Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

19/01/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trở nên nóng nảy; Ma Kết đón nhận những tin vui trong ngày...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong công việc. Thậm chí cung hoàng đạo này vốn là người không hề thích trì hoãn nhưng trong lúc này, việc trì hoãn có khả năng giúp bản mệnh tạo ra những đột phá sáng tạo mới thay vì cứ cứng nhắc trong cách làm việc.

Khi bạn hoàn thành tốt công việc thì lại càng có xu hướng tham công tiếc việc và càng muốn nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ phải đi lại nhiều hơn bình thường, sẽ vất vả nhiều hơn trước đây đấy. Thời điểm này là lúc bạn nên dồn hết tâm sức và trí lực để có thể cải thiện vận trình của mình tốt đẹp hơn.

Đường tình duyên không được hài hòa cho lắm, cung hoàng đạo này nên kín tiếng một chút thay vì cố gắng bày tỏ phân bua với người ngoài thì nên giải quyết nội bộ thị hơn. Đừng để việc thỏa mãn cảm xúc nhất thời mà gây mất hình ảnh và cả người mình yêu thương bị tổn thương bởi những lời nói lúc nóng giận.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 20/1/2021 là 35

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu còn độc thân có khá nhiều những cơ hội để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Cung hoàng đạo này đang được quý nhân giúp đỡ nên dễ đưa đấy những người hợp duyên vừa ý. Song bản mệnh cũng không còn thấy quá vội vã khi chưa có một nửa của riêng mình.

Bạn hạnh phúc khi có gia đình ở bên, tận hưởng cảm giác ấm áp khi ở bên cha mẹ, anh chị em của mình. Tình cảm gia đình luôn trong trạng thái ổn định, dù có những tranh cãi nhỏ nhưng nó không tới mức khiến đôi bên khó chịu mà vẫn nhanh chóng qua đi, mọi chuyện rất êm xuôi.

Vận tài lộc sa sút nhanh chóng vì họa Kiếp Tài. Bản mệnh đang có những dấu hiệu đi xuống về cảm xúc cho nên công việc cũng khó lòng trôi chảy, dễ bị mất đi những cơ hội tốt. Do đó, nếu muốn có cải thiện và không mất thời gian để sửa sai thì bạn nên tập trung vào làm việc một cách chu đáo nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 20/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong ngày. May mắn là mọi việc cũng sẽ sớm được giải quyết, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều thêm nữa. Bản mệnh này dễ dàng có được sự ủng hộ và trợ giúp của mọi người xung quanh. 

Người độc thân sẽ chẳng thể kết đôi nếu bạn cứ tiếp tục khép lòng mình như vậy. Hãy cho đối phương và chính bạn cơ hội để tìm hiểu và yêu thương nhau Song Tử nhé. 

Hãy cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư trong những ngày này, sẽ chẳng có gì đảm bảo rằng chúng an toàn với bạn đâu. Hãy xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn của mình. 

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 20/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Chính bạn cũng không hiểu được bản thân mình đang làm chuyện gì nữa. Bản mệnh cố gắng để khiến cho người ấy cảm thấy vui vẻ hạnh phúc, nhưng sự quan tâm thái quá lại càng khiến cho người ấy thấy ngột ngạt. Hãy thử dành thời gian để trò chuyện, tâm sự cùng nhau nhé.

Bạn thể hiện năng lực vượt trội của bản thân. Rất có thể bạn có cơ may trở thành điểm sáng trong tập thể. Bản mệnh là người tràn đầy năng lượng có thể giúp đỡ người khác khi cần nhưng cũng có thể dễ dàng tập trung và đốc thúc mọi thành viên hành động vì một mục tiêu chung.

Đường tài lộc của bản mệnh có thể không được như ý nên sẽ cần cố gắng thắt chặt, lên kế hoạch cho việc chi tiêu một cách hợp lý hơn. Đừng nghĩ rằng vì là kỉ nghĩ lễ mà cứ vung tay không suy nghĩ đâu. Cự Giải chỉ nên mua sắm những món đồ cần thiết, đủ dùng là được rồi, chớ nên hoang phí.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 20/1/2021 là 60

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tay bay vạ gió. Có thể những đánh giá không chính xác khiến cho bạn mất đi tâm trạng làm việc hào hứng, mất thêm khoảng thời gian để định hình và lấy lại tinh thần để thực hiện tiếp kế hoạch đã định sẵn.

Đường tài lộc không được như ý. Bạn cần phải chú ý chi tiêu hợp lý hơn. Kiếm tiền khó khăn vất vả thì bản mệnh phải biết trân trọng thành quả lao động của mình. Đừng vung tay quá trán, vì những ham muốn nhất thời mà chi tiêu hoang phí nhé.

Sư Tử thực sự không thể chia sẻ những khó chịu và áp lực công việc gặp phải. Tuy nhiên đổi lại đường tình yêu ít sóng gió và bình yên đủ để bản mệnh cảm thấy an tâm phần nào. Hãy cố gắng tách biệt giữa công việc và chuyện riêng tư vì thế cho nên mà khó lòng để tâm trạng ảnh hưởng tới gia đình.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 20/1/2021 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sẽ có một ngày khá thoải mái. Con đường công danh của bạn trở nên bằng phẳng hơn bao giờ hết. Những thử thách chông gai đã lùi lại nhường đường cho bạn thẳng tiến về phía trước. Bạn sẽ sớm chạm được vào mục tiêu của mình trong nay mai thôi. 

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy khá yên bình, không có nhiều biến động trong ngày này. Bạn đừng quên dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình hơn nữa nhé. 

Cung Xử Nữ không mấy quan tâm đến việc kinh doanh buôn bán thế nên bạn đã bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền đến với mình trước đó. Đã đến lúc bạn cần có cái nhìn nghiêm túc hơn rồi đó, đừng để bản thân phải hối tiếc về sau. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 20/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: tím, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những khó khăn về tài chính. Có lẽ bạn đang chi tiêu không được hợp lý cho lắm. Bản mệnh cần tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen. Đừng để những lời khích tướng hay để cho lòng tham của mình thúc đẩy bản thân vào trò chơi chỉ có mất chứ chẳng có được này.

Thổ khí vượng cũng là dấu hiệu cho thấy cung hoàng đạo này có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Nhất là việc ăn uống nhiều thịt, ít rau rất khó khăn cho việc tiêu hóa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi giúp đầu óc thư giãn ngay giữa lúc quay cuồng với lo toan này là điều cần thiết.

Đường tình duyên khá ảm đạm, bản mệnh được sự chăm sóc đặc biệt từ gia đình, hỏi hạn nhiều nhưng đôi khi nó khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu. Dường như tâm trạng của Thiên Bình không được tốt khi mà chuyện tình yêu đôi lứa dễ có những mâu thuẫn, người độc thân cũng khó được như ý.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 20/1/2021 là 38

Màu sắc may mắn: tím, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp ổn định, không có quá nhiều áp lực. Khi mà bản mệnh đang có công việc đâu vào đó thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ xã giao cũng giúp thêm đối tác và dễ nhận được tiền, quà hoặc mời đi ăn uống lắm đấy.

Bản mệnh được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên có khả năng hấp dẫn cực lớn với người khác phái. Nhờ thế mà bạn tìm thấy một nửa sau bao lâu nay. Thực ra, cũng bởi bạn đã tự tin hơn vào chính bản thân mình, biết được mình cần gì, muốn gì chứ không phải lựa chọn người yêu theo tiêu chuẩn phù phiếm nữa.

Thực Thần trao cho bản mệnh thêm cả cơ hội để phát tài phát lộc hôm nay nữa. Người làm kinh doanh hàng hóa bán rất chạy bởi sức mua sắm của mọi người trong dịp lễ tăng lên rõ rệt. Cung hoàng đạo này có một ngày rất vui nhưng nên lưu ý việc đi lại sao cho an toàn bởi có thể gặp vận hạn về sức khỏe đấy nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 20/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên nóng nảy và khó giữ được bình tĩnh khi gặp các vấn đề rắc rối nảy sinh. Nếu không kiềm chế được bản thân, bạn có thể buông những lời làm tổn thương người khác và khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn đó. Hãy hít một hơi thật sâu và bắt đầu xem xét lại mọi thứ, bạn sẽ sớm tìm ra được câu trả lời cho mình thôi. 

Mọi việc chẳng thể nào diễn ra theo đúng như bạn mong muốn, nhất là trong chuyện tình cảm. Hai người chẳng thể tìm được tiếng nói chung, cứ thế bất đồng mẫu thuẫn mãi không thôi. 

Công việc bận rộn khiến chòm sao này chẳng thể dành nhiều thời gian cho bản thân. Thức khuya, ăn uống thất thường có thể là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn giảm sút đi nhiều. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 20/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đón nhận nhiều niềm vui, giúp bạn có được tinh thần phấn chấn bắt đầu vận tình tốt nhất. Bản mệnh luôn lựa chọn sự ổn định, thoải mái trong ngày hôm nay.

Tiền tài vượng sắc, cung hoàng đạo này làm kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để cải thiện hoạt động hợp tác, đừng quá tham việc đẩy thêm hàng hóa mà nên tính toán đến chiến lược lâu dài hơn. Nhìn chung đường tài lộc công danh xem như tạm ổn đủ để Ma Kết cảm thấy hài lòng với vận trình của mình.

Vận trình ngày mới có những bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Những người độc thân sẽ gặp được nhân duyên tốt đẹp, có thể bàn bạc việc kết hôn. Các mối quan hệ quan trọng nhất của bản mệnh đều bước vào giai đoạn êm đẹp nên không còn phải lo lắng nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 20/1/2021 là 40

Màu sắc may mắn: xanh, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có rất nhiều những điều cần phải thay đổi trong cách suy nghĩ nếu như muốn có mối quan hệ gia đình tốt đẹp và chuyện tình cảm riêng tư cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này đang hơi chủ quan và tự đắc về những gì mình đang có, cho rằng mình nắm quyền kiểm soát cục diện.

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang có dấu hiệu nhạt phai. Đôi bên không thực sự nhìn thấy được sự cố gắng của đối phương, chỉ cảm thấy có một mình bản thân đang hy sinh. Tình yêu không thể đến từ một phía. Khi gặp khó khăn, cả hai cùng cố gắng, nỗ lực và chia sẻ với nhau niềm vui nỗi buồn.

Cung hoàng đạo này có những dự định của riêng mình, song bạn biết cách cân đối thu chi trong ngày, không để mình rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, vì thế bản mệnh nên cố gắng tập trung để hoàn thành một cách tốt nhất nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 20/1/2021 là 52

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 20/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của mọi người và ghi dấu thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tất cả những thành công mà chòm sao này có được đều nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Bạn đã vượt qua không biết bao nhiêu chông gai thử thách mới có thể đến được ngày hôm nay. 

Cơ hội phát tài đang xuất hiện ngay trước mắt bạn, liệu bạn có thể nắm bắt lấy hay không? Nếu không tự tin vào chính mình, bạn có thể hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để nhanh chóng có được quyết định của mình nhé. 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi dần trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Hai bạn có tính đến chuyện về chung một nhà trong thời gian này rồi đó. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 20/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 20/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP