Reatimes.vn

Tử vi ngày 18/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 18/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 18/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Song Ngư có cảm giác hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ma Kết nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bọ Cạp bạn chịu khó lắng nghe, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp đấy...
19:02, 16/02/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 18/2/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương khá thảnh thơi và cảm giác như đang được thụ hưởng khi những bận rộn đang dần bị đẩy lùi và thay vào đó là những thành quả lao động đang phát huy kết quả bạn bạn trông thấy được lợi nhuận sắp tới.

Tuy nhiên, tỉnh lại đi nếu như bạn không muốn đánh mất các cơ hội, đừng vẽ bánh rồi tự ăn mà nên nhớ thời điểm này nếu bạn chủ động hơn thì tài lộc về tay nhanh chóng lắm đấy. Tình yêu với Bạch Dương lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với Bạch Dương độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy.

Cho nên mặc dù không phải là một ngày có được các cơ hội để phát triển chuyện yêu đương, hò hẹn nhưng cũng nên có động thái thay đổi suy nghĩ đi nhé. May mắn với bạn hôm nay còn có được sức khỏe tốt, chỉ cần tinh thần bạn lên dây cót thì mọi chuyện sẽ thực sự suôn sẻ hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/2/2019 là 43

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 18/2/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 2, Kim Ngưu hãy cố vượt qua suy nghĩ muốn mặc kệ mọi việc và không tin tưởng vào những điều đang diễn ra xung quanh mình. Thái độ hoài nghi không phải là không tốt nhưng khi làm điều gì đó thì bạn nên có niềm tin nếu không bạn sẽ không thể hiện được khả năng của mình.

Ngưu chan hãy xây dựng cho mình một chế độ làm việc khoa học và hợp lý. Nghĩa là vừa làm việc vừa có thời gian nghỉ ngơi xen kẽ, không nên thức quá khuya. Để tránh dẫn tới tình trạng căng thẳng, bạn phải biết sắp xếp hoặc điều chỉnh để đầu óc có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Tiết kiệm là thói quen tốt nhưng nó không phải là nhân tố quyết định của sự giàu có. Trên thực tế bạn phải có sự đầu tư để sinh lời, chấp nhận rủi ro được tính toán, trước khi tham gia vào bất cứ khoản đầu tư nào cũng nên trang bị kiến thức cho mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/2/2019 là 63

Màu sắc may mắn: tím, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày 18/2/2019 Song Tử sẵn lòng cảm thông với mọi người xung quanh. Bạn có thể bao dung với cả những người đã từng phản bội mình vì tin rằng họ có lý do nào đó và bản thân mình cũng có thể là một phần nguyên nhân.

Để có những mối quan hệ tốt đẹp thì yếu tố quan trọng chính là nghĩ cho người khác cũng nhiều như cho chính mình. Điều này có nghĩa là hãy học cách trao đi, có thể là thời gian, lời khuyên, quà tặng, những tấm thiệp hay lời nói ấm lòng…

Có thể bạn không quan tâm nhưng hầu hết những người thông thái đều là người sẽ dành thời gian để đọc sách mỗi ngày. Do đó, dù bạn còn trẻ hay đã già thì cũng nên dành thời gian để đọc sách hơn là lãng phí chúng với những chiếc điện thoại và mạng xã hội ảo.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/2/2019 là 21

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những người thuộc chòm sao Cự Giải thì sẽ đón nhận cả tin vui và thách thức. Những kế hoạch tài chính và tài lộc có thể đang đến gần nhưng bạn vẫn cảm thấy cơ hội rất mong manh bởi chưa thực sự cầm tay.

Tuy nhiên về tình cảm bạn hoàn toàn có thể nhận ra sức mạnh của những cơ hội mới để khởi đầu chuyện yêu đương thay vì sự trầm lắng đáng sợ bấy lâu. Mối quan hệ gia đình với Cự Giải cũng đã có tiến triển tốt, cảm giác gần gũi giúp tinh thần của bạn tốt hơn.

Tinh thần tốt và sức khỏe ổn định dễ khiến bạn bị sa đà vào những cuộc vui đấy. Thận trọng với túi tiền và những thực phẩm bạn đang tiếp nhận nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/2/2019 là 60

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ hai Sư Tử có xu hướng trở nên nhún nhường hơn thường lệ, thậm chí có lúc bạn còn cảm thông một cách thái quá với người có ý muốn gây hấn với bạn. Với kiểu người này thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc chứ đừng tỏ ra thân thiết với họ.

Dù bạn thông minh nhưng nếu không có quyết tâm thì cũng chẳng đi được tới đâu cả. Do đó thay vì mơ tưởng tới lúc có tiền sẽ làm điều này điều kia thì hãy dành thời gian để bổ sung kiến thức, khám phá về thế giới xung quanh mình thì hơn.

Khi gặp phải khó khăn, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là bình tĩnh và lắng nghe một bản nhạc để bớt căng thẳng, lo âu. Sư Tử có thể chọn bất cứ một loại nhạc nào mình thích nhưng nhạc cổ điển chính là lựa chọn tuyệt vời khi tâm trí không ổn định.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/2/2019 là 29

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ khá nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều nhận xét rằng bạn khá khó tính vì chỉ nhìn vào những lời nói chắc như đinh đóng cột của bạn mà quên mất những câu bông đùa sau đó.

Khi bộ não duy trì khả năng suy nghĩ và sáng tạo đồng nghĩa nó sẽ giảm được sự lão hóa. Do đó dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng đừng ngại làm việc hay để bộ não được hoạt động, suy nghĩ về những cái mới, tìm tòi hỏi học về những điều chưa biết.

Nếu Xử Nữ đang cảm thấy tình yêu của mình có phần nhạt nhẽo, đừng mặc kệ hay nghĩ cách chia tay. Thay vào đó hãy thử hâm nóng tình yêu bằng một chuyến đi vài ngày, cùng nhau làm việc gì đó chung sở thích để củng cố mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/2/2019 là 45

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày tương đối bận rộn. Những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất.

Với Thiên Bình hôm nay tài chính không trở thành vấn đề của bạn và bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các khoản tiền có thể về. Không có thái độ nôn nóng trong kiếm tiền mặc dù khiến cho bạn không có nhiều cơ hội nhưng cũng giúp tạo sự ổn định về kế hoạch tài chính.

Tình cảm của Thiên Bình không quá yêu đương ồn ào, tất cả đều chỉ thể hiện quan sự quan tâm tới người ấy nhưng chắc chắn sẽ chẳng thể nào có thể không cảm động tới bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/2/2019 là 79

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, thứ hai của Bọ Cạp bạn chịu khó lắng nghe, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp. Bạn làm điều này chỉ để cảm thấy vui vẻ, hạnh phú và chỉ cần giúp được ai đó là cũng đủ thấy hài lòng rồi. Có thể Cáp Cáp không mấy quan tâm nhưng việc dọn dẹp phòng riêng gọn gàng, ngăn nắp cực kỳ quan trọng.

Không gian làm việc có vai trò quan trọng và có thể ảnh hưởng tới tâm lý con người, do đó nếu ai đó nói với bạn điều này thì đừng bỏ ngoài tai nhé. Việc lười vận động sẽ trở thành kẻ thù cho sức khỏe của bất cứ ai, các phương tiện giao thông hiện đại cũng là nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh tật như đau đầu, táo bón, tim mạch…

Vì vậy Bò Cạp hãy cố gắng tham gia các hoạt động vận động đơn giản như đi bộ, đạp xe, bơi lội,…sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/2/2019 là 25

Màu sắc may mắn: đen, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ hai Nhân Mã dễ căng thẳng và dao động, tâm trạng bất an khiến bạn cáu kỉnh và bất hòa với nửa kia. Nhưng rất nhanh sau đó bạn đã nhận ra lỗi lầm của mình và cố gắng làm hòa, nhưng cần thể hiện thái độ cầu thị hơn thì đối phương mới bỏ qua.

Chòm sao này có nhiều mối quan hệ, kết giao với nhiều bạn bè nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới việc cần phải lựa chọn những người bạn thực sự, hạn chế với những người tiêu cực không? Những người bạn này thường hay lo sợ, bàn lùi và điều đó sẽ cản bước tới thành công của bạn.

Cự Giải nên tăng cường trái cây, rau xanh trong chế độ ăn hàng ngày, ăn ít đồ ngọt và thực phẩm chứa đường. Nước ép trái cây thường đã bị mất đi nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên, lại chứa nhiều đường nên khiến cơ thế tăng cân nhanh chóng, tốt nhất nên hạn chế.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/2/2019 là 68

Màu sắc may mắn: xám, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Đôi khi cách họ thể hiện ra bên ngoài không phải là cá tính thật bên trong của họ, vì thế đừng vội vàng đánh giá người khác trong lần đầu gặp gỡ.

Nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, Kết Kết đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Đến lúc nào đó bạn sẽ nhận ra tình cảm dành cho đối phương như thế nào, nếu còn thì nối lại còn không thì hãy để cho nhau lối đi riêng.

Khi đầu óc căng thẳng, Ma Kết hãy thử dọn dẹp bàn làm việc, điều này sẽ giúp bạn có cảm giác như loại bỏ được những điều phiền hà không đáng có. Chỉ cần sắp xếp chỗ làm ngay ngắn, chỉn chu, mua thêm một cây xanh để lên thì không gian làm việc sẽ được tươi mới hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/2/2019 là 80

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai, công việc khá căng thẳng, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, tất bật, nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy Thiên Bình mới có thể xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

Không phải tất cả những người bạn quen biết đều chân thành với bạn, không ít người là những kẻ hai mặt, thậm chí có thể gây ảnh hưởng xấu tới bạn. Tuy nhiên bạn lại chẳng biết được họ đang ở giai đoạn nào, vì vậy hãy đặt ra ranh giới và đừng bao giờ cho phép mọi thứ vượt qua giới hạn.

Mặc dù nhiều việc đang diễn ra không như ý nhưng Thiên Bình phản ứng lại khá nhẹ nhàng, hợp tình hợp lý nên nhìn chung không gặp phải khó khăn gì. Buổi tối hãy trở về bên gia đình mình, quây quần bên những đứa con, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/2/2019 là 22

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 18/2/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cảm giác hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn hiểu rằng bất cứ ai cũng có vấn đề của riêng mình nên chẳng việc gì phải đi so sánh bản thân với người khác cho mệt mỏi thêm.

Ngư nhi hãy thử những cách khác nhau để thể hiện tình cảm thay vì chỉ nói lời yêu, bạn có thể dùng hành động hay những cử chỉ thân mật, gần gũi khác. Tất nhiên hãy áp dụng vào từng tình huống phù hợp nếu không bạn sẽ bị chê là sến sẩm đấy.

Da của bạn phản ánh về tình trạng khỏe mạnh của nội tạng và những tác động từ yếu tố môi trường. Vì thế hãy hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các chất phóng xạ, đồng thời ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, ngủ đúng giờ để bảo vệ làn da được khỏe mạnh.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/2/2019 là 54

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai ngày 18/2/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Hoa hậu siêu xe Nguyễn Cao Kim Anh

TOP