Reatimes.vn

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 17/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
09:05, 16/05/2020

1. Tử vi tuổi Tý ngày 17/5/2020

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên khởi sắc, tạo điều kiện cho con giáp này có thể tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng bỏ lỡ thời cơ tốt này vì biết đâu sẽ có được người cùng chung đôi nhé.

Trong khi đó, người đã có đôi có cặp thì nên dành thêm thời gian để hâm nóng tình cảm. Mặc dù công việc vẫn bận rộn nhưng đừng để nó khiến mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách, mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, chỉ là con giáp này có muốn hay không mà thôi.

Về phương diện sự nghiệp, hãy chú tâm hơn nữa để có thể hoàn thành trong khoảng thời gian cho phép. Đừng làm theo kiểu vừa làm vừa nghĩ tới việc khác vì người tuổi Tý có thể sẽ sai sót hoặc không hoàn thành được lại phải mang việc về nhà làm, mà còn không có thời gian để nghỉ ngơi nữa. Bạn có xu hướng đóng cửa trái tim, bế quan tỏa cảng trong chuyện tình cảm. Tự mình gây áp lực chính mình nên chuyện mâu thuẫn trong hôn nhân khó lòng hòa giải.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 17/5/2020

Tử vi ngày 17/5/2020 cho thấy tuổi Sửu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông, rộng mở. Thành công mà con giáp này giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh và xa hơn trong tương lai sau này.

Tuy nhiên bản mệnh cũng vì quá mải mê với công việc nên có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vợ chồng hay cặp đôi đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì đôi bên không có thời gian tâm sự và chia sẻ với nhau. Vì thế mà tình cảm cũng trở nên phai nhạt theo thời gian.

Người tuổi Sửu độc thân cũng tập trung gây dựng sự nghiệp, phấn đấu nên bị người thân thúc giục chuyện lập gia đình rất nhiều. Thực ra không phải con giáp này không muốn có mà là vì thời gian này bản mệnh vẫn muốn tập trung cho công việc của mình hơn.

Số may mắn: 6, 7, 3

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 17/5/2020

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Dần gặp ngày tương xung nên vận trình diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Đặc biệt là phương diện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ đổ vỡ.

Đối với những người đã có nửa kia thì vẫn bị cuốn hút bởi cuộc sống độc thân, dù đôi lứa đã ở bên nhau nhưng vẫn có thể bị thời gian chia cách. Bên cạnh đó nếu người tuổi Dần đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao thì mối quan hệ tình cảm cũng khó mà duy trì lâu bền được.

Bù lại đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá vượng, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khá lớn, đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Bản mệnh đừng quên đầu tư dài hơi trước khi vận may qua đi nhé.

Số may mắn: 3, 4, 1

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Hợi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão ngày 17/5/2020

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Mão được cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc trong ngày tăng tiến không ngừng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn giúp cho con giáp này không phải lo lắng và mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền, cuộc sống cũng bớt áp lực hơn.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Mão còn độc thân quan tâm nhất trong thời điểm này chính là làm thế nào để kiếm được một nửa phù hợp cho mình. Trong khi duyên phận chưa tới thì bản mệnh cũng chỉ biết chờ đợi và tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại mà thôi.

Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nhiều vấn đề giữa con giáp này và người ấy vì chưa giải quyết ngay được biến thành vết thương khó chữa, đôi bên cùng đau đớn nhưng lại chẳng dám xử lý vì sợ cả hai đều bị tổn thương.

Số may mắn: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 17/5/2020

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Thìn có một ngày ngập tràn may mắn. Đường tài lộc vô cùng thuận lợi, con giáp này thu không ít tiền bạc về tay nhờ cơ hội kiếm tiền đặc biệt hiếm có. Chỉ cần bản mệnh muốn là sẽ có được số tiền như mong muốn, chẳng lo túng thiếu.

Vận trình sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp, con giáp này cũng đạt được những thành công mới, rất đáng ngưỡng mộ. Tuy có một vài khó khăn nhưng người tuổi Thìn vẫn giải quyết được, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua mà rồi cuối cùng vẫn chiến thắng bằng chính năng lực của mình.

Thiên Tài mang tới cơ hội và bản mệnh cần phải dành thời gian để cân nhắc về những lựa chọn của mình cũng như ảnh hưởng của nó đến tương lai đấy. Nếu con giáp nàyn cảm thấy đã sẵn sàng để đi theo một con đường nào đó, đừng nên để bất cứ thử thách, chướng ngại vật nào cản lối nhé.

Số may mắn: 9, 2, 5

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 17/5/2020

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, ngày Tị Thân tương hại điềm báo vận trình của tuổi Tị dễ xảy ra những biến cố bất ngờ khiến cho công sức mà con giáp này cố công gây dựng bấy lâu nay tan biến. Tự dưng bản mệnhlại đứng ra chịu trách nhiệm công việc cho người khác mà không được ghi nhận.

Đây có thể là do tiểu nhân cố tình gây khó dễ, chúng ghen tị với những thành quả mà người tuổi Tị đạt được nên muốn kéo con giáp này xuống khỏi vị trí hiện tại. Cây cao đón gió lớn, người càng ở vị trí cao thì càng chịu nhiều rủi ro áp lực là vậy. Bản mệnh cần phải kiên tâm vững vàng để không bị gục ngã trước bất cứ khó khăn nào.

Ngũ Hành tương khắc cho thấy mối quan hệ tình cảm của con giáp này trong ngày cũng không được tốt cho lắm. Bản mệnh và ai đó dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn liên quan tới chuyện tiền bạc. Tốt hơn hết là tuổi Tị không nên cho mượn tiền, tránh những rắc rối không đáng có.

Số may mắn: 3, 4, 2

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/5/2020

Tử vi ngày mới 17/5/2020 cho thấy tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến mới rất rõ ràng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, có sự ưu ái đặc biệt và có thể sẽ được cất nhắc trong thời gian tới.

Con giáp này đã phải cố gắng rất nhiều mới có được vị trí như ngày hôm nay, đó không đơn giản chỉ là làm việc bình thường mà còn phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt, bằng những giờ làm việc không ngừng nghỉ. Song người tuổi Ngọ cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn vì có sức khỏe mới có tất cả.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình. Do ngũ hành tương xung nên mối quan hệ giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều, hầu hết thời gian trong ngày con giáp này đã bị chiếm dụng để làm việc nên chẳng còn mấy thời gian dành cho nửa kia nữa.

Số may mắn: 4, 2, 5

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Tý, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 17/5/2020

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, vận trình công việc của tuổi Mùi diễn ra khá suôn sẻ và trôi chảy. Con giáp này đón nhận tin vui về sự thăng tiến trong sự nghiệp, năng lực được cấp trên ghi nhận và sgiao thêm cho nhiều trọng trách quan mới để tiếp tục phấn đấu.

Thế nhưng bản mệnh được nhắc nhở nên chú ý hơn về phương diện tình cảm. Đừng nghĩ rằng đã là của nhau rồi thì mọi chuyện không thay đổi. Nếu người tuổi Mùi không còn quan tâm, chăm sóc cho một nửa như trước đây thì khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng xa hơn.

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận đào hoa của người độc thân gần như không có. Con giáp này trao tình cảm nhưng lại không nhận được tấm chân tình nào, đối phương chẳng để tâm tới nên tuổi Mùi cảm thấy chán nản, buồn bã và chẳng bao giờ muốn nếm trải thêm lần nữa.

Số may mắn: 9, 2, 5

Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 17/5/2020

Tử vi ngày mới 12 con giáp, với những lựa chọn của mình trong công việc. Con giáp này đang nhận được sự trợ giúp rất lớn từ mọi người xung quanh, những quyết định trong ngày hôm nay chỉ có thể do mình bản mệnh đưa ra mà thôi. Hãy suy tính thật kĩ càng nhé.

Cũng may con giáp này kiểm soát cảm xúc và giải quyết vấn đề khá tốt, thậm chí có lúc người tuổi Thân còn không ngờ được rằng mình có thể làm tốt được như vậy. Điều này đã giúp cho những khúc mắc còn tồn tại trong mối quan hệ hai người dần được giải quyết, tình cảm lấy lại được như thủa ban đầu.

Ngũ hành Kim vượng báo hiệu tài vận của con giáp này có dấu hiệu chuyển biển tích cực. Không cần phải nỗ lực quá nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thêm một chút thu nhập cho bản thân và gia đình, nếu chăm chỉ hơn một chút thì còn để dành được một món phòng khi túng thiếu.

Số may mắn: 1, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh lam, xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Dần

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 17/5/2020

Xem tử vi tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Nhờ cục diện Dậu Thân tương hội nên con giáp này được quý nhân giúp sức trong công việc, mọi thứ dần suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bản mệnh không còn cảm thấy mơ hồ nữa mà đã biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên vận trình tài lộc lại không được suôn sẻ, con giáp này đang phải đối mặt với những lỗ hổng trong việc quản lý tài chính. Tuy người tuổi Dậu kiếm tiền rất tốt nhưng lại không biết cách để giữ tiền trong tay, khiến tiền bạc có nguy cơ tổn hao, thất thoát nhanh chóng.

Bản mệnh tin người một cách mù quáng, lại cả nể không dám từ chối, dù trong thâm tâm vẫn nghe ngại có điều không may xảy ra nhưng lại không dám phản đối. Chính sự nhu nhược đó đã khiến cho con giáp này phải trả giá bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Số may mắn: 1, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh lam, xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 17/5/2020

Người tuổi Tuất gặp ngày tương hợp nên đón nhận vận may tài lộc. Người làm ăn buôn bán may mắn hơn hẳn, lợi nhuận tăng cao bất ngờ, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, chi tiêu không phải lo nghĩ gì cả. Vận may không chỉ dừng lại ở đó, con giáp này còn có khả năng biến nguy thành an.

Hãy cố gắng phát huy năng lực cá nhân này hơn nữa bởi khả năng của con người là vô hạn, chỉ cần tuổi Tuất muốn học hỏi, muốn cố gắng thì chắc chắn sẽ có điều kỳ tích xảy ra. Bên cạnh đó con giáp này hãy cho chính bản thân mình thêm cơ hội để tìm thấy con đường mình cần đi sau này.

Tam Hội nhắc nhở bản mệnh nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè, người thân. Đừng quên chia sẻ niềm vui, thành công với những người mà mình yêu thương vì những lời chúc của họ sẽ mang lại cho con giáp này không ít động lực và sức mạnh phấn đấu đấy.

Số may mắn: 2, 5, 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi phải đối mặt với cục diện tương xung nên nếu không khống chế được bản thân thì rất dễ vướng phải những chuyện thị phi, ảnh hưởng tới cả công việc. Con đường sự nghiệp của con giáp này cũng vì thế mà khó tiến hơn, không dễ tìm được cơ hội bứt phá.

May mắn là đường tài lộc của bản mệnh vẫn duy trì ổn định. Chuyện kinh doanh không chịu nhiều thiệt hại gì về tiền của cả. Ngược lại việc làm ăn còn có lộc, buôn bán phát tài, tiền bạc thu về đầy tay, con giáp này thoải mái chi tiêu không phải lo nghĩ gì.

Đường tình duyên cũng khởi sắc, thăng hoa. nhân duyên tới báo hiệu tin vui sắp đến với con giáp này. Tuổi Hợi hãy quan sát các mối quan hệ hiện tại của mình, xác định xem trái tim mình đang hướng về đâu và cần phải làm gì để giữ được hạnh phúc ở bên.

Số may mắn: 7, 3, 4

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP