Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

18/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương khá hài lòng về chuyện tình cảm; Song Tử có cơ hội phát tài trong hôm nay...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có chút rắc rối trong vận trình tình cảm vì thế hãy giữ sự bình tĩnh để tránh mối quan hệ thêm căng thẳng. Đối với người độc thân, bạn nên cố gắng tập trung trong việc trau chút lại hình ảnh của bản thân thay vì quá sa đà vào việc tạo ra tình huống làm quen một cách sến sẩm nhé.

Đường công danh sự nghiệp không nhiều biến động. Bản mệnh cũng có thể bố trí công việc nhà hợp lý nên không có cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian đâu nhé. Kế hoạch chính là điểm mấu chốt giúp cung hoàng đạo này kiểm soát tốt tình hình và có được kết quả như mong muốn nhất.

Bạch Dương rất hài lòng với ngân sách hiện tại. Nguồn thu dồi dào chứng tỏ rằng bạn đang làm tốt. Hãy xem đây là động lực để bản mệnh tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong thời gian tới. Không cần phải làm việc gì đó quá to tát quá đâu, chỉ cần hoàn thành tốt và ngày càng cải thiện năng lực là đủ rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 19/1/2021 là 67

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay chưa chắc đã trôi qua một cách suôn sẻ. Để tránh vướng phải những chuyện phiền phức không đáng có, con giáp này nên chú ý đến đến lời ăn tiếng nói của mình thật cẩn trọng.

Đường tài lộc của bản mệnh tiến triển khá tốt. Dù lương thưởng không nhiều như con giáp này kì vọng nhưng vẫn đủ để chi tiêu, mua sắm. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý trong việc quản lý tài chính sao cho hợp lý, cung hoàng đạo này cũng có thể nghĩ đến việc đầu tư để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Bản mệnh hoàn toàn có nhiều cơ hội để hâm nóng các mối quan hệ của mình, cho dù công việc không được suôn sẻ nhưng bạn vẫn dành thời gian để cùng mọi người trong gia đình lập kế hoạch, cùng các thành viên quây quần bên mâm cơm vừa giúp tình cảm thêm khăng khít, bền chặt hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 19/1/2021 là 89

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đem sự hào hứng của mình khuấy động bầu không khí làm việc nơi tập thể, khiến tâm trạng ai nấy đều vui vẻ. Với tinh thần này, dù có gặp khó khăn thách thức, chẳng khó để bạn có thể nhanh chóng vượt qua. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà vui mừng quá đỗi khi cơ hội phát tài xuất hiện trước mắt. Đó chưa hẳn đã dành cho bạn đâu, hãy suy nghĩ cẩn trọng, chớ nóng vội kẻo mắc sai lầm đáng tiếc. 

Đối phương quả thật đã rất kiên nhẫn mới có thể chịu được tính khí thất thường của bạn rồi. Nếu bạn có thể kiềm chế bản thân một chút thì sẽ tốt hơn cho cả hai đó.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 19/1/2021 là 98

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đường công danh sự nghiệp của Cự Giải trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Cung hoàng này cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bản mệnh biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

Song bạn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tỷ Kiên chỉ có thể đem lại sự động viên về mặt tinh thần, còn thực tế vẫn luôn cần đến năng lực của chính bản thân mình để có thể đạt được thành công như mong muốn. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên làm việc quan trọng trong ngày này.

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm, kém sắc. Cự Giải còn độc thân e ngại không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp, chẳng thể nói được gì nhiều với đối phương khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Bản mệnh đành chấp nhận ôm lấy sự cô đơn và nuối tiếc.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 19/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tình duyên của tuổi Sư Tử trong ngày khởi sắc không ngừng. Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia rất hòa hợp. Bản mệnh cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với người ấy vì tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì phải lo lắng hay sợ hãi cả.

Trong khi đó, những người còn độc thân cũng cố gắng mở lòng hơn với người khác giới. Bạn biết rằng muốn tìm được người như ý thì chính mình cũng cần phải chủ động hơn, nếu chỉ ngồi yên một chỗ thì chẳng có ai chủ động đến với mình. Hạnh phúc vẫn đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước.

Tuy nhiên, Thương Quan lại là một điềm báo xấu trong vận trình công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Do những mâu thuẫn với cấp trên mà bản mệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ việc. Nếu muốn thành công trong tương lai, Sư Tử không nên dễ dàng bỏ cuộc như vậy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 19/1/2021 là 67

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần thận trọng bởi trong ngày hôm nay có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Chòm sao này đặt niềm tin sai chỗ mang tới tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay. Chính ví thế mà bản mệnh có thể rơi vào cảnh thiếu thốn, nợ nần.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền bạc người ta có thể làm nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa, nếu con giáp này không cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Nếu đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, thay vào đó Xử Nữ phải nhắc nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục tới.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ, như ý. Một ngày nhiều điều chẳng mấy vui vẻ, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và người ấy ngày càng trở nên căng thẳng khi mà đôi bên không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng rằng tình cảm của mình đang dần phai nhạt.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 19/1/2021 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù túi tiền của chòm sao này có đang rủng rỉnh đến thế này đi chăng nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì bản mệnh cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, dù là chòm sao phát tài bất ngờ nhưng Thiên Bình vẫn cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi trước mắt bản mệnh khó có thể tìm được một mối hợp tác đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Vận trình tình cảm khá vượng sắc. Chòm sao này và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì đôi bê cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc. Bản mệnh cũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 19/1/2021 là 76

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 19/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất dễ vướng phải chuyện thị phi chốn công sở. Có thể một số đồng nghiệp xấu tính đang tung tin sai trái về bạn, mà bạn thì không thể có thời gian, công sức để giải thích với tất cả mọi người.

Đừng quá thất vọng và buồn bã. Ngược lại, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh những lời đồn thổi đó là bịa đặt, chứng minh bạn có khả năng hoàn thành xuất sắc công việc, xứng đáng với cương vị của mình.

May mắn, chòm sao này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi về đến nhà và nhìn thấy người thân.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba ngày 19/1/2021 là 76

Màu sắc may mắn: nâu, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn luôn cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên cũng sẽ được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Hai người có thể lập những kế hoạch xa xôi và cụ thể hơn để có thể cùng nhau cố gắng phát triển. 

Sức khỏe của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay cũng khá tốt. Tuy nhiên, thời tiết giảm lạnh sâu kèm theo sương mù dày đặc nên ảnh hưởng nhiều tới đường hô hấp, bản thân Nhân Mã cần phải biết quý trọng và chăm lo cho sức khỏe của mình hơn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 19/1/2021 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình công việc lẫn sức khỏe của tuổi Ma Kết đều kém sắc. Vận trình sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế chòm sao này còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết. Nếu bản mệnh không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ hơn.

Hung tinh ngáng trở, bạn dù biết những điều mình đang làm là sai nhưng vẫn bướng bỉnh, ngoan cố chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm không nhiều, Ma Kết đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.

Bản mệnh cần chú ý hơn đến thân thể của mình. Thổ khí lên cao có thể ảnh hưởng nên ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công việc càng khiến cho con giáp này mệt mỏi, uể oải hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể hồi phục năng lượng nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 19/1/2021 là 93

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình công danh sự nghiệp của Bảo Bình tiến triển thuận lợi. Thế nhưng đôi khi con giáp này lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng vì bản mệnh chưa đánh giá chính xác năng lực của mình hoặc tình hình thực tế.

Bù lại, chòm sao này luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa, tốt đẹp. Vì vậy, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đó sẽ là người giúp bản mệnh tìm được phương hướng thích hợp trong tương.

Tuy nhiên, chòm sao này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Đừng tìm cách đẩy mọi trách nhiệm cho người ấy, bởi việc xây dựng mái ấm gia đình là của cả hai. Có như vậy tình cảm mới bền vững, gắn bó lâu dài được.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 19/1/2021 là 15

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 19/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, vận trình ngày mới đem đến nhiều rắc rối cho Song Ngư, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ, khiến tinh thần luôn căng thẳng, bức bối, công việc khó có thể tập trung hoàn thành cho tốt được.

Có thể một hành động nào đó của bạn từ trước đây đã gây ác cảm cho người làm lãnh đạo. Nếu vẫn muốn tiếp tục công việc của mình, bạn nghĩ xem mình nên làm gì để hòa hoãn mối quan hệ đôi bên.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 19/1/2021 là 31

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 19/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP