Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

19/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 20/1/2021 của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Tuất tiến triển tốt đẹp; Tuổi Hợi có nhiều tin vui trong ngày...

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Chuyện tình cảm có thể sẽ xảy ra trục trặc khi mà cục diện Sửu Thìn tương phá ập đến. Con giáp này cần phải bình tĩnh để chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Dù có bực tức đến đâu thì cũng cần cố gắng kiểm soát cảm xúc để không làm tổn thương đối phương.

Kiếp Tài soi chiếu vận trình tài lộc, bản mệnh dù mới có nguồn thu cũng phải cẩn thận nếu không tiền vừa vào túi đã đi ra. Đây cũng là lúc con giáp này nên dần dần thắt chặt việc chi tiêu của mình. Người tuổi Tý còn còn được nhắc nhở đi đâu làm gì cũng cần phải cẩn thận, chú ý đề phòng làm rơi hay để quên đồ.

Bản mệnh không có được một ngày như ý. Công việc trong thời gian tới sẽ rất bận rộn khiến cho con giáp này vội vàng và có thể mắc sai lầm. Đánh giá về vấn đề này cũng không hề nhẹ nhàng khiến tâm trạng bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy tập trung hơn rồi mới nên nghĩ đến các vấn đề khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9,5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có được một ngày an lành, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Nếu như thường ngày con giáp này rất tất bật thì nay lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và bản mệnh có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi quý giá của mọi người xung quanh.

Những kinh doanh có vận tài lộc tốt hơn so với người làm công ăn lương nhưng những gì con giáp này cảm thấy hiện tại là hài lòng với nguồn tiền bạc mình đang có. Thực Thần chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Sửu tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội nên phát tài chẳng khó khăn.

Vận trình tình duyên có phần ảm đạm khi mà ngũ hành xung khắc với nhau gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy. Thế nhưng nếu đôi bên chịu lắng nghe và nhường nhịn nhau hơn một chút thì mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên bướng bỉnh và cố chấp với suy nghĩ của mình. Bạn luôn tỏ ra khác biệt so với đám đông và đặc biệt không thích làm theo sự sắp đặt của bất cứ ai. Sự ngang ngạnh của bạn khiến không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm. 

Trên phương diện tình cảm, đó cũng là lý do khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy hòa hợp, đặc biệt là khi bất đồng quan điểm, những mâu thuẫn tranh cãi cứ liên tiếp nảy sinh.

Bạn nên chú ý hơn khi làm việc hay tham gia giao thông trong này. Nếu bạn không tỉnh táo, nguy hiểm có thể rình rập ngay xung quanh bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài sức tưởng tượng của mình luôn đó. Tình duyên mở lối, con giáp này có thể nhìn thấy nhân duyên ngay trước mắt mình. Các cặp đôi tình cảm qua xa cách càng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn.

Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ đi đến những quyết định quan trọng, tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn. Thiên Quan xuất hiện cho thấy có những kẻ xấu bụng đang tìm cách để chia rẽ tình cảm của người tuổi Mão. Đừng để cho tiểu nhân được nước lấn tới, hãy dùng hành động để chứng minh sự bền chặt giữa cả hai.

Đường tài lộc có phần sa sút, con giáp này sẽ cần phải chú ý một chút nếu như muốn mình có được tiền bạc cầm tay thay vì việc chi tiêu quá đà nhé. Ngoài ra, khi đến nơi đông đúc, bản mệnh phải cẩn thận để tranh bị mất tiền, hoặc bị kẻ xấu móc túi nhé. Tốt hơn hết không nên mang theo quá nhiều tiền mặt.   

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có khá nhiều điều đáng để cảm thấy vui mừng khi dường như không còn những bận rộn. Con giáp này cũng có được những lời đánh giá tốt từ cấp trên nhưng kèm theo đó cũng là những đánh giá về điểm cần khắc phục. Có lẽ với bản mệnh một ngày thoải mái bên bạn bè, đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhưng thực sự nó vẫn chưa thể hài lòng với tham vọng của con giáp này được nên có chút không thực sự vui vẻ. Song người tuổi Thìn nên nhớ rằng, mọi việc đều cần phải có những bước đi, tính toán kĩ càng, chậm mà chắc chứ đừng vội vã kẻo tiền không vào túi mà còn đi ra nữa đấy.

Đường tình duyên của con giáp này khá hài hòa, êm đẹp. Các kế hoạch của con giáp này dường như được nửa kia hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để tỏa sáng với năng lực tiềm ẩn của mình. Mọi người sẽ phải ngạc nhiên khi thấy những khía cạnh hoàn toàn khác của bạn trong khoảng thời gian này. Đây chính là thời cơ để bạn khẳng định bản thân và bứt phá trên con đường tìm đến thành công. 

Mối quan hệ giữa các cặp đôi dần trở nên gắn kết hơn trước khá nhiều. Kể cả khi bận rộn với công việc nhưng cả hai đều không quên dành cho nhau những lời quan tâm động viên chia sẻ. 

Tiền trong túi con giáp này mới đầy lên chưa được bao lâu thì những khoản chi phí phát sinh bất ngờ khiến chúng lại vơi đi khá nhiều rồi. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn lúc này đó, hãy thử áp dụng ngay và luôn đi xem sao. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng quá căng thẳng mà tự gây hại cho mình. Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng như ý mình, dù con giáp này còn độc thân nhưng không có nghĩa cuộc sống không có niềm vui. Đừng để những lời thúc giục, bàn ra tán vào của mọi người làm cho mình thấy áp lực.

Với những người có ác ý thì cách tốt nhất là tránh xa họ, lờ đi những lời xúc xiểm của đối phương. Dù sao thì họ cũng chẳng sống thay được cho bản mệnh được, sao phải vì những lời nói vô thưởng vô phạt đó mà làm mình chứ. Người tuổi Mão hãy sống cho bản thân mình chứ không phải người khác.

Bù lại bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Tất cả là nhờ có Chính Quan nâng đỡ, con giáp này cảm thấy tự tin và không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều. Tuổi Ngọ hoàn toàn có thể tận dụng các cơ hội, nếu như có thể khéo léo hơn một chút để có được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khá hanh thông. Dù con giáp này rất bận rộn nhưng công việc không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp bản mệnh có được những cải thiện quan trọng. Một năm mới bắt đầu đầy hứa hẹn trên mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Tài lộc của con giáp này chưa nhiều nhưng ổn định cũng khiến người tuổi Mùi cảm thấy an tâm với kế hoạch tiền bạc của mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn bản thân rơi cảnh cảnh thiếu thốn, khủng hoảng tài chính nghiêm trọng nhé.

Vận trình tình cảm trong ngày về cơ bản là yên bình, các thành viên trong nhà luôn biết san sẻ và thông cảm cho nhau. Con giáp này đã có đôi có cặp đã thấu hiểu nhau nên không có điều gì đáng lo ngại cả. Thế nhưng bản mệnh vẫn cẩn thận họa từ miệng, tránh lo chuyện bao đồng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên bối rối và khó đưa ra lựa chọn trong ngày. Đây là lúc bạn cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt thì mới có thể nhanh chóng giải quyết được những vấn đề rắc rối này.

Tốt nhất bạn nên nghe theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước, đừng vội vàng đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính trong thời điểm này. Nếu cứ liều lĩnh thì nguy cơ thất thoát tiền bạc sẽ là rất lớn. 

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển trong khoảng thời gian này. Người độc thân vẫn chưa mở lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy nhẹ nhàng hơn trong cách ứng xử với mọi người nhé. Đừng quá cố chấp kẻo làm hỏng hòa khí, phá vỡ những mối quan hệ xã giao. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này phải đối diện với cục diện Tự Hình, tự mình làm khổ mình bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Có những sự việc bất như ý nhưng cũng là cơ hội để bản mệnh nhận ra sai sót của mình ở đâu và sửa sai. Điều quan trọng là luôn học cách suy nghĩ tích cực về mọi việc. Ngoài ra, người tuổi Dậu cần điều chỉnh tâm tính của mình, đừng quá cứng nhắc hay ép người khác làm theo cho dù con giáp này nghĩ đó là việc tốt.

Bản mệnh may mắn khi được Thực Thần chiếu mệnh, dễ có tin vui liên quan đến tiền bạc, điều này cần phải nhớ kĩ đừng quên. Đối với những người kinh doanh nên xuất hành theo hướng Đông Nam nơi có hỉ thần tọa lạc sẽ dễ đạt được điều như ý, vận tài lộc được cải thiện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tiến triển tốt đẹp. Có thể con giáp này đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Cơ may đến nhưng bản mệnh cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức bấy lâu nay của mình đổ sông đổ bể hết đấy.

Về phương diện tình cảm có khá nhiều điều khiến lo lắng, có lẽ con giáp này vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có có những dấu hiệu tốt như trước. Hai người dễ có những mâu thuẫn bất ngờ và chỉ cần một chút thiếu kiềm chế có thể khiến tranh cãi gay gắt.

Trong công việc cũng vậy, bản mệnh thường để cho cảm xúc của mình lấn át lí trí, hiệu quả làm việc vì thế mà giảm sút khá nhiều. Người tuổi Tuất cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần nếu không muốn mắc phải sai lầm không đáng có, ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 20/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi sẽ đón không ít tin vui trong ngày thứ tư này. Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn khẳng định được năng lực của bản thân và dễ dàng nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Con đường thăng tiến đang rộng mở thênh thang trước mắt bạn. 

Cơ hội kiếm tiền cũng đang tìm đến bạn trong ngày hôm nay. Hãy nhanh tay chớp lấy và mang tiền về đầy túi mình đi thôi. 

Chưa khi nào người tuổi Hợi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn như vậy. Nhờ chế độ tập luyện hợp lý, sức khỏe của bạn đã cải thiện rất nhiều so với thời gian trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư ngày 20/1/2021./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP