Reatimes.vn

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
07:50, 14/03/2020

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Bạch Dương

Dù bạn không thích những trò đùa cợt trong tình yêu, nhưng ngày hôm nay, bạn bắt buộc phải làm vậy nếu muốn giữ được nửa kia của mình. Đôi khi, bạn cảm giác bạn đang bắt đầu một cuộc đuổi bắt, và nó sẽ chỉ dừng lại chừng nào cả hai bên tìm thấy nhau, hoặc khi một trong hai có những biểu hiện của sự dối trá. Dù thế nào, hãy tin tưởng vào những gì trực giác mách bảo bạn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút vấn đề phiền lòng. Bạch Dương cảm thấy chán ghét công việc hiện tại vì luôn để những ám ảnh về thất bại trong quá khứ làm phiền. Chỉ cần chòm sao này có thể giữ cho mình tâm thái vững vàng, mạnh mẽ thì sẽ vượt qua được mọi chuyện.

Tình cảm: Đường tình duyên đang có tiển triển như ý. Có khá nhiều cơ hội để người độc thân tiếp cận với các đối tượng hẹn hò tiềm năng. Những người đã có đôi có cặp nên chủ động thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình để đối phương không cảm thấy lạc lõng trong mối quan hệ này.

Sức khoẻ: Thể trạng không đáng lo bằng tinh thần, chòm sao này có thể tìm tới với sách hay các bộ môn giải trí yêu thích để cải thiện vấn đề này.

Tâm trạng: E dè, ngại ngùng và dễ cảm thấy xấu hổ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 10, 16

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Kim Ngưu

Bạn không phải là người nóng tính, và chắc chắn sẽ không dễ dàng đánh mất kiểm soát của chính mình. Tuy vậy, nếu ai đó cố tình chơi xỏ bạn, lặp đi lặp lại nhiều lần, chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng im lặng và để mặc mọi chuyện trôi qua đâu. Những bài học bạn có được sau quãng thời gian va vấp trong cuộc sống mách bảo bạn rằng sự hiền lành quá đà sẽ chỉ làm bạn bị thiệt thòi.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có chút bấp bênh. Để hoàn thành tốt các kế hoạch trong ngày đòi hỏi chòm sao này phải có đủ nguồn năng lượng và sự vững tin nhất định. Có những chuyện sẽ khó mà diễn ra như mong đợi, đừng vội bỏ cuộc mà hãy cứ dặn lòng kiên nhẫn một chút.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những chuyển biến khả quan. Kim Ngưu độc thân nên năng nổ hơn, chăm ra ngoài đường và gặp gỡ bạn bè hơn để nâng cao cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương. Tình cảm vợ chồng ngày càng nồng nàn và khăng khít hơn sau những xung đột gay gắt.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ đang được duy trì ở mức ổn định nhờ thói quen sinh hoạt, ăn uống điều độ và khoa học.

Tâm trạng: Hào hứng, vui vẻ có tràn đầy năng lượng sống trong hôm nay.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 19

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Song Tử

Giữ bí mật không bao giờ là điểm mạnh của bạn, bởi vậy bạn sẽ đối mặt với rắc rối nảy sinh từ đó. Trong mọi cuộc trò chuyện, bạn thường có xu hướng tập trung vào những vấn đề bất chợt nảy ra trong đầu bạn mà thôi. Tuy vậy, nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy rất cần chia sẻ, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng một người đã quen biết lâu năm và nói ra suy nghĩ của chính mình.

Sự nghiệp: Công việc vẫn chưa có tiến triển mới. Song Tử đang có ý định thay đổi một vài thứ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên, tử vi phương Tây cho biết đây vốn không phải là thời điểm thích hợp để bạn làm chuyện đó nên phải cân nhắc thật kỹ càng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có những bước tiến tích cực. Song Tử độc thân nếu cởi mở, nhiệt tình hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người thì sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Những người đã lập gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia vì tình cảm dễ nguội lạnh.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không được tốt, đặc biệt là vấn đề tinh thần. Song Tử nên dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng lại tất cả.

Tâm trạng: Cư xử thái quá do những áp lực dồn nén.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Cự Giải

Bạn sẽ bất ngờ nhận được món quà nho nhỏ cho ngôi nhà của mình vào hôm nay, và chẳng cần phải nói nhiều, bạn thật sự rất yêu quý và trân trọng nó. Đây chỉ là một món quà đáp lễ cho sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho những người xung quanh mà thôi. Nhưng ít nhất, nó thể hiện cho bạn thấy bạn đang được yêu quý đến thế nào.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Cự Giải có xu hướng phản hứng thái quá trước những điều không vừa ý. Bạn vốn là người thông minh nên việc nghĩ cho mình các phương pháp để giải quyết thấu đáo mọi vấn đề vốn không phải là chuyện khó khăn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm hài hoà. Cự Giải với nửa kia đang trải qua những phút giây vô cùng ngọt ngào bên nhau. Tình yêu lớn dần và càng thêm vững vàng là kết quả của sự kết hợp của hai tâm hồn cùng chung nhịp đập.

Sức khoẻ: Dường như chòm sao này đang có sự nuông chiều cho các thói quen không tốt một cách nhiều hơn bình thường nên gây ra một vài vấn đề bất lợi cho cơ thể.

Tâm trạng: Nhạy cảm thái quá và dễ bị kích động trước những lời nói không vừa ý.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Sư Tử

Bạn không ngại làm thêm giờ, nhưng sự thật là bạn không phải tuýp người cuồng công việc, mà chỉ đơn giản làm những gì cần thiết để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao cho. Bởi thế, ngay khi có thời gian chơi bời giải trí, bạn sẽ gạt tất cả những gì còn dang dở sang một bên và tận hưởng từng giây phút rảnh rỗi để tự kiếm tìm niềm vui.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra lúc này lúc khác. Tính chất công việc nhìn chung là không quá phức tạp, nhưng do khối lượng công việc khá nhiều nên khiến bạn phải tiêu tốn không ít công sức. Nhắc nhở chòm sao này nên thận trọng hơn trong từng lời nói, cách cư xử của mình để không gây mất lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến khả quan. Dự báo Sư Tử độc thân dễ dàng bị thu hút bởi cá tính đặc biệt của một người khác giới vừa quen. Nhưng chòm sao này đừng thể hiện vồ vập quá khiến đối phương sợ hãi mà hãy từng bước nuôi dưỡng cảm xúc đôi bên.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ đáng lo ngại do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường, công với việc bạn đang khá lơ là trong việc chăm sóc cơ thể mình.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái, cởi mở và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 12, 20

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Xử Nữ

Với bạn, thứ nguy hiểm nhất chính là sự nhàm chán, bởi nó có thể khiến bạn hành động theo một cách khó có thể kiểm soát được. Dù rằng ngày thường, bạn là người khá tỉnh táo, sáng suốt và lí trí. Và thay vì để những điều buồn tẻ ám ảnh tâm trí bạn những ngày gần đây, hãy chủ động tìm kiếm niềm vui cho mình và đánh thức bản thân khỏi trạng thái mơ màng ấy nhé.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có bước chuyển mình đáng kể. Chòm sao này đã bắt đầu có ý định mạo hiểm trong việc thực hiện các dự định trước nay chưa từng. Bạn không sợ vấp ngã hay thất bại, vì mục đích cao cả nhất vẫn là để khám phá ra thế mạnh thực sự của bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa có gì khởi sắc. Xử Nữ độc thân vẫn giữ nguyên quan điểm xây dựng sự nghiệp vững vàng mới nghĩ tới chuyện yêu đương. Trái lại, các cặp đôi đang bắt đầu lên kế hoạch cho những cuộc hẹn hò lãng mạn cùng nhau.

Sức khoẻ: Do tính chất công việc buộc chòm sao này phải làm việc trước màn hình máy tính trong nhiều giờ liền, điều này không thật tốt đối với hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Lo lắng, dè dặt và không đủ tự tin vào năng lực của bản thân.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 13

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Thiên Bình

Những cuộc nói chuyện ngắn ngủi sẽ chẳng thể giúp bạn giải quyết được vấn đề gì vào hôm nay đâu. Bởi thế, ngay khi bạn chưa bắt đầu, đừng bao giờ có ý định tốn công vô ích ấy nhé. Bạn là người dễ dàng thỏa mãn với hiện tại, tuy nhiên, đối phương lại không có suy nghĩ như thế, và nếu chỉ với nỗ lực của một mình bạn, sẽ chẳng có chuyện gì được giải quyết cả.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những lo lắng nhất định. Khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể khiến chòm sao này không cách nào xoay xở nổi. Chính vì vậy mà Thiên Bình cần phải mạnh mẽ, vững vàng và bản lĩnh hơn nữa chứ không thể ỷ lại vào người khác mãi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn tồn tại một vài khoảng cách. Thay vì cứ tự mình đa nghi rồi suy diễn thì Thiên Bình nên chọn cách thẳng thắn trình bày suy nghĩ của mình với nửa kia. Chỉ có đối diện, bộc bạch thì hai bạn mới thêm hiểu nhau và tình cảm từ đó mới thêm bền chặt được.

Sức khoẻ: Lo lắng, suy nghĩ nhiều khiến sức khoẻ của chòm sao này có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, nhất là về mặt tinh thần.

Tâm trạng: Cầu toàn và luôn chỉn chu trong mọi suy nghĩ lẫn hành động.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Bọ Cạp

Đi hết một ngày dài mệt mỏi như hôm nay sẽ là điều không tưởng với bạn, nhưng sự thật là mỗi người đều có những thử thách riêng đang chờ đợi. Bạn cần cố gắng hết mình để vượt qua, thay vì mải nghĩ ngợi, lo sợ và chán nản. Ngay khi bạn hoàn thành hết những nghĩa vụ của mình, bạn có thể tìm về nơi yên bình bạn muốn, nghỉ ngơi và làm những việc thú vị hơn.

Sự nghiệp: Vận trình công việc bất ngờ kém sắc. Dù cho bạn có đủ lý lẽ để bảo vệ cho quan điểm của bản thân thì cũng không nên tỏ rõ thái độ hay khinh khi ý kiến của người khác. Thành công hiện tại chỉ là bước đầu, việc mải ngủ quên trên chiến thắng sẽ khiến bạn ‘trắng tay’ lúc nào chẳng hay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm giữ được hương sắc rất riêng. Trải qua không ít cuộc tình dở dang thì chòm sao này có nhiều cơ hội để tìm được một người thật sự phù hợp với mình. Đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng nên càng đòi hỏi ở hai bạn sự nhẫn nhịn, bao dung cho nhau.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ ổn định, song chòm sao này nên bổ sung thêm nước và các loại vitamin từ trái cây cho cơ thể mình.

Tâm trạng: Bọ Cạp về cuối ngày có thể sẽ cần đến một liều thuốc để cải thiện tinh thần.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Nhân Mã

Bạn chưa bao giờ sợ hãi hay trốn tránh công việc. Tuy nhiên, với tinh thần ấy, bạn đang gánh vác nhiều hơn những gì bạn cần vào hôm nay. Đã tới lúc bạn nghỉ ngơi lấy lại sức, nếu bạn không muốn thấy mình mệt mỏi và chẳng thể ngóc đầu dậy. Bạn hoàn toàn có thể phá vỡ những nguyên tắc cứng nhắc mà bạn tự đặt ra cho mình, miễn sao bản thân bạn cảm thấy thoải mái là được.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra có chút trở ngại. Sự thoải mái quá mức của chòm sao này ở nơi làm việc dễ gây ảnh hưởng xấu tới những người xung quanh. Đồng thời, tình hình tài chính tụt dốc không phanh đặt lên vai bạn khá nhiều áp lực và căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến đáng mừng. Dự báo người độc thân có nhiều cơ hội để đầu tư cho một mối quan hệ tiềm năng. Tuy nhiên, để duy trì tình cảm này được lâu bền thì cả hai bạn cần phải đồng lòng vượt qua những rào cản, o ép từ người ngoài cuộc.

Sức khoẻ: Nhân Mã đừng mãi trau chuốt cho vẻ bề ngoài thông qua quần áo, trang sức và mỹ phẩm mà quên đi yếu tố tinh thần mới là quan trọng nhất.

Tâm trạng: Lạc quan, vui vẻ và yêu đời.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 26

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Ma Kết

Sẽ luôn luôn có nhiều hơn một cách giải quyết cho những vấn đề mà bạn gặp phải vào hôm nay. Bởi thế, bạn chẳng có lí do gì phải chấp nhận mắc kẹt một chỗ lâu đến như vậy. Hãy để động lực hành động dẫn bạn đi theo con đường chính xác nhất, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chủ động và mạnh dạn hơn.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Vốn là người chăm chỉ và cần cù, kết hợp với thái độ làm việc nghiêm túc nên bạn có khá nhiều cơ hội để chinh phục được ước mơ của mình. Tuy nhiên, may mắn không gọi tên khiến chòm sao này chỉ tốn công mà không được hưởng chút lợi nào.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận nhiều hạnh phúc. Ma Kết độc thân dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh nhờ cái ‘duyên’ trời cho. Sức cuốn hút đặc biệt ấy bất ngờ mang tới cho bạn những mối nhân duyên tốt lành.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không thật sự tốt do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Mệt mỏi, căng thẳng và không được thoải mái lắm.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 27

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Bảo Bình

Dù bạn có nhận ra điều này hay không, những gì bạn đang chuẩn bị cho hiện tại không thật sự có tác dụng. Bởi thế, ngay lúc này, bạn cần vạch ra một hướng đi mới, một cách thật chi tiết và coi đó như kim chỉ nam cho mình. Đừng lười nhác ngồi im một chỗ và chờ đợi, sẽ chẳng có điều kì diệu nào tự tìm đến với bạn nếu bản thân bạn không nỗ lực.

Sự nghiệp: Vận trình công việc có tín hiệu khởi sắc đáng trông đợi. Chòm sao này đang ấp ủ khá nhiều lý tưởng và không ngừng mong muốn có thể chinh phục được tất thảy dựa vào năng lực bản thân. Sự mạo hiểm là đáng khen nhưng cần biết chừng mực để hạn chế được những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm vẫn được duy trì ở mức ổn. Bảo Bình và nửa kia đang có dự tính đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm bấy lâu. Những món quà nhỏ, lời hỏi han ân cần của đối phương cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày.

Sức khoẻ: Hãy tập cho mình thói quen dậy sớm, tập thể dục và chuẩn bị bữa sáng đủ chất dinh dưỡng để cảm nhận sự khoẻ khoắn của cơ thể mình nhé.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường và không biết vui buồn thế nào.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi ngày 16/3/2020 của cung Song Ngư

Bạn đang vừa tự thoát ra khỏi vỏ bọc bí bách do chính mình tạo nên, và tốt hơn hết bạn cần giữ nguyên như vậy thêm một khoảng thời gian nữa. Đừng quá lo sợ những rắc rối sẽ tìm đến với bạn. Sẽ luôn luôn có cách đơn giản nhất để bạn giải quyết mọi vấn đề thật trọn vẹn. Thêm vào đó, xung quanh bạn luôn là những người bạn tuyệt vời ở bên, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không mấy thuận lợi. Khi đạt được chút thành công thì chòm sao này đã vội lên mặt, cao ngạo và chẳng xem ai ra gì. Bạn không giữ được cho mình đức tính khiêm tốn cũng như ham học hỏi thì e rằng sớm muộn gì cũng hối hận.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Song Ngư cảm nhận được hạnh phúc rõ rệt từ tình yêu, sự hết lòng hết dạ mà nửa kia dành cho mình. Người độc thân cũng có cơ hội cao để tìm gặp được mối nhân duyên ưng ý nếu biết nhạy bén nắm bắt cơ hội quý báu.

Sức khoẻ: Việc chăm sóc và rèn luyện sức khoẻ vốn là quá trình lâu dài, nhưng bạn cần phải dành sự quan tâm đến nó thì mới không bỏ cuộc giữa chừng.

Tâm trạng: Tự cao tự đại và có khi là coi trời bằng vung.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 25 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP