Reatimes.vn

Tử vi ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 18/3/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
10:43, 16/03/2020

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Bạch Dương

Những hoạt động xã hội có thể sẽ đi quá sức chịu đựng của bạn vào hôm nay. Và vô hình chung, nó sẽ biến thành nỗi khiếp sợ ám ảnh bạn. Không hẳn là bạn đang cảm giác thiếu an toàn, mà đơn giản là bạn không thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình, khi có quá nhiều người đang vô tình làm phiền bạn, cũng như tiến độ công việc của bạn không mấy khả quan.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước tiến đáng kể. Dù gặp rắc rối hay khó khăn thế nào thì chòm sao này vẫn có thể giải quyết một cách ổn thoả. Đơn giản vì Bạch Dương biết cách nắm bắt tốt các cơ hội xuất hiện trước mắt trong khi nhiều người đã chọn cách bỏ qua.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa trọn vẹn niềm vui. Bạch Dương khó thoát khỏi cảm giác tủi thân khi ai cũng có đôi có cặp, chỉ có mình là cô đơn lẻ bóng. Chòm sao này khao khát được yêu thương chứ không phải là nhận lấy những lời an ủi, động viên.

Sức khoẻ: Sức khoẻ đi xuống do làm việc một chỗ quá lâu, không có nhiều thời gian để vận động.

Tâm trạng: Buồn bã, kém thoải mái và tự tin với ngoại hình của mình.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 24

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Kim Ngưu

Nếu bạn bắt buộc phải chạm mặt một người khá độc đoán vào hôm nay, hãy cố gắng nhạy cảm hơn để đoán biết được suy nghĩ của họ, từ đó tránh được những tình huống có thể gây khó dễ cho bạn nhé. Không chỉ vậy, nếu bạn quan tâm và lắng nghe họ trải lòng, bạn sẽ thấy những hành động cục cằn, thô lỗ thực ra chỉ là sự bao biện cho cảm giác thiếu an toàn của những con người mềm yếu mà thôi.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Tâm tình bất ổn, sa sút dễ khiến chòm sao này bỏ ngang công việc đã làm lâu nay. Khi bạn không giữ được cho mình sự bình tĩnh và kiên trì thì e rằng sẽ không thể chinh phục được mục tiêu nào.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng kém trọn vẹn. Kim Ngưu có nhiều nỗi niềm chất chứa trong lòng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Tình cảm của người độc thân cũng chưa được như mong đợi vì sự rụt rè, không dám mở lời của bản thân chòm sao này.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ là khả quan nhất. Mặc dù có nhiều vấn đề cần lo nghĩ nhưng bạn vẫn không quên chăm sóc chu đáo cho tình hình sức khoẻ của mình.

Tâm trạng: Cảm xúc liên tục bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Sư Tử

Ngay lúc này, bạn đang có tâm trạng hết sức thoải mái để gạt bỏ hết tất cả những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng thoát khỏi bấy lâu. Không cần phải bàn cãi quá nhiều, chính bạn cũng cảm thấy rõ rệt tình trạng hiện tại của mình đang có những bước tiến hết sức tích cực. Bạn luôn cảm giác tràn đầy năng lượng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Song Tử vẫn cứ chăm chỉ, nỗ lực hết mình với các nhiệm vụ được giao. Hơn ai hết, bạn sợ bị đánh giá thấp và không muốn bị bất kỳ ai chê trách nên đã cố gắng không ngừng nghỉ như thế.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi vẫn ngọt ngào, yên ấm. Người độc thân vui vẻ với sự lựa chọn nghe theo sự mách bảo của con tim. Con đường phía trước sẽ còn nhiều chông gai và thách thức, chỉ cần hai bạn đồng lòng thì sẽ không có điều gì có thể làm khó được tình yêu ấy.

Sức khoẻ: Làm việc cật lực đến độ không có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn chỉ khiến sức đề kháng ngày càng suy kém.

Tâm trạng: Buồn bã, suy tư và không biết phải chia sẻ cùng ai.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 11

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Cự Giải

Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn khó khăn vào hôm nay, dù ngay lúc này, bạn chưa thể nhận thấy được điều đó. Và tin tốt lành nhất với bạn chính là việc bạn sẽ luôn luôn có thể hành động đúng, bất kể là trong tình huống nào. Tuy vậy, đừng cố gắng tự làm tất cả mọi việc nhé bạn. Nếu bản thân bạn không thể suy nghĩ ra được giải pháp, hãy thử hỏi ý kiến bạn bè, biết đâu sẽ có mốt số lời khuyên có thể giúp ích cho bạn được.

Sự nghiệp: Công việc có tín hiệu phát triển khả quan hơn bạn nghĩ. Cự Giải bắt đầu có cái nhìn cởi mở, tư duy sâu rộng cho từng vấn đề. Đó là yếu tố giúp chòm sao này có thể đưa ra những quyết định hợp tình hợp lý để mang đến những cơ hội thăng tiến đáng giá trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Chòm sao này đang rất hạnh phúc, vui vẻ với hạnh phúc hiện tại. Người ấy yêu chiều, bao dung và dành cho bạn tất cả sự chân thành vừa đủ để mang tới cho Cự Giải cảm giác an toàn.

Sức khoẻ: Ngồi một chỗ quá lâu, nhìn màn hình máy tính quá nhiều dễ dẫn tới sự mất cân bằng trong vấn đề cảm xúc.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoả mãn và hài lòng với những việc xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Sư Tử

Nếu bạn buộc phải đối mặt với một điều bí hiểm vào hôm nay, đừng quá lo lắng nhé. Bạn sẽ hết sức dễ dàng tìm ra manh mối để nhanh chóng làm sáng tỏ mọi việc. Không chỉ vậy, với trực giác hoàn toàn nhạy bén và chính xác, bạn sẽ tự mình đưa ra được quyết định hợp lý nhất. Một khi suy nghĩ của bạn đã thôi thúc bạn làm gì, hãy luôn luôn lắng nghe theo nó nhé.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự báo công việc hôm nay của Sư Tử sẽ nảy sinh khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, vì tính chất còn đơn giản nên bạn chỉ cần giữ bình tĩnh rồi từng bước tìm hướng giải quyết là ổn thoả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những thay đổi đáng kể. Sư Tử không có nhiều yêu cầu đối với người bạn đời của mình. Thay vào đó, chòm sao này chỉ đi tìm cảm giác bình yên, sự nhẹ nhàng và hài hoà trong quan hệ tình cảm với nửa kia.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không có vấn đề đáng lo lắng nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan trước những thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Bay bổng, sáng tạo đôi khi là xa rời thực tế.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Xử Nữ

Ngày 18/3/2020 bạn sẽ chú trọng hơn vào chiều sâu trong mối quan hệ của mình. Một vài người trong số đó sẽ tranh thủ cơ hội này để làm quen và tiến gần hơn đến bạn, trong khi một số còn lại sẽ rất dễ khiến bạn thất vọng với sự xa cách thậm chí còn hơn cả ngày thường. Dù sao chăng nữa, với bạn, đây cũng là một tín hiệu tâm lí hết sức tích cực.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Khối lượng công việc khá nhiều nhưng do tính chất không quá khó khăn nên không làm tốn nhiều thời gian của chòm sao này. Đây là lúc bạn cần mạnh dạn đi tìm cho mình nguồn cảm hứng mới để giải toả nguồn năng lượng tiêu cực trong mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Cảm giác cô đơn vẫn bám trụ khi xung quanh có rất nhiều người mà chòm sao này thì không tìm được ai có thể đồng điệu với mình. Có thể là do Xử Nữ đã quá khó tính cũng như khắt khe với tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời.

Sức khoẻ: Đối với vấn đề sức khoẻ, bạn dành sự quan tâm có kế hoạch và trật tự rõ ràng.

Tâm trạng: Cô độc, buồn tẻ vì không tìm được người có chung lý tưởng với mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Thiên Bình

Bản năng hào phóng và quan tâm tới người khác sẽ đẩy bạn vào giữa một cuộc xung đột vào hôm nay, ngay khi bạn cố gắng tìm mọi cách để dàn xếp sự hòa bình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tác động được gì trong tình cảnh hiện tại, nếu không muốn nói rằng bạn cũng sẽ dễ dàng bị cuốn theo. Bởi vậy, tốt hơn hết, bạn nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng có khả năng hòa hợp với tất cả như bạn mong đợi.

Sự nghiệp: Công việc nảy sinh chút trở ngại bất ngờ. Tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này nên rèn luyện tính kiên nhẫn và thái độ bình tĩnh vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình xử lý các tình huống. Thay vì chỉ đi tìm hy vọng nơi người khác thì tốt hơn hết là Thiên Bình nên tự tạo cơ hội cho chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu đi hạnh phúc. Bởi vì bản tính mơ mộng tới câu chuyện tình yêu cổ tích nên chòm sao này vẫn phải vất vả đi tìm người xứng đôi vừa lứa với mình. Nếu bạn biết hạnh phúc không ở đâu xa vời mà ở ngay trước mắt thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sức khoẻ: Sức khoẻ được duy trì ở mức độ ổn định nhờ chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Nhạy cảm, vui buồn thất thường và khó nắm bắt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Bọ Cạp

Bản năng hào phóng và quan tâm tới người khác sẽ đẩy bạn vào giữa một cuộc xung đột vào hôm nay, ngay khi bạn cố gắng tìm mọi cách để dàn xếp sự hòa bình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tác động được gì trong tình cảnh hiện tại, nếu không muốn nói rằng bạn cũng sẽ dễ dàng bị cuốn theo. Bởi vậy, tốt hơn hết, bạn nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng có khả năng hòa hợp với tất cả như bạn mong đợi.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối dễ thở. Tuy nhiên, trong quan hệ xã giao thì Bọ Cạp cần phải có nguyên tắc của riêng mình. Nếu bạn cứ giữ tâm lý ‘gió chiều nào nghiêng chiều ấy’ và dễ thoả hiệp thì e rằng sẽ còn chịu nhiều thiệt thòi nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Sự thần bí, kín đáo của chòm sao này giúp bạn càng trở nên quyến rũ và thu hút hơn trong mắt người khác phái. Bọ Cạp độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình yêu thương trong ngày hôm nay.

Sức khoẻ: Cơ thể thiếu nước, thiếu rau xanh và trái cây, hoa quả ảnh hưởng tới tình trạng của da cũng như tinh thần.

Tâm trạng: Áp lực, căng thẳng khi càng được người khác tin tưởng.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 18

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Nhân Mã

Những ý kiến trái chiều có thể khiến bầu không khí trong gia đình bạn trở nên căng thẳng, nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng giá trị. Bạn nhận ra cảm xúc của mình chưa từng bao giờ bị xáo trộn nhiều đến thế, và bởi vậy, bạn sẽ chẳng ngại ngần gì khi đứng trước những sự bất đồng đâu. Đặc biệt là khi bạn chủ đích muốn tìm hiểu về mọi người, sẽ chẳng có gì ngăn cản được bạn.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Bạn có xu hướng mơ mộng những điều xa vời và dần quên đi các nhiệm vụ thực tế. Công việc gặp nhiều vấn đề nên phương diện tài chính cũng không quá dư dả, cho nên cần sớm xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu thông minh cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa mấy suôn sẻ. Dự báo chòm sao này dễ bị cuốn hút bởi một người khác giới mới gặp. Tuy nhiên, có thể là đối phương chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn thôi, cho nên cần phải cư xử chừng mực và thận trọng hơn.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng nếu muốn an tâm hơn thì bạn cần phải đi khám sức khoẻ theo định kỳ.

Tâm trạng: Vui vẻ, hoà nhã nhưng thực ra bạn đang cảm thấy rất tự ti.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 25

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Ma Kết

Nếu bạn cho rằng bạn đã hoàn thành tất cả công việc của hôm nay, hãy thật cẩn trọng nhìn lại một lần nhé. Sự thật là bạn không được phép bỏ dở bất cứ thứ gì, bằng không, những người xung quanh sẽ dễ dàng bắt lỗi bạn, và thậm chí bạn sẽ chẳng được yên ổn tới một vài phút bởi những lời cằn nhằn không hề mong muốn.

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp diễn ra khá bình ổn. Nhưng có một vài vấn đề đòi hỏi Ma Kết phải có sự vững vàng cả về thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, khả năng quản lý thời gian và tài chính thông minh cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để chạm tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cho là phức tạp. Chòm sao này không biết làm cách nào để kiểm soát cảm xúc vui buồn lẫn lộn của mình. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt vì những hiểu lầm ngày một chồng chất, trong khi bạn lại không có cơ hội để giải thích.

Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ có chút nghi ngại do những áp lực trong công việc lẫn mối quan hệ xã hội.

Tâm trạng: Nghiêm túc và dễ bị kích động bởi những lời đùa vui quá trớn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 24

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Bảo Bình

Đam mê và tham vọng sẽ dần dần quay trở lại với bạn vào hôm nay, nhờ những cảm hứng bạn lấy được từ bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bạn chấp nhận và bước theo họ, hãy tự mình suy nghĩ thật tỉnh táo về những việc bạn sắp sửa làm trước mắt nhé. Đừng bao giờ cho phép ai nắm được điểm yếu của bạn.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Nguồn năng lượng dồi dào và tích cực đem đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo độc đáo được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, Bảo Bình nên học cách kết nối khéo léo với đồng nghiệp vì bạn không thể thành công mà thiếu đi sự hỗ trợ của người khác.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa có tín hiệu khởi sắc. Bảo Bình độc thân được trao cho cơ hội hẹn hò yêu đương trong hôm nay. Nếu bạn có thể mở lòng một chút, dễ tính một chút thì cơ hội thành đôi của hai bạn sẽ là rất lớn.

Sức khoẻ: Thói quen lười vận động dễ gây ra các vấn đề về xương khớp, bệnh về cân nặng.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và không thể tự cân bằng chúng.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi ngày 18/3/2020 của cung Song Ngư

Những giọng nói phát ra từ sâu thẳm suy nghĩ của bạn luôn là sự thật xác đáng nhất. Bởi vậy, hãy lắng nghe thật chăm chú để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì. Từ những việc rất nhỏ như lựa chọn bộ phim nào để xem, cho tới những quyết định lớn hơn liên quan tới công việc và giấy tờ, chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành tất cả thật thuận lợi

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp chưa có gì nổi bật. Chòm sao này đang thiếu đi động lực để chinh phục và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trước đó. Nhưng bạn cứ cố gắng kiên trì đi, tiến từng bước chậm rãi cũng được, miễn là không giậm chân tại chỗ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn. Nhắc nhở Song Ngư cần dành thời gian để xem xét lại chuyện tình yêu của mình. Cụ thể là bạn cần phải sớm nhất quán, phân biệt rõ ràng giữa cảm giác rung động và tình yêu thực sự.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định không có nghĩa là bạn hoàn toàn khoẻ mạnh, cho nên vẫn cần phải quan tâm tới tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Nhiệt tình, vui vẻ và luôn được nhiều người quý mến.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 10

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP