15/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có vận trình tài lộc dồi dào; Song Tử tìm thấy niềm vui trong công việc, cơ hội gia tăng thu nhập cũng rất cao

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có được trạng thái khá tốt. Một phần do không khí tết đoàn viên đang đến gần nên bạn có dự háo hức tin tưởng và vui vẻ khi nghĩ về gia đình, người thân. Ý thức được vấn đề này nên bạn đã cố gắng, nỗ lực để sớm hoàn thành công việc của mình.

Đối với cung Bạch Dương bạn đang phải đương đầu với khá nhiều những thử thách trong việc phân bổ tiền bạc cân chi tiêu hôm nay khi những dự định của bạn chưa thực sự nhận được sự đồng tình từ người ấy.

Các bạn nên thư giãn, tạo cảm giác thoải mái nhất khi cần bàn tính đến các vấn đề quan trọng nhé. Bạn sẽ cần có thêm một kế hoạch đi lại và nghỉ dưỡng giúp đảm bảo vận trình sức khỏe của mình nhé Dương Dương.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 16/1/2020 là 22.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)v

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với không ít rối rắm khiến bạn đau đầu mãi mà không tìm ra cách giải quyết. Bạn hiểu công việc cần phải đổi mới liên tục, không thể cứ đi mãi theo lối mòn được. Bạn đang cố gắng tìm cách thay đổi bản thân mình để đáp ứng nhu cầu của công việc, bởi bạn biết nếu không bản thân sẽ bị bỏ lại phía sau.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu không biết phải làm thế nào để giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Dường như bạn chẳng hề nhận ra rằng chính mình là người đang gây chuyện.

Bạn cần sớm xây dựng cho bản thân một kế hoạch quản lý chi tiêu cẩn thận để có tài lực dư dả cho những mục đích trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 16/1/2020 là 79.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay nuông chiều bản thân quá mức, để mình đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Chòm sao này không muốn mình cứ gây ấn tượng là một người bốc đồng thẳng tính, nghĩ gì nói nấy, nên bạn quyết định nhún nhường nhưng hơi quá mức thì phải.

Trên phương diện tình cảm có lẽ bạn thỏa mãn với những gì mình đang có và chờ đợi động thái chủ động từ đối phương. Nhưng nếu như bạn muốn có được sự tiến triển nhanh hơn thì cũng nên cho thêm một chút xúc tác, đôi bên đều e dè thì có khả năng đánh mất cơ hội vào tay kẻ khác đấy.

Hôm nay, Song Tử tìm thấy niềm vui trong công việc, cơ hội gia tăng thu nhập cũng rất cao. Ngoài ra thì việc duy trì quan hệ tốt với mọi người xung quanh cũng phần nào giúp chòm sao này mở rộng cơ hội làm ăn. Bạn có vẻ không thích người khác tác động đến cuộc sống của mình, bạn muốn tự lực cánh sinh.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 16/1/2020 là 02.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc. Có lẽ bạn đang khá chủ quan với kế hoạch đặt ra sẽ sớm giải quyết bằng khả năng của mình nhưng thực tế thì sẽ cần phải nỗ lực hơn nếu muốn hoàn thành nó đấy do sẽ có những phát sinh trước kỳ nghỉ mà các bạn bắt buộc phải hoàn thành.

Đối với bạn chuyện tiền bạc, tài lộc không còn quan trọng cho lắm bởi bạn đã cảm thấy hài lòng với những gì đang có mà chỉ mong muốn có được thời gian nghỉ ngơi mà thôi.

Xem vận trình ngày mới đánh giá về tình cảm thì tương đối ổn nhưng vẫn chưa đạt độ chín muồi. Vì thế nếu những ai đang có dự định bày tỏ tình cảm thì hãy cố gắng lấy thêm cảm tình của người ấy rồi hãy tính đến vấn đề này nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 16/1/2020 là 11.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có một ngày tốt lành khi mà cả tình cảm và công việc đều diễn ra theo đúng ý mình. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về điều gì cả. Bạn có thể tăng thêm vốn kiến thức chuyên môn của bản thân bằng cách tìm đọc các cuốn sách chuyên ngành. Đừng cho rằng những điều mình biết bây giờ đã là đủ, tri thức vốn là vô hạn và những thứ chúng ta biết chỉ là một giọt nước giữa đại dương bao la.

Về phương diện tình cảm, quan hệ giữa bạn và người ấy đang phát triển rất tốt. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, bởi đó là chất xúc tác khiến hai bạn càng thêm gần gũi.

Vấn đề tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Sư Tử nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 16/1/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: cam, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với sự cố gắng không biết mệt mỏi bấy lâu của Xử Nữ hình như đã sắp đến ngày thu được thành quả, bạn cảm thấy tinh thần phơi phới, cực kì lạc quan. Dù đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi và chỉ muốn bỏ cuộc ngay cho rảnh nợ, nhưng cuối cùng thì bạn lại nghĩ, đến lúc gặt hái được thành quả, bao nhiêu vất vả hiện giờ cũng đều đáng giá.

Về tình cảm, tình yêu của các cặp đôi đang hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với Xử Nữ độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn.

Tâm trạng của cung hoàng đạo này rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Giữa bạn và người thân trong gia đình rất dễ xảy ra bất đồng, cãi vã nên cần hết sức bình tĩnh. Ngoài ra với tâm trạng này bạn cũng nên tránh những chỗ đông người vì dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 16/1/2020 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay biết cách giúp mình hoàn thành sớm trong công việc và cũng dễ được tỏa sáng bởi những tổng kết tốt cho một năm của bạn. Năng lực được khẳng định và tiền bạc cũng khá dồi dào. Vì thế bạn có thẻ an tâm để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những kế hoạch thân tình và yêu đương nhé.

Những Thiên Bình còn trong vận trình đơn phương rất dễ tỏa sáng với những hành động cá tính và tự tin. Nhưng đừng thể hiện quá lố mà đôi khi nó lại biến thành thảm họa đấy nhé. Vấn đề gia đình êm thấm và bạn biết cách để tạo sự vui vẻ và gắn kết cảm xúc của mọi người với nhau đấy.

Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ cần lưu ý tới thể trạng một chút bởi có dấu hiệu giảm sút về năng lượng. Vì thế bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý thay vì lao động quá sức nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 16/1/2020 là 33.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp một vài vấn đề khi lý trí và con tim của bạn không cùng nhịp và đó là lúc bạn khó khăn trong việc đưa ra quyết định nhất. Hãy làm theo điều đầu tiên bạn nghĩ ra trong đầu.

Trong công việc, bạn nên dũng cảm tự đặt ra những thử thách cao hơn cho bản thân và cố gắng vượt qua. Đừng chỉ dừng lại ở việc nói về điều mình muốn làm hay cố thử hàng ngàn thứ khác nhau rồi sau đó từ bỏ giữa chừng. Hãy cố làm một cái gì đó đến cùng xem sao nhé!

Chuyện tình cảm của chòm sao này thì chẳng được suôn sẻ cho lắm. Bạn đang ảo tưởng và đam mê trong vô vọng, trong khi sự cô đơn thì vẫn cứ thế đeo bám chẳng biết khi nào mới thôi.

Dường như Bọ Cạp còn đang coi nhẹ việc quản lý tài chính. Bạn thoải mái chi tiêu theo ý mình muốn mà chẳng hề nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì tới lúc có việc cấp bách biết lấy gì mà tiêu đây.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 16/1/2020 là 72.

Màu sắc may mắn: xanh, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay cảm thấy năng lượng ngập tràn và bạn cảm thấy quyết đoán hơn so với những ngày vừa qua. Khi người khác nêu ý kiến hoặc thắc mắc với bạn, bạn có thể giải đáp rất nhiệt tình, hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng nhảy vào cuộc tranh luận để bảo vệ ý kiến của bản thân.

Bạn và nửa kia sẽ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Thỉnh thoảng cãi vã một chút cũng coi như là gia vị của tình yêu. Sức khỏe của bạn có thể là điểm không được thuận nên thận trọng đặc biệt trong điều kiện thời tiết thay đổi này nhé.

Dù công việc tiến triển thuận lợi nhưng chòm sao này cũng nên hỗ trợ những người cùng nhóm kẻo sai lầm của một người mà làm ảnh hưởng tới kết quả chung. Trước khi quyết định đầu tư Nhân Mã nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, giảm thiểu khả năng tiền mất tật mang, khuynh gia bại sản.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 16/1/2020 là 42.

Màu sắc may mắn: cam, đen

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có khá nhiều điều lạc quan. Bạn không phải vật lộn với đống công việc mà dường như nó đang giúp bạn có những niềm vui. Các tính toán và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng những đánh giá khen ngợi có kèm phần thưởng.

Vì thế mà bạn khá phấn chấn về tâm trạng. Ma Kết có được vận tài lộc tốt và tất nhiên sự hào phóng trong việc chi tiêu dễ biến chuyện mừng thành chuyện đáng phải lo nếu như bạn không thể kiềm chế các sở thích ngẫu hứng của mình. Hôm nay bạn có thể chuẩn bị một kế hoạch để khơi gợi chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Khả năng bạn đang có những dự định vui chơi và nói giúp cho các bạn cảm thấy hào hứng, gần gũi nhau hơn. Hôm nay bạn có thể dành một món quan thể hiện sự quan tâm cho đối phương và cũng đừng quên mối quan hệ gia đình tốt đẹp của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 16/1/2020 là 77.

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể trở nên nhạy cảm hơn hẳn mọi ngày. Dù bạn cũng tự ý thức được mình cư xử như thế là vô lý, nhưng bạn chẳng làm cách nào kiểm soát được cảm xúc bất chợt của mình. Tinh thần không thoải mái khiến bạn khó tập trung hoàn toàn cho công việc. Bạn dễ bị phân tâm, dễ nổ ra tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn nên học cách kiểm soát cá tính của mình một cách mạnh mẽ hơn.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang gặp phải rắc rối với tình cảm của chính mình. Bạn sợ hãi quá nhiều thứ mà không dám tiến tới với người mình yêu, nhưng lại đau khổ khi có người tỏ lòng ngưỡng mộ và tán tỉnh người ấy.

Vẫn biết tiền đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hầu hết mục đích của chúng ta đều là nỗ lực kiếm tiền vì một tương lai tươi sáng phía trước. Nhưng Bảo Bình đừng bao giờ bất chấp sức khỏe để kiếm tiền.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 16/1/2020 là 63.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 16/1/2020

Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư là người vừa chu đáo vừa cẩn thận trong công việc. Đây là một phẩm chất đáng quý, sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Bạn có một gia đình rất tuyệt vời, bố mẹ bạn đều yêu thương bạn. Chắc hẳn đây cũng là một trong số những lý do khiến bạn trở thành một con người dễ mến như vậy.

Về tình cảm, Song Ngư độc thân hoàn toàn có thể nhận ra những cơ hội mới để khởi đầu chuyện yêu đương thay vì sự trầm lắng đáng sợ bấy lâu. Bạn cảm thấy không thoải mái khi đối phương tỏ ra quá cởi mở với người khác giới, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn.

Hôm nay cung hoàng đạo này tương đối bận rộn, hãy nghiêm khắc với bản thân mình và kiên nhẫn khi làm việc với người khác. Bạn tìm ra nguồn động lực rất lớn trong công việc, có thể mạnh dạn áp dụng những phương pháp mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả, rất có thể bạn sẽ thu được thảnh quả nhanh chóng.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 16/1/2020 là 61.

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 16/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP