Reatimes.vn

Tử vi ngày 19/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 19/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có những hành động bốc đồng; Đường tình duyên tuổi Dần không được như ý...
05:30, 18/09/2020

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới. Bản mệnh hiểu sâu sắc về nội dung công việc và nhân viên nên luôn giao đúng nhiệm vụ cho đúng người. Nếu là nhân viên cũng nhận được sự tán thưởng nhờ đức tính chính trực và tinh thần trách nhiệm cao. 

Khi được giao bất cứ công việc gì, người tuổi Tý luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện. Nếu được giao những nhiệm vụ khó, bản mệnh vẫn cố gắng thích nghi trong thời gian nhanh nhất để không làm chậm tiến độ. Bên cạnh con giáp này có rất nhiều đồng nghiệp và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. 

Đường tình duyên chịu tác động không ít. Bản mệnh cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ấy phải nghe theo ý kiến của mình. Chưa chắc suy nghĩ của con giáp này đã hoàn toàn đúng đắn đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, vì bản tính “cả thèm chóng chán” nên bạn thường chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời.

Muốn thành công thì một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì, bạn nên cố gắng kiên trì đến cùng. Còn nếu luôn bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ trở thành con giáp được lãnh đạo tin tưởng cũng như nhận được sự đánh giá cao của người khác.

Ngày mới cho thấy những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần bình tĩnh dành thời gian nghe đối phương giải thích, chứ không nên mù quáng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có đường tình duyên không được như ý. Cuộc sống hôn nhân của con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió. Bản mệnh và người ấy liên tục nảy sinh cãi vã, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. 

Thế nhưng tốt hay xấu là do cách nhìn của mỗi người, không có ai hoàn hảo cả, ngay cả người tuổi Dần cũng đã phạm không ít sai lầm. Nửa kia cũng có những khuyết điểm, những điều chưa toàn vẹn, nhưng nếu đã yêu thương thì nên bao dung cho nhau, đừng để những chuyện vụn vặt ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi. 

Vận trình sự nghiệp cũng gặp trở ngại bất ngờ, có người muốn ngáng trở, cản bước tiến của bản mệnh. Xung quan đều là những cạm bẫy bủa vây chỉ chờ con gáp này mất tập trung, lơ là mà mắc bẫy, càng vùng vẫy thì càng lún sâu, không tìm được lối thoát. Vì vậy hãy cố gắng giữ được tỉnh táo và bình tĩnh. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Con giáp này mặc dù là người có tài ăn nói, thế nhưng hôm nay lại có xu hướng nói năng không suy nghĩ thấu đáo, dễ gây mất lòng những người xung quanh mà để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp. 

Vận trình công danh sự nghiệp nhìn chung không có nhiều biến động. Người tuổi Mão cũng có một ngày vất vả do con giáp này ôm đồm quá nhiều công việc. Có tham vọng là rất tốt, thế nhưng bản mệnhn không thể thực hiện ước muốn của mình ngay lập tức được. Hãy bình tĩnh thực hiện từ từ từng bước một. 

Đường tài lộc trong ngày khá vượng phát, những người làm ăn, kinh doanh vẫn có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, nếu như con giáp này giữ được đầu óc tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn. Song bản mệnh đừng quá tham lam những món lợi đang bày ra trước mắt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Thìn, để những ai làm nghề tự do có thể nhận được một phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Bạn có thể tiếp tục dùng số tiền đó để tiết kiệm hoặc đầu tư cho tương lai, khiến cuộc sống ngày một sung túc.

Người theo đuổi con đường sự nghiệp chưa gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay, vì thế mà tình hình tài chính của bạn cũng không có nhiều biến động. Bản mệnh cần phải tiếp tục cố gắng hơn nữa trước khi vội nghĩ đến việc tận hưởng thành quả.

Con giáp này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích cá nhân. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc. Cơ hội phát tài ngay tầm tay, con giáp này cần nhanh chóng nắm giữ, nhất là những người kinh doanh hoặc có nghề tay trái thì khả năng thành công cao. Hãy cân nhắc thật kĩ và hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn mình trước khi đưa ra quyết định. 

Tuy nhiên ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình duyên không được như ý. Người tuổi Tỵ hy sinh rất nhiều, hết lòng vì tình yêu nhưng lại chẳng được báo đáp, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản, tình cảm cứ dần phai phôi mà chẳng còn được trọn vẹn như ngày đầu mới quen. 

Hãy tìm kiếm thêm những niềm vui khác cho mình, đừng để cuộc sống của mình chỉ xoay quanh một người, như vậy sẽ bị phụ thuộc vào người ấy. Biết đâu khi bản mệnh buông lỏng thì những thứ giữ lại được còn nhiều hơn là khi nắm chặt. Ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị mà con giáp này chưa trải nghiệm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ:  Sửu, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ không được vui vẻ như ý. Con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Các cặp vợ chồng đôi khi bất đồng ý kiến vốn là một việc rất bình thường, đừng quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho người bạn đời của mình. 

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, bản mệnh nên là người chủ động xuống nước, không nên làm lơ hoặc chờ đợi đối phương nhận lỗi với mình trước. Bởi khi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng, con cái của người tuổi Ngọ cũng phải chịu ảnh hưởng của việc này. 

Bù lại đường tài lộc trong ngày của con giáp này tương đối tốt. Bản mệnh có cơ hội làm giàu dựa trên sự may mắn của mình. Dẫu vậy, tuổi Ngọ cũng không nên có thái độ há miệng chờ sung, không muốn làm gì mà vẫn muốn hưởng thành quả nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi chịu tác động của cục diện tương xung nên trở thành một người rất nóng nảy. Mỗi khi gặp mâu thuẫn, bạn thường hay nói hoặc thực hiện hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận thấy có rất nhiều đối tượng khác giới vây quanh mình. Tuy vậy, bạn vẫn nên giữ khoảng cách cần thiết với họ, bởi dường như mọi người đều tiếp xúc bạn với mục đích riêng.

Sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt đâu nhé. Thời tiết chuyển mùa nên bạn cần bổ sung đầy đủ chất, không nên bỏ ăn sáng hoặc ăn sáng qua loa, thường xuyên uống đủ nước để cải thiện làn da cũng như tăng sức đề kháng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Con giáp này luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ, học hỏi nâng cao trình độ và không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh, chính những tố chất này đã đem lại cơ hội thăng tiến cho bản mệnh. 

Tài lộc khá dồi dào nhờ các khoản thu khá ổn định từ công việc chính lẫn phụ. Sự nghiệp thăng tiến nên tiền bạc cũng theo đó mà khởi sắc lên nhiều, chỉ cần chịu tiết kiệm thì cũng có một khoản phòng thân không hề nhỏ. Ngoài ra, con giáp này làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu. 

Vận trình tình duyên kém suôn sẻ, tuổi Thân chưa gặp được người như ý, một phần vì lối sống khép kín và từ chối cơ hội yêu đương đến với mình. Bản mệnh muốn đóng cửa trái tim để không phải chịu tổn thương thêm lần nữa. Cũng chỉ vì những tổn thương, đau khổ trong quá khứ vẫn còn ám ảnh tâm trí.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Con giáp này có thể trúng số, được người thân cho tiền. Nếu tinh thần vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều lạc quan. Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp, tiền bạc không quá dư dả nhưng bản mệnh vẫn thoải mái chi tiêu. 

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt. Hãy cố gắng phát huy tinh thần sáng tạo, tự chủ và sự hứng khởi để không ngừng học hỏi, đổi mới. Người tuổi Dậu rất sáng tạo, nhưng đôi lúc sự tùy hứng có thể khiến đồng nghiệp khó chịu nên cần điều chỉnh lại để hòa hợp hơn với mọi người. 

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nên quan tâm, chăm lo cho nửa kia nhiều hơn. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, con giáp này phải chuẩn bị trước tâm lý, bình tĩnh đối diện với chuyện yêu đương, tỉnh táo để suy xét thì nhân duyên sẽ càng vượng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có những hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ và vô tình đắc tội với kẻ xấu, vì vậy hãy chú ý là đề phòng có người giở trò sau lưng mình.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp vì nhiều quan điểm bất đồng. Để giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần nhường nhịn và mở lòng hơn khi lắng nghe ý kiến đối phương.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 19/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi có thể gặp nhiều nỗi buồn. Con giáp này và người ấy dù vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng lại không thông cảm cho nhau, nói ra những lời tổn thương đối phương nhưng cũng chẳng thể nào rời xa. 

Bù lại đường công danh sự nghiệp khá ổn, có thể coi là điểm sáng nhất trong ngày. Bản mệnh là người có tài, trách nhiệm với công việc nên dù gặp phải nhiệm vụ khó khăn đến thế nào cũng vẫn cố gắng hoàn thành hết mức có thể, được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng giao cho thêm trọng trách mới.

Sức khỏe của con giáp này cần được chú ý hơn. Bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, không có hứng thú nhiều với chuyện ăn uống, có thể mắc bệnh về đường tiêu hóa hay bị bệnh dạ dày. Hãy quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình hơn trước khi tình trạng trở nặng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 19/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP