Reatimes.vn

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 18 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
22:23, 16/02/2020

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, trong ngày Tý Mão tương hình, người tuổi Tý cần phải giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Bản mệnh có thể gặp những rắc rối vì những lời nói vô tình của mình khiến người khác bị tổn thương, tức giận.

Mặc dù người tuổi Tý không có ý xấu nhưng lại có thể khiến cho đồng nghiệp hiểu lầm về mình, con giáp này đã tự tạo ra kẻ thù mà không hề hay biết. Đây cũng là nguyên nhân khiến công việc của bản mệnh bị gián đoạn, kế hoạch khó bề thành công hay hoàn thành đúng như dự kiến.

Cũng may vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này vẫn giữ ở mức ổn định, bản mệnh kiếm tiền dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng gì. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, chuyện buôn bán vô cùng tốt, nếu có phát tài phát lộc trong ngày thì cũng không có điều gì quá ngạc nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu khá tốt. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình thậm chí còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây con giáp này chưa khám phá ra nữa đấy.

Bên cạnh đó sự tiến bộ về chuyên môn, nghiệp vụ cũng khiến giúp người tuổi Sửu nhận thêm về những cơ hội và trọng trách lớn hơn trong thời gian tới. Người tuổi Sửu nên cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước, có như vậy bạn mới bù đắp được những điều còn thiếu sót nhanh hơn.

Trong ngày ngũ hành tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi không còn cảm thấy nhớ nhung nhiều như trước nữa, điều này khiến cho bản mệnh hoang mang sợ hãi vì tình yêu có thể tan vỡ, tuy nhiên đừng lo lắng quá mức thay vào đó hãy làm mới mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần có nhiều tin vui đáng chúc mừng. Bản mệnh có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, hãy cố gắng đưa ra các ý kiến đóng góp nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Theo skvty.com cơ hội để trở thành người lãnh đạo rất rộng mở, nếu người tuổi Dần có đủ năng lực và ý chí thì không có gì là không thể xảy ra.

Con giáp này hãy cố gắng giữ vững mục tiêu, ý chí sắt đá và phấn đấu đến cùng để giành được những điều mình muốn. Tinh thần nhiệt huyết luôn là một nhân tố rất quan trọng khiến chúng ta không ngừng phát triển bản thân. Người nào nhìn ra sự cố gắng của người tuổi Dần sẽ chính là quý nhân, giúp bản mệnh tiến thêm một bước tới thành công.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này dồi dào, bản mệnh có thêm nguồn thu nhập, lúc này nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi này nở, người tuổi Dần không nên để tiền nằm ở một chỗ quá lâu vô cùng lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay vận tài lộc của người tuổi Mão trong ngày vô cùng sáng sủa. Bản mệnh nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và nhanh nhạy nắm bắt không để cho tiền bạc vụt mất khỏi tay. Những người làm công ăn lương có thể kiếm thêm việc bên ngoài, người tuổi Mão cũng nên cân nhắc nếu không có đủ thời gian và sức lực.

Tuy nhiên cuộc sống luôn có nhiều thử thách, vì vậy nếu từ chối thì sẽ vô cùng đáng tiếc, người tuổi Mão hãy mạnh dạn nắm bắt, khi thu nhập cải thiện cũng sẽ tiếp thêm động lực giúp bản mệnh cố gắng hơn. Song mỗi khi có được một khoản tài chính dù lớn hay nhỏ, người tuổi Mão chú ý không nên tiêu xài hoang phí, mà nên giữ lại một phần phòng khi cần thiết.

Ngoài ra, người tuổi Mão cần chú ý tới các mối quan hệ với những người thân thiết với mình hơn. Đừng cho rằng người nhà mãi mãi là ruột thịt của mình mà thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc dành cho họ. Gia đình có hòa thuận thì hậu phương mới vững chắc được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Mão tương hại gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bản mệnh. Con giáp này cảm thấy không được ổn cho lắm khi chuyện gia đình rối ren. Anh em trong nhà dù là ruột thịt nhưng lại không hiểu và thông cảm cho nhau khiến người tuổi Thìn vô cùng buồn phiền.

Mặc dù đã cố gắng hàn gắn tình cảm nhưng nếu chỉ có một mình người tuổi Thìn là chưa đủ, mọi chuyện vẫn chưa thể tốt đẹp lên được. Hơn nữa, con giáp này cũng không thấy thoải mãn với người bạn đời của mình vì cho rằng đối phương chưa đủ thấu hiểu, việc giãi bày tâm sự cũng khó khăn.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Dù chuyện tình cảm không vui nhưng con giáp này vẫn làm việc hết sức mình, không kiến cho cấp trên phật lòng khi đã trao cho trọng trách và đặt nhiều kỳ vọng ở bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay công việc của người tuổi Tỵ trong ngày tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Mặc dù vẫn gặp phải một số khó khăn nhưng bản mệnh đã phấn đấu và nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, giành được mục tiêu cho mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này lại không được thuận lợi như mong muốn do ngũ hành tương xung. Bản mệnh vì quá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho các thành viên trong nhà khiến tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt.

Trong khi đó những người độc thân cảm thấy khá thoải mái với tình trạng của mình, muốn tận hưởng những ngày tháng tự do không vướng bận chuyện yêu đương. Có thể đôi lúc người tuổi Tỵ cảm thấy trống rỗng và thiếu vắng, tuy nhiên tạm thời thì không có ý định nghĩ đến việc tìm kiếm nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Ngày Ngọ Mão tường phá, điềm báo phá tài sắp xảy ra đối với con giáp này, vì vậy cần thận trọng nếu không muốn tiền mất tật mang. Họa phúc khó lường, đôi khi nó trở thành số phận mà chúng ta khó tránh được.

Song trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ vẫn nên chú ý vì sự cảnh giác và đề phòng có thể giúp giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nhất là trong quá trình đi xa bản mệnh nên chú ý đồ đạc cẩn thận không mang nhiều tiền mặt hay những đồ có giá trị đến chỗ đông người kẻo mất lúc nào mà không hay biết.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này cũng bị tiểu nhân đeo bám, tuy nhiên bản mệnh hãy cứ tập trung vào công việc của mình, không nên quan tâm quá đến những chuyện bàn tán xung quanh vì con giáp này có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái, bị kiểm kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Mão tam hợp nên đón nhiều may mắn nhất là về phương diện tài lộc. Con giáp này sẽ có những cơ hội kiếm tiền ngoài dự kiến, không phải vất vả quá mà vẫn rủng rỉnh chi tiêu, niềm vui bất ngờ khiến bản mệnh không thể tưởng tượng được.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này cũng tiến triển trôi chảy hơn, tuy cũng khó tránh khỏi một số vấn đề khúc mắc xảy ra nhưng bản mệnh đã nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết hiệu quả, do vậy còn được cấp trên khen thưởng về sự linh hoạt của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ bà này có thể gặp chút rắc rối do ngũ hành xung khắc. Người ấy không hiểu về những việc bản mệnh đang phải trải qua, tuy nhiên mâu thuẫn không quá gay gắt, chỉ cần người tuổi Mùi nhún nhường và giải thích cho đối phương hiểu thì vẫn giữ được hòa khí.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, tài lộc dễ dàng hư hao. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý chứ không nên mua sắm hoang phí hoặc tiêu tiền vào những nơi không xứng đáng để những khi túng thiếu có hối cũng đã muộn màng.

Về phương diệnn tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này cũng không gặp may cho lắm do ngũ hành xung khắc, bản mệnh có thể bị gia đình phản đối gay gắt vì mối quan hệ với nửa kia của mình. Mặc dù cũng biết mọi người chỉ có ý tốt nhưng con giáp này vẫn cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

Đây cũng là nguyên nhân gây mâu thuẫn vì người tuổi Thân kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Trong khi đó gia đình lại muốn bản mệnh nghe theo lời khuyên của họ. Lúc này người tuổi Thân hãy bình tĩnh và nghe mọi người giải thích vì lý do ngăn cản và cố gắng thuyết phục nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, ngày Dậu Mão tương xung điềm báo người tuổi Dậu có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp, tình hình có vẻ phức tạp và nghiêm trọng. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là nên khiêm nhường hơn, đừng tự tin thái quá mà coi mình là nhất, có thể làm việc tốt hơn tất cả mọi người.

Chính những suy nghĩ cao ngạo, tự mãn có thể khiến con giáp này phạm phải sai lầm. Người tuổi Dậu nên nhớ chẳng ai có thể biết trước được tương lai sẽ ra sao, có thể lúc này bản mệnh là người chiến thắng nhưng ngày mai mọi sự thay đổi thì hoàn toàn có thể trở thành kẻ thua cuộc.

Trong ngày ngũ hành tương xung, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của cặp đôi trở lên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của đối phương, quá chú trọng về vấn đề riêng tư, dù sống chung một nhà nhưng đi về không quan tâm tới nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất trong ngày Tuất Mão nhị hợp hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong vận trình tài lộc. Con giáp này có thể gặp may mắn trong chuyện làm ăn, vì vậy thời điểm này rất thích hợp để tiến hành bạc hợp tác đôi bên sẽ giành được nhiều thành thành công và thắng lợi.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này cũng có những chuyển biến mới, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến thái độ của bản mệnh. Con giáp này vẫn phát huy được năng lực cá nhân của mình, nhờ vậy sẽ có thêm những thành công trong lĩnh vực mới tạo tiền đề để cấp trên cất nhắc trong tương lai.

Vận tình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có phần trắc trở do ngũ hành tương xung, bản mệnh chưa tìm được một người có thể chấp nhận được những khuyết điểm, bao dung cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra trong quá khứ vì vậy người tuổi Tuất tạm đóng cửa trái tim và mong chờ điều kỳ diệu sẽ tới trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 18/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 18/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi trong ngày tam hợp được quý nhân nâng đỡ nên vẫn trình khởi sắc hơn nhiều. Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên khởi sắc nhờ vậy mà tình yêu có phần thăng hoa, nở rộ như sắc xuân ngập tràn. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái, rất có thể sẽ trở thành một nửa trong tương lai.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi đang có những tiến triển rõ rệt. Nếu trước đó người tuổi Hợi và nửa kia có hiểu lầm thì mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng. Bản mệnh tận hưởng không khí ngọt ngào bên người thân yêu của mình, tình cảm vô cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên trong ngày thứ ba này người tuổi Hợi lại khá lơ là và mất tập trung trong công việc, dễ gây ra những sai sót đáng tiếc hoặc khiến người khác có ấn tượng xấu về mình. Bản mệnh cần chú ý hơn bởi đây là giai đoạn quan trọng vì vậy đừng để những cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua của mình uổng phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP