Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

14/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 15/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp không còn nhiều vướng bận trong công việc; Phương diện tình cảm của Ma Kết rất tốt...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Đường tình duyên của Bạch Dương khá êm đẹp. Cung hoàng đạo này dành được sự an tâm trong các mối quan hệ gia đình và không khí thuận hòa và có được những quan tâm cần thiết cho nhau. Kế hoạch sắp tới cũng đã được sắp xếp đâu vào đấy nên bản mệnh dường như chẳng lo lắng gì.

Cung hoàng đạo này vẫn giữ hòa khí rất tốt với người thân của mình. Chuyện tình yêu đôi lứa cũng khá hài hòa, cho dù trong ngày bản mệnh khá bao đồng nhưng vẫn có được những chia sẻ và và sự thông cảm của đối pương, có khi còn biến thành những câu chuyện vui.

Đường tài lộc cũng có được những dấu hiệu khả quan và có thể có khoản tiền bất ngờ cầm tay. Công việc thuận lợi giúp cho bạn có thể an tâm và dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng. Bạch Dương chú ý sức khỏe tinh thần cũng như thể chất để làm việc hiệu quả nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 67

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu có phần dễ tính hơn mọi ngày. Bạn nghĩ về những dự định trong tương lai và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện. Chỉ cần kiên trì làm theo, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công, con người sống có định hướng là vô cùng quan trọng.

Khoảng thời gian này bạn đang dần bớt đi sự bận rộn. Chòm sao này có thể bắt đầu tính toán tới kế hoạch riêng của mình. Đặc biệt, tài chính mới đầu năm thôi nhưng khá ổn định và bạn hoàn toàn không có nhiều lo lắng. Có thể nó không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn an tâm không có gì đáng lo ngại.

Chuyện tình cảm diễn ra vô cùng êm đẹp khiến tâm trạng của bạn lạc quan và yêu đời hơn. Bạn sẽ thấy được khía cạnh ấm áp, tinh nghịch và dễ thương của người ấy. Cả hai bạn sẽ cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Những vấn đề bất ngờ phát sinh sẽ khiến Song Tử phải tất bật chạy đôn chạy đáo để xử lý mọi việc. Với tích cách của mình, chòm sao này sẽ muốn tự mình làm tất cả mà chẳng cần nhờ vả đến ai. 

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bỏ tiền ra đầu tư hay mở rộng kinh doanh đâu. Hãy quan sát và xem xét mọi khía cạnh thật kỹ lưỡng, đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn. 

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng không mấy hòa hợp trong ngày này. Bất đồng quan điểm khiến đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn khó hóa giải. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 08

Màu sắc may mắn: xám, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Cự Giải đón nhận niềm vui, tiếng cười bên cạnh người thân trong gia đình. Không những thế còn hứa hẹn kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng, giúp bạn củng cố mối quan hệ tốt đẹp với một nhân vật thú vị nào đó đấy.

Sự nhẫn nại chính là chìa khóa trong ngày. Bất cứ sự nóng nảy, cực đoan và căng thẳng nào cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp giữa bản mệnh và những người xung quanh. Chính vì thế người Cự Giải hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của chính mình.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh nhất là việc suy nghĩ quá nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.  

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử nên sớm xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng và thực tế hơn, khi đó hãy gắng sức hoàn thành những điều ấy, chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn thôi.

Mọi người xung quanh có thể nêu ý kiến về những việc bạn đang làm, nhưng điều đó không làm bạn quá mức bận tâm. Ở một khía cạnh nào đó, cung hoàng đạo này khá cao ngạo, bạn thường chỉ cần nhìn vào mục tiêu trước mắt, chẳng để bất cứ ai chi phối.

Mối quan hệ tình cảm tiến triển không được thuận lợi lắm, tranh cãi sẽ nổ ra nếu cả hai đều không chịu thỏa hiệp. Về phương diện tài chính cũng không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày cháy túi của bạn đang ở trước mắt rồi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 08

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Với tài trí và sự nhạy bén của mình, Xử Nữ nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Những ý tưởng sáng tạo của bạn trong thời điểm này cũng nhận được những phản ứng vô cùng tích cực từ phía đồng nghiệp và cấp trên, chắc chắn cơ hội để bạn bứt phá đang đến rất gần rồi. 

 Bạn dễ đón tin vui về chuyện tình cảm trong ngày. Dù là người còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì mối quan hệ của cả hai đều có thể tiến triển thêm những nấc thang mới. Hãy nhanh tay nắm giữ lấy hạnh phúc của chính mình nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn đinh. Những khoản thu chi đều nằm trong những dự tính mà bạn đã lên kế hoạch từ trước đó. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 08

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể hàn gắn tình cảm với ai đó mặc dù đã xuất hiện sự rạn nứt từ trước đây. Hôm nay, thay vì quá tập trung vào những điều cứng nhắc của cuộc sống, bạn hãy linh hoạt hơn để thích ứng với mọi việc có thể xảy ra.

Có điềm cho thấy mọi chuyện diễn ra hôm nay có thể không đúng như những gì mà bản mệnh mong đợi, tuy nhiên đừng lấy thế làm nóng nảy hay đổ lỗi cho những người khác. Thiên Bình cần có sự ưu tiên công việc sao cho hợp lý và sự tập trung cần thiết để giải quyết chúng hiệu quả.

Có như vậy bản mệnh sẽ thấy mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn nhiều. Ngũ hành tương sinh dự báo liên quan đến vận trình tài lộc trong ngày tương đối thuận lợi. Song bản mệnh nên để ý tới những dấu hiệu nhỏ để tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt, từ đó có thể tránh rủi ro lớn hơn về sau.  

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp không còn nhiều vướng bận trong công việc. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thời điểm này hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho tết nhất và dành riêng cho bản thân sau một khoảng thời gian bận rộn.

Hôm nay bạn nhớ đừng quá ham vui chuyện bạn bè mà có thể ảnh hưởng tới vận tài chính, sức khỏe và cả vấn đề tình cảm nữa nhé. Có thể cung hoàng đạo này chưa thực sự cân đối được chuyện tình cảm cá nhân và dành quá nhiều thời gian cho bạn bè.

Chính vì thế, dễ nhận phải những trì triết của người ấy về trách nhiệm. Hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp thay vì lại tôn cái tôi của mình lên quá cao nhé, nó sẽ chẳng có lợi cho chuyện tình cảm đặc biệt là trong lúc này.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chẳng ai có thể phủ nhận tài trí của Nhân Mã. Tuy nhiên, dường như bạn đang vì chính sự lợi hại của mình mà trở nên tự cao tự đại, hành xử nóng vội và cảm tính khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, tương lai có thể gây bất lợi không hề nhỏ cho chính bạn.

Những mâu thuẫn triền miên khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy cứ ngày một căng thẳng hơn lên. Chỉ bằng cách ngồi lại và thẳng thắng trò chuyện, chia sẻ và cùng lắng nghe tiếng lòng của nhau, khi ấy đôi bên mới có thể sớm tìm ra tiếng nói chung, hàn gắn những vết rạn nứt này.

Thể trạng của Nhân Mã trở nên thiếu sức sống trong những ngày gần đây. Hãy chăm chỉ tập luyện đồng thời nghỉ ngơi hợp lý, sức khỏe của bạn mới có thể sớm hồi phục nhanh chóng được. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Phương diện tình cảm của Ma Kết rất tốt. Một số hiểu nhầm được tháo gỡ nên bạn và người ấy càng yêu thương nhau nhiều hơn. Một số niềm tin mới được xây dựng đối với những người độc thân, bản mệnh có nhiều người theo đuổi và dành nhiều thời gian để cùng tìm hiểu về nhau.

Tính cách của bạn trở nên hiền hòa hơn. Căng thẳng nơi công sở được giải quyết, tuy nhiên bản mệnh nên thực hiện mọi thứ chậm rãi hơn, tránh sai sót lại càng có thêm mâu thuẫn, cố gắng để hoàn tất nốt những công việc còn dang dở, trước khi có một buổi tối thư giãn ở nhà.

Đường tài lộc khá vượng, tuy nhiên một khoản ngoài dự định có thể ghé thăm bản mệnh đấy nhé. Hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới. Cung hoàng đạo này không muốn tốn thời gian vô ích, đang có xu hướng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh chứ không đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 64

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy hôm nay mình rất minh mẫn, hoàn toàn tỉnh táo để xử lý công việc. Một ngày tương đối bận rộn, những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất.

Tình hình tài chính trong ngày không được ổn định, cần hết sức thận trọng nếu không muốn sa bẫy tiểu nhân. Có thể hôm nay cung hoàng đạo này sẽ mua sắm rất nhiều món đồ, mặc dù việc đầu tư vào bản thân khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhưng tiền bạc thì vơi đi rất nhanh.

Vì quá tập trung trong công việc nên bạn không có thời gian cho chuyện yêu đương. Bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu, đôi lúc sự quan tâm thái quá của đối phương khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy trò chuyện thẳng thắn để cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 89

Màu sắc may mắn: xanh, đen

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 15/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Để củng cố cho lựa chọn của mình, tốt nhất Song Ngư nên tham khảo thêm lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước. Chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu được những rủi ro và nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đề ra ngay sau đó. 

Nhất là khi liên quan đến vấn đề về tiền bạc, bạn đừng cả nể hay tin người quá mức. Dù là người quen với bạn đi chăng nửa thì chuyện vay mượn tiền bạc cũng cần phải xem xét cẩn thận nếu bạn không muốn bản thân mất cả tiền mất cả tình cảm nữa. 

Không phải lúc nào tình yêu của mang dáng vẻ xinh đẹp, ngọt ngào và lãng mạn như bạn tưởng đâu. Hãy đối diện với thực tế và ngừng kỳ vọng quá nhiều vào đối phương đi nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 15/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 15/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 15/1/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP