Reatimes.vn

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 19 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
16:56, 17/02/2020

1. Tử vi tuổi Tý hôm nay ngày 19/2/2020 

Tuổi Tý phải khéo léo hơn trong việc xử lý tình huống kẻo làm phật lòng nhiều người do nhiệt tình và thẳng thắn không đúng chỗ. Con giáp này quyết định mù quáng nên ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ thân thiết mất công xây dựng bấy lâu nay.

May mắn nhờ ngày tam hợp nên tinh thần của bản mệnh đã sớm trở lại bình thường. Công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, dù chưa có kết quả khả quan nhưng cũng đủ giúp người tuổi Tý có niềm tin trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ phá tài đang đến rất gần. Con giáp này nên cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình, đừng cả nể mà tự tay đẩy mình vào cảnh nợ nần túng thiếu. Danh lợi chỉ là phù du mà thôi. Ngoài ra tuổi Tý cũng cần lưu ý bởi tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm do thay đổi thời tiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu hôm nay ngày 19/2/2020 

Tuổi Sửu có khả năng tập trung rất lớn cho công việc. Con giáp này có thể hoàn thành được mọi công việc còn dang dở trong tuần. Tuy nhiên đôi khi bản mệnh vẫn còn hơi cứng nhắc, nếu điều chỉnh mọi thứ linh hoạt hơn thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, hơn nữa còn gây được ấn tượng tốt với cấp trên đấy.

Ngày Sửu Thìn tương phá điềm báo có những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của con giáp này. Có những sự thay đổi khiến người tuổi Sửu phân tâm quá nhiều, thế nhưng đừng hoang mang mà hãy cứ tập trung giải quyết, mọi việc sẽ ổn thỏa đâu vào đó cả thôi.

Con giáp này nên làm quen với mọi người nhiều hơn để có thể tạo ra những mối quan hệ hỗ trợ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chỉ cần tuổi Sửu bỏ bớt thời gian lướt mạng xã hội thay vào đó là gia nhập một câu lạc bộ hoặc hội nhóm mình yêu thích, điều này không chỉ giúp thư giãn mà còn bớt cảm giác cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần hôm nay ngày 19/2/2020 

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần không còn nóng nảy như mọi lần, con giáp này sống hiền lành, hiền hòa, thiện lương nên khiến nhiều người có cảm tình. Bản mệnh luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không nề hà bất cứ việc gì dù khó khăn tới đâu.

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ mà con giáp này có một ngày hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Người tuổi Dần chẳng hề quan tâm đến bất cứ điều gì khác nữa. Tình cảm có được chẳng mấy dễ dàng, chính vì thế mà bản mệnh vô cùng coi trọng, không muốn đối phương phải thất vọng về mình nên cố gắng rất nhiều cho tương lai cả 2 sau này.

Tinh thần phấn khởi, vui vẻ, con giáp này háo hức thực hiện những dự định và kế hoạch với hy vọng sẽ hoàn tất mọi thứ một cách êm đẹp. Thực Thần dường như cũng thấu hiểu điều đó nên đã giúp cho những tuổi Dần làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn. Tiền bạc thu về không hề nhỏ chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão hôm nay ngày 19/2/2020 

Bói tử vi nói rằng người tuổi Mão thể hiện được sự hoạt bát, nhanh nhẹn, tài năng bất ngờ trong cách giải quyết vấn đề. Song có đôi lúc con giáp này tỏ ra hiếu thắng, bất cần nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp, cấp trên. Chính vì vậy bản mệnh nên cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình tốt hơn nữa.

Ngày Mão Thìn tương hại con giáp này dễ bị kẻ xấu cản trở, người đó không phải ai khác mà có thể là người thân thiết bên cạnh. Người tuổi Mão cảm thấy tổn thương khi bị chính những người mình tin tưởng phản bội. Có những vấn đề phải tới khi vỡ lở mới có thể nhận ra.

Có lẽ tất cả cũng chỉ vì trước đó con giáp này đã quá tin người mà bỏ qua hết những dấu hiệu báo trước mà thôi, hãy lấy đó làm bài học cho mình sau này. Ngũ hành xung khắc, duyên tình đã cạn thì khó có thể níu kéo được. Tuổi Mão hãy học cách buông bỏ để giải thoát cho đối phương, cũng chính là giải thoát cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn hôm nay ngày 19/2/2020 

Người tuổi Thìn dễ nổi nóng, ngang ngược và đây là nguyên nhân khiến con giáp này gặp hoạ. Nếu không thận trọng còn rất dễ bị thương, dù làm gì cũng nên cẩn thận trong ngày mới này. Tình cảm không được như ý mà bản mệnh lại không biết cách tháo gỡ, chỉ đành nhìn người mình yêu dần rời xa.

Thiên Quan nhập mệnh, tiểu nhân quấy phá, tâm trạng của con giáp này không được tốt nên chẳng còn tỉnh táo khi đưa ra các quyết định quan trọng. Kẻ tiểu nhân nắm được điều này nên có thể sẽ lợi dụng bản mệnh. Song hãy coi như của đi thay người mà xốc lại tinh thần của mình sớm nhé.

Cục diện Thìn Thìn tự hình nên con giáp này quá tự tin và cố chấp không thích nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên mọi thành quả mà tuổi Thìn có trước đây cũng một phần là nhờ sự chung tay của nhiều người, chứ bản mệnh không thể tự mình làm tất cả, nên hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày hôm nay 19/2/2020

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tị vốn là người sống trọng tình cảm, được nhiều người yêu mến, nể phục. Hôm nay con giáp này có thể nhận được những lời khen ngợi, quà tặng hay tiền thưởng, hoặc nếu không thì cũng là bốc thăm trúng thưởng. Vận tài lộc nhìn chung tương đối dồi dào, bản mệnh không phải lo chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu có thể tổn thương người khác thì đừng nói ra càng suy nghĩ trước sau kẻo lại làm đối phương thấy buồn bực, nhất là những người mình yêu thương. Người tuổi Tị làm được điều này tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít hơn.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này không được như ý, có nhiều dấu hiệu không tốt liên quan đến tim, nguyên nhân của việc này có thể là do ăn uống không khoa học, lười hoạt động thể dục thể thao… Vì thế tuổi Tị cần chú ý đến bản thân nhiều hơn nữa và tránh xa những tác nhân có hại cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ hôm nay ngày 19/2/2020

Đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát lên trông thấy. Doanh thu từ các dự án, hợp đồng trước đây lần lượt đồ về, nhưng con giáp này đừng vui quá mà quên mất công việc hiện tại. Chính Tài nâng đỡ, thu nhập khá ổn định giúp bản mệnh thoải mái làm những việc mình muốn, không phải chịu gánh nặng về tài chính quá nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất cũng sẽ gây ra chút xáo trộn trong vận trình tình cảm của con giáp này. Người tuổi Ngọ vốn phóng khoáng, yêu tự do, muốn làm nhiều việc mình thích cho nên việc bị bó buộc trong một mối quan hệ có thể khiến bản mệnh cảm thấy bức bối, nhàm chán.

Hơn thế nữa, con giáp này cần người yêu và hiểu mình. Nếu người ấy không làm được điều đó thì có thể dẫn đến những rạn nứt trong chuyện tình cảm của hai người, mâu thuẫn và xung đột cũng theo đó mà nảy sinh. Bản mệnh cần sớm nghĩ cách để đôi bên cùng hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi hôm nay ngày 19/2/2020

Tuổi Mùi có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Tuy nhiên vì quá mải mê làm việc mà con giáp này không để ý tới thái độ của những người xung quanh, đó là nguyên nhân khiến một số người cảm thấy phật lòng. Điều này ảnh hưởng không ít sự nghiệp của bản mệnh.

Con giáp này cần phải xem xét lại bản thân mình, xem rốt cuộc mình đang sống vì cái gì. Dường như người tuổi Mùi không thể rũ bỏ được trách nhiệm công việc. Cứ mải mê làm việc chẳng quản ngày đêm, mặc dù được cấp trên ưu ái nhưng bản mệnh đang khiến cho mình mất đi những giây phút thư giãn, vui vẻ bên gia đình đấy.

Ngoài ra, sức khỏe của con giáp này cũng bắt đầu báo động. Đừng để mình phải mệt nhọc quá sức mà không có thời gian để nghỉ ngơi, nên nhớ sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Cơ thể có dồi dào năng lượng thì mọi việc mới suôn sẻ, thuận lợi được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân hôm nay ngày 19/2/2020 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân thể hiện được sự sáng tạo, tài năng của mình vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên đôi lúc con giáp này vì muốn tập trung cho sáng tạo nên trở nên xa cách với mọi người, hãy hòa nhập với mọi người nhiều hơn để nhận được năng lượng tích cực lại cho bản thân.

Chuyện buôn bán kinh doanh đang thuận buồm xuôi gió, bản mệnh cảm thấy tích cực và vui vẻ, tuy nhiên khó khăn có thể đến bất cứ lúc nào, người tuổi Thân cần phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan như hiện tại. Song con giáp này được quý nhân nâng đỡ và động viên nên luôn cảm thấy tự tin dù có gặp phải bất cứ chuyện gì.

Ngũ hành tương sinh mang đến vận may tài lộc cho bản mệnh. Tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi việc chi tiêu và nhận lương mỗi tháng thì chúng ta không thể nào giàu nổi. Đã đến lúc tuổi Thân cần tìm hiểu thêm các hạng mục đầu tư mới để tiền bạc sinh sôi này nợ một cách hiệu quả nhất

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu hôm nay ngày 19/2/2020

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ rất có lợi. Vào đúng lúc con giáp này nghĩ không cần thì may mắn lại tới, do đó hãy cứ thuận theo tự nhiên, nếu bản mệnh làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Ngày Dậu Thìn tương hợp nên con giáp này có thêm niềm tin để thực hiện mục tiêu, tràn đầy tinh thần trách nhiệm với công việc. Người tuổi Dậu tự làm mọi việc mà không cần người khác đốc thúc vì luôn có động lực để phấn đấu rồi.

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy cũng thăng hoa rõ rệt. Ngũ hành tương sinh, đôi bên cảm nhận được sự tăng nhiệt trong mối quan hệ giữa hai người. Dường như mọi thời gian rảnh con giáp này đểu ở bên nửa kia. Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì ngại gì mà không lên kế hoạch để sớm về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất hôm nay ngày 19/2/2020 

Tuổi Tuất gặp cục diện Thìn Tuất lục xung nên con giáp này làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn hơn bình thường, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chọn ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chính tính cách bướng bỉnh, nóng này của bản mệnh cũng là nguyên nhân dễ gây mau thuẫn, tranh cãi với người khác.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng chẳng được thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Tuất và nửa kia còn tồn tại nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Người độc thân có không ít cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên bản thân chưa thực sự mở lòng, suy tính hơn thiệt, được mất quá nhiều khiến cho tình cảm khó có thể phát triển.

Ngoài ra, tuổi Tuất được cảnh báo về nguy cơ phá tài do bị tiểu nhân phá hoại. Bản mệnh nên xem xét kĩ việc kinh doanh của mình, đừng quá cả tin vào bất cứ ai quá mà cần phải kiểm tra người làm cũng như đối tác thường xuyên để đảm bảo không có vấn đề rắc rối nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi hôm nay ngày 19/2/2020

Tuổi Hợi đừng buồn khi có những mối quan hệ đã cố công xây dựng mà đến phút chót lại tan vỡ như thường bởi việc con giáp này làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể. Trong ngày có những kẻ muốn chống đối bản mệnh, ném đá giấu tay sẽ bắt đầu lộ diện.

Ngũ hành tương xung, tình cảm vợ chồng đang đứng trước nhiều thử thách khi mà thời gian khiến cho đôi bên thay đổi phần nào. Người tuổi Hợi không thể chấp nhận được sự thực ấy và cảm thấy tổn thương. Hãy bao dung cho nhau nếu có thể. Tình yêu không chỉ có những ngày nắng mà còn có cả những ngày mưa.

Tuổi Hợi hãy xây dựng kế hoạch học hỏi và mở rộng kiến thức cho mình nhiều hơn, học tập cách của những người giàu có là tự tạo nên tảng giáo dục tốt nhất cho mình, cũng như chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất. Đầu tư cho bản thân chính là tiền đề để phát triển và gặt hái thành công sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP