01/03/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết nên chú tâm vào bản thân mình hơn; Bọ Cạp có vẻ đang cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy phát huy điểm mạnh của mình là sự chăm chỉ và kiên trì. Người ta bảo rằng cần cù bù thông minh vậy nên đừng lo lắng hay buồn bã nếu bạn không khôn ngoan và nhanh nhạy bằng người khác. DDường dài mới biết ngựa hay, nếu bạn nỗ lực hết sức thì tiềm năng của bạn chính là vô hạn.

Cung hoàng đạo này còn độc thân có được những bước đi chủ động giúp mối quan hệ hiện tại có tiến triển tốt. Các cặp đôi đang yêu trong ngày xảy ra bất đồng nho nhỏ nhưng sẽ sớm được giải hòa thôi, đối phương luôn là người sẵn sàng chịu thiệt thòi, nhún nhường trước bạn.

Bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày. Hãy ngủ sớm, dậy sớm, dành thời gian tập thể dục buổi sáng vì đó là cách giúp bạn bắt đầu ngày mới một cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn. Vừa rèn luyện nâng cao sức khỏe, vừa giữ được vóc dáng ở mức ổn định nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 2/3/2021 là 02

Màu sắc may mắn: tím, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người có tài năng, chính vì thế bạn hãy tập trung vào điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức. Mọi người muốn nhìn thấy thành quả công việc của bạn, chứ không phải chỉ là những lời nói suông.

Trong công việc, bạn không nên kì vọng quá nhiều. Hãy cứ làm tốt việc của mình và để mọi thứ tự nhiên. Đôi khi kì vọng quá nhiều khiến suy nghĩ của bạn xa rời thực tế và càng khó để chấp nhận sự thật rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra như mình mong muốn.

Để cân bằng tinh thần cung hoàng đạo này có thể học thiền, tu tâm để tìm thấy sự thanh tịnh từ bên trong. Phương pháp này cực kì hiệu quả, giúp bạn có thể đứng vững trước khó khăn và thử thách trong hiện tại cũng như tương lai. Bạn biết cách suy nghĩ tích cực, hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 2/3/2021 là 82

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể nhìn ra bản chất của một người mà bạn đã từng rất tin tưởng. Những vấn đề ở nơi công sở khá nhạy cảm, do đó, bạn nên bớt những chuyện ngồi lê đôi mách chẳng mang lại điều gì tích cực.

Trên phương diện tài lộc, đừng vì tiết kiệm mà không dám mua gì cho bản thân, đóng băng việc chi tiêu toàn bộ thường không giúp ích được gì cho bạn.

Hạn chế ăn thức ăn đậm đà có vị mặn, chúng sẽ khiến tăng huyết áp, gây áp lực lên các mạch máu thận dẫn đến tổn thương dần dần các mạch máu nhỏ. 

Về mặt tình cảm, hai người cảm thấy hạnh phúc và hòa hợp hơn bao giờ hết. Người độc thân hôm nay cũng nên mở lòng mình cho bản thân một cơ hội nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 2/3/2021 là 12

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên chăm sóc cơ thể tốt hơn nữa. Bạn đôi lúc tỏ ra tiêu cực và căm ghét bản thân khiến mọi việc trở nên bế tắc. Cần phải biết nói không khi cần, có thể thấy ngại khi từ chối người khác nhưng hãy cứ bỏ mặc những cảm xúc ấy đi, mọi việc rồi sẽ ổn thôi.

Bạn cần sáng tạo và chủ động hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có thể bạn có năng lực hơn người nhưng sẽ chẳng ai biết được điều đó nếu bạn chỉ là người đi sau và làm những việc mà bất kì ai cũng làm được. Hãy là người tiên phong, đề vận dụng sự sáng tạo của bản thân đúng lúc, đúng chỗ.

Tình trạng thiếu ngủ có thể làm cho những vấn đề sức khỏe của bạn trở nên nghiêm trọng. Vì vậy, mỗi khi cảm thấy quá bận rộn, chòm sao này cũng nên ưu tiên dành thời gian cho giấc ngủ vì nếu không sẽ rất khó để có một trạng thái tinh thần tốt để hoàn thành các công việc khác.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 2/3/2021 là 03

Màu sắc may mắn: nâu, xám

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã quá tin tưởng vào những phán đoán của mình rồi. Với bản tính thích soi mói bạn cảm thấy không hài lòng với việc gì mọi người đang làm là sẵn sàng trách móc, mỉa mai. Điểm tốt là bạn luôn đặt ra những mục tiêu ngắn hạn cho mình và thực hiện theo một cách quy củ.

Thế nhưng chòm sao này đừng đa nghi, điều này chỉ khiến cuộc sống của bạn và những người xung quanh thêm mệt mỏi thôi. Dành thời gian dò xét người khác để tích cực làm mới bản thân sẽ tốt hơn nhiều.

Ngày hôm nay bạn khá nhàn rỗi, có thể hãy tự làm mình vui hơn bằng những bộ phim hài hay thả hồn theo những bản nhạc, đọc một cuốn tiểu thuyết nào đó chứ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 2/3/2021 là 92

Màu sắc may mắn: đen, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ nên dành thời gian để tìm cách phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ. Cách bạn đánh giá vấn đề không được đúng đắn lắm đâu. Khi làm việc cũng nhau hãy thể hiện sự tôn trọng họ bạn nhé. Nhất là khi bạn là cấp trên, hãy tin tưởng cấp dưới khi mà bạn đã giao nhiệm vụ cho họ.

Về mặt tài lộc, để tiết kiệm tiền bạn nên chi cho một khoản nhỏ mua đồ ăn nhẹ ở quán cafe, không ăn hàng quán quá thường xuyên, có thể chế biến chúng ở nhà và mang đi làm với mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Trên phương diện sức khỏe, ngủ đủ giấc và ngủ sâu là điều cần thiết cho sức khỏe của não và cơ thể. Do đó, hãy tập thói quen dễ ngủ để đảm bảo ngủ đủ giấc, có một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 2/3/2021 là 92

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian học một môn năng khiếu nào đó. Từ trước đến giờ bạn vẫn luôn muốn làm gì đó để khơi gợi cảm hứng nghệ thuật và tính sáng tạo của bản thân, vậy thì nhân lúc công việc đang thư thả hãy bắt tay vào thực hiện ước mơ đó.

Cung hoàng đạo này là một người có tính cách nhẹ nhàng, trìu mến, bạn sẵn lòng bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh cãi. Những mối quan hệ của bạn vì thế mà bền chặt hơn, nhưng đôi khi dĩ hòa vi quý cũng không phải là lựa chọn tốt.

Tuy tài chính khá quan nhưng bạn không nên vì thấy túi tiền rủng rỉnh mà vung tay quá trán, chi tiêu quá mức phóng khoáng nhé. Càng tuyệt đối nói không với lô đề, cờ bạc để tránh tiền mất tật mang. Chuyện tình cảm được dự báo cũng vô cùng mỹ mãn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 2/3/2021 là 72

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ đang cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người. Chính vì thế mà thành ra bạn lại trở thành đối tượng để nhờ vả của rất nhiều người. Bạn ngại chẳng biết từ chối thế nào cả, bởi vậy mà ngày thường hay ngày nghỉ thì một đống công việc vẫn đổ lên đầu, chẳng được rảnh rỗi chút nào.

Cung hoàng đạo này hãy tự tin vào năng lực của mình. Đừng để thất bại lần này khiến bạn nghi ngờ bản thân, hãy xem đây là cơ hội để bạn có thể nhìn rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của mình, phát huy những mặt tốt để có thể đạt được thành công ở những lần tiếp theo.

Bạn nhận ra sự đáng sợ trong cái nhìn tĩnh lặng của đối phương khi hai người gặp nhau, bởi vậy mà bạn rất muốn có thể hàn gắn lại tình cảm này. Còn những người độc thân ngày hôm nay không thích hợp cho việc mua sắm đâu, tài chính của bạn cần được tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 2/3/2021 là 03

Màu sắc may mắn: xanh, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cho thấy bạn ghi điểm trong lòng người khác từ thái độ dịu dàng và sự thấu hiểu của mình. Hôm nay làm việc gì cũng cố gắng tập trung dù việc này đang rất khó đối với bạn. Hạn chế nói ra những ý tưởng thiếu thực tế nếu không có người làm bạn mất hứng đấy.

Trên phương diện sức khỏe, để đảo bảo có bữa ăn ngon đảm bảo sức khỏe bạn nên hạn chế việc ăn đi ăn lại đồ trong tủ lạnh, nên nấu đồ tươi mới thường xuyên hơn.

Về mặt tình cảm, hạnh phúc một phần là do bạn biết trân trọng, bạn biết ưu và nhược điểm của đối phương và khuyến khích người ta theo đuổi điểm mạnh.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 2/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên chú tâm vào bản thân mình hơn, bạn thường cảm thấy mệt mỏi khi làm những điều nhàm chán. Hãy biến công việc hàng ngày thành những điều mới mẻ, vừa giúp bạn giữ được nhiệt huyết cũng như năng lượng để tiếp tục cống hiến.

Công việc của cung hoàng đạo này sẽ có những áp lực và bạn sẽ phải có những tính toán cẩn thận trước việc chọn lựa hướng giải quyết. Có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc nhưng chắc chắn bạn vẫn chưa thể dừng lại và nghỉ ngơi trong thời điểm này.

Bạn cần phải tuyệt đối nghiêm túc trong tình yêu. Dĩ nhiên hài hước là một điều tốt và cũng là một yếu tố quan trọng giúp chuyện tình cảm không bị nhàm chán nhưng chẳng ai thích một người lúc nào cũng cợt nhả và không thể nghiêm túc khi cần cả.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 2/3/2021 là 92

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vẻ đang cảm thấy chán ngấy với những công việc mà mình đang làm. Đây có thể là dấu hiệu bạn đã làm việc quá mức chăm chỉ trong thời gian vừa qua. Mọi người ai cũng hoan nghênh tinh thần cống hiến cả, tuy nhiên làm gì cũng cần phải lượng sức mình nhé.

Tài chính của bạn không được khả quan lắm trong ngày hôm nay. Nếu có ý định tiêu tốn một khoản gì kha khá, bạn nên chuyển lịch sang ngày khác hoặc suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định. Có những món đồ mua về nhà rồi chòm sao này mới phát hiện không biết mình mua để làm gì.

Trong chuyện tình cảm đôi khi không thể dùng lí trí để phân định đúng sai, quá lí trí cũng có thể khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt. Có thể một người bạn lâu ngày không gặp bỗng liên lạc hay một người lạ sẽ chủ động bước tới để thể hiện sự hứng thú muốn làm quen với bạn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 2/3/2021 là 93

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 2/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vô cùng căng thẳng trong ngày hôm nay. Bạn có khá nhiều lựa chọn và cảm thấy không quyết đoán được. Sự tò mò có thể là một phần quan trọng của sự sáng tạo. Vì thế nếu có ai chê bai rằng bạn tò mò thì cũng đừng quá bận tâm, hãy phát huy nó cho khả năng sáng tạo của bạn.

Việc đầu tư làm ăn không cần quá nhiều, bạn nên nhớ chất lượng còn quan trọng hơn số lượng. Khi bạn chi tiền cho việc bạn không hiểu thì được xem là rủi ro. 

Để khỏe mạnh hơn hãy chăm sóc bữa ăn của mình. Tốt nhất bạn nên nấu đủ lượng thức ăn cần thiết trong một bữa chứ không nên để thừa rồi lại ăn đi ăn lại trong nhiều ngày sau đó.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 2/3/2021 là 35

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 2/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP