Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tâm trạng của Cự Giải đang rất căng thẳng. Xử Nữ đã hoàn thành công việc một cách dễ dàng đấy...
19:02, 17/04/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 19/4/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương không được vui vẻ cho lắm. Bạn luôn đối xử rất tốt với những người xung quanh, nhưng sau tất cả những gì bạn giúp đỡ họ, bạn chỉ nhận được thái độ không tôn trọng, thậm chí là xúc phạm công sức mà bạn đã bỏ ra.

Thay vì tiếp tục chịu đựng những điều này, bạn nên suy nghĩ tới bản thân mình và chỉ làm những điều tốt cho bạn mà thôi. Hôm nay những câu chuyện phiếm trên mạng xã hội thu hút bạn. Bạn cũng tham gia bình luận, đóng góp ý kiến rất nhiệt tình. Tuy nhiên, đừng quên bạn vẫn cần phải hoàn thành cho xong công việc của mình đấy nhé.

Công việc vẫn là quan trọng, hãy tập trung hơn nhé. Bạn nên thận trọng với những lời mình nói ra nhé, nếu không bạn sẽ bị mất điểm trong mắt mọi người đó. Hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra ý kiến của mình, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên tham gia vào những câu chuyện không liên quan đến công việc.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/4/2019 là 34

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 19/4/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đã cố gắng tuân thủ mọi quy tắc, cũng như luôn nỗ lực và trách nhiệm với những công việc của mình. Bởi vậy, dù cho có ai luôn ganh ghét, đố kị và luôn “vạch lá tìm sâu” những sai lầm của bạn thì họ cũng khó có thể đạt được. Những thử thách, khó khăn một chút này để chứng minh được năng lực của bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay khá êm đẹp. Những buổi hẹn hò đơn giản chỉ là đi dạo với nhau, trò chuyện nhưng cũng đủ bạn và người yêu cảm thấy vui vẻ. Hơn thế nữa, hai bạn có cơ hội để chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu cô đơn hôm nay sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc Party với bạn bè. Đây chính là cơ hội cho bạn gặp được nửa kia của mình. Bạn và người ấy đều có ấn tượng tốt đẹp về nhau mặc dù chỉ là lần đầu tiên gặp mặt. Hãy thử tiến tới, dũng cảm làm quen nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/4/2019 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Không một ai đánh thuế cho những ước mơ. Nếu bạn dám mơ ước, bạn chắc chắn sẽ đạt được nó. Bạn chỉ đang lo lắng vì bạn chưa thật sự tin tưởng vào điều đó mà thôi. Tuy vậy, điều bạn cần làm vào lúc này là tiếp tục tiến về phía trước.

Hôm nay bạn rất có thể nhận được một lời thổ lộ tình cảm từ một người bạn của mình đấy. Có thể bạn không để ý và luôn nghĩ hai người chỉ là bạn bè thân thiết bình thường. Nhưng thật ra người ấy đã thầm thương, trộm nhớ bạn từ lâu lắm rồi. Mặc dù bạn khá bất ngờ và bôi rối nhưng hãy biết từ chối họ một cách khéo léo, không làm tổn thương và mất đi tình bạn mà bạn luôn gìn giữ nhé.

Tình cảm không thể nói trước điều gì, lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là làm theo những gì trái tim mình mách bảo nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 19/4/2019 là 43

Màu sắc may mắn: đen, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải đang rất căng thẳng. Công việc càng ngày càng nhiều, áp lực lớn khiến bạn cảm thấy chán nản. Vị trí của bạn đang lung lay bởi một người khác. Vì vậy hãy dành thời gian suy nghĩ, nỗ lực hết mình để có thể giải quyết mọi việc. Đây cũng chính là bài học giúp bạn trưởng thành hơn.

Dường như cảm giác cô đơn đang vây quanh bạn. Những suy nghĩ mơ hồ, lạc lõng trên đường đi làm về giữa dòng người, xe cộ tấp nập. Hôm nay bạn thật sự cần một ai đó bên cạnh bạn. Đừng ngại ngùng khi hẹn bạn bè một buổi café hay ăn uống giúp tâm trạng mình tốt hơn nhé. Tâm trạng không tốt mà sức khỏe của bạn cũng không được ổn định.

Làm việc căng thẳng nên bạn cần bồi bổ cho cơ thể mình những đồ ăn tốt cho sức khỏe, giàu chất đạm, chất xơ đầy đủ, hạn chế những món đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ và chất kích thích như bia, rượu nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/4/2019 là 87

Màu sắc may mắn: xám, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay bạn đã làm việc hết năng suất của mình và nhận được những kết quả tốt. Trong công việc, bạn luôn là người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt nên luôn được đồng nghiệp tôn trọng, ngưỡng mộ, hơn thế nữa bạn thường xuyên nhận được những lời khen ngợi của các sếp.

Nhưng đôi lúc, sự kì vọng quá cao khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực và chán nản. Dường như bạn đang cần vài ngày nghỉ phép để dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần để có thể tiếp tục công việc của mình. Những lời nói thể hiện sự bối rối, lúng tung cho thấy bạn chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ gắn bó nghiêm túc với đối phương.

Tuy vậy bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình với họ. Hãy cố gắng cởi mở hơn, mọi chuyện tình cảm đều có duyên phận của nó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/4/2019 là 22

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày hôm nay Xử Nữ đã hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Công việc không quá nhiều và cũng không quá khó khăn nên mọi công việc đều xử lí xong trước dự định. Nhưng cũng đừng vì vậy mà chủ quan với những con số nhé, nhầm lẫn một chút cũng đủ đau đầu hơn đấy.

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn không có nhiều biến động. Xử Nữ khi yêu luôn say đắm nhưng đôi khi lại cảm thấy cô đơn trong cuộc tình ấy. Nhưng điều đấy cũng là chuyện bình thường mà thôi. Bạn đừng có suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn nhé. Bữa tiệc liên hoan sau giờ làm với đồng nghiệp là điểm kết thúc của ngày hôm nay.

Nhưng bạn không nên tự lái xe về khi trong uống rượu bia nhé, nguy hiểm lắm đấy. Rượu bia không tốt cho sức khỏe của bạn vì dạ dày bạn đang có hiện tượng khó chịu, hạn chế uống nhiều chất chất kích thích càng tốt nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/4/2019 là 33

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

hôm nay khối lượng công việc của bạn khá nhiều, bạn nên ra ngoài hành lang hít thở không khí một chút, hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng tránh căng thẳng quá mức. Thư giãn một chút có thể giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Bạn dường như đang muốn một sự mới mẻ trong chuyện tình cảm của mình. Mọi thứ cứ diễn ra êm đềm trong một thời gian dài, đây là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn có sự thay đổi mà mình muốn. Nó không chỉ giúp tình cảm của hai bạn được hâm nóng trở lại mà còn thêm bền chặt hơn.

Làm việc ngồi im trong khoảng thời gian dài khiến cơ thể bạn trở nên nhức mỏi. Hãy dành thời gian tập thể thao mỗi buổi sáng khi thức dậy không chỉ giúp bạn có thêm năng lượng mà thể trạng cũng trở nên dẻo dai, xua tan đi những cơn nhức mỏi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/4/2019 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Mọi cảm xúc của bạn đều lên đến cao trào, bạn đã không thể kiềm chế được bởi vì những người luôn cố tình gây sự với bạn. Bởi thế, chẳng cẩn bộc lộ hay nói quá nhiều thì những người xung quanh chắc chắn sẽ nhận ra suy nhĩ của bạn chỉ cần vài phút tiếp xúc.

Bạn vốn là người thẳng tính nên cũng không sợ sẽ làm mất lòng người khác. Nhưng bạn nên suy nghĩ trước khi nói ra để không làm tổn thương những người xung quanh quá nhé. Hãy làm những gì mà bạn cho là đúng đắn nhất mà không cần phải quan tâm đến sự soi mói của người khác.

Một giấc ngủ ngon thật dài là điều bạn muốn vào cuối ngày hôm nay, sau một ngày làm việc mệt nhoài và căng thẳng. Vì vậy chuẩn bị xong mọi thứ thật nhanh để có thể ngủ một giấc ngon nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/4/2019 là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã của thấy bản thân tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ công việc của mình. Cảm giác vô cùng phấn khích khi có thể làm những việc mà bạn mong muốn. Điều này chứng minh cho những nỗ lực của bạn và mang tới thành công, hãy phát huy tâm trạng này nhé.

Nhân Mã luôn được biết đến là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng khi yêu bạn luôn dành mọi sự quan tâm của mình cho người ấy và luôn lắng nghe. Bạn đã bắt đầu học được cách khiến nửa kia của mình vui, luôn làm mới tình yêu của mình, lãng mạn, ngọt ngào hơn.

Vấn đề tài chính không mấy tốt đối với bạn. Dường như bạn đa chi tiêu quá nhiều và phóng khoáng cho bản thân. Bạn cần có kế hoạch và danh sách chi tiêu hợp lí. Hãy chỉ mua những thứ mà bạn thật sự cần trong lúc này, tranh sự hối hận khi mua chúng về.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/4/2019 là 28

Màu sắc may mắn: hồng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Áp lực công việc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản, không thể làm sao để tìm ra được cách giải quyết hợp lí nhất. Đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Họ có thể giúp đỡ bạn, cho bạn những lời khuyên, kinh nghiệm của họ, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Khi yêu ai đó quá nhiều bạn đều chấp nhận hết mọi thứ cho dù người đó có là tổn thương bạn như thế nào. Nhưng khi tha thứ và chịu đựng quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn trong tình yêu này mà thôi.

Tình yêu mà luôn đau khổ thì bạn sẽ không cảm nhận được hạnh phúc thật sự đâu. Những người xunh quanh rất khó có thể lấy đi những đồng tiền mà bạn luôn cố gắng kiếm được, ngay chỉnh bản thân bạn cũng đang gò bó chi tiêu của chính mình. Tuy luôn tiết kiệm nhưng khi những trường hợp bạn cần bỏ ra những khoản chi tiêu cho bản thân hợp lí.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/4/2019 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu của bạn vẫn đẹp như vậy. Khi bạn yêu luôn xác định mọi chuyện nghiêm túc và nghĩ đến tương lai. Những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của bạn, vì vậy bạn đang cố tiết kiệm để chuẩn bị cho kế hoạch về một mái ấm gia đình ấm áp của bạn.

Hôm nay bạn không gặp may mắn. Bạn cần cẩn thận hết sức với túi xách và ví tiền của mình. Bạn rất có thể đánh rơi thứ gì đó. Hãy chú ý khi đi ngoài đường hơn mọi hôm để tránh mất những món đồ quan trọng của mình nhé.

Hơn thế nữa, bạn không nên mua những thứ mà mình không sử dụng được hoặc không thật sự cần thiết. Dường như bạn đang chìm đắm vào việc mua sắm. Tiết kiệm một cách tối đa có thể giúp bạn thực hiện những dự định trong tương và là những tình huống khẩn cấp đấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/4/2019 là 75

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 19/4/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ tìm được một vị trí công việc mới phù hợp với bạn hơn. Đó chính là một tín hiệu may mắn. Bắt đầu một công việc mới có thể còn bỡ ngỡ, gặp nhiều khó khắn nhưng cũng đừng vì thế mà nản chí nhé.

Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức để làm việc, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều từ môi trường làm việc mới. Bạn là một người mà khiến tất cả cả thể tin tưởng chia sẻ bí mật và tâm sự. Bởi thế, nếu như hôm nay có ai đó cần được tâm sự vào hôm nay, bạn chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên của họ. Bạn luôn biết cách lắng nghe, an ủi và đưa ra cho họ những lời khuyên tốt nhất.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá ổn định. Hãy luôn duy trì chế độ ăn uống hợp lí, kết hợp thêm với những bài tập thể dục buổi sáng sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn. Một ngày làm việc với tâm trạng vui vẻ và đầy hiệu quả.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/4/2019 là 50

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 19/4/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP