Reatimes.vn

Tử vi ngày 16/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 16/9/2020 của 12 con giáp: Đường tài lộc của tuổi Mùi vô cùng vượng phát; Tình duyên của tuổi Thân khá tốt đó...
05:30, 15/09/2020

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi của đồng nghiệp. Những lúc như vậy, bạn nên kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, tránh đổ thêm dầu vào lửa, khiến sự việc đi càng lúc càng xa.

Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên thành ra kiêu ngạo, không muốn hợp tác với ai, tự cô lập bản thân. Bạn nên biết rằng mình không phải là người vạn năng, và có những việc mình không thể hoàn thành nếu chỉ có một mình.

Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý vận động vừa phải, trong khi đó thì người trẻ tuổi làm văn phòng chớ nên ngồi một chỗ quá lâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy khá căng thẳng và áp lực. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những người hiếu thắng nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề bằng thương lượng, hòa bình. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai đó. 

Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui trên con đường sự nghiệp. Dù tuổi Sửu đang làm trong lĩnh vực nào thì cũng không phải mất quá nhiều công sức mà vẫn đạt được thành quả như mong đợi. Vì thế mà việc thăng quan tiến chức hay được đề bạt lên vị trí cao hơn không còn xa với bản mệnh nữa. 

Tuy nhiên vận tình tình cảm bị ảnh hưởng không tốt bởi ngũ hành tương xung. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nên tình trạng tranh cãi xảy ra liên miên, lẽ ra có thể hòa giải trong êm đẹp nhưng vì cái tôi của con giáp này và người ấy quá lớn nên căng thẳng thêm trầm trọng, mối quan hệ thêm rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh nhờ ngũ hành Kim vượng. Nhìn chung các nguồn thu nhập của con giáp này đều tăng lên, nhất là những người làm trong lĩnh vực ngân hàng, tín dụng thì càng có thành quả đáng kể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nữa. 

Bản mệnh việc linh hoạt, ngoại giao tốt, tinh thần cầu tiến nên không mấy khi mất tập trung trong công việc. Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày rất có lộc, không phải bỏ vốn nhiều, người tuổi Dần không mệt nhọc mà vẫn thu được lợi nhuận cao, đối tác cũng đáng tin cậy nên vận trình khá trọn vẹn. 

Tuy nhiên đây sẽ là một ngày đầy căng thẳng đối với con giáp này với những cuộc xung đột và tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình, thậm chí cả người thân trong gia đình. Ngoài ra bản mệnh cần lưu ý sức khỏe, đừng vì tham công tiếc việc mà khiến cơ thể tổn hao nhiều sức lực.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển thuận lợi. Bản mệnh rất tự tin nên chẳng hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều có giá trị từ người ấy, giúp ích cho công việc sau này. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để hỏi người ấy những điều mình còn chưa rõ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Do không kiềm chế được sự nóng nảy nên con giáp này có thể gây gổ với những người không làm đúng ý mình. Bản mệnh quá cầu toàn và muốn mọi việc hoàn hảo nhưng điều đó không dễ dàng. 

Về phương diện công việc, con giáp này hãy sử dụng năng lực và hiểu biết của bản thân để làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu như không rõ về một vấn đề nào đó thì người tuổi Thìn cũng đừng ngại hỏi ý kiến đồng nghiệp hay cấp trên bởi không ai từ chối một người ham học hỏi và cầu tiến cả. 

Ngoài khó khăn trên thì bản mệnh còn phải đối mặt với nguy cơ bị chuyển việc hoặc nơi công tác. Không biết là lợi hay hại nhưng trước mắt là cuộc sống của con giáp này sẽ bị đảo lộn ít nhiều. Vì vậy hãy cố gắng tiết chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ muốn phát triển sự nghiệp thì hoàn toàn có khả năng. Con giáp này có thể gia tăng thu nhập cho mình, cơ hội không có nhiều nên hãy tận dụng thật tốt nhé, cố gắng càng thể hiện, càng nổi bật càng tốt bởi điều này sẽ giúp ích cho công việc trong tương lai. 

Mặc dù bản mệnh vẫn có thể phạm phải lỗi sai nho nhỏ nhưng được cấp trên nâng đỡ nên cũng không đáng ngại. Tuổi Tỵ nên có thái độ tiếp thu để không phạm phải sai lầm vào lần sau, không những thế thái độ tích cực này còn gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, lãnh đạo, tạo cơ hội tiến thân. 

Con giáp này sẽ trở thành tâm điểm của tin đồn thất thiệt cho dù có thích hay không, bản mệnh cũng phải lùi xuống một bước. Chấp nhận tình hình đang xảy ra có khi lại là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ. Chớ nên để mình mất kiểm soát mà hành động hấp tấp, vội vàng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể là tiên phong trong quá trình tìm kiếm biện pháp giải quyết công việc. Với đầu óc thông minh và mưu lược, bạn thường xuyên đưa ra những ý kiến độc đáo không hề trùng lặp với bất cứ ai.

Tuy nhiên, trước khi phát ngôn điều gì, bạn cần chú ý hơn đến cảm xúc của người đối diện. Không phải bao giờ nói thẳng, nói thật cũng là hay. Nếu biết cách diễn đạt uyển chuyển, bạn sẽ còn đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi vô cùng vượng phát. Chuyện làm ăn kinh doanh đang tiến triển thuận lợi, con giáp này không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được thành công, thu về một khoản lợi lớn cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có nguồn thu thêm bên ngoài. 

Các cơ hội đang mở ra, con giáp này có thể bắt tay vào thực hiện những dự án đòi hỏi chuyên môn cao. Thêm vào đó, nguồn năng lượng dồi dào là một yếu tố quan trọng giúp người tuổi Mùi có được hiệu suất tốt. Bản mệnh là người dĩ hòa vi quý nhưng trên thương trường cũng quyết đoán và lạnh lùng không kém ai. 

Song con giáp này vẫn nên nhắc nhở bản thân cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Hãy tiến về phía trước, chinh phục đỉnh cao mới chứ đừng vì có tiền rồi mà an phận thủ thường, không muốn phấn đấu thêm. Không làm gì thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt, nên đừng phạm phải sai lầm này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình tình duyên của tuổi Thân trong vô cùng tươi sáng, đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho con giáp này còn độc thân tìm được một nửa cho mình. Bản mệnh hãy chăm chút vẻ bề ngoài cho mình để trông cuốn hút hơn, biết đâu trong một khoảnh khắc tình cờ nào đó lại gặp được người ấy chứ. 

Những khó khăn trong công việc chẳng thể ngăn cản bạn tiến tới mục tiêu của mình. Bản mệnh quyết tâm san bằng tất cả để có được thứ mình mong muốn. Con giáp này làm việc hiệu quả nhờ khả năng tập trung cao độ, không để cho những việc riêng làm mình xao nhãng, cũng không cho phép bản thân việc hôm nay mà lại để tới ngày mai. 

Con giáp này có phần lạnh lùng, mạnh mẽ, bền bỉ và quyết liệt. Nếu có tranh chấp với người khác thì cũng dễ chiếm lợi thế, nhờ vậy nên tài lộc hanh thông, làm gì cũng thu lợi, thậm chí người tuổi Thân còn đòi được nợ cũ. Tuy nhiên công việc vẫn có những biến động bất thường cần phải cẩn trọng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trở nên nóng nảy với mọi thứ xung quanh mình. Con giáp này có thể tự rước họa vào thân vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Mọi thứ vốn dĩ đang tiến triển rất ổn định và thuận lợi thế nhưng chỉ vì một vài phút bốc đồng mà mọi thứ lại trở về vạch xuất phát.

Tình trạng lo lắng, hoang mang thường xuyên xuất hiện làm bản mệnh không thể tập trung vào bất kỳ điều gì. Điều đầu tiên người tuổi Mão cần làm chính là không suy nghĩ tới những điều tiêu cực và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây tổn thương cho những người khác.

Con giáp này nên điều chỉnh sớm những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Việc trốn tránh và chờ đợi căng thẳng sẽ từ từ chìm xuống chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn cả. Bản mệnh cần phải lí trí hơn chứ đừng để cảm xúc chi phối mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất may mắn khi theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích, làm việc mình muốn và có được môi trường hài hòa, đồng nghiệp nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Không phải ai cũng có được may mắn này vì thế hãy cố gắng phát huy hết khả năng của mình nhé.

Bạn và người ấy có thể sẽ bất đồng nhỏ vì bởi bạn thường để cho cảm xúc chi phối mình trong chuyện tình cảm, muốn người ấy luôn kề cạnh bên mình và dành cho mình sự quan tâm và nhiều sự yêu thương hơn nữa, nhưng điều đó vô tình khiến nửa kia cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

Để cải thiện sức khỏe bạn có thể rèn luyện thói quen đi bộ sẽ rất tốt, mỗi ngày bạn hãy dành khoảng 10 phút cho việc này, nhất là khi phải ngồi làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài khiến cơ thể bị trì trệ. Vận động sẽ giúp máu lưu thông và tinh thần cũng được thư giãn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 16/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có quý nhân soi đường cho vận trình hôm nay. Nhờ thế, bạn cảm thấy khá thoải mái khi không phải đối mặt với nhiều áp lực nơi công sở. Công việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch đã đề ra là có được kết quả như mong đợi.

Thực Thần còn báo tin vui tài lộc khi tài chính của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, con giáp này chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây ra những trở ngại trên con đường tình cảm của mệnh chủ. Gia đạo bất ổn khi mối quan hệ vợ chồng, con cái thiếu sự gắn kết. Đôi bên cùng cho là mình đã đủ trách nhiệm với người thân mà quên mất chưa trao đi tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 16/9/2020 /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP