16/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 17/1/2020: Công việc của người tuổi Dần thuận lợi; Vận trình tuổi Mùi hôm nay không thật sự tốt trong ngày hôm nay...

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay,  tuổi Tý có được cơ hội làm việc tốt nhất khi con giáp này đón nhận nhiều vận may bất ngờ. Công việc thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra cũng có dấu hiệu tốt trong công việc nên nếu trong ngày con giáp có ý tưởng nào đừng nên bỏ qua nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh khởi sắc rực rỡ. Tài vận tăng tiến, người tuổi Tý sẽ có được những cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, không gặp phải khó khăn gì đáng kể. Con giáp này làm kinh doanh có thể sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn rất tốt. Lợi nhuận thu về tay không ít.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có được trạng thái vui vẻ nên khá thuận lợi cho việc dành thời gian chăm sóc, quan tâm tới người ấy. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trước người ấy. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé. Tết sắp đến rồi, ai cũng bận rộn nhưng đừng vì thế mà thiếu quan tâm đến những người thân yêu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, tuổi Sửu có những tác động khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng điều đó sẽ tiến triển theo hướng tích cực, đừng để những cảm giác tiêu cực làm cho bạn mất niềm tin vào bản thân vì những chuyện bạn không thể nào thay đổi được.

Thổ khí vượng cho thấy việc giải phóng năng lượng đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay. Tập thể dục, vận động cơ thể là cách để cho bạn rũ bỏ những bực bội trong lòng mình và toát mồ hôi một chút.

Vận trình sức khỏe không thật sự tốt. Bạn cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao của mình. Đừng vì quá tham công việc mà bỏ bê sức khỏe nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần thuận lợi, nhất là những ai làm việc tự do, kinh doanh online, nghề liên quan đến năng lực chuyên môn như luật sư, kỹ thuật. Sự chăm chỉ và chuyên tâm của bạn trong những công việc này đã mang lại thành quả đáng kể.

Có thể, bạn sẽ nhận được thông tin thú vị từ một đồng nghiệp và điều này giúp ích rất nhiều đến khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Hãy ghi nhận công sức của những người đã hỗ trợ bạn vì thực tế một mình bạn không thể tiến xa trong sự nghiệp được.

Niềm vui không ở đâu xa, nó ở ngay trong con người tuổi Dần mà thôi vì thế hãy học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày bạn sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể có được nhiều may mắn. Hãy cố gắng phát huy đó là sự chăm chỉ và thận trọng nó giúp bản mệnh giảm đi những sai sót. Việc con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ sẽ khiến cho mọi người công nhận và có cơ hội được đề xuất lên vị trí tốt hơn.

Hơn thế nữa, bản mệnh tránh được những lời đồn thổi của kẻ tiểu nhân, họa thị phi cũng theo đó mà tiêu biến, không ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Tuổi Mão biết cách hâm nóng tình cảm, giữ cho mối quan hệ không bị trùng xuống, hay lạnh nhạt sau những áp lực của cuộc sống. Người ấy và con giáp này luôn dành cho nhau thời gian mỗi khi cuối tuần để tâm sự và chia sẻ với nhau.

Tài lộc trong ngày không quá nhiều nhưng cũng đủ để bản mệnh có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Trong mọi việc, điều cốt yếu giúp tuổi Thìn thiết lập một quan điểm chung để giải quyết những vấn đề nhạy cảm và phức tạp đó chính là bình tĩnh, nhẫn nhịn. 

Trong chuyện tình cảm của bản mệnh thuận hòa, an vui, có nhiều niềm tin được xây dựng. Có những cặp đôi có tin vui trong thời gian này, được nhiều người xung quanh hỗ trợ.

Trong ngày này, thời tiết thay đổi thất thường nên để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch tuổi Thìn nhớ ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều biểu hiện không được tốt trong ngày, vì thế, đây không phải là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện việc quan trọng hay đi xa. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi hoặc tìm một cuốn sách yêu thích để đọc, một bản nhạc hay để nghe.

Nếu vẫn phải đi thì có thể bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong chuyến đi nhưng những vấn đề lặt vặt hoặc phát sinh tranh cãi với bạn đồng hành có thể làm chuyến đi của mất vui.

Tuổi Tỵ hôm nay có những mối quan hệ mang lại cho bạn cả tiền bạc lẫn công danh. Hãy chớp lấy cơ hội tốt này và làm việc thật nhiệt tình và tâm huyết bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 04h đến 06h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tuổi Ngọ không mấy thuận lợi khi mà cục diện tự hình dễ gây ra những bất lợi về tài lộc, những khoản chi tiêu dễ làm phát và các cơ hội của con giáp này dễ bị người khác cướp mất. 

Con giáp này chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không nên bàn việc hệ trọng có liên quan tới tài chính. Người tuổi Ngọ cần phải cẩn thận kẻo dễ mất tiền lắm đấy. Bản mệnh tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì chắc chắn sẽ thấy tiền bạc tiêu hao không kiểm soát.

Đối với chuyện tình cảm thì bản mệnh nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên quyết định việc gì. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi hôm nay không thật sự tốt. Có thể là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết sẽ đẩy con giáp này tới giới hạn của ngưỡng chịu đựng và khiến cho bạn bùng nổ một cách hết sức mạnh mẽ. 

Đừng quá buồn vì đó là cơ hội để bạn hiểu thêm về họ, tránh được sự ngờ nghệch và những sai lầm trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe cho người tuổi Mùi. Nếu bạn duy trì được thói quen tốt trong việc đẩy mạnh cải thiện sức khỏe bằng chế độ ăn và tập luyện đều đặn thì nhất định sẽ nhận được kết quả như mong đợi mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thế nhưng đừng nhờ dựa vào sự hỗ trợ của ai đó quá nhiều, bạn cũng nên tự lực thì dù thế nào đó cũng là công sức của bạn, việc đó đáng tự hào hơn.

Đôi khi, những người thành công chỉ khác ở những điều đơn giản, như họ dám vượt qua các rào cản vô hình, những giới hạn, quy tắc ngăn cản họ đạt được mục tiêu. Bạn thử bước qua rào cản bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn với chính bản thân mình.

Nhờ có Tam Hội mà mối quan hệ của bạn với mọi người hiền hòa hơn, những mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng đã qua đi khi hai người hiểu và dành sự thông cảm cho đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Thứ sáu, tuổi Dậu có một ngày đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến con giáp này phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt.

Tuy nhiên, bản mệnh không phải lo lắng quá bởi việc này cũng không ảnh hưởng tới vấn đề tiền bạc. Song về tinh thần làm việc con giáp này cần biết cách điều chỉnh, nếu sự chán nản kéo dài sẽ khiến tuổi Dậu sẽ khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình. Đường tình duyên khởi sắc rõ ràng, người độc thân dễ được giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Hãy thử gặp gỡ và tìm hiểu người ấy nhé.

Con giáp này có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn tiến quá nhanh chóng, không thể tin nổi mình lại rơi vào lưới tình nhanh như thế. Duyên phận đến thì sao có thể chống đỡ được. Các cặp đôi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của nửa kia đối với mình. Những mâu thuẫn trước đó không còn tồn tại nữa, mọi chuyện bỏ qua hết cho nhau. Tình cảm theo đó tăng lên gấp bội.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có những lo lắng không tên. Tuy nhiên, một khi bạn dám đối mặt với vấn đề bạn sẽ hiểu ra rằng chuyện mà mình đang vướng vào cần phải nghiêm túc xử lý, không thể giả vờ cho qua được.

Bạn khát khao được trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ trong những ngày cuối năm. Với sự tương trợ của Thực Thần, hãy cùng bạn bè lên lên kế hoạch, tham khảo các chương trình cần thiết, tuy nhiên chớ nên vội vàng đưa ra một quyết định nào nhé. Nếu có bất kỳ ý tưởng hay nào thì bạn cứ thẳng thắn đưa ra trước mọi người, thay vì ai rủ đâu thì đi đấy.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe là vấn đề bị ảnh hưởng do tâm lý của tuổi Tuất không được ổn định. Bạn cũng có thể tìm đến ai đó để được chia sẻ những tâm tư riêng, nhờ thế bạn mới sớm thoát được khỏi những căng thẳng. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím,  đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 17/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi an tâm học hỏi, dành thời gian để phát triển sự nghiệp hơn với sự giúp đỡ của mọi người. Sự thật là bạn không có được kết quả tốt như ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp...

Bên cạnh đó sẽ có người chê bai rằng bạn an toàn, không tự lực nhiều mà nhờ dựa vào người khác. Đừng để họ ảnh hưởng tới bạn quá nhiều, việc họ nói cứ nói, chỉ bạn mới tìm ra đâu là con đường phù hợp nhất cho mình lúc này.

Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng bạn nhớ cần phải ăn uống đầy đủ đừng vì sợ béo mà ăn kiêng, nhịn ăn phản khoa học nhé. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 17/1/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP