17/10/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 18/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có vận trình khá tốt; Tuổi Dậu có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ...

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý không mấy may mắn khi mà bị cục diện Lục xung ngáng trở. Đường tình duyên của con giáp này không phải không có đào hoa nhưng bản mệnh lại chưa biết nắm bắt cơ hội, chưa tìm được cách đúng đắn để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Con giáp này còn bị ngũ hành xung khắc tác động khiến cho mối quan hệ đôi lứa chịu nhiều ảnh hưởng. Mâu thuẫn triền miên giữa người tuổi Tý và nửa kia mà không được giải quyết ổn thỏa, các cặp đôi dần bị xa cách về tình cảm, thiếu đi ngọn lửa nhiệt huyết, mặn nồng như thuở ban đầu.

Chính Ấn là cát thần giúp đỡ vực dậy tinh thần của bản mệnh sau những chuyện buồn phiền trong tình cảm. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, con giáp này hết lòng vì công việc, cống hiến cả thời gian và công sức để có thể giành được những thành công như ý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đôi lúc quá cố chấp, cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác. Con giáp này bị tiểu nhân khơi gợi lại, mỉa mai nhưng đừng vì thế mà để cho họ có cơ hội hạ bệ. Hãy cứ tập trung vào mục tiêu của mình, chứng tỏ bằng năng lực chứ không cần thiết là lời nói.

Nếu bản mệnh làm việc không theo kế hoạch ban đầu hay vi phạm một vài lỗi nhỏ thì việc nghe những lời chỉ trích của cấp trên là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu việc này cứ lặp đi lặp lại thì người tuổi Sửu cần phải xem lại bản thân, đừng cố gắng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất kì ai.

Vận trình tình duyên của con giáp này không được thuận lợi, êm đẹp như ý. Những mâu thuẫn nảy lửa xuất hiện trong cuộc sống gia đình bản mệnh. Không ai chịu ai, có nhiều vấn đề nảy sinh dẫn đến mối quan hệ vợ chồng xa cách, có thể sẽ dẫn đến chia ly.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần đừng để sự ích kỷ cá nhân trở thành rào cản, khiến bạn xa rời người yêu thương ngày hôm nay. Hãy dùng bản lĩnh, sự trưởng thành của bạn để giải quyết mọi khúc mắc giữa hai người, như thế cả hai mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung

Hôm nay là một ngày thú vị để người tuổi Dần học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới, giúp bổ sung vốn sống và kinh nghiệm cho bạn. Hãy nhân cơ hội này để có thể tích lũy thêm vốn hiểu biết, phục vụ cho công việc của bạn trong thời gian tới nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh đừng chỉ vì mải lo lắng cho những người xung quanh mà quên đi vấn đề sức khỏe của mình cũng quan trọng không kém. Một vài dấu hiệu cơ thể có thể gửi đến bạn, cảnh báo bạn về việc cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng bản mệnh đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Chính Tài mang đến vận may tiền bạc về nhà, con giáp này có một khoản kha khá cho mình nhờ khéo léo chi tiêu, vun vén tiết kiệm hàng ngày. Thu nhập ổn định và đang có dậu hiệu tăng tiến cũng là một điểm sáng để vận trình tài lộc của người tuổi Sửu đi lên theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên khá vượng sắc, người độc thân tìm thấy được một nửa ưng ý cho mình. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái thông qua sự giới thiệu, mai mối từ bạn bè, người thân. Đừng để lỡ nhân duyên tốt đẹp ngay trước mắt mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tình duyên của tuổi Thìn sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió. Con giáp này có thể trải qua nhiều sóng gió, chông gai trước đó trong tình trường nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Đôi khi chúng ta cần học cách chấp nhận. Bạn chấp nhận những điều không vừa ý mình để có thể ở bên người mình yêu. Tình yêu mang đến hạnh phúc đủ để bản mệnh thấy những điều mình làm là xứng đáng. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ và ngọt ngào bên cạnh nhau nhé.

Trái với sự bình yên trong chuyện tình cảm thì con giáp này lại gặp nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao bởi có thể bị tiểu nhân quấy phá, bị kéo vào thị phi. Tốt hơn hết không nên tham gia vào chuyện bao đồng không phải của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang bị vấn đề cũ cản bước, hãy rũ bỏ những đau thương, mất mát trong quá khứ. Những vết thương tâm lý không được chữa lành chỉ khiến bạn càng thêm đau đớn. Hãy nghĩ cho đời sống tinh thần của chính mình, xoa dịu vết thương lòng và khôi phục lại những cảm xúc tích cực bạn xứng đáng được tận hưởng.

Dường như guồng quay quen thuộc của đời sống đã khiến cho người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi đủ rồi, bạn không cố tình cưỡng lại những điều thú vị từ thế giới xung quanh. Có lẽ bạn đang mong muốn một chút thay đổi trong nhịp sống, và nhờ thế tinh thần bạn mới trở nên dễ chịu hơn ngày hôm nay đấy.

Lời khuyên cho bạn đừng vì bận rộn mà quên dành thời gian nhiều hơn cho những người bạn thân thiết. Đây là cách bạn nạp lại năng lượng nhanh chóng sau thời gian đầu tư cho networking của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, con giáp này gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Đường công danh sự nghiệp cũng khá tốt, bản mệnh đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Người tuổi Ngọ không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên tình duyên lại không được như ý. Giữa con giáp này và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết êm đẹp. Bầu không khí bao quanh vô cùng căng thẳng khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối mặt với nhiều khó khăn. Những chuyện rắc rối từ đâu ập tới khiến con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi, tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề hơn. Bản mệnh nhận ra người mình từng giúp đỡ không những không trân trọng mà còn quay lưng với mình.

Thậm chí có những thứ mà bạn vất vả xây dựng, nhận được không ít thành tựu nhưng chỉ một lỗi sai nhỏ đã bị phủ nhận. Vốn là người thông minh, hoạt bát nhưng lúc này bản mệnh chỉ muốn trốn tránh mọi thứ. Con giáp này nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Dù rất yêu người ấy nhưng trong lòng bản mệnh cảm thấy sợ hãi khi phải cam kết điều gì đó trong tình yêu. Con giáp này sợ bị trói buộc, sợ kết hôn, nữ giới lại sợ mang thai và sinh nở, sợ những trách nhiệm gia đình và còn vô vàn nỗi sợ khác. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy cứ làm theo trái tim mách bảo.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Đây chính là cột mốc tuyệt vời để người tuổi Thân tận dụng hâm nóng tình cảm với nửa kia hoặc tìm kiếm một đối tượng mới nếu còn độc thân trong ngày có Tam Hợp nâng đỡ. Hãy cởi mở đón nhận những điều mới mẻ sắp đến trong chuyện tình cảm của bạn

Ngày cuối tuần này, bản mệnh hành động theo cảm tính chứ không phải suy xét mọi việc một cách lí trí. Trước khi cố gắng kiểm soát những cảm xúc này thì hãy tự hỏi mình vì sao bạn lại trở nên như vậy.

Hôm nay có thể cánh cửa để bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại sẽ được mở ra. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thu nhập ở bên ngoài, đây là thời điểm bạn nên bắt đầu hỏi thăm những mối quan hệ xã hội quanh mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên con giáp này gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Không những thế bản mệnh còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Tuổi Dậu được nhắc nhở nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà con giáp này tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Trong ngày ngũ hành xung khắc đường tình duyên của bản mệnh cũng bị ngáng trở, nhiều thử thách. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để con giáp này dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất đừng để lỡ mất cơ hội trời cho này nhé. Có những chuyện nếu mình bỏ qua thì sẽ chẳng bao giờ gặp lại được, vì thế khi trời cho lộc thì hãy đưa tay nhận nhé. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này cũng sẽ có chuyển biến tích cực.

Vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày không được vui vẻ cho lắm. Mặc dù rất cố gắng nhưng người tuổi Tuất chẳng thể nào sắp xếp được thời gian cho gia đình đúng ý người ấy. Cả ngày bận rộn với công việc nên con giáp này cũng chán nản chẳng buồn giải thích nhiều.

Mỗi khi tâm trạng bất ổn, hãy cứ nghe nhạc buồn để bản thân mình được chìm đắm trong đó, những nốt nhạc trầm bổng, chậm rãi sẽ giúp tâm hồn lắng đọng và cảm nhận sự đồng điệu. Có những nỗi buồn chẳng thể nói ra và âm nhạc sẽ giúp bạn trải lòng, nhờ đó mới cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 18/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi dễ dàng vướng vào những mối quan hệ tiềm tàng nguy hiểm. Hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi có ý định tiến xa hơn

Dưới tác động của Kiếp Tài, hành xử lạ lùng của một người thân nào đó trong gia đình khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên hôm nay. Có lẽ việc đặt ra một vài câu hỏi đơn giản không đem lại kết quả mà bạn muốn, nên bạn sẽ phải dành thời gian để tìm hiểu nhiều hơn một chút về họ đấy. Bạn có biết mình là con giáp thù dai nhớ lâu, có thù tất báo.

Hỏa khí vượng khuyến khích bản mệnh quay về tập trung cải thiện sức khỏe bản thân. Việc này đòi hỏi bạn phải dọn dẹp cả những suy nghĩ, niềm tin tiêu cực đã ngăn cản bạn trong thời gian qua. Bạn có thể thay đổi diện mạo hoặc thử phá cách với những bộ cánh mới. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 18/10/2020. /.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 18/10/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP