Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

17/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 18/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Đường tài lộc của Sư Tử có những bước đột phá rõ rệt; Sự nghiệp của Kim Ngưu gặp khó khăn...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới của Bạch Dương không được như ý, có những vấn đề đã bị bỏ qua nhưng thực tế lại đang ngầm gây hại cho bạn mà bạn không hề hay biết. Để tồn tại trong xã hội này, vì nhiều lý do không ít người chấp nhận từ bỏ nguyên tắc và giới hạn của bản thân để thu về lợi ích trước mắt.

Cuối năm là thời điểm thích hợp để nhìn nhận lại các mối quan hệ xã giao. Đừng để ý kiến của những người xung quanh ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng và quyết định của mình. Biết tìm đúng người để xin lời khuyên, kết giao với những người tích cực và thành công trong cuộc sống thì mới có thể cho bạn lời khuyên bổ ích.

Bạn cần cân đối lại các khoản chi tiêu nhằm để dành một phần cho sự quan tâm tới gia đình của mình. Sức khỏe tốt giúp bạn có thể vui vẻ dạo chơi và tham gia các hoạt động vui chơi, tụ tập không mệt mỏi. Nhưng nhớ mọi thứ nên được dung hòa từ tiền bạc, tình cảm cá nhân tới bạn bè nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 18/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Dù khó khăn chồng chất nhưng bạn phải tự dựa vào sức mình vì ngày cuối năm ai cũng bận rộn nên chẳng đủ nhiệt tình thực tâm giúp đỡ bản mệnh.

Sự cô độc đó càng khiến bản mệnh mệt mỏi và căng thẳng, áp lực ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Kim Ngưu ước ao có một bàn tay chìa ra giúp đỡ mình vượt qua cơn hoạn nạn, nhưng những gì bản mệnh nhận được chỉ là những nụ cười giả tạo và những lời nói thoái thác trách nhiệm mà thôi.

May mắn có Thiên Tài nâng đỡ khá nhiều vận trình tài lộc trong ngày hôm nay. Những tài lẻ của bạn tưởng chừng chỉ để chơi chơi, nào ngờ tới thời điểm này nó lại trở thành nghề tay trái, giúp bản mệnh tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng mà vẫn được sống với đam mê.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 18/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên nhanh nhẹn, cứng rắn và khá quyết đoán trong mọi việc. Thế nhưng cũng đừng nhanh đến mức vội quá làm hỏng những việc quan trọng đấy nhé. Bạn phải luôn trau dồi kỹ năng cũng như năng lực cho bản thân, có sự chuẩn bị tốt thì coi như sự đã thành công một nửa. Do đó, cung hoàng đạo này có thể tranh thủ ngay ngày nghỉ này để tích lũy kiến thức chuyên môn cho mình.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá hòa hợp. Dù không phải lúc nào cũng ở bên nhau nhưng sự quan tâm và sẻ chia kịp thời giúp tình cảm hai bạn luôn đong đầy.

Việc thường xuyên duy trì thói quen tập luyện và nghỉ ngơi điều độ đã giúp sức khỏe của Song Tử trong những ngày này dần được cải thiện hơn trước rất nhiều.  

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 18/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác nhờ vậy mà luôn giữ được thái độ ứng xử tốt. Đôi lúc bạn lặng im nhưng thực ra bạn đang mải suy nghĩ cách xử lý vấn đề. Không bao giờ để tâm đến những thứ không mang lại lợi ích.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này cũng dễ gặp phải những rắc rối khi mà bạn dần bộc lộ ra những sự khác biệt, cái tôi quá lớn nên dễ sinh chuyện thay vì giữ được cảm tình trước đây. Nên bắt đầu ngày mới đối với chuyện tình cảm bằng sự cảm thông và thấu hiểu nhé.

Để công việc suôn sẻ thì bạn phải biết cách điều hòa mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, đôi khi sự thỏa hiệp là cần thiết để tránh mâu thuẫn. Hãy cố gắng sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, nếu không thì bạn không thể hoàn thành được tất cả những nhiệm vụ được giao đâu.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 18/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đường tài lộc của Sư Tử có những bước đột phá rõ rệt. Tính chăm chỉ cần cù, mọi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành rất xuất sắc, nhờ thế mà được khen thưởng rất nhiều. Đây cũng là cơ hội để được tăng lương thăng chức, hoàn toàn xứng đáng với những gì bản mệnh đã làm được.

Cung hoàng đạo này mệt mỏi nhiều khi mà chuyện tình cảm vẫn chưa đi đến đâu. Bạn mong muốn tìm thấy một nửa dành riêng cho mình. Tình yêu với bản mệnh cũng giống như nước ngọt giữa sa mạc bỏng cháy, khao khát có được nó, nhưng ông trời chẳng chịu hiểu lòng người.

Người này đến rồi lại đi, tiếp theo là một người khác nữa, nhưng chẳng ai chịu dừng bước chân và ở lại bên cạnh, dù bản mệnh đã cố gắng hết sức, nuông chiều hết mức. Nhưng đôi khi tình yêu không dễ dàng có được như thế. Bản mệnh hãy nhìn lại bản thân mình xem sao nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 18/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ chớ nên để những cảm xúc cá nhân che mờ lý trí, làm ảnh hưởng đến các phán đoán của mình. Sự tỉnh táo, thông suốt là điều mà bạn đang rất cần lúc này. Con người chẳng ai hoàn hảo, ai cũng có những điểm yếu. Đừng quá lo lắng khi bạn không giỏi điều gì đó. Bạn hoàn toàn có thể thành công nếu hiểu rõ điểm yếu của mình và quyết tâm biến chúng thành sức mạnh.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không có nhiều biến động. Những bạn đã có nửa kia vẫn đang hưởng thụ tình yêu ngọt ngào của mình. Người độc thân đừng lúc nào cũng ôm tâm lý “ngồi yên tình yêu sẽ tự tới nhé”, đôi khi bạn cần chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Xử Nữ nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh. Điều này không chỉ để nạp lại năng lượng mà còn giúp bạn “làm mới” suy nghĩ trước khi bắt đầu làm việc khác.  

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 18/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng hướng ra ngoài hoàn cảnh quá nhiều vì chúng ta không thể thay đổi chúng, chi bằng chúng ta tự kết nối với bên trong chính mình, đưa ra quyết định rõ ràng hơn và bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời đang diễn ra bên trong cơ thể của mình.

Chẳng cặp đôi nào sinh ra đã là của nhau cả, vậy nên để duy trì một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, cả hai phải tự mình thay đổi để phù hợp hơn với đối phương. Bạn cần linh hoạt, không phải hoàn toàn thay đổi bản thân mình mà cũng không nên cố chấp giữ quan điểm và suy nghĩ của mình.

Tâm trạng bất ổn nên chỉ muốn được nghỉ ngơi, vì vậy mà bạn không thể tập trung vào công việc. Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra thì không có cách nào khác ngoài việc quay trở lại với thực tại, cẩn thận trong từng việc làm. Đặc biệt chớ nên liều lĩnh chơi những trò may rủi kẻo tiền mất tật mang.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 18/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Đường tình duyên của Bọ Cạp vô cùng êm đẹp. Đào hoa phơi phới, sắc hồng hạnh phúc tươi vui hiện rõ trên khuôn mặt bạn. Người có đôi hạnh phúc càng thêm nồng thắm, người độc thân có cơ hội đón nhận tình yêu, có được một nửa cho riêng mình.

Vận trình hôm nay có điềm báo không lành về vận trình tài lộc và sự nghiệp cho bản mệnh. Sự giả tạo như một lớp áo giáp không thể dùng được lâu, bản mệnh không chân thành với người thì chắc chắn sẽ có một ngày bị chính sự giả tạo đó làm hại.

Chữ tín là thứ vô cùng quan trọng, nếu bạn không chân thành màchỉ hứa suông mà không giữ lời mình thì khách đến một lần rồi sẽ chẳng bao giờ quay lại lần thứ hai. Người thất bại ở đây chỉ có thể là con giap snayf. Hãy nghiêm túc kiểm điểm bản thân để tìm rõ nguyên nhân và đưa ra đối sách hợp lý.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 18/1/2021 là 18

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng làm mọi việc theo ý mình, bạn bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở, góp ý từ người khác vì cho rằng đối phương không hiểu rõ tình huống bằng chính bạn.Đôi khi chưa chắc người trong cuộc đã tỉnh táo bằng người đứng ngoài quan sát đâu. Dù sao đi nữa, hãy dành thời gian để lắng nghe người khác, đừng lẳng lặng đưa ra quyết định, bạn sẽ rất dễ phạm sai lầm đấy.

Chuyện tình cảm của bạn với người ấy chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy người ấy có một vài hành động lạ lùng rất đáng nghi. Hãy nói chuyện thẳng thắn trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào nhé.

Tình hình tài chính của Nhân Mã không được khá giả lắm, có lẽ là vì mấy ngày qua, bạn tốn nhiều tiền cho những món nhu yếu phẩm của gia đình.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 18/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mơ mộng về một tương lai to lớn để có thêm động lực. Tự mường tượng ra cảm xúc của mình khi tự tay kiếm ra rất nhiều tiền, cảm nhận sự phấn chấn khi chạm vào thành quả của mồ hôi, công sức và biến kiếm tiền trở thành mục tiêu không thể trì hoãn của bản thân.

Công việc không chỉ đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ được giao mà cần đến cả sự tính toán và quyết đoán, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của bạn sau này. Hôm nay bạn sẽ khá tham lam và rất có thể bạn sẽ dùng mọi cách để chiếm được ưu thế về tài chính.

Về phiện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng cơ hội để có một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc là không cao. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi xoay quanh vấn đề nuôi dạy con cái và tiền nong vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 18/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được nâng đỡ rất nhiều trong vận tình tình cảm. Tình cảm thăng hoa ngoài sức tưởng tượng. Bạn không thể ngờ được tình yêu lại đến bất ngờ với sức mạnh như vũ bão, không khỏi ngạc nhiên vì mình có thể rơi vào lưới tình nhanh đến vậy.

Có những thứ thuộc về định mệnh, khi người ấy đến, chúng ta sẽ thấy mọi người xung quanh trở nên lu mờ. Cả thế giới của bạn chỉ còn tồn tại người ấy mà thôi, mọi điều ta làm đều là vì muốn đem lại hạnh phúc cho nửa kia của mình, dù có phải trả bất cứ giá nào đi chăng nữa.

Kẻ tiểu nhân đang âm mưu đe dọa sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Khó khăn trở ngại xảy ra liên miên, chưa hết chuyện này thì chuyện khác đã ập đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng rối, sẽ khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 18/1/2021 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 18/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên dành thêm thời gian cho gia đình. Đôi lúc bạn có phần lý tưởng hóa mọi việc. Điều này khiến bạn thường có những cái nhìn thiếu chính xác về sự vật, từ đó đưa ra những quyết định không chính xác.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng đang tiến triển tốt đẹp. Hai người có thể cùng nhau ra ngoài tản bộ vào ngày hôm nay. Rất nhiều kỷ niệm tốt đẹp sẽ được tạo nên chỉ trong những buổi đi chơi đơn giản như thế này.

Tài chính hiện tại của Song Ngư vẫn đang khá là dư dả. Bạn đang có kế hoạch dành ra một khoản để tự thưởng cho bản thân.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 18/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 18/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 18/1/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP