Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 2/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/4/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 2/4/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất giữ những suy nghĩ rất lạc quan; Tuổi Thân phải đối mặt với nhiều thử thách.
05:30, 01/04/2021

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý luôn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình mà chẳng cần lo những biến cố bất chợt xảy tới. Con giáp này có thể đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh hay cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng vì đạt được mọi thứ quá dễ dàng mà thành ra coi thường, không biết trân trọng.

Bạn và người ấy luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần mỗi ngày cũng như những câu chuyện thú vị là điều 2 người luôn chia sẻ với nhau.

Tuổi Tý có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền lưởng hậu hĩnh trong ngày hôm nay vì những cống hiến không ngừng cho tập thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên sống thực tế hơn và thoát ra khỏi những suy nghĩ ảo tưởng của mình. Hãy đặt cho mình một đích đến rõ ràng, thay bằng việc chỉ suốt ngày mơ mộng hão. Bạn nên nghiêm túc với những công việc giao, không vì việc sếp không ở bên cạnh mà thích làm gì thì làm.

Trong tình cảm, bạn và đối phương vẫn có mối quan hệ khá ổn định trong ngày hôm nay. Hai người cùng chia sẻ cho nhau những thông tin hữu ích để có thể bảo vệ sức khỏe, để mùa dịch này có thể trôi qua một cách bình yên.

Về phương diện tiền bạc, bạn không nên chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình, dù bây giờ bạn đang có nhiều tiền đi chăng nữa. Tiết kiệm tiền và bạn có thể hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần đang phải vướng bận rất nhiều vấn đề và không có thời gian để đùa giỡn với người khác. Dù cố gắng để tập trung tinh thần nhưng có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường để làm 1 việc khá đơn giản. Có lẽ chòm sao này cần phải tìm cách để tập trung làm việc cho tốt hơn.

Trong tình yêu, bạn đang cảm thấy rất lo lắng và bận tâm khi nửa kia có rất nhiều sự thay đổi trong hành động và lời nói của mình, bạn lo sợ rằng 2 bạn sẽ dần xa cách và lạc mất nhau nếu khi tình trạng này cứ tiếp tục tiếp diễn như vậy.

Về phương diện tài chính trong hôm nay của tuổi Dần có lẽ cũng rất ổn định, cũng bởi tâm trạng bất ổn, không tập trung được nên bạn chẳng có tâm trí đâu mà kiếm tiền. Thậm chí, bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối vì sự bất cẩn của mình, tiền bạc sai sót mà phải đền bù nữa đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc. Hãy xác định xem điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát huy, đồng thời biết điểm yếu của mình là gì để tìm cách khắc phục. Công việc của bạn có vẻ khá rảnh rang trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình hoặc giúp đỡ mọi người. 

Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những mâu thuẫn không thể dung hòa khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách.

Tuổi Mão không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh, đầu tư của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn là một người rất thông minh, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề trước mắt, điều ấy khiến bạn cảm thấy rất tự tin và kiêu ngạo. Bạn không nên cứng đầu, và bỏ ngoài tai những lời khuyên răn của mọi người trong công việc. Họ đều muốn tốt cho bạn mà thôi.

Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương có thể chiến tranh lạnh vì một quan điểm gì đó không hợp nhau. Bạn không muốn xuống nước vì cảm thấy hành động của người ấy quá vô lý. Hãy để đôi bên bình tĩnh lại rồi thảo luận lại sau nhé.

Trong vấn đề tài chính thứ sáu hôm nay của tuổi Thìn nên giữ tiền trong ví chứ không nên vội vã đầu tư, mặc dù có thể mối làm ăn đầu tư này có vẻ rất hứa hẹn và lời lãi nhiều đi chăng nữa. Nếu không bạn sẽ bị hao hụt đi một khoản kha khá nếu khi cứ cố tình lấn sân vào cuộc làm ăn chỉ thấy lỗ không có lời này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hoang mang làm gì khi mà mọi chuyện xung quanh bạn vẫn diễn ra bình thường, không có điều gì phải quá lo lắng đâu nhé. Hãy làm thật tốt nhiệm vụ được giao, khi ấy bạn sẽ thấy rằng chẳng có gì khó khăn cả. Chỉ có chưa làm đã sợ khó thì mới không có được điều mình muốn mà thôi.

Nếu đã yêu thương một ai rồi thì bạn cũng đừng sợ bị từ chối khi bày tỏ tình cảm, chỉ cần bạn thực sự yêu thương chân thành thì chắc chắn đối phương cũng sẽ cảm nhận được. Nếu có đủ duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ ở bên nhau.

Về phương diện sức khỏe lời khuyên cho bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe hơn nhé. Nếu không được phép đến chỗ đông người thì hãy thử tìm cách để tập ngay trong nhà mình cũng không tồi đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trở thành một người rất kỉ luật. Bạn luôn cố gắng tập trung tinh thần, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình, chẳng cần có ai nhắc nhở. Bạn hi vọng nhận được sự đánh giá cao của người khác. Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Hãy thử nghiên cứu xem mình có thể làm thêm gì nữa để nâng cao chất lượng công việc không.

Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Đặt mình vào vị trí của đối phương, bạn sẽ hiểu vì sao mình không nên bắt người ấy làm việc này việc khác.

Khả năng nhìn xa trông rộng giúp tuổi Ngọ nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay thường hay có suy nghĩ và cảm thấy bất mãn với những gì mà bản thân đang có. Bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và đích đến cần đạt được và luôn cảm thấy không hài lòng với những điều mà mình đã đạt được. Điều đó khiến bạn cố gắng và phấn đấu hơn, nhưng cũng khiến cho bạn có suy nghĩ quá cầu toàn về mọi thứ.

Trong công việc, nếu cứ tức giận suông cũng chẳng mang lại ích lợi gì, bạn cần tìm hiểu xem mình đã sai ở đâu để có hướng sửa chữa và khắc phục. Nếu có thể làm được như vậy, tin rằng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể tâm sự với nửa kia những điều mình đang chất chứa trong lòng, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Và bạn có biết đó cũng là cơ hội để đôi bên thêm thấu hiểu và chân trọng nhau hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống của mình do chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau. Có thể bạn sẽ bất đồng ý kiến với đồng nghiệp dẫn đến nhiều vấn đề khác phát sinh trong công việc, khó có thể có được sự hợp tác suôn sẻ và thuận lợi như mong chờ.

Có lẽ trong chuyện tình cảm, người ấy đang có phần thất vọng khi mà bạn chẳng thể nào tâm lý được như đối phương mong chờ. Thực ra bạn đã rất cố gắng rồi, nhưng bạn vẫn muốn để cho người ấy thấy rằng không phải lúc nào đời cũng như phim.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thân đang cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi đôi chút, thế nên hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đi nhé. Có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, nhưng cần phải chú ý chăm sóc bản thân mình hàng đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn trong ngày hôm nay, song khó khăn cũng là thời cơ để bạn khẳng định bản thân. Đừng tiếp tục gò bó mình trong bất cứ giới hạn nào nữa. Bạn đừng nên chần chừ khi đứng trước các cơ hội thể hiện bản thân. Tự tin chính là một trong những chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bạn.

Bạn rất nhạy cảm trước những lời nói và hành động của người ấy. Tuy nhiên, việc suy diễn quá nhiều sẽ chỉ đem lại nhiều tổn thương mà thôi, có gì hai người hãy thẳn thắn trò chuyện với nhau.

Sự thiếu quyết đoán có thể khiến tuổi Dậu bỏ lỡ một vài thời cơ kiếm tiền đáng tiếc. Đây là bài học mà bạn cần phải ghi nhớ để tránh mắc phải trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất giữ những suy nghĩ rất lạc quan. Bạn cho rằng rồi mọi khó khăn sẽ qua đi, chẳng điều gì có thể ngăn bước chân của mình mãi, điều cần làm bây giờ là tích cực rèn luyện bản thân.

Hôm nay, bạn hoàn toàn vẫn có thể khẳng định được khả năng của mình trong công việc, dù cho bạn có đang làm ở nhà đi chăng nữa. Bạn biết rằng mọi nỗ lực của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng, chẳng có sự cố gắng nào là uổng phí cả.

Trong mối quan hệ tình cảm, tuổi Tuất được đánh giá là một người rất quyến rũ, chính vì vậy mà bạn dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới. Bạn có thể mở lòng để giữ quan hệ tốt với một vài người, từ đó tìm hiểu sâu về nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có được những điều mình mong muốn vì điềm báo tử vi cho thấy tình yêu đang tràn ngập trái tim của chòm sao này. Trong công việc, mặc dù gặp phải nhiều điều khó khăn phía trước nhưng Song Ngư biết sức mình ở đâu, có đủ sự khôn khéo và lanh lợi để tiến thoái đúng lúc, giành phần thắng về cho mình.

Hôm nay, tuổi Hợi biết mình đang làm gì, biết rằng người ấy sẽ cảm thấy vui khi nhận được thứ gì, mọi thứ đều hoàn hảo đúng như ý của bạn. Sự tinh ý của bạn dành cho đối phương khiến cho cả hai bạn đều rất gắn bó và tình cảm ngày càng bền chặt hơn.

Về phương diện tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này có dấu hiệu biến chuyển khá tốt. Chuyện làm ăn kinh doanh của chòm sao này đang có nhiều dấu hiệu đáng mừng, nếu nắm bắt được cơ hội thì chẳng lo không phát tài.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 2/4/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP