14/02/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dường như trở nên thiếu tự tin hơn hẳn mọi ngày; Cự Giải có báo động về tài chính đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Bạn đang có được những khoản thu tốt hay ít ra là một nguồn tài chính hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ phát sinh. Công việc đã khởi động trở lại nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt kịp được tốc độ. Vận trình tình cảm ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương. Các bạn cũng có thể lên kế hoạch vui chơi vui vẻ với nhau nhé.

Nhắc nhở Bạch Dương nên khiêm tốn hơn, vì khiêm tốn giúp bạn luôn biết mình, biết người và tạo động lực để bạn không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những người thành công chẳng ai đi khoe khoang thành tích của mình, họ cần mẫn làm việc và để tiếng lành tự nó đồn xa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy ngày 15/2/2020 là 26

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Mặc dù bạn có thể không mất khoản tiền đáng kể nhưng cơ hội kiếm tiền lại vụt qua nhanh chóng, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong thời điểm hiện tại cũng như tương ai, rất đáng tiếc.

Thế mạnh của bạn là sự nhiệt tình, thẳng thắn và dám nghĩ dám làm, nếu có thể kết hợp với tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, thận trọng hơn chút nữa thì thành tích bạn đạt được sẽ càng thêm rực rỡ. Công việc cuối năm không có nhiều phàn nàn, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới là vừa nhé.

Cuối tuần có thời gian thì tranh thủ đi mua sắm, đường xá sẽ khá đông nên chú ý quan sát kĩ càng để tránh sự cố. Sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, tài lộc không tồi, hứa hẹn buổi dạo chơi mua đồ này sẽ có thu hoạch tốt, kết hợp với hẹn hò nữa thì càng tuyệt cừu trắng ạ.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy ngày 15/2/2020 là 69

Màu sắc may mắn: cam, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có chút khó khăn khi mà bạn nảy ra nhiều ý tưởng không sát với thực tiễn, khó thực hiện nhưng nhất quyết muốn tiến hành. Chắc chắn sẽ nhận nhiều sự phản đối từ bên ngoài, nên lắng nghe và điều chỉnh thay vì khăng khăng theo ý mình.

Chuyện tình cảm đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau, tuy Song Tử và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống. Có lẽ do gần nhau một thời gian nên bắt đầu bước sang giai đoạn chán, cần phải đổi mới và tạo thêm những tình huống lãng mạn để kích thích tình cảm.

Sức khỏe của chòm sao này đã khá hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải quan tâm hơn tới thân thể, chú ý sự thay đổi của thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp cũng như có kế hoạch sinh hoạt điều độ, bổ sung năng lượng đầy đủ, đảm bảo không bị ốm mệt, cuối năm nhiều việc lắm đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy ngày 15/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải có báo động về tài chính đấy nhé, bạn cần chú ý tới các khoản chi tiêu của bản thân. Ngoài ra, giúp đỡ người khác chỉ trong giới hạn cho phép thôi vì cuối năm rồi, cho vay rất khó đòi lại được, ảnh hưởng tới các kế hoạch của mình đấy.

Cự Giải hơi uể oải trong quá trình làm việc do những nhiệm vụ được giao quá nhiều. Bình tĩnh đã nào, chính lúc này mới càng phải tập trung nhiều hơn để cho lãnh đạo thấy sự nhiệt huyết cố gắng cũng như thái độ chuyên nghiệp của bạn.

Có yêu đương nồng nhiệt thì cũng nên kín đáo một chút, đừng quá phô trương khoe khoang sẽ gây nhiều thị phi. Hai người bên nhau có quyền công khai tình cảm nhưng làm quá thì người chịu thiệt chính là hai bạn đấy, tự tạo áp lực cho mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy ngày 15/2/2020 là 80

Màu sắc may mắn: xám, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử đã cảm thấy thời khắc nuông chiều bản thân đã đến rồi. Bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì mình sẽ chẳng phải vò đầu bứt tóc vì công việc trong những ngày tới, tất cả thời gian trước mắt sẽ dành cho gia đình và bạn bè thôi.

Cung hoàng đạo này cảm thấy mình nên dành cả một ngày để chăm lo cho ngôi nhà, cũng như lên thực đơn một vài món ăn đặc biệt bạn muốn thực hiện trong đợt nghỉ này.

Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang có những bước phát triển rất ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hoặc trò chuyện với nhau. Bạn lạc quan tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn với mình, ít nhất là trên phương diện tình cảm.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy ngày 15/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Dù đã là cuối tuần nhưng Xử Nữ vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy không quá rõ ràng mình nên nghe theo thực tế cuộc sống hay là nghe theo niềm tin của bản thân.

Bạn cũng đã từng nghĩ đến việc hỏi ý kiến bố mẹ về tương lai của mình, nhưng dường như những ý kiến của họ chẳng phù hợp với mong ước thực sự của bạn gì cả. Bạn cảm thấy sao người lớn lại cứ phải thực tế như thế cơ chứ.

Để đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tương lai, bạn cần xác định rõ xem bản thân mình mạnh ở mặt nào, thích gì, mong muốn gì trước đã. Mà khoan đã, có những lựa chọn dù lúc đầu bạn thấy chắc thích, nhưng có khi nó lại đưa bạn tới một tương lai tươi đẹp chẳng ai ngờ.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy ngày 15/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quyết định mình sẽ trở thành một người dễ tính hơn, không còn soi mói hay xét nét mọi người nữa. 

Về mặt tài chính, bạn đã lên kế hoạch rất rõ từ trước nên bạn khá thoải mái trong quá trình chi tiêu. Tuy nhiên, nhớ là cũng đừng vung tay quá trán nhé. 

Sức khỏe của Thiên Bình có nhiều dấu hiệu bất ổn, thời tiết nồm ẩm là môi trường cho các bệnh lây nhiễm phát triển mạnh. Bạn nên có chế độ dinh dưỡng và luyện tập tốt để bảo vệ cơ thể.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy ngày 15/2/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/12)

Bọ Cạp cảm thấy mình đã trưởng thành, vì thế bạn cần phải giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn nữa. Muốn vậy, chỉ còn cách chăm chỉ làm việc và dành thời gian nhiều hơn cho những người thân yêu.

Sau những giờ làm mệt mỏi, bạn nên có thời gian rảnh rỗi trong ngày để bước chân ra ngoài tận hưởng không khí. Thấy khung cảnh tấp nập và gương mặt vui vẻ của tất cả mọi người khiến bạn thấy phấn chấn hơn nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy ngày 15/2/2020 là 27

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như trở nên thiếu tự tin hơn hẳn mọi ngày. Bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại khi phải một mình đứng ra làm bất cứ việc gì dù thực tế năng lực của bạn không tồi. Bạn nên học cách chủ động hơn với cuộc sống này. Việc phải đảm nhận mọi việc một mình sẽ rèn giũa khả năng làm việc độc lập của bạn. Đây là kĩ năng mà ai cũng phải có khi trưởng thành.

Hãy cứ tự tin làm theo những gì mình đã được học, bạn vẫn có thể hỏi xin ý kiến và lời khuyên của người đi trước cơ mà. Vậy nên đừng quá lo lắng, cứ cố gắng và tự tin nhất có thể, rồi bạn sẽ làm được và được công nhận thôi.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, Nhân Mã hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đó là cách hữu ích giúp bạn giải tỏa những lo âu, tiếp thêm năng lượng để có sức chiến đấu cho những ngày tiếp theo.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy ngày 15/2/2020 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cứ rảnh ra một cái là sẽ suy nghĩ linh tinh rồi không phân biệt được đâu là sự thật đâu là mơ mộng.

Bạn cảm thấy mình sẽ có ích hơn khi đi làm chứ không phải là cứ loanh quanh luẩn quẩn trong nhà như thế này. Nhìn thấy bố mẹ cả ngày thế này khéo lại sinh ra bất đồng quan điểm sớm mất thôi.

Nếu không muốn ngồi lì một chỗ thì bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác để làm mà, ví dụ như giúp đỡ gia đình, lập kế hoạch cho năm mới, hoặc ra ngoài đi dạo với đám bạn hoặc nửa kia chẳng hạn. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy ngày 15/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ý chí lạ thường, thậm chí bạn còn nghĩ rằng sẽ tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ, có thể nói lúc này tinh thần bạn lên rất cao. Nhưng cần hiểu rằng các nguyên tắc sống giữ vai trò vô cùng quan trọng, khi đã trang bị cho mình nguyên tắc và giới hạn nhất định, bạn sẽ trở nên trưởng thành và không bị phụ thuộc quá vào hoàn cảnh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có khá nhiều những điều cần tính toán. Vận đào hoa ập đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn trong năm nay.

Hôm nay Bảo Bình hãy dậy sớm, ăn mặc thật chỉn chu và đến công sở đúng giờ nhân ngày đi làm đầu năm. Đảm bảo với tâm thế này bạn sẽ cảm thấy tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc hơn. Đây là thời điểm vận tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thêm cho bản thân và gia đình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy ngày 15/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 15/2/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã nhân lúc rảnh rỗi để lên một vài kế hoạch đi chơi cuối tuần. Bạn muốn nhân cơ hội gặp càng nhiều người càng tốt.

Dù cũng chẳng đi chơi đâu quá xa được nhưng còn những chuyến du lịch gần nhà kéo dài độ một ngày thì sao nhỉ? Cả ngày ở bên nhau, mọi người có thể nói biết bao nhiêu chuyện, chơi biết bao nhiêu trò chơi cơ chứ.

Tài chính hiện tại của bạn vẫn đang khá là dư dả. Đầu năm chăm chỉ làm việc và có những phần thưởng xứng đáng khiến bạn cảm thấy tinh thần của mình đang lên cực kì cao. Bạn muốn dành tất cả số tiền này để tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy ngày 15/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy ngày 15/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP