Reatimes.vn

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
06:20, 15/03/2020

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Bạch Dương

Đã tới lúc bạn cần bộc lộ hết toàn bộ sức mạnh của mình. Bạn không còn nhiều thời gian để có thể cứ mãi nấn ná. Mọi quyết định bây giờ đều phải nhanh chóng chớp lấy, hay bạn sẽ để mất nó mãi mãi. Bởi thế, trong những tình thế quá gấp gáp và bạn cảm nhận mình không đủ sáng suốt để suy nghĩ rạch ròi, hãy đơn giản là hành động. Đừng tặc lưỡi cho qua để rồi bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ nhé.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thật ổn định. Bạch Dương đang phải lo lắng rất nhiều cho các kế hoạch hiện tại nhưng bạn chẳng thể nào tập trung để thay đổi điều gì. Nhưng thói mộng tưởng xa rời thực tế sẽ dễ khiến bạn lập tức thất vọng vì hiện thực không được như mình muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Thay vì muốn xác định mối quan hệ lâu dài với một người nào đó thì chòm sao này nên dành thời gian để củng cố các mối quan hệ xã giao có lợi cho công việc trong tương lai.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ không có điều phiền lòng nhưng bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần sảng khoái, luôn đi tìm những thứ mới lạ và khác biệt.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Kim Ngưu

Sự thẳng thắn luôn là điểm đặc biệt trong tính cách của bạn. Tuy vậy, ngày hôm nay, bạn cần chấp nhận uốn cong bản thân mình một chút để tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Sẽ có rất nhiều kẻ thù địch muốn thử thách sự kiên nhẫn của bạn, và nếu cứ nóng nảy như ngày thường, bạn sẽ chỉ càng khiến tình thế trở nên tệ hơn mà thôi.

Sự nghiệp: Công việc bất ngờ xuất hiện khó khăn. Chòm sao này đang có xu hướng ỷ lại vào người khác, nhất là trong quá trình làm việc nhóm. Thay vì cứ suy nghĩ tới những điều viển vông không thật thì bạn nên tự đánh giá lại năng lực của chính mình để xác định hướng đi phù hợp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Kim Ngưu và nửa kia luôn quan tâm tới cảm xúc của đối phương, đó cũng là cách mà hai bạn dùng để bảo vệ cho tình cảm của mình. Nỗ lực tạo ra không gian lãng mạn, ấm cúng dần dà giúp nửa kia thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, suy diễn.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không tốt một phần là do ảnh hưởng của tinh thần, sự bất an và nhọc lòng.

Tâm trạng: Bâng khuâng, mỏi mệt vì không có được thứ mình muốn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 11, 29

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Song Tử

Thấu hiểu chính là chìa khóa quan trọng nhất dẫn tới đam mê. Tuy nhiên, nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau đó chính là đặt trọn tình cảm vào một nơi sẽ làm con người quên đi hết tức giận bực dọc, dần dần chuyển sang thói quen chịu đựng và rất có thể nổ tung bất chợt. Cuộc sống ngọt ngào với những mơ mộng tự vẽ nên, hay có phần cay đắng với thực tế, lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn mà thôi.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Bạn luôn tỏ ý nhún nhường quá mức trước ý kiến của những người xung quanh, điều này gián tiếp hạn chế khả năng phát triển khả năng sáng tạo của chính bạn. Áp lực cộng dồn khiến chòm sao này không biết tìm đến ai để chia sẻ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa có khởi sắc. Song Tử độc thân không có nhiều cơ hội tìm gặp được một nửa yêu thương. Nếu chòm sao này mạnh dạn hơn trong việc tham gia các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè thì may ra sẽ nâng cao được khả năng thoát ‘ế’.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ thiếu lý tưởng xuất phát từ việc bạn thiếu quan tâm tới cơ thể, chế độ ăn uống của mình.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, nhạy cảm quá mức.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Cự Giải

Một nửa suy nghĩ của bạn mong mỏi được hòa vào đám đông, thể hiện trọn vẹn cái tôi của chính mình. Nửa kia lại hoàn toàn ngược lại, chỉ muốn tìm một góc riêng thật yên tĩnh và làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Dù rằng cả hai đều có những ưu điểm rất riêng, nhưng trong một ngày như hôm nay, lời khuyên chính xác nhất cho bạn là hãy ra ngoài và tận hưởng bầu không khí sôi nổi tuyệt vời ấy nhé.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Vốn là người có nhiều tham vọng, luôn chăm chỉ và siêng năng làm việc, đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn nhận về những kết quả tương xứng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa có dấu hiệu chuyển sắc. Bởi vì cứ mãi mang trong mình trái tim bảo thủ, cứng nhắc và thận trọng với tình yêu mà tới giờ bạn vẫn chưa tìm được người ưng ý. Các mối nhân duyên tốt đều lần lượt bị bỏ lỡ nếu Cự Giải không sớm thay đổi tính cách này.

Sức khoẻ: Cự Giải cần phải tìm cho mình động lực thể thực hiện hiệu quả thói quen duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Nhắc nhở chòm sao này không nên hứa hẹn điều gì trong lúc vui vẻ, hưng phấn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Sư Tử

Thúc ép bản thân luôn là cách cuối cùng bạn có thể nghĩ đến khi muốn tăng hiệu quả công việc, tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng quá lạm dụng việc đó nhé. Sức chịu đựng của bạn chỉ có một giới hạn nhất định mà thôi, và một khi vượt qua giới hạn ấy, không chỉ công việc của bạn trực tiếp chịu ảnh hưởng, mà cũng sẽ có vô số hậu quả khó lường xảy đến cho sức khỏe của bạn.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển ổn định. Mặc dù không đặt ra quá nhiều tham vọng trong thời gian này nhưng bạn vẫn gặt hái được những thành tựu nhất định dù cho không cần phải tranh đấu nhiều. Khả năng cân bằng tốt giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân đem đến cho chòm sao này khá nhiều thiện cảm từ mọi người.

Tình cảm: Chuyện tình yêu giữ được hương vị ngọt ngào và lãng mạn. Nỗ lực vun vén, gìn giữ tình yêu của Sư Tử sớm làm rung động nửa kia. Tuy nhiên, bạn vẫn cần học cách khéo léo hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình để không gây hiểu lầm không đáng có.

Sức khoẻ: Vóc dáng không cân đối như lúc trước vì bạn đang bỏ đi thói quen tập luyện thể dục đều đặn.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu và khá vui vẻ với những gì diễn ra trước mắt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 28

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Xử Nữ

Bạn cần đẩy nhanh tiến độ công việc hơn nữa. Bạn đã thư thả làm mọi việc suốt thời gian vừa rồi, và bởi thế, kết quả bạn đạt được vẫn chưa có gì đáng kể. Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra, chắc chắn bạn sẽ tụt hậu so với bạn bè mình đấy. Chắc hẳn, sẽ chẳng vui vẻ gì khi chúc mừng bạn bè mà trong thâm tâm bạn lại đang lo lắng cho chính mình đúng không.

Sự nghiệp: Công việc bất ngờ nảy sinh những rắc rối ngoài ý muốn. Dự án đầu tư dễ gặp trở ngại đòi hỏi chòm sao này phải giữ được sự bình tĩnh, vững vàng để tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Xử Nữ cần phải mạnh dạn thể hiện bản thân mình hơn nếu muốn mau chóng có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Xử Nữ độc thân nếu cứ kén cá chọn canh mãi thì đừng mong thoát khỏi cuộc sống cô đơn, lẻ bóng này. Bạn cần phải mở lòng mình hơn, hạ thấp tiêu chuẩn xuống một chút, biết đâu sẽ không bỏ lỡ người thương mình thật lòng.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề phức tạp nhưng để an tâm hơn thì bạn vẫn nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ.

Tâm trạng: Tính khí nóng nảy, cứng nhắc và không chịu lắng nghe người khác nói.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Thiên Bình

Một mối quan hệ hết sức phức tạp có thể được giải quyết bởi một cách vô cùng dễ dàng nếu bạn dành mọi suy nghĩ cho nó và tính toán mọi việc một cách chu toàn nhất. Vấn đề lớn nhất với bạn chỉ là khi người ấy vừa gây cho bạn rắc rối, nhưng cũng giúp bạn không ít, và bạn phân vân với tình cảm của chính mình, không rõ là mong muốn hay chán ghét đối phương.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa có điểm nổi bật. Chòm sao này đang có xu hướng lựa chọn lối sống an nhàn và đơn giản, vì thế mà chưa tạo được bứt phá ngoạn mục nào. Sự mạo hiểm của bạn có thể thất bại, cũng có thể thành công, cơ hội là chia đều vậy tại sao lại không dám thử sức mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp vài sóng gió. Dường như Thiên Bình đang để những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc bên trong. Bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm vào thời điểm cảm thấy cô đơn, lạc lõng và không có người bên cạnh.

Sức khoẻ: Thói quen thức khuya, dậy trễ và bỏ bữa sáng gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể, nhất là về mặt tinh thần.

Tâm trạng: Trầm tĩnh, ôn hoà và không có quá nhiều đòi hỏi đối với mọi thứ xung quanh.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Bọ Cạp

Hãy thẳng thắn đối mặt với rắc rối khi bạn cảm giác còn đủ sức mạnh và sự tự tin để có thể tự mình xoay sở. Thời cơ sẽ không đến với bạn lần thứ hai đâu, bởi thế điều tối quan trọng là bạn biết tận dụng thời gian và chớp lấy cơ hội. Ngay cả khi bạn vẫn chưa rõ mình cần phải làm gì tại thời điểm hiện tại, bạn vẫn sẽ có kế hoạch chi tiết cho riêng mình khi thực sự suy nghĩ về chuyện đó.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc chỉ được duy trì ở mức trung bình. Thời điểm này chỉ thích hợp nhất là để chòm sao này thực hiện kế hoạch nghiên cứu, phân tích thị trường hoặc là đúc rút kinh nghiệm cho mình sau những vấp ngã để đời.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi đủ đầy gia vị tình yêu. Sự ghen tuông là một trong số đó, nhưng nếu không kiểm soát tốt điều này thì Bọ Cạp chỉ đang gián tiếp tạo cho nửa kia cảm giác ngột ngạt và tù túng. Tình yêu mà, hãy cho phép bản thân được tự do bay bổng và yêu chiều cho những cảm xúc thật tâm nhất.

Sức khoẻ: Ăn nhiều đồ nóng, thức khuya và lười vận động là những lý do khiến mụn gia tăng đáng kể.

Tâm trạng: Hiếu kỳ và dễ bị kích thích bởi những vấn đề mới lạ.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Nhân Mã

Bạn là kẻ nổi loạn không có nghĩa là ở bạn không thể tìm được một điểm gì tốt đẹp. Ngược lại, so với những con người vốn được coi là hoàn hảo khác, có thể nói bạn còn có nhiều điều xuất sắc hơn. Chỉ là bạn không thực sự muốn thể hiện mọi thứ mà chỉ giữ lại cho riêng mình hay một vài người bạn thân thiết biết và thấu hiểu là đủ.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra chưa được thuận lợi như ý. Biểu hiện rõ rệt nhất là đường tài lộc tụt dốc không phanh do những bất đồng, tranh chấp lợi ích rõ rệt. Mối quan hệ với đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn gay gắt phần nào cũng ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bản thân chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu khởi sắc đặc biệt. Đây vốn là cơ hội tốt để tìm kiếm một nửa yêu thương dành cho người độc thân. Đối tượng hẹn hò lý tưởng ấy có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, điều này đòi hỏi Nhân Mã phải thật tinh ý mới có thể nhận ra.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có chút diễn biến phức tạp, nhưng không bao giờ là quá muộn để bạn quan tâm tới cơ thể của mình.

Tâm trạng: Ỷ lại, lơ là và không có sự tập trung nhất định để làm điều gì.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Ma Kết

Không ai có thể ngăn cản bạn vào lúc này nữa. Ý chí của bạn đủ lớn để quyết tâm đi đến cùng và biến quyết định thành hiện thực. Đó là dấu hiệu rất tốt cho thấy bạn đã trưởng thành hơn. Tuy vậy, trong một số tình huống đặc biệt, hãy cứ học cách lắng nghe người khác nhé. Bởi chắc chắn sẽ có lúc bạn rối trí và không đủ sáng suốt để đi theo con đường của riêng mình đâu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Công việc đòi hỏi phản ứng ngẫu nhiên và linh hoạt gây ra cho chòm sao này khá nhiều khó khăn. Ma Kết chỉ cảm thấy tự tin hơn nếu như địa vị, tiếng tăm của mình được nâng cao hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang tồn tại khá nhiều vướng mắc. Không dễ dàng gì để chòm sao này thoát ra khỏi mớ cảm xúc hỗn độn của bản thân trong hiện tại. Thay vì gượng ép hay khắt khe, bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên sẽ là tốt nhất.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ xuống dốc do ảnh hưởng của sự khủng hoảng cảm xúc kéo dài khá lâu.

Tâm trạng: Rụt rè, thiếu thoải mái khi phải đến những nơi đông người.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Bảo Bình

Đừng đặt tình cảm của mình dựa trên cảm giác tin tưởng ở đối phương, bạn sẽ rất dễ trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo đấy. Dù bạn có thể có trực giác vô cùng nhạy bén nhưng nếu nửa kia đã cố tình lừa dối bạn, sẽ không có gì mà người ấy không thể làm. Và chắc rằng bạn cũng có thể lường được hậu quả khi niềm tin bị đặt sai chỗ.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó khăn. Tử vi dự báo Bảo Bình dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng vì sai thời điểm, sai cả cách thức hoạt động. Thêm vào đó, bạn không giữ được cho mình tâm trạng lạc quan hay tích cực mỗi khi phải đối diện với các tình huống trớ trêu.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm còn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Xung đột giữa cảm xúc và cái tôi cá nhân không ngừng trở nên gay gắt. Đứng trước tình cảnh này, Bảo Bình không biết phải làm thế nào cho phải để giải quyết vẹn cả đôi đường.

Sức khoẻ: Khuyên Bảo Bình nên chú ý tới sức khoẻ của mình hơn vì lối sống buông thả của mình.

Tâm trạng: Thoải mái, tự nhiên và không có bất cứ sự ràng buộc cảm xúc nào.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 18

Tử vi ngày 17/3/2020 của cung Song Ngư

Hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình, và chứng tỏ cho người khác thấy được khả năng của bạn. Đừng lo lắng khi bạn phải tự mình kiểm soát tất cả ngay lập tức. Cảm giác choáng ngợp là thứ không thể tránh khỏi, mà nếu bạn có thể vượt qua được sẽ không còn gì làm khó được bạn cho tới tận cuối con đường. Bạn có đủ lí do và động lực để cố gắng, bởi vậy đừng tự làm bản thân phải thất vọng nhé.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những chuyển biến tích cực. Khao khát chinh phục đam mê mãnh liệt tiếp thêm động lực thể hiện mình của cung hoàng đạo này. Song Ngư muốn sớm thoát khỏi những khuôn phép tù túng, bó buộc càng sớm càng tốt để khẳng định năng lực thực sự của bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm được đà khởi sắc. Song Ngư độc thân có khả năng tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. Bạn cảm nhận được cảm xúc chân thật và những rung động trong tim mình khi đứng trước mặt người ấy.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không quá tốt không cho phép bạn sống buông thả và hời hợt với cơ thể mình.

Tâm trạng: Tập trung quá mức vào một vấn đề dễ khiến bạn đánh mất cái nhìn toàn diện.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 1, 26

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP