14/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 15/1/2020: Cự Giải rất xuất sắc xử lý các vấn đề rắc rối trong công việc; Bọ Cạp cảm thấy khá dè dặt khi thể hiện cảm xúc hay suy nghĩ của mình

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên bối rối bời, nghĩ một đằng làm một nẻo, lúc nào cũng vội vã cuống cuồng nên sai sót, dường như bạn đang khá mất tập trung và có chút bất an về điều gì đó. Hãy mạnh dạn đối mặt với cả cơ hội và thách thức, có như vậy thì bạn mới trưởng thành lên được.

Dự báo chòm sao này sẽ phải chính tai nghe một số lời lẽ không hay từ đồng nghiệp nói về mình. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nếu cảm thấy không cần thiết thì hãy giữ khoảng cách với những người đó, bạn không cần phải cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, hãy cứ là chính mình là được.

Nếu có thể, hãy nâng cao sức khỏe bằng các bài tập nhẹ nhàng. Tập thể dục buổi sáng còn là một bước khởi động tuyệt vời cho ngày mới nếu không Bạch Dương có thể dành thời gian tập luyện vào buổi tối để thư giãn và giải tỏa áp lực.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 15/1/2020 là: 21

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người rất khiêm tốn. Dù có đạt được thành công lớn đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ huênh hoang hay coi thường người khác. Bạn không đặt ra quá nhiều đích đến cho bản thân mà thích mình được phát triển tự do hơn. Bạn cảm thấy hào hứng với những điều không biết trước chứ không phải là những việc đã lên lịch sẵn từ lâu.

Trong chuyện tinh cảm, bạn luôn cố gắng thấu hiểu nửa kia, vì vậy, cho dù đôi bên có ý kiến bất đồng đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ to tiếng cả. Bạn hi vọng rằng hai người luôn có thể bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Kim Ngưu vừa được nhận một khoản tiền thưởng, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn đang ở mức khá. Bạn có thể chiều chuộng bản thân một chút, coi như tự thưởng vì một năm không ngừng cố gắng.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 15/1/2020 là : 31

Màu sắc may mắn: vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử được khuyên không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của gia đình người khác, thậm chí là gia đình của anh chị em mình. 

Bạn không nên cho rằng suy nghĩ của bản thân bao giờ cũng đúng và chín chắn, rất dễ đánh mất tình cảm, hòa khí trong mối quan hệ với một thành viên trong dòng họ.

Phương diện tài chính của bạn trong thời gian này khá ổn. Thay vì lo lắng chuyện bao đồng, bạn nên tự mình đi mua sắm đầu xuân. Một chiếc áo mới có thể khiến cho bạn nổi bật vào buổi đi làm ngày mai đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 53

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải rất xuất sắc trong việc xử lý các vấn đề rắc rối. Khiêm tốn và tự ti là hai điều khác nhau, đừng nhầm lẫn, hãy luôn xem trọng việc tự rèn luyện và không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh. Còn để gây thiện cảm với mọi người, bí quyết chính là lòng khiêm tốn.

Tình cảm của các cặp đôi Cự Giải không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với người ấy. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé nếu thực lòng yêu thương họ, đừng để họ phải cô độc một mình. Không ai mãi có thể đứng mãi nơi đó để chờ đợi bạn được đâu.

Hoạt động đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn. Nếu có tiền thì bạn nên tiết kiệm thay vì đầu tư, bởi vậy mà tình hình tài chính cũng có nhiều biến động. Nguyên nhân không đến từ yếu tố khách quan mà là do thiếu kế hoạch, sự chậm trễ trong hành động dẫn đến bỏ lỡ thời cơ tốt.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 42

Màu sắc may mắn: vàng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở thành một người tự tin và khá cởi mở trong ngày hôm nay. Bạn là chòm sao ăn nói khéo léo. Bạn cho rằng chỉ cần mình đối xử thật lòng với người khác thì người ta cũng sẽ đối xử tốt với mình.

Bạn cần tập trung hơn trong công việc, đặc biệt đừng buông xuôi khi gặp khó khăn. Chẳng ai có thể gặp được mọi điều thuận lợi, và khó khăn chính là một yếu tố cần thiết giúp bạn trưởng thành đấy!

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt. Hai người có thể cùng thảo luận với nhau những kế hoạch tương lai.

Sư Tử cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu quá tham tiền, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 85

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất thất vọng về cách ứng xử thiếu tôn trọng người khác và suy nghĩ của một thành viên trong gia đình. Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, trầm uất hơn và chủ động giữ khoảng cách với người thân trong nhà.

Sức khỏe thể trạng và tinh thần của bạn đều không tốt. Bạn được khuyên không nên dùng bia rượu để giải tỏa tâm trạng, thay vào đó là đi dạo cùng với một người bạn đáng tin cậy, có thể chia sẻ cùng bạn những khó khăn bạn đang gặp phải.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 22

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thấy được cuộc sống là sự dung hòa của nhiều yếu tốt và dường như cái nào cũng quan trọng. Tuy trong một thời điểm bạn không thể cân bằng tất cả nhưng hãy cứ tập trung vào công việc bạn đang làm và không quên dành chút thời gian cho cả những việc khác, bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ trở nên rất khác.

Công việc của bạn vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm. Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên.

Đây là thời điểm thích hợp để phát triển bản thân, bên cạnh kiến thức chuyên môn thì những kĩ năng mềm cũng là rất cần thiết để bạn chứng minh được năng lực của bản thân. Mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng là một cách tốt để thúc đẩy phát triển sự nghiệp, tăng cường tài lộc cho bản thân trong tương lai.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 74

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy khá dè dặt khi thể hiện cảm xúc hay suy nghĩ của mình. Bạn chỉ muốn sống trong một thế giới riêng. Bạn rất chăm chỉ và tận tụy với những việc được giao, tuy nhiên bạn không thực sự nhiệt huyết với những việc mình đang làm. 

Trong chuyện tình cảm, bạn nên mở lòng hơn khi có người chủ động tiếp cận mình. Chẳng phải cứ nói chuyện với ai là bạn sẽ trở thành đôi với người đó, vì thế hãy cứ thoải mái và tự tin thôi.

Bọ Cạp vẫn còn khá dư dả vào thời điểm này và sẽ chẳng rơi vào cảnh cháy túi đâu. Thậm chí, bạn còn lên danh sách rõ ràng những thứ mình cần mua rồi.  

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 31

Màu sắc may mắn: tím, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều Nhân Mã hôm nay có xu hướng áp đặt quan điểm, suy nghĩ của bản thân lên người khác. Tính cách này của bạn có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho đối phương, thậm chí, vì thế mà mối quan hệ bị rạn nứt, bạn và người ấy ngày càng xa cách nhau hơn.

Đường tình duyên của các Nhân Mã độc thân ngày hôm nay có cơ hội khởi sắc. Bạn nên chọn những trang phục màu tươi sáng hơn để gây ấn tượng với người khác trong cuộc gặp gỡ, làm dịu đi vẻ bề ngoài có phần lạnh nhạt, khó tính của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 52

Màu sắc may mắn: đen, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình Ma Kết đã có thái độ sống lạc quan, tinh thần này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ đẹp. Dù có gặp khó khăn cũng hãy luôn mỉm cười và cố gắng mỗi ngày. Để có động lực phấn đấu bạn phải xác định mục tiêu, sau đó quyết định những gì cần làm để đạt được nó một cách chi tiết nhất.

Trong đầu Ma Kết cả ngày cứ quẩn quanh với công việc mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm, trằn trọc khôn nguôi.

Ma Kết không hiểu được cảm xúc của người đối diện nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Thực ra đôi khi bạn hơi quá cả tin và rất thoải mái trong các mối quan hệ xã hội. Còn các cặp đôi rất dễ xảy ra xung đột, ghen tuông vô cớ, lòng tin dành cho đối phương giảm sút còn người ấy thì cũng không biết phải làm sao để chứng minh cho bạn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 78

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở thành một người kín tiếng hơn, không muốn thể hiện cảm xúc của mình trong công việc. Nếu gặp phải vấn đề gì rắc rối, bạn nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình. Bạn cũng không muốn phải đi khắc phục lỗi sai của mình đâu đúng không?

Trên phương diện tình cảm, bạn có thể tâm sự với nửa kia của mình về những rắc rối đang gặp phải. Bạn biết rằng người ấy luôn luôn lắng nghe mình mà.

Cung hoàng đạo này nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong những buổi giao lưu, tiếp xúc với bạn bè. Đây là thời điểm mà ai cũng cần tính toán chi tiêu.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 64

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 15/1/2020

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay gặp chuyện buồn, một người bạn thân của bạn đang gặp khó khăn về tinh thần nên hết sức cần bạn chia sẻ. 

Nhưng vì hai người ở cách xa nhau nên bạn dù muốn cũng không thể lắng nghe được tỉ mỉ câu chuyện. Song Ngư nên cố gắng khuyên đối phương suy nghĩ tích cực hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này không còn u ám như nhiều hôm trước. Tuy nhiên bạn khá mất niềm tin vào đối phương rồi nên cũng không quá luyến lưu đến những ngôn từ mỹ miều của người ấy dành cho mình vào lúc họ rảnh rỗi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 15/1/2020 là: 53

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 15/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP