15/01/2020, 05:01 GMT+7

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 16/1/2020: Tuổi Tuất có vận may trong việc theo đuổi sự nghiệp; Tuổi Dần có thể gặp phải hung tin trong ngày...

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay,  tuổi Tý có được sự thoải mái, vô tư và một tinh thần sáng suốt trong công việc. Bạn mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bạn được đánh giá cao bởi cấp trên và đồng nghiệp.

Sự tích cực suốt cả ngày và điều này như động lực giúp bạn hoàn thành các công việc được giao dù có gặp phải khó khăn hoặc chướng ngại. Thậm chí được giao theo việc bạn vẫn vui vẻ tiếp nhận mà không hề phàn nàn điều gì.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút bất trắc trong chuyện tình cảm. Trong khi cảm xúc của bạn ngày một thăng hoa và đủ đầy thì đối phương hiện tại lại cảm thấy có chút hụt hẫng và không mấy bận tâm đến chuyện hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có cơ hội mới, bạn đã không còn hoang mang với cuộc sống của mình ở hiện tại. Dù sao, chỉ cần có thêm chút ánh sáng để bạn cảm thấy lạc quan là cuộc sống đã tươi mới trở lại rồi.

Thay vì cố gắng tìm kiếm ở đâu xa thì tại sao con giáp tuổi Sửu không tận hưởng sự thư thái của riêng mình hôm nay nhân khi có Chính Quan nâng đỡ? Những khoảng lặng cá nhân giúp cho bạn có những phút giây thật sự thú vị đấy. Tìm cho mình một góc yên tĩnh và thả lỏng cơ thể lẫn tâm hồn là cách để bạn nạp năng lượng tốt nhất.

Ngũ hành xung khắc dự báo những vấn đề có thể xảy ra liên quan tới tiền bạc, tài chính. Có thể là vì trước đây bạn cố gắng trốn tránh nên không xử lý được nhưng đã đến lúc bạn phải đối mặt với chúng rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày không tốt do ảnh hưởng của hung tinh. Tốt hơn hết là con giáp này nên tránh dùng những lời lẽ nặng nề kẻo tình hình diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Điều này thực lòng không ai mong muốn nhưng đừng vì thế mà bị tiểu nhân kích động, dễ gây thương tật. Hơn nữa, đi lại cũng cẩn thận kẻo bị phạt vì đi sai làn đường, vượt đèn đỏ.

Không phải tiền bạc mà sự học hỏi mới là nền tảng vững chắc của sự giàu có. Người tuổi Dần nên học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở rộng hiểu biết của mình, đồng thời tích cực tiếp xúc hằng ngày với những thông tin tài chính thay vì những thông tin nhàm chán.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình vẫn chưa được giải quyết. Con giáp này không biết làm thế nào để không làm tổn thương những người mình yêu thương nhất. Mọi chuyện chỉ có thể giải quyết êm đẹp nếu như đôi bên ngồi lại bày tỏ suy nghĩ của mình và lắng nghe nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp, dù đối mặt với không ít khó khăn nhưng bạn tin tưởng vào năng lực bản thân. Bạn quyết đoán hơn trong các quyết định cho dù không có ai giúp sức.

Ngoài ra, sự kiên nhẫn là cần thiết vì bạn cần tập trung nhiệm vụ mà chính bạn đã khởi đầu từ đầu, thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Hãy hoàn thành tốt những gì mình đang có vì đó là cách duy nhất bạn xây dựng niềm tin với mọi người.

Tác động tiêu cực của Lục Xung khiến các rắc rối sẽ bắt đầu phát sinh nhiều hơn ở chỗ làm cũng như trong cuộc sống. Bất đồng ý kiến có thể xảy ra với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nên linh hoạt và đừng bướng bỉnh để tránh xung đột không cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Sự nghiệp của tuổi Thìn có ai đó đưa ra những ý kiến trái ngược với lập trường của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng họ sẽ trở thành đối thủ của bạn. Hãy tìm cách sử dụng những ý tưởng, những đóng góp của họ.

Thương Quan nhắc nhở bạn đừng khăng khăng rằng chiến thắng thuộc về mình. Hãy cứ làm tốt tất cả những gì có thể, chia sẻ mạnh mẽ ý tưởng cá nhân, như thế thì bạn sẽ đạt được những thành quả mà mình cảm thấy hài lòng bền lâu nhất.

Sức khỏe của tuổi Thìn không được như ý. Đừng gượng ép mình vào những guồng quay quá khốc liệt mà quên rằng sức khỏe của bạn cũng rất được cần được quan tâm, chăm sóc đúng cách nhé.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái trong ngày có Thực Thần che chở. Con giáp này này vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều. Điều này không tránh khỏi được có người ghen tị và cho rằng bản mệnh giả tạo và muốn lấy lòng người khác. Hãy cứ là chính mình, quan tâm làm gì mà khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi thêm.

Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình duyên đến tài lộc đều được như ý. Con giáp này cuối cùng cũng tìm được cho mình bến đỗ, không còn lang thang để trái tim không có người thuộc về nữa rồi. Hãy trân trọng tình cảm mình đang có, đừng để cho mọi chuyện trở nên xấu đi.

Việc kinh doanh buôn bán của người tuổi Tỵ càng ngày càng thuận lợi hơn, hàng hóa buôn về chẳng lúc nào dư dôi. Khách hàng tấp nập vào ra, uy tín của con giáp này trên thị trường càng lớn. Tiền bạc ào ào đổ về túi, bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có Chính Tài nâng đỡ mang đến may mắn về vấn đề tiền bạc cho bạn. Bạn kiếm tiền dễ hơn, dòng tiền quay về nhanh hơn, tài lộc vượng phát. Nhận thấy có những cơ hội tốt thì cố gắng dành thời gian tìm hiểu, đừng vội vàng bỏ qua.

Thế nhưng, bên cạnh đó, bạn nên tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên lưu tâm tới vấn đề sức khỏe. Thời tiết thay đổi liên tục cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bệnh hơn, do đó đừng làm việc quá sức, nên sắp xếp thời gian hợp lý để đi ngủ sớm, dậy sớm. Bạn thuộc con giáp dễ gặp vấn đề sức khỏe trong tháng cô hồn vì thế nhất định phải cẩn thận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhớ dù mải theo đuổi những tham vọng ngoài kia thì bạn cũng đừng quên rằng người thân của bạn vẫn luôn ở đó hỗ trợ và động viên bạn. Nên biết cân đối cuộc sống để có thêm thời gian ở bên cạnh họ ngay khi có thể.

Nhiều điều thú vị hấp dẫn mà Thiên Ấn đưa tới đang chờ đợi bạn ở phía trước, vậy thì hãy xắn tay áo lên và khám phá chúng nhé. Thay vì mất thời gian cho việc phàn nàn, lo lắng vẩn vơ thì tốt nhất là bạn hãy chủ động xúc tiến công việc của mình. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội mà không phải ai cũng có được.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Mùi đừng tự đẩy bản thân vào những căng thẳng không đáng có. Con người chẳng thể lúc nào cũng đúng, ai cũng có những lúc sai lầm, và việc cho phép bản thân được sai sẽ giúp bạn bớt stress hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đối mặt với cục diện tương hại sẽ khiến cho con giáp này khá đầu trong việc điều chỉnh công việc đã lên. Thêm vào đó trong công việc cũng có sự bất đồng tạo nên những trở ngại khiến cho bản mệnh dễ mất đi cơ hội tài lộc.

Trong ngày con giáp này cũng nên đề phòng họa tiểu nhân. Đừng nghĩ rằng sự ngọt ngào và thân thiện là bạn có thể tin tưởng bởi họ có thể là người đoạt mất quyền lợi của người tuổi Thân khi mất cảnh giác hay sơ suất đấy.

Về phương diện tình cảm có thể bản mệnh chưa có nhiều sự quan tâm tới người thân bởi có khá nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, không vì thế mà quan hệ gia đình của tuổi Thân bị xáo trộn đâu, hãy cứ vững vàng công việc đi nhé. Người độc thân thỏa mãn với tình trạng hiện tại của mình, không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Thứ năm này tuổi Dậu có Thiên Tài che chở nên không ngạc nhiên cho lắm khi bạn được nhận tiền thưởng, thậm chí bốc thăm trúng thưởng, vận may về tiền bạc làm lấn át hết cả những nỗi lo lắng, muộn phiền đang ngự trị trong bạn bấy lâu nay.

Thế nhưng, cùng với đó thì bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Có thể viễn cảnh tươi đẹp bạn nhìn thấy trước mặt lại tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không thể nhìn thấy.

Nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ, chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng của bạn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể chuyển đổi trạng thái mối quan hệ giữa mình và người ấy sang một giai đoạn mới, có người là yêu, có người là kết hôn, sinh con...

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể phạm những sai lầm, sự thay đổi sẽ không thể diễn ra một sớm một chiều, mà phải trải qua một quá trình, cho nên sai sót hiện tại có đáng gì, quan trọng là biết đứng lên và tiếp tục làm việc tiếp như chưa hề có gì xảy ra.

Chính Ấn tương trợ cho con giáp tuổi Tuất thêm những vận may trong việc theo đuổi sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội trở nên được nhiều người biết đến hơn, nổi tiếng hơn, không chỉ thể hiện được năng lực của mình mà còn làm được nhiều việc lớn lao khác.

Tình hình tiền bạc gặp khó khăn đối với tuổi Tuất trong giai đoạn này. Thậm chí bạn cố đòi nợ ai đó vào lúc này vẫn chỉ nhận được những lời hứa hẹn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 16/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang trông chờ vào kết quả công việc tốt thì chắc chắn con giáp này sẽ không phải thất vọng đâu. Dù cho sẽ phải tốn nhiều công sức làm việc nhưng dù sao nó hoàn thành nên cũng giúp bản mệnh an tâm và có tư tưởng thoải mái.

Vận trình tài lộc của con giáp này kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì bạn cũng nên bỏ qua những lo lắng đi nhé. Phương diện tình cảm cũng không suôn sẻ lắm. Bản mệnh cần phải kiên trì để bảo vệ tình yêu của mình, chớ để sóng gió ngoài kia khiến mình thất bại.

Những hành động của tuổi Hợi khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, chỉ muốn thoát ngay ra mà thôi. Đừng lấy tình cảm ra để trói buộc nhau mãi như thế. Tình yêu cũng giống như khi ta nắm cát trong tay vậy, càng nắm chặt thì càng dễ mất. Hãy cho nửa kia có không gian của riêng mình, tình yêu cần sự tin tưởng chứ không phải nghi ngờ, chớ để mình phải hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 16/1/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP