Reatimes.vn

Tử vi ngày 18/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 18/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nhiệt tình và cởi mở hơn; Song Tử có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình...
05:30, 17/12/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương có quý nhân phù trợ, điều này giúp bạn rút ngắn thời gian mà vẫn có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương lại tỏ ra khá cứng đầu, luôn muốn người ấy làm theo ý mình mà chẳng để ý xem người ta có thích hay không. Điều này vô hình chung đã làm bạn mất điểm cộng trong mắt đối phương.

Về sức khỏe, bạn cần hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ lạnh Và đừng nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng nhé. Vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng của bạn nữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 18/12/2019 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất thích nổi bật. Bạn thích nói đùa hơn để nhận được sự thu hút từ mọi người. Sự hài hước của bạn khiến mọi người được những phen “cười chảy ra nước mắt”. Không khí làm việc luôn ngập tràn niềm vui.

Nhờ tâm thế thoải mái, Kim Ngưu cũng làm việc tập trung và hiệu quả hơn. Bình thường Cá nhỏ hay lãng mạn là thế nhưng một khi đã tập trung thì hiệu suất công việc đạt được cũng khiến mọi người phái ngạc nhiên đấy.

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bản thân khỏe mạnh. Phải để cơ bắp được vận động thường xuyên do đó, việc tập thể thao là rất quan trọng. Do đó nhớ duy trì lịch tập đều đặn để có một thân hình cân đối và khỏe mạnh nhé!

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 18/12/2019 là 56

Màu sắc may mắn: tím, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Nhưng sự quan tâm đó cũng chỉ là do mọi người luôn yêu thương bạn mà thôi. Tìm cách đối thoại thích hợp hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng vì những thứ đó mà gây mâu thuẫn giữa các thành viên nhé.

Hãy luôn nhớ rằng gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Có thể đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá khả năng tiếp nhận tức thời, nhưng sẽ có rất nhiều lúc, bạn cảm thấy trống vắng cô đơn nếu tình yêu ấy không sưởi ấm cho mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 18/12/2019 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ. Bạn cho rằng phải dám trải nghiệm thì con người mới trưởng thành một cách nhanh chóng được.

Trong tình yêu, bạn cũng rất thích cùng người ấy trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên dường như bạn đang quá cả tin vào những lời tán tỉnh đường mật thì phải. Những ai còn độc thân hãy lý trí hơn khi đối diện với những người khác phái.

Tài chính của Cự Giải đang có những dấu hiệu không ổn định trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn, đừng lãng phí đồng tiền vào những món đồ chỉ thú vị vẻ ngoài mà không có nhiều giá trị thực tế.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 18/12/2019 là 33

Màu sắc may mắn: da cam, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử làm việc nghiêm túc, chẳng dám chậm trễ. Bạn biết hậu quả của việc chậm trễ ra sao nên cố công cố sức để làm hài lòng tất cả mọi người.

Dù cách làm của cung hoàng đạo có phần bảo thủ nhưng lại có được thành quả nhất định, thế nên chòm sao này vẫn quyết tâm làm đến cùng, không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử không được tốt. Dù không đến mức ốm nặng nhưng cảm cúm sụt sịt liên miên, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi khó chịu. Nên dành thêm thời gian tĩnh dưỡng.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 18/12/2019 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ vẫn hừng hực cả ngày mặc dù phải làm việc vất vả. Tâm thế ấy giúp bạn trải qua một ngày yên ả, không có quá nhiều sóng gió.

Nhờ tinh thần phấn chấn, Xử Nữ rất nhiệt tình với các mối quan hệ xã giao, bạn mong muốn thể hiện bản thân một cách phóng khoáng nhất. Sự cộng hưởng vui vẻ, thoải mái từ phía mọi người đã giúp bạn đạt được nguyện ước của mình. 

Do có nhiều không gian phát triển nên Xử Nữ có thể nghĩ tới việc học tập nhiều hơn, trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng mới để bắt kịp xu hướng thị trường cũng như nâng cao giá trị bản thân. Đầu tư vào học vấn chính là khoản thông minh nhất, hữu ích nhất và sinh lời nhiều nhất.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 18/12/2019 là 35

Màu sắc may mắn: đen, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên đối diện với thực tế, dù khó khăn nhưng sau sỏi đá sẽ là hoa hồng, đừng kìm nén và cố chịu đựng. Yêu thì bày tỏ, có điểm gì còn vướng mắc thì nói ra để cùng nhau giải quyết.

Công việc của Thiên Bình có chút ngưng trệ, bạn vướng vào khá nhiều rắc rối không đáng có và tất bật suốt buổi sáng. Tới chiều mọi việc dễ thở hơn nhưng cũng không thể chủ quan, tiếp tục theo dõi sát sao đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào nhé. Cuối tuần còn phải làm việc, thật là mệt nhọc ghê nhỉ.

Sau giờ làm việc, hay tranh thủ vào buổi tối đi dạo, ra ngoài vui chơi cho thoải mái, chọn một nơi có không khí hay ho để tận hưởng và suy nghĩ lại những điều diễn ra trong ngày. Dần dần bạn sẽ nắm bắt được những điểm bản thân còn xử lý chưa tốt và điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho những lần tương tự.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 18/12/2019 là 77

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có một ngày khá vui vẻ và thân thiện cho bạn. Cung hoàng đạo này có thể có được đào hoa, có người để ý và tỏ lòng thương mến, nhưng bạn chưa thực sự mở lòng mình, dè dặt khi đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

Công việc trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, Bọ Cạp cẩn thận nên hiếm khi mắc phải sai lầm. Bạn luôn tìm kiếm thách thức cho mình, thích những công việc đòi hỏi cả trí tuệ lẫn sức lực chân tay, có thể mới khiến bạn cảm thấy hứng khởi.

Nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc, Bọ Cạp không khi nào lơ là với những nhiệm vụ được giao. Nhưng không phải vì thế mà Xử Nhi trở nên cứng nhắc bởi bạn vẫn vui vẻ, làm ra làm, chơi ra chơi, tự tạo động lực làm việc cho mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 18/12/2019 là 47

Màu sắc may mắn: hồng, da cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có chuyện buồn, bạn có xu hướng ủ rũ, hay kêu ca, phiền muộn hơn. Có những người là vì lý do chuyện tình cảm gặp trắc trở.

Cung hoàng đạo này hãy luôn nhớ rằng, bản thân bạn không thể làm vui lòng hết những người ngoài kia, vì thế, thay vì chiều theo ý họ, hãy tập trung gia đình hoặc bạn bè. Nếu muốn giúp đỡ người khác, hãy sử dụng thời gian, năng lượng một cách khôn ngoan và có chọn lọc.

Việc dành giây phút yên tĩnh một mình sẽ cho phép Nhân Mã nghĩ ngợi và suy ngẫm về những gì mình có. Nếu bạn không thoải mái khi ở một mình, bạn chẳng thể nào hạnh phúc khi ở cạnh người khác.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 18/12/2019 là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới, Ma Kết cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được những điều như mong muốn. Có nhiều việc cần đến bàn tay sắp xếp của bạn.

Bạn vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng hôm nay bạn khéo léo không để lộ ra. Dù vẫn tiến về phía trước nhưng bạn chọn cách đi rất từ từ, không hề vội vàng. Sự thận trọng từng bước một là điều cần thiết giúp Ma Kết tránh được sai lầm. 

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này nên để ý hơn tới giấc ngủ của mình. Hãy bắt đầu đi ngủ và thức dậy vào các giờ nhất định, nhờ đó, bạn sẽ tỉnh táo suốt ngày và rèn cho mình thói quen ngủ lành mạnh trong tương lai.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 18/12/2019 là 22

Màu sắc may mắn: xám, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình nhiệt tình và cởi mở hơn, thoát khỏi sự trầm lặng thường ngày. Sự hoạt bát, nhanh nhẹn nơi công sở giúp bạn làm việc hiệu quả, đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi.

Sự cởi mở cũng giúp nhân duyên của bạn phát triển hơn hẳn. Bạn có thể gần gũi và thân tình với bạn bè thậm chí còn làm quen với bạn mới, đời sống tình cảm phong phú, mang tới nhiều niềm vui.

Sức khỏe hơi kém một chút vì Bảo Bình không cẩn thận, ăn phải món lạ ảnh hưởng tới dạ dày, hệ tiêu hóa. Hạn chế ăn hàng quán, chọn nơi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đừng thử những món quá mới là lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 18/12/2019 là 90

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 18/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên cực kì vui vẻ. Với tư duy nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt của mình, bạn dễ dàng vạch ra những hướng đi sáng tạo cho cả tập thể.

Bạn bè luôn cảm thấy may mắn khi quen biết một người như vậy. Vì thế, điều cung hoàng đạo cần làm mỗi ngày là hãy tự tin vào bản thân, gạt bỏ tất cả mọi lo lắng dư thừa. Lo lắng chỉ khiến bạn thấy stress một cách không cần thiết mà thôi.

Song Ngư và nửa kia của mình đang có một quãng thời gian vô cùng ngọt ngào. Bạn vui vì người ấy biết tạo ra bầu không khí lãng bạn và luôn có cách để đem lại cho bạn sự bất ngờ. Chỉ mong hai người có thể ở bên nhau mãi như vậy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 18/12/2019 là 44

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 18/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP