Reatimes.vn

Tử vi ngày 20/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi rất dễ gây mất lòng người khác; Tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công đấy...
05:30, 19/09/2020

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý không muốn cố gắng để đạt được bất kỳ điều gì. Bạn chỉ mong sao mình có thể nhờ vả được người khác hoặc vận may bất ngờ đến với mình. Con giáp này cần chú ý hơn trong những việc mình đang làm, đừng “há miệng chờ sung” mong thành công tới với mình, bởi vận may không đến thường xuyên như thế đâu.

Bạn không mấy tin tưởng vào chuyện tình cảm, vì thế mà bạn giữ quan hệ với rất nhiều người nhưng lại chẳng hề có ý định tiến tới với ai.

May mắn là tình hình tài chính của bạn không gặp nhiều biến động. Bạn luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu phát triển tốt nếu theo đuổi con đường nghiên cứu hoặc hành chính sự nghiệp. Bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh và thậm chí có cơ hội thăng tiến nếu biết nắm bắt đúng lúc.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm rất nổi trội của bản thân thì bạn cũng cần ý thức được khuyết điểm của mình là bảo thủ và hướng nội. Hãy cởi mở hơn trong việc tiếp thu những điều mới mẻ.

Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm bàn giấy. Bạn không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thỉnh thoảng nên đứng lên thư giãn và vận động.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc. 

Bản mệnh không phải là người ham danh lợi, bạn luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì người tuổi Dần trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. 

Tuy nhiên, tình sức khỏe của bạn hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến thân thể của mình ngày càng sa sút. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chăm chỉ ra rèn luyện thể dục thể thao để cải thiển thể lực cũng như tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão không từ tốn và điềm đạm như mọi khi mà lại trở thành một người khá hấp tấp và vội vàng trong ngày. Những hành động của bạn đôi khi khiến người khác thấy khó hiểu. Bạn nên bình tĩnh hơn mỗi khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ đẩy mình vướng vào hàng loạt sự cố. Có gì chưa hiểu rõ, bạn cũng có thể hỏi những người đi trước nhé.

Trên phương diện tình cảm, bạn thích làm theo ý thích của mình mà không mấy để ý đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, hai người sẽ rạn nứt đấy.

Tuổi Mão không nên dành tiền để mua những món đồ không thực sự cần thiết, như vậy chỉ khiến cho túi tiền của bạn thâm hụt không đáng mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn vô cùng khởi sắc. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý, nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. 

Mối quan hệ của người tuổi Thìn và nửa kia được vun đắp theo thời gian, vững vàng đến mức khó có gì có thể chia cách được. Cũng nhờ thế mà tinh thần của bản mệnh vui vẻ, lạc quan, dồi dào sức sống hơn hẳn. 

Hơn thế nữa, đường tài lộc vượng phát, vận may tiền bạc không ngừng kéo đến. Một phần là do bản mệnh biết quản lý thu chi, tiết kiệm nên để dành được một khoản kha khá. Thời gian tới con giáp này có thể tính đến chuyện đầu tư thêm vào lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ:  Mùi, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng suôn sẻ. Mọi người tin tưởng khi giao công việc cho bạn, bởi dù vấn đề phải đối mặt có phức tạp đến đâu, bạn vẫn có thể tìm ra phương án giải quyết hợp lý.

Quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được người có cùng chí hướng với mình. Hai người có thể cùng bắt tay thực hiện những dự án mới, gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Vì vậy, con giáp giỏi làm ăn này hãy giữ quan hệ với người đó.

Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng dồn toàn bộ thời gian và sức lực cho sự nghiệp. Dù có bận rộn đến đâu, bạn nên hiểu rằng tình cảm mới là thứ đáng quý nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ:  Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ gặt hái được những điều mà mình mong muốn trong ngày hôm nay, chỉ cần cố gắng hết sức mình, không dựa dẫm, phụ thuộc vào ai mà thôi.

Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nhớ nắm bắt và thể hiện hết sức mình nhé.

Chuyện tình cảm của bạn diễn tiến rất ổn định. Hai người đang ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn thông qua những lần tiếp xúc và va chạm.

Tuổi Ngọ có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải kiểm bản thân tốt hơn. Trong công việc, đừng đem tình cảm cá nhân vào, cũng đừng cứng nhắc quá làm mọi việc theo ý mình mà nên linh hoạt thì tiến độ mới nhanh hơn. Bản mệnh đôi khi cố chấp và bướng bỉnh nhưng cũng rất quyết đoán. 

Nếu làm việc độc lập thì điều này rất tốt, có thể tạo ra hiệu quả cao, nhưng khi làm việc tập thể hoặc hợp tác với người khác thì nó gây ra không ít cản trở, khiến tuổi Mùi khó hòa đồng hơn. Những mâu thuẫn, xung đột có thể xảy ra vì vậy con giáp này cần phải bình tĩnh để tránh tình trạng nghiêm trọng hơn. 

Vận đào hoa nở rộ, người độc thân được nhiều đối tượng để mắt tới nên đây chính là cơ hội để bản mệnh tìm một nửa ưng ý cho mình. Ngoài ra, con giáp này có phần lo lắng, suy nghĩ nhiều nên tinh thần không được tốt cho lắm, chính vì thế hãy tự tìm cách làm dịu lại cảm xúc của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân quá tự tin vào bản thân nên thành ra kiêu ngạo, không muốn nghe theo ý kiến của người khác. Chính vì vậy, bạn dễ rơi vào cảnh tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đứng 1 mình 1 chiến tuyến.

Bạn cần phải hiểu rằng dù có tài giỏi đến mấy thì chắc chắn cũng có những việc mình không thể giải quyết nếu chỉ có một mình. Hãy học cách khiêm tốn và hợp tác với mọi người để cùng phát triển.

Trái lại, trong chuyện tình cảm, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình. Bạn ý thức được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải là trách nhiệm của riêng ai. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vẻ khá là khó tính. Dường như những việc mọi người làm đều khiến bạn không vừa ý. Tuy nhiên, có thể chính bạn cũng chẳng nói ra được xem mình không hài lòng ở đâu.

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày thích hợp để bạn giải quyết những công việc quan trọng cần đến sự hợp tác, bởi vì bạn cứ giữ trạng thái cáu kỉnh suốt. Thôi thì hãy cho mình một ngày xả hơi.

Trong chuyện tình cảm, những cảm xúc tiêu cực kìm nén có thể khiến bạn trút giận vào đầu người ấy. Đừng khiến người mình coi trọng nhất tổn thương như vậy, tương lai bạn sẽ hối hận đấy.

Tuổi Dậu có thể chi tiêu trong mức độ vừa phải để giải tỏa cảm xúc. Ai cũng biết việc mua sắm có thể giúp chúng ta cải thiện tâm trạng mà.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo không hay xảy ra. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của bản mệnh. Con giáp này dễ nổi nóng, gây sự với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến sự nghiệp của mình. 

Tài lộc cũng vì thế mà tiêu tan, người tuổi Tuất chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên gánh chịu hậu quả không hề nhỏ. Bản mệnh nhận được bài học đắt giá cho mình để sau này thận trọng hơn, tránh vấp phải những sai lầm đã từng. Hãy biết lắng nghe ý kiến mọi người kết hợp với kiến thức của mình nữa nhé. May mắn là tình hình không đến nỗi quá tồi tệ. 

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của con giáp này hài hòa hơn. Bản mệnh luôn được nửa kia ở bên khích lệ, chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn gặp phải. Tuổi Tuất như được tiếp thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 20/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất dễ gây mất lòng người khác. Nếu cứ tiếp tục kiêu ngạo quá mức như hiện tại, bạn sẽ dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác, gây hối tiếc trong tương lai.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, bản mệnh cũng không nên sử dụng những từ ngữ quá "đao to búa lớn", gây tổn thương cho người nghe. Cho dù bạn có thiện chí đến thế nào đi chăng nữa mà nói khó nghe thì cũng không hiệu quả như ý muốn.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mình. Vì vậy, bạn không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 20/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP