Reatimes.vn

Tử vi ngày 19/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/1/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 19 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
17:20, 17/01/2020

1. Tử vi tuổi Tý ngày 19/1/2020 hôm nay

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý sẽ cần đề phòng để tránh họa tiểu nhân. Ngày Dậu Tý tương phá nên công việc của con gáp này không được như ý, khó nhận được sự giúp đỡ từ mọi người lại cộng thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bản mệnh sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Bù lại Thực Thần mang đến vận may tài lộc vì thế con giáp này hãy bình tĩnh và kiên nhẫn. Đôi khi tin vui đến lúc có vẻ muộn màng một chút cũng không sao. Tuy nhiên, nếu muốn mọi chuyện diễn ra như đúng ý định ban đầu, bạn sẽ phải nỗ lực hơn nữa. Những người làm kinh doanh tự do, nhất là sản phẩm phục vụ dịp Tết Âm lịch đang tới gần rất thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ con giáp này cũng nên chậm lại tránh nhanh mà vội, lựa chọn những bước đi không tốt khiến tình cảm khó được đà thuận lợi. Thay vào đó, tuổi Tý nên thể hiện tình yêu chân thành cũng như sự quan tâm, chăm sóc của mình với đối phương để tạo được sự tin tưởng cho người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 19/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày 19/1/2020 cho thấy tuổi Sửu có công việc tốt nhờ cục diện Dậu Sửu mang lại. Chính vì thế mà không những tình cảm, yêu đương đạt kết quả tốt mà con giáp này hoàn toàn có thể tin vào các kế hoạch công việc sắp tới. Bản mệnh hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và họ biết rõ giá trị từng phút là quý giá ra sao. Nhờ đó mọi việc trở nên hiệu quả hơn, giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

Con giáp này nên đẩy nhanh tiến độ bởi sẽ được sự hỗ trợ rất tốt từ đồng nghiệp đấy. Người tuổi Sửu cũng nhận ra tầm quan trọng từ những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên cũng nên đề phòng những vận hạn từ chuyện thị phi, nên bớt lo toan chuyện của người khác đi, để phòng ngừa những tranh cãi.

Vận trình tình duyên sắc thắm phù đường dễ nhận ra được mối quan hệ đã đủ chín và có thể thúc đẩy tiến xa hơn. Hơn nữa, con giáp này và người ấy cũng có được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè cho nên có thể tính đến các kế hoạch dài lâu. Tuổi Sửu đã yên bề gia thất thì đây cũng là thời điểm tốt để hỗ trợ và lo toan chuyện trong nhà được đủ đầy và vẹn toàn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 19/1/2020 hôm nay

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Dần có thể đối mặt với trở ngại trong công việc. Ngũ hành tương xung khiến con giáp này dễ xảy ra những xung đột về ý kiến với đồng nghiệp, các phương án đã lên sẵn bị đảo lộn. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng và tâm trạng bị ức chế, cảm giác thiếu được tôn trọng.

Tuy nhiên con giáp này đã dần giải quyết được nhữn khoảnnợ nần, thậm chí có người tuổi Dần còn được trả nợ khi có Chính Tài che chở. Có những lúc bản mệnh tưởng như rằng sẽ mất số tiền này nên nay khi được trả. Song nên nhớ rằng rằng tiền bạc dù mình vất vả làm ra, đừng cho rằng may mắn mà có, vì thế hãy trân trọng.

Khi mà công việc không ổn thì may mắn bên cạnh con giáp này đó là có người ủng hộ, chia sẻ giúp bản mệnh quên đi một ngày bực bội. Do vậy, nếu là lựa chọn khôn ngoan thì ni tuổi Dần nên đừng quá xem trong chuyện địa vị hãy lựa chọn gia đình và dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt, hữu ích cho quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão ngày 19/1/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão trong ngày ngày Mão Dậu tương xung nên có thể con giáp này sẽ không có được vận tìnhsự nghiệp hoàn hảo. Công việc nhìn chung không bị tác động nhiều nhưng bản mện cũng cần lưu tâm và tập trung hoàn thành kế hoạch của mình.

Sự bất cẩn của con giáp này hay thiếu đi sự nhiệt tình sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. May mắn là đường tài lộc khá tốt và dự đoán sẽ có thêm thu nhập từ bên ngoài khác. Người tuổi Mão có nhiều khoản lãi lớn trong thời gian này, có nhiều người là nhờ đầu tư lâu dài mà nay thu được lợi.

Vận trình tình duyên không được như ý dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến cho đôi bên cãi cọ. Con giáp này đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình trong khi đó lại gặp phải những tác động bên ngoài khiến cho bản mệnh khó có thể vững tâm. Điều này ảnh hưởng đến mức độ tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 19/1/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông dự báo vận mệnh của con giáp tuổi Thìn khá yên ổn và hài lòng. Con giáp này gặp ngày nhị hợp nên tìm kiếm cho mình một cơ hội kiếm tiền mới. Nếu bản mệnh dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới dù nó không thuộc sở trường của mình nhưng cũng có thể mở ra những lợi ích bất ngờ.

Ngày hôm nay rất tốt với người tuổi Thìn nếu làm ăn buôn bán không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của con giáp này nhanh nhạy hơn. Nhị Hợp xuất hiện cho bản mệnh có những thay đổi thuận lợi, thậm chí lúc này hợp tác làm ăn cũng không phải nghĩ nhiều.

Về phương diện tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm và con giáp này vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, tuổi Thìn hãy cân nhắc kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 19/1/2020 hôm nay

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tị bắt đầu ngày mới với những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài chính không dồi dào nhưng cũng đủ để con giáp này bắt đầu cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình. Những mục tiêu trong công việc của bản mệnh tiến bộ vượt trội, tất cả là nhờ có Chính Quan soi đường chỉ lối.

Với năng lượng tràn đầy, con giáp này sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để người tuổi Tị giải quyết.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngàykhởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin trưởng trở lại. Những người độc thân thì hôm nay dễ có người chủ động tiếp cận bạn. Đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thường mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 19/1/2020 cho thấy tuổi Ngọ sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời trong chuyện tình cảm, dường như con giáp này đang gặp những kẻ ném đá dấu tay, cố tình tung những tin đồn thất thiện khiến cho quan hệ của bản mệnh và người ấy có những rạn nứt, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Có thể là những gì con giáp này đang lo lắng có những tác động khiến cho người tuổi Ngọ không còn vững tâm mà tin tưởng. Do vậy, nếu bản mệnh cứ thận trọng, đừng vội phán quyết mà nên tìm hiểu kỹ sẽ tốt hơn. Nếu đôi bên yêu thương nhau đủ lớn thì không ai có thể làm lung lay được.

Về phương diện công việc may mắn dù tâm trạng không tốt nhưng cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới bản mệnh. Vì thế tuổi Ngọ cũng có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì những bực dọc mà nổi giận với người vô can, mất hình ảnh lắm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 19/1/2020 hôm nay

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, vận trình tình duyên của tuổi Mùi cũng có những trắc trở về hạnh phúc. Nhưng có lẽ do bản mệnh đang khá thâm trầm và ít chia sẻ nên dễ nảy sinh hiểu lầm khi đối phương không thực sự biết con giáp này đang nghĩ gì và muốn gì.

Con giáp này có thể cảm thấy không hài lòng về những gì người ấy nghĩ về mình, chính điều đó lại tạo nên khoảng cách giữa hai người, tạo ra khoảng cách xa hơn. Ngược lại, người tuổi Mùi còn độc thân lại có một ngày vô cùng bình yên và tự thỏa mãn với mục tiêu, dự định riêng của mình và tiếp tục phấn đấu.

Trong công việc khó ai phủ nhận được sự thông minh cũng như năng lực của bản mệnh, tuy nhiên, hãy nhìn lại xem có lúc tuổi Mùi cũng đang ích kỷ và chỉ nghĩ tới lợi ích của mình. Việc yêu thích chính mình không có gì sai, chỉ là con giáp này đang quá tập trung vào bản thân mà thôi, hãy dành thêm thời gian cho gia đình cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 19/1/2020 hôm nay

Vận trình của tuổi Thân trong giai đoạn cuối tháng này khá tốt. Con giáp này cũng đang tạo ra được những dấu ấn tốt, sự quan tâm cần thiết. Bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch tuần này khi mà sự chủ động giúp cho tình thế được giữ vững, có dấu hiệu được đánh giá tốt.

Ngoài ra, cấp trên cũng đang khai thác tốt khả năng vì thế nó giúp người tuổi Thân làm việc có hứng khởi và kết quả tốt hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên quan tâm tới tình hình tài chính và thận trọng bởi trong ngày có điềm báo báo mất của.

Đường tình duyên khá tốt, bản mệnh và người ấy có được sự quan tâm cần thiết. Ngày Thân Dậu tương hội nên cũng trao cho đôi bên nhiều cơ hội cần gũi hơn, cải thiện và giữ được sự nồng ấm cho tình cảm đó. Tuy nhiên phương diện sức khỏe thì con giáp này sẽ gặp phải một số vấn đề về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 19/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu sẽ trải quan những khó khăn nhất định trong ngày Dậu Dậu tự hình. Bản thân con giáp này đang có những suy nghĩ phức tạp, tiêu cực nên khó có được sự quyết đoán cần thiết. Bản mệnh sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.

Dường như con giáp này đang nghĩ ngợi quá nhiều, thậm chí có những việc đi quá xa tầm kiểm soát của người tuổi Dậu. Thực ra bản mệnh chẳng cần nắm giữ điều gì đâu, nên để mặc mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Một ngày có phần xui xẻo khi vận trình tài lộc không được như mong đợi. Nhưng nếu con giáp này nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Tuổi Dậu luôn cố gắng tỏ ra tốt bụng với mọi người nên khó ai trách cứ được. Tuy nhiên, ảnh hưởng của hung tinh nên cho dù bản mệnh luôn trong trạng thái muốn giúp đỡ mọi người và sẵn sàng làm bạn với đồng nghiệp, nhưng lại bị số ít cảm thấy khó chịu và luôn tìm cách hạ bệ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 19/1/2020 hôm nay

Người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Dậu tương hại vì thế nếu không đề phòng dễ có kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng. Con giáp này cần phải tỉnh táo và tránh tối đa những mâu thuẫn. Việc khéo léo, thậm chí có thể hi sinh một chút lợi ích của bản thân cũng giúp cho bản mệnh có được sự đồng thuận và giảm đi đối thủ hay làm mất lòng người khác.

Cát tinh đưa tới những cơ hội tốt trong công việc, nhiều con giáp này còn may mắn có được địa vị trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thành công nào cũng cần phải trả giá cả, nếu tuổi Tuất chưa nỗ lực thì hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa. Đôi lúc bản mệnh có phần cứng nhắc, bảo thủ thế nhưng muốn bảo vệ niềm tin của mình thì nên thả lỏng một chút.

Về phương diện tình cảm có thể con giáp này sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp những khúc mắc dễ tháo gỡ hơn, quan hệ gia đình khăng khít và gắn kết hơn. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và đừng lo nghĩ gì nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 19/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi sẽ cần làm việc thận trọng tránh chủ quan, lơ là trong công việc. Có thể những gì bản mệnh không xem trọng lại trở thành mục tiêu mà người khác muốn cướp lấy. Mọi thứ con giáp này có trong tay đều là cơ hội cho nên thay vì mải mê kiếm tìm ở đâu hãy khai thác những gì mình có trước nhé.

Những rắc rối khiến bản mệnh khó kiểm soát cảm xúc, thêm ảnh ưởng của hung tinh nên người tuổi Hợi dễ làm hỏng việc. Sự chậm chạp của đồng nghiệp sẽ khiến con giáp nàykhông thoải mái nhưng đừng để điều đó ngăn cản mình. Hãy lựa lời để nói cho phù hợp. Có khi những ngày cuối năm ai cũng ham vui, ham chơi hơn một chút nên xao lãng, làm giảm tiến độ công việc.

Vận trình tình cảm khá êm đẹp. Người độc thân nên nhân cơ hội này để có một mối quan hệ tốt, xúc tiến nhanh nhé. Thời điểm này các cặp đôi đang hờn giận thì cũng là lúc con giáp này và nwuar kia có thể nhìn nhận và đánh giá lại được mối quan hệ của mình và có những xử lý phù hợp, không kéo dài mà gây mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP