Reatimes.vn

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
17:31, 13/02/2020

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về công việc: Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo về một sự xung đột giữa ý chí và khát vọng. Nếu Bạch Dương không kiểm soát tốt cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình thì sẽ dễ tạo ra sự căng thẳng ở tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống.

Về mặt tài lộc: Về mặt tài chính bạn chớ nên chỉ nghe theo ai đó mà không cân nhắc mọi việc theo sự hiểu biết của bản thân. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng của mình thì không nên vội vàng làm gì cả.

Về mặt tình cảm: Chuyện tình yêu luôn khó nói nên hôm nay bạn đang hạnh phúc nhưng ngày mai có thể mọi thứ không còn được như thế. Điều quan trọng là bạn biết chấp nhận hiện tại và tiếp tục bước tiếp.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Kim Ngưu phải học cách kiềm chế sự giận dữ và oán giận của mình. Có thể chỉ vì bạn hiểu nhầm ý của ai đó nên dễ dàng nổi nóng chứ đối phương không hề có ý xấu như bạn đang nghĩ đâu.

Về mặt tài lộc: Tuy bạn khá chặt chẽ các vấn đề liên quan tới tiền bạc, thế nhưng đôi khi bạn cần hiểu kỹ và thử đặt niềm tin vào người khác nữa. Chỉ khi bạn thấy tin tưởng người khác bạn sẽ sớm nhận thấy sự thay đổi của bản thân.

Về mặt tình cảm: Tình yêu đôi lứa khá thuận lợi, ngoài ra đây cũng là thời điểm bạn có được cơ hội rất tốt để bạn có thể kết nối với những người bạn của mình và chia sẻ ý tưởng.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về công việc: Tử vi hàng ngày nhắc nhở Song Tử nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Sự vội vàng sẽ khiến bạn làm hỏng việc mà thôi.

Về mặt tài lộc: Đừng chờ sự may mắn đến từ tờ vé số hay những trò đỏ đen, để gia tăng tài chính của bản thân thì bạn thực sự phải dùng trí tuệ và kiến thức của mình đấy. Hãy học hỏi những người giỏi hơn để từng bước cải thiện bản thân.

Về mặt tình cảm: Bạn gặp khó khăn trong việc tương tác với mọi người xung quanh, điều bạn mong muốn chỉ là được trở về nhà, tìm những khoảng lặng thư thái nơi tổ ấm mà thôi. Nếu tất cả những điều đó khiến cho bạn thấy thoải mái thì tại sao không làm như vậy?

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về công việc: Hôm nay Cự Giải đừng làm quá mọi việc lên. Việc ai đó hay chính bạn mắc lỗi không quan trọng bằng thái độ bạn muốn cố gắng sửa chữa mọi việc.

Về mặt sức khỏe: Để tránh những bệnh liên quan tới sức đề kháng kém thì bạn nên ăn uống nhiều đồ ăn có vitamin C như cam, bưởi, chanh mỗi ngày. Ngoài ra không quên giữ ấm cơ thể trong thời tiết lạnh giá như hôm nay.

Về mặt tình cảm: Mọi việc khá thuận lợi, tuy nhiên nên có sự thận trọng nhất định, bởi vì bạn có thể đề cập đến những chủ đề nhạy cảm mà không phải ai cũng thích đâu.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc: Tử vi phương tây của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử đang cố gắng giữ hình ảnh và sợ ai đó chê bai mình. Bạn càng cố tỏ ra mạnh mẽ thì bạn càng để lộ điểm yếu của bản thân đấy.

Về mặt tài lộc: Bạn không phải lo lắng, quan tâm qua nhiều tới các rắc rối về tiền bạc khi bạn đủ trang trải mọi thứ. Tuy nhiên, nên tránh cho người khác vay mượn trong lúc này.

Về mặt tình cảm: Mọi việc bạn làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu. Hơn nữa thái độ bướng bỉnh, của bạn sẽ dễ gây ra những rạn vỡ trong tình cảm. Khi yêu bạn nên bỏ bớt cái tôi của mình đi.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc: Các vấn đề mang tính cá nhân đóng vai trò quan trọng với Xử Nữ ngày hôm nay. Bạn muốn xây dựng một kết nối tình cảm chặt chẽ hơn với những người xung quanh mình.

Về mặt tài lộc: Cẩn thận kẻo bạn có những quyết định sai lầm liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Có người cố tình đánh lạc hướng để lừa tiền của bạn đấy.

Về mặt tình cảm: Bạn chớ nên nói mà quên nghĩ, làm mà quên tính toán hậu quả kẻo đối phương có cảm giác xa cách. Với tình cảm chớm nở, bạn đừng nuôi hi vọng quá sớm.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về công việc: Thiên Bình chịu thiệt thòi và “lép vế” trong việc nào đó để mong có được thời gian bình yên, không tranh cãi. Tuy nhiên, nếu bạn để đối phương lấn át quá thì cũng không phải là điều hay ho đâu.

Về mặt sức khỏe: Bản mệnh nên chú ý hơn tới sức đề kháng của bản thân, ngoài việc bổ sung vitamin bằng đường uống thì bạn nên ưu tiên ăn nhiều hoa quả tươi hơn nữa.

Về mặt tình cảm: Cuộc thảo luận với một người nào đó yêu thương và hiểu bạn sẽ đem đến cơ hội để hiểu hơn về hành trình của chính mình và những hướng đi mới trong tương lai. Nhờ đó, bạn có thêm những mục tiêu cụ thể cho chính bản thân.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về công việc: Bọ Cạp đừng quên rằng bạn còn có những công việc thực tế cần phải giải quyết. Vì thế, nếu cứ quá bận tâm đến những cảm xúc cá nhân thì thật khó để có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Về mặt tài lộc: Tình hình tiền bạc chỉ ở mức bình ổn vì bạn gần đây không quá tham vọng và việc kinh doanh thực ra đang có dấu hiệu chững lại. Bạn cũng đừng nóng lòng vì mọi thứ cần chờ thời điểm thích hợp hơn.

Về mặt tình cảm: Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy bất an trong chuyện tình cảm của mình. Đó là lý do bạn càng muốn phô trương chứng tỏ mình hạnh phúc nhưng thực tế thì không phải.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc: Nhân Mã chớ nên hời hợt, đánh giá mọi thứ một cách chủ quan. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác có như thế mới hiểu đúng tình hình.

Về mặt sức khỏe: Muốn cải thiện tình hình hiện tại bạn phải thực sự hiểu cơ thể của mình hơn là việc nghe những lời khuyên không có cơ sở. Có những loại thực phẩm hợp với họ nhưng không hợp với cơ địa của bạn đâu.

Về mặt tình cảm: Bạn nên nhớ đừng vì vui quá đà mà nói về những chủ đề khiến đối phương không thoải mái, nếu không bạn sẽ có thể khiến cho họ không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện đâu.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về công việc: Hiệu quả trong ngày này tăng đáng kể khi có việc gì Ma Kết cũng có quyết định vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, việc vội vàng cũng khiến bạn để xảy ra một vài lỗi do bỏ qua chi tiết.

Về mặt tài lộc: Nếu ai đó vay mượn tiền bạc mà bạn cảm thấy không thoải mái thì hãy thẳng thắn nói lời từ chối. Đừng để bản thân vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Về mặt tình cảm: Nếu cảm giác còn nợ ai đó điều gì thì lúc này khá lý tưởng để bạn nói ra lòng mình. Có những hiểu nhầm nếu cứ im lặng chỉ khiến sự việc tồi tệ hơn mà thôi.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về sức khỏe: Bảo Bình không nên duy trì những thói quen của những ngày Tết. Đó có thể là những việc không tốt cho sức khỏe, hãy thay đổi thời khóa biểu để khởi động một năm mới tràn trề năng lượng.

Về mặt tài lộc: Vấn đề tiền bạc không nên chủ quan trong lúc này đâu nhé. Việc thu thập thông tin đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay. Càng có thêm kiến thức, thông tin, bạn càng cảm thấy vững tin với quyết định của mình.

Về mặt tình cảm: Nhắc nhở bạn đừng quá phụ thuộc vào đối phương, đôi khi bạn cần để cho họ khoảng thời gian tự do được làm việc họ thích và bạn cũng vậy. Có khoảng cách một chút để cả hai cảm thấy nhớ về nhau nhiều hơn cũng là điều tốt.

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về công việc: Hôm nay, Song Ngư có khá nhiều lợi thế hơn những ngày trong tuần. Bạn rất hào hứng với việc đóng góp ý tưởng, thậm chí là người tiên phong, dẫn đầu trong một cuộc thảo luận nào đó.

Về mặt tài lộc: Đây cũng là ngày mà bạn cần phải rõ ràng hơn một chút trong vấn đề tài chính. Đừng quá thoải mái cho vay mượn khi ai đó nói rằng họ đang khó khăn. Cẩn thận kẻo lòng tốt của bạn bị đặt nhầm chỗ đấy.

Về mặt tình cảm: Bạn được yêu mến vì biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thậm chí một nửa của bạn nhìn thấy điều này và càng dành nhiều tình cảm cho bạn hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP