Reatimes.vn

Tử vi ngày 20/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 20/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sẽ có một ngày vô cùng thoải mái; Xử Nữ dễ cảm thấy tổn thương vì những lời nói vô tình của đối phương...
05:30, 19/02/2021

   1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một con người quyết đoán, nghĩ gì làm nấy thế mà thứ bảy này tự dưng lại băn khoăn giữa bao nhiêu là thứ. Bạn thường là người đặt cái tôi cá nhân ở vị trí rất cao, vì thế mà những lời nói bâng quơ của người khác đôi khi cũng có thể tổn thương bạn.

Về chuyện tình cảm, cặp đôi sẽ xảy ra mâu thuẫn, thực ra bạn cũng luôn biết mình là người nóng tính, vừa cãi cọ xong là bạn đã thấy hối hận luôn rồi, phải nỗi lòng tự trọng của bạn cao quá, chẳng muốn xuống nước trước đối phương, thế nên tâm trí bạn cứ giằng co mãi.

Công việc đang tiến triển rất tốt, tất cả đang diễn ra đúng như kế hoạch của bạn nhưng có lẽ bạn nên cân nhắc giữa việc trải nghiệm một lĩnh vực mới hay chú tâm phát triển và ổn định ở lĩnh vực mà mình đã quen thuộc.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 92

Màu sắc may mắn: cam, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị.

Cung hoàng đạo này có xu hướng trở nên nhún nhường hơn thường lệ, thậm chí có lúc bạn còn cảm thông một cách thái quá với người có ý muốn gây hấn với bạn. Với kiểu người này thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc chứ đừng tỏ ra thân thiết với họ.

Tiền bạc vốn là vấn đề khá tế nhị và thường người ta cảm thấy khó mà đề cập đến chuyện tiền nong với nhau. Tuy nhiên trò chuyện thẳng thắn về tiền bạc là việc nên làm vì sự rõ ràng sẽ giúp cách quản lý tài chính cá nhân tốt hơn và để mọi người có thể hợp tác với nhau trong mọi trường hợp.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 24

Màu sắc may mắn: đen, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhanh chóng chớp lấy cơ hội chứng minh năng lực của bản thân. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, chòm sao này nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Được đánh giá cao, cơ hội thăng tiến của bạn sẽ ngày càng lớn hơn đó. 

Người độc thân cũng sẽ sớm được nhân duyên của mình trong khoảng thời gian này. Chỉ cần bạn mở lòng mình hơn, để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu thì chuyện nên duyên đôi lứa sẽ là chuyện sớm muộn thôi. 

Với số tiền mình có trong tay, bạn có thể thoải mái mua sắm mà chẳng phải đắn đo tính toán quá nhiều. Đừng quên để ra một khoản để dự phòng trong những trường hợp cần thiết nữa nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 75

Màu sắc may mắn: vàng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang quá khắt khe với chính mình. Ý thức phấn đấu đương nhiên là tốt, nhưng bạn có cảm thấy mệt mỏi không? thỉnh thoảng hãy cho mình được nghỉ ngơi nhé. Nghĩ về thuở nhỏ thì bố mẹ lúc nào cũng nghiêm khắc với bạn.

Cung hoàng đạon này khá tinh tế khi biết cách lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân. Sự duyên dáng và hòa đồng của bạn hôm nay sẽ gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, bạn bè và nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người, bởi vậy mà tâm trạng trong ngày của bạn rất tốt.

Về tình cảm, các cặp đôi nên quan tâm hơn đến đối phương và nên thường xuyên trò chuyện thẳng thắn về những mong muốn của cả hai trong chuyện tình cảm. Những bạn còn độc thân có vẻ nhân duyên vẫn chưa tới, dù bạn có mong muốn tình yêu tới cỡ nào đi nữa thì vẫn phải tiếp tục chờ đợi thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 03

Màu sắc may mắn: cam, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khi làm việc hãy chú ý tới kinh nghiệm của bản thân, đó chính là một lợi thế cho bạn, phát huy đúng lúc đúng chỗ giúp tạo tạo ra dấu ấn và đem lại kết quả tốt hơn. Thực tế mỗi người có kinh nghiệm riêng và đó là điều tạo nên cá tính riêng cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, nếu thầm mến ai đó thì bạn hãy cứ giữ trong lòng thôi nhé, giờ chưa phải là lúc thích hợp để thể hiện tình cảm ra cho đối phương biết đâu. Có thể lúc này tinh thần người ấy không tốt nên sẽ khó nhận lời tỏ tình từ bạn.

Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu. Trung bình khả năng tập trung của con người chỉ khoảng một giờ đồng hồ thôi, vì thế nếu bạn không nghỉ giải lao thì cũng không thể làm việc hiệu quả được.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 64

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ cảm thấy tổn thương vì những lời nói vô tình của đối phương. Mâu thuẫn giữa cả hai nảy sinh từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Những tranh cãi cứ liên tiếp xảy ra khiến bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng hơn trước nhiều. 

Những vấn đề bất ngờ phát sinh khiến tâm trạng bạn trở nên bức bối và khó chịu. Không phải lúc nào mọi việc cũng hoàn hảo như bạn mong muốn đâu. Hãy học cách tiếp nhận để có thể xử lý mọi chuyện một cách thoải mái hơn. 

Hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, nghỉ ngơi và thư giãn để tinh thần và thể trạng sớm khỏe khoắn trở lại nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 31

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ nghe được một vài thông tin không hay về nửa kia của bạn. Đừng vội đưa ra kết luận thiếu chính xác và làm đối phương tổn thương thêm. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm, chỉ cần bạn hành động sai một li thôi là chắc chắn mọi nỗ lực sẽ đổ bể.

Cuộc sống như một quyển sách và mỗi ngày chính là một trang sách, hãy trải nghiệm và nghiền ngẫm từng trang một. Vội vàng quá cũng không giải quyết được gì, hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ hơn, làm điều mình thích và quan tâm tới cuộc sống xung quanh.

May mắn sẽ đến với chòm sao này trong công việc trong hôm nay, những người đang tham gia kinh doanh nên tìm kiếm những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh đến những nơi công cộng, đông đúc bởi nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm là rất cao.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện được khả năng của mình khi xử lý một vài vấn đề trong cuộc sống. Trò chuyện với người khác cũng là một cách tập thể dục đấy, khi nói chuyện với ai đó bạn có thể loại bỏ nỗi buồn và làm giảm sự buồn chán khi phải ngồi một chỗ quá lâu đấy.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên dành thời gian để tổng kết lại những thành quả mà mình đạt được, đặc biệt là trong những lúc bạn cảm thấy thiếu tin tưởng vào bản thân. Khi đó bạn sẽ phải bất ngờ về năng lực của mình đấy, cảm giác như được tiếp thêm sự tự tin để giải quyết vấn đề trong hiện tại vậy.

Cung hoàng đạo này khi giao tiếp hãy nói rõ ràng, mạch lạc, không nên lửng lơ, lấp lửng mà khiến đối phương hiểu lầm. Bạn cũng không nên có những hành động khiếm nhã, kể cả với những người mà đã thân quen rồi. Có thể hình ảnh của bạn sẽ bị xấu đi chỉ vì một lời nói hay hành động không hay nào đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày vô cùng thoải mái. Mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng vô cùng tích cực trong ngày thứ 3 này. Dù là việc cá nhân hay việc của tập thể thì đều diễn biến đúng như những gì mà bạn đã lên kế hoạch từ trước đó.  

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này chớ nên nhẹ dạ mà tin vào những lời ngon ngọt của người khác để rồi tiền bạc bay biến lúc nào chẳng hay. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nhé. 

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia dần trở nên tốt đẹp hơn. Cả hai tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ấp ủ trong người rất nhiều tham vọng. Bạn nỗ lực hết mình và muốn bao giờ mình phải đạt được kết quả khả quan rồi mới thông báo với mọi người. Hôm nay bạn vẫn chăm chỉ như ngày thường, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, đây là điều rất đáng để tự hào.

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu nên bạn cũng chẳng buồn quan tâm nữa, bạn thích quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Trải qua không ít cuộc tình, bạn đã chín chắn hơn, biết giữ tâm thế vững vàng để không tốn thời gian vào những mối quan hệ không có kết quả.

Công việc cũng có những tiến triển nhất định nhưng nhìn chung chòm sao này sẽ phải mất kha khá thời gian nữa mới đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Hãy chắc rằng từ giờ tới lúc đó mình sẽ không bỏ cuộc giữa chừng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 15

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có chút cảm giác trống vắng, cảm thấy như mình vừa mất đi một thứ gì đó rất quan trọng. Bạn sợ sự cô đơn, sợ phải ở một mình, đừng lo lắng quá, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những người bạn thân thiết, họ sẽ cùng bạn quậy tưng bừng một trận, tinh thần bạn sẽ vui vẻ hơn.

Lúc này bạn đang gặp phải nhiều trở ngại, nhưng nên nhớ bạn có thể đi chậm, đi vòng nhưng tuyệt đối không thể đi lùi. Chẳng có sẵn chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả, nếu bạn không dám đương đầu với những mũi gai sắc nhọn thì làm sao bạn xứng đáng đạt được thành công phía sau những mũi gai ấy.

Bạn nên tập thói quen đúng giờ và nghiêm khắc với bản thân hơn về việc này. Đây thực sự là một thói quen tốt nên luyện tập và chắc chắn nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Có thể bạn không mấy quan tâm nhưng việc dọn dẹp phòng riêng gọn gàng, ngăn nắp cực kỳ quan trọng cho tinh thần đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 07

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 20/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên mâu thuẫn với chính mình. Những hành động vội vàng, thiếu suy xét có thể khiến bạn phải nuối tiếc về sau. Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn lại càng cần phải cân nhắc kỹ càng hơn. Chớ vì tin lời người khác mà mất cả chì lẫn chài, tổn hại cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Những tranh cãi bất đồng cứ liên tục xảy ra giữa bạn và người ấy. Nếu cả hai chẳng ai chịu nhún nhường thì vết rạn nứt sẽ càng ngày càng lớn thêm đó. 

Căng thẳng mệt mỏi khiến sức khỏe của Song Ngư có phần giảm sút đi nhiều so với thời gian trước đó. Có lẽ bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ hơn nếu không muốn bệnh tật tìm đến.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 20/2/2021 là 41

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 20/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP