để đi ngủ ngay mà cần ăn nhẹ nhàng, vận động cơ thể một chút sẽ có giấc ngủ sâu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Bạn có thể thở phào khi mọi việc đang tiến triển theo đúng như mong muốn và kế hoạch của bạn. Điều này giúp bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ cả ngày dài.

Con giáp này được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, không mệt mỏi để có được điều mình muốn. Đà thăng tiến ngày càng rộng mở trước mặt bạn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Sự hy sinh của bạn ngày càng bị người ấy coi như một lẽ đương nhiên và không chút cảm kích hay hồi báo xứng đáng khiến bạn tổn thương vô cùng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão cực kì vượng phát, người làm nghề buôn bán kinh doanh tiến hành mọi việc thuận lợi, có lộc làm ăn nên tiền bạc thu vào không ít. Con giáp này có thể cân nhắc đến một lĩnh vực hay mặt hàng kinh doanh mới để mở rộng nguồn thu cho mình. 

Song đừng thấy tiền bạc dư dôi mà chi tiêu hoang phí. Bản mệnh cho thấy năng suất và hiệu quả công việc cũng như nhạy bén hơn với thời cuộc của mình. Điều này sẽ hỗ trợ tuổi Mão rất nhiều, không những chứng minh năng lực của bản thân mà còn tìm kiếm cơ hội thăng tiến mới. 

Về phương diện tình cảm, con giáp này cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của hai người. Dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người mình yêu thương. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Nếu không tìm cách níu giữ thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Bản mệnh khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ khiến sự việc theo chiều hướng căng thẳng, thậm chí là va chạm tổn thương. 

Con giáp này gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, công việc gặp phải nhiều chuyện trục trặc. Người tuổi Thìn nỗ lực nhưng đều không được đền đáp. Có điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, bản mệnh cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Không phải ai cũng thật lòng thật dạ đâu. 

Đừng tự cho tất cả mọi người là con giáp này mà chính mình phải trả giá đắt. Trước khi quyết định việc gì quan trọng, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của người thân. Gia đình chính là nơi đáng tin cậy và luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dễ gặp phải những điều không như ý khiến tâm trạng sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện không tiến hành đúng theo kế hoạch mình đã lập ra từ trước.

Chẳng những vậy, bạn cần đề phòng những kẻ có ý đồ xấu ở ngay bên cạnh mình, nhất là những kẻ nịnh nọt, a dua theo bạn. Có thể chính những kẻ tiểu nhân này sẽ ném đá giấu tay, phá hoại khiến công việc của bạn vướng phải nhiều trở ngại.

Thổ khí vượng cũng sẽ gây ra một vài vấn đề về sức khỏe khiến con giáp này luôn cảm thấy bất an trong lòng. Tuy nhiên, nếu bạn để ý cơ thể của mình và tìm cách nghỉ ngơi sớm thì sẽ sớm được hồi sức và mọi việc lại ổn thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với khó khăn trong chuyện tiền bạc, có nguy cơ bị thất thoát, hư hao. Con giáp này nên chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những hành động thiếu sáng suốt, đừng cả tin vào người khác quá khiến tiền rơi khỏi tay mình. 

Đưa ra một quyết định quan trọng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, tuy nhiên khi người tuổi Ngọ vượt qua được những thử thách thì sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Có thể bản mệnh đang gặp phải một vấn đề về mặt tài chính nhưng không đó chỉ là một vật cản nhỏ trên con đường thực hiện kế hoạch lớn và dài hạn mà con giáp này đặt ra thôi. 

Tình hình sức khỏe không được tốt, bản mệnh có cảm giác ăn uống kém ngon, khó ngủ, mệt mỏi nên trông rất thiếu sức sống. Con giáp này có thể sử dụng các loại thực phẩm hoặc thuốc bổ gan, thải độc gan, thanh lọc cơ thể sẽ tốt hơn cho cơ thể. Tinh thần từ đó cũng không bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày khá suôn sẻ, thuận lợi. Mặc dù con giáp này không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định phân công công tác có lợi, phát huy được thế mạnh và năng lực của bản thân. 

Mọi thứ tiến triển vô cùng tốt đẹp, người tuổi Mùi cũng được được nhiều bước tiến mới. Hơn nữa, bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ, chỉ cần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, sáng tạo thì đường phát triển trong tương lai ngày càng tươi sáng, được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên coi trọng. 

Tuy nhiên đường tình duyên không được như ý, một phần là do con giáp này không có nhiều thời gian để quan tâm, còn lại do thái độ đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc. Bản mệnh xem các mối quan hệ đang có chỉ là tạm thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân có dấu hiệu đáng mừng khi sự sáng tạo của con giáp này được cấp trên đánh giá khá cao. Bạn có thêm không gian để phát triển và được cấp trên ủng hộ nhiệt tình.

Có điều, con giáp này cần cân bằng khoảng thời gian dành cho công việc và gia đình. Nửa kia của bạn có thể sẽ không hài lòng nếu bạn đi sớm về khuya, cho dù có là vì lý do công việc đi chăng nữa.

Bản mệnh nên tâm sự, chia sẻ hơn với người bạn đời của mình nếu thực sự trong khoảng thời gian này không thể dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Đừng để đến lúc bạn vất vả giành được mọi thứ nhưng gia đình lại chẳng còn hạnh phúc như xưa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin tốt lành. Vận trình sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ, con giáp này hoàn toàn dựa vào chính sức lực và khả năng của chính mình. Bản mệnh đã rất nỗ lực, cố gắng để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mình có thể phát triển tốt hơn trong tương lai. 

Con giáp này hãy cố gắng hòa đồng, thân thiện với mọi người vì nó có thể giúp tuổi Mão làm việc hiệu quả hơn. Các mối quan hệ hài hòa thì việc hợp tác sẽ tốt đẹp, điều quan trọng là bản mệnh cũng sẽ được hưởng lợi ngay từ bên trong đó. Dù làm một mình vẫn tốt nhưng nếu tập thể không ổn thì cũng khó mà tăng tiến được. 

Bạn sẽ cảm thấy hơi nhút nhát, xấu hổ một chút. Bản mệnh nên tận dụng năng lực của mình để biến thử thách thành cơ hội, biến bất lợi thành lợi thế cho bản thân. Nếu làm được như vậy chắc chắn bản mệnh sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên và nhận được sự công nhận của đồng nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được nhắc nhở nên cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá hoặc hãm hại sau lưng. Đường tài lộc của con giáp này bị ảnh hưởng nằng nề, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ. 

Người tuổi Tuất cần chuẩn bị phương án đối phó kỹ càng tránh rơi vào thế bị động, ngoài ra cũng nên chú ý vấn đề thời gian, kiểm tra giấy tờ, sổ sách hay những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Thời điểm này hãy tự mình làm chủ chứ đừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm sẽ an tâm hơn nhiều. 

May mắn là bản mệnh luôn có chỗ dựa vững chắc là các thành viên trong gia đình, hoàn toàn có thể chia sẻ bớt gánh nặng trong lòng với họ. Con giáp này còn nhận được lộc từ người nhà, có thể là được cho tiền hoặc giúp đỡ giải quyết khó khăn mà không cần báo đáp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 14/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình ngày mới gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ của người tuổi Hợi với đồng nghiệp. Việc hợp tác không thuận lợi, khiến kết quả công việc không được như ý. Đôi bên cố tình làm khó nhau, dễ chấp vặt nên khi phối hợp nên dễ mắc sai lầm, tiến độ đình trệ. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài, cả bạn và đối phương sẽ bị cấp trên khiển trách.

Tình cảm rạn nứt, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên thiếu tin tưởng và thông cảm cho những khó khăn, vướng mắc của nhau.

Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, bản mệnh chỉ cần chú ý tới  chế độ ăn uống, luyện tập thể thao điều độ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 14/9/2020/.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP