16/01/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm của Kim Ngưu và nửa kia tiến triển không được thuận lợi; Sư Tử chu đáo và thận trọng trong mọi chuyện trong ngày hôm nay..

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có phần dễ tính hơn mọi ngày. Bạn nghĩ về những dự định trong tương lai và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện. Chỉ cần kiên trì làm theo, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công, con người sống có định hướng là vô cùng quan trọng.

Khoảng thời gian này bạn đang dần bớt đi sự bận rộn. Bạn có thể bắt đầu tính toán tới kế hoạch riêng của mình. Đặc biệt, tài chính mới đầu năm thôi nhưng khá ổn định và bạn hoàn toàn không có nhiều lo lắng. Có thể nó không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn an tâm không có gì đáng lo ngại.

Đường tình duyên khởi sắc khiến tâm hồn Bạch Dương lạc quan và yêu đời hơn. Bạn sẽ thấy được khía cạnh ấm áp, tinh nghịch và dễ thương của người ấy. Cả hai bạn sẽ cùng nhau tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 42.

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)v

Kim Ngưu nên sớm xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng và thực tế hơn, khi đó hãy gắng sức hoàn thành những điều ấy, chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn thôi. 

Mọi người xung quanh có thể nêu ý kiến về những việc bạn đang làm, nhưng điều đó không làm bạn quá mức bận tâm. Ở một khía cạnh nào đó, Cáp Nhi khá cao ngạo, bạn thường chỉ cần nhìn vào mục tiêu trước mắt, chẳng để bất cứ ai chi phối.

Hôm nay, tình cảm của Kim Ngưu và nửa kia tiến triển không được thuận lợi lắm, tranh cãi sẽ nổ ra nếu cả hai đều không chịu thỏa hiệp. Tình hình tài chính của chòm sao này lại không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 63

Màu sắc may mắn: nâu, tím

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không còn nhiều vướng bận trong công việc. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thời điểm này hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho tết nhất và dành riêng cho bản thân sau một khoảng thời gian bận rộn.

Hôm nay bạn nhớ đừng quá ham vui chuyện bạn bè mà có thể ảnh hưởng tới vận tài chính, sức khỏe và cả vấn đề tình cảm nữa nhé. Có thể bạn chưa thực sự cân đối được chuyện tình cảm cá nhân và dành quá nhiều thời gian cho bạn bè.

Chính vì thế, dễ nhận phải những trì triết của người ấy về trách nhiệm. Hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp thay vì lại tôn cái tôi của mình lên quá cao nhé, nó sẽ chẳng có lợi cho chuyện tình cảm đặc biệt là trong lúc này.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy hôm nay mình rất minh mẫn, hoàn toàn tỉnh táo để xử lý công việc. Một ngày tương đối bận rộn, những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất.

Bề ngoài trông bạn khá vui vẻ nhưng ẩn sâu bên trong bạn đang có rất nhiều vấn đề phải suy nghĩ. Tài chính không ổn định, cần hết sức thận trọng nếu không muốn sa bẫy tiểu nhân. Có thể tan làm

Cự Giải mua sắm rất nhiều thứ đắt đỏ, mặc dù việc đầu tư vào bản thân khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhưng tiền bạc thì vơi đi rất nhanh. Vì quá tập trung trong công việc nên bạn không có thời gian cho chuyện yêu đương. Bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu, đôi lúc sự quan tâm thái quá của đối phương khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy trò chuyện thẳng thắn để cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 74

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất chu đáo và thận trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống. Sự nghiêm túc giúp cho chòm sao này có thể dễ dàng hoàn thành những mục tiêu cá nhân của mình.

Trong quan hệ với đồng nghiệp, bạn đang xử lý rất tốt. Bạn vui vẻ hòa đồng và khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái, công việc cũng nhờ thế mà hợp tác dễ dàng hơn, không cần phải cố gắng gượng ép.

Đứng trước tình yêu, Sư Tử chẳng hề giấu diếm điều gì mà thoải mái thể hiện con người thật của mình. Bản mệnh có thể bướng bỉnh một chút nhưng gặp được đúng người thì chẳng có gì là không thể cả.

Nếu đã có kế hoạch tiết kiệm, điều đầu tiên mà bạn cần làm là nên hạn chế sa đà vào các ứng dụng mua hàng trực tuyến kẻo sẽ chẳng để ra được đồng nào hết.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một tâm trạng vô cùng háo hức với những kế hoạch sắp tới và đôi khi lãng quên đi nhiệm vụ cần hoàn thành sớm trong ngày. Vì thế lời khuyên hôm nay có lẽ là bạn bớt chuyện tào lao khi mà công việc vẫn chưa đạt được chi tiêu nhé.

Biết đâu chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cũng khiến cho bạn phải trả giá về thời gian và công sức vì sao lãng đấy. Tiền bạc đối với Xử Nữ đủ để bạn cảm thấy hài lòng và dù có thêm một chút nó cũng không phải là điều khiến cho bạn vui vẻ nhất hôm nay.

Tình cảm mới là điều mà cung hoàng đạo này đang hướng tới và muốn có một kế hoạch để thay đổi không khí gia đình. Hãy dành một sự quan tâm đặc biệt nào đấy hay chấp thuận một lời đề nghị của đối phương biết đâu đó là bước đi giúp bạn cải biến tốt nhất quan hệ trong thời điểm này.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 63

Màu sắc may mắn: cam, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy bồn chồn, vì thế mà bạn chẳng tập trung làm việc được, làm gì cũng hấp tấp. Có lẽ bạn nên tìm cách nào đó để bản thân bình tĩnh hơn trước khi quay lại với công việc. Vận tài lộc cũng rất kém, bạn có số hao tài tốn của nên làm gì cũng hết sức cẩn trọng, nhìn trước ngó sau.

Công việc không được như ý khiến Thiên Bình chỉ muốn buông bỏ tất cả. Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và đừng gây áp lực cho bản thân, vấn đề này cũng chỉ là tạm thời thôi. Lịch trình làm việc trong ngày hôm nay rất bận rộn nhưng hãy nhớ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi cho mình.

Cơ hội gặp được ý trung nhân của những ai còn độc thân trong ngày hôm nay là rất tốt, có nhiều cơ hội gặp được những đối tượng tiềm năng. Nhưng dĩ nhiên nếu bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì bạn cũng không nhất thiết phải nắm bắt cơ hội lần này.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vẫn giữ vững được phong độ và sự nghiêm túc sẵn có của mình. Hơn ai hết bạn hiểu rằng việc này đảm bảo cho cuộc sống của mình nên không quan tâm về đánh giá của ai đó.

Trong công việc, không thể phủ nhận sự nhanh nhẹn và năng lực sẵn có của bạn, nhưng đôi khi Xử Nhi cũng cần học cách lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để trở nên hoàn thiện hơn.

Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy.

Bọ Cạp đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch lớn lao cho tương lai, nhưng trước hết bạn nên giải quyết các món nợ hiện tại để có thể thoải mái ăn Tết cũng như tính toán cho những mục tiêu sau này. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 14.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ cần có những thay đổi về tư tưởng một chút để không để những suy nghĩ cuốn theo lối mòn trong khi có quá nhiều thứ đã đổi thay. Trong công việc đừng quá nguyên tắc và nên chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người thì tốt hơn bởi nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng trong thời điểm nước rút và không có biến cố trong thời gian nghỉ tết.

Không quá khó để có một vận trình tình cảm tốt khi mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người thân. Đặc biệt trong chuyện tình cảm riêng tư khá thuận với các cặp đôi, ý kiến dễ có sự dung hòa về lợi ích nên đôi lên đều cảm thấy hài lòng.

Ngày mới hôm nay cũng cho thấy Nhân Mã có thể dành một chút sự quan tâm như một món quà nhỏ cũng đủ để mọi chuyện trở thành mật ngọt ngày lập tức, biết đâu sẽ nhận được một cái gật đầu vô cùng bất ngờ.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 35

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết luôn cho rằng mình mạnh mẽ, nhưng ai ngờ hôm nay bạn lại trở thành là một người đa sầu đa cảm. Vì thế bạn trải lòng mình hơn, tỏ ra mình là một con người ấm áp. Nếu có cơ hội, bạn sẽ lắng nghe những câu chuyện của người khác và còn đưa ra một vài lời khuyên mà bạn thấy hữu ích nữa.

Vận tình duyên của chòm sao này bắt đầu khởi sắc, những Ma Kết còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp người trong mộng nhưng chớ vì cảm xúc bồng bột ban đầu làm mình mù quáng, có thể họ là người tốt nhưng chưa chắc đã là người phù hợp nhất. Đây cũng là giai đoạn cần xác định cụ thể bạn cần gì và có những tiêu chí gì cho một mối quan hệ lành mạnh và nghiêm túc.

Trong công việc, bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mới, để hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong ngày bạn phải biết cách sắp xếp công việc hợp lí và lên kế hoạch đối phó với mọi vấn đề phát sinh có thể xảy ra. Công việc rất bận rộn trong những ngày gần đây khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 36

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn là người rất biết cách sống sao cho bản thân thoải mái nhất, bạn không bao giờ ngược đãi chính mình. Cho nên bạn chẳng bao giờ che giấu cảm xúc hay ngại ngùng khi thể hiện quan điểm của mình.

Sự tự tin của bạn giúp bạn giải quyết công việc khá nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có nhận ra đôi khi bạn thể hiện cảm xúc một cách quá vô tư và thoải mái, điều đó có thể gây ác cảm hoặc tổn thương người khác một cách vô ý đấy.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn là một người rất chiều chuộng và luôn làm theo ý bạn, khiến cho bạn cảm thấy mình như trung tâm vũ trụ của người ấy vậy.

Bảo Bình vẫn còn khá rủng rỉnh trong khoảng thời gian này, tuy nhiên đừng có chi tiêu mạnh tay quá nhé, bạn còn phải dùng tiền để sắm Tết nữa đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 74

Màu sắc may mắn: đen, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 17/1/2020

Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể có nhiều cơ hội thiết lập, củng cố các mối quan hệ đối tác và gợi mở thêm nhiều cơ hội công danh, tài lộc. Với người làm công ăn lương không có quá nhiều lý do khiến bạn lo lắng cho công việc khi mà những lịch trình của bạn đang tỏ ra rất hiệu quả và có thể duy trì tốt trong thời gian nghỉ lễ tết kéo dài.

Bạn có tài chính khá tốt và cũng có thể nhận thâm các phần thưởng khích lệ hay quà biếu nữa đấy. Điều này tương đối bất ngờ và bạn cũng cảm thấy nó đáng để mình tự hào cho những nỗ lực vừa quá.

Hôm nay đối với chuyện tình yêu có thể bạn sẽ cần những chia sẻ thực sự thẳng thắn giúp đôi bên hiểu và nhận định rõ vấn đề, tránh có những đòi hỏi thái quá. Sự chân thành nhưng không hề yếu đuối sẽ giúp mang lại lợi thế trong các vấn đề cần giải quyết.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 17/1/2020 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 17/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP