Reatimes.vn

Tử vi ngày 21/2/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 21/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn; Sự nghiệp của người tuổi Thân có điềm báo không tốt...
05:30, 20/02/2021

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình ngày mới mang tới những điều kiện thuận lợi cho người tuổi Tý mở rộng mối quan hệ của mình. Đó có thể là mối quan hệ công việc hay tình cảm riêng tư con giáp này đều không thể dự đoán được, vì thế bản mệnh cứ cởi mở với tất cả mọi người khi có thể nhé.

Thực Thần mang lại không khí hài hòa, vui vẻ thoải mái cho ngày mới của bản mệnh. Với nguồn năng lượng dồi dào đang có tuổi Tý hãy tự tin thực hiện những mục tiêu đang còn dang dở, thậm chí đó là việc liên quan đến tình cảm thì cũng đừng ngại ngùng nhé.

Con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái. Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh phải thận trọng kẻo mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Phương diện công danh, tài lộc của tuổi Sửu này rất thuận lợi, con giáp này có thể mạnh dạn đảm nhận những dự án mới, nhiệm vụ quan trọng, có độ khó cao. Mặc dù bản mệnh có thể mệt mỏi và bận rộn hơn nhưng nếu làm tốt thì cơ hội thăng quan tiến chức không ít.

Đường tài lộc của con giáp này không khởi sắc lắm vì vậy khi tiến hành đầu tư, làm ăn thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Người tuổi Sửu nên chọn hướng kiếm tiền an toàn, suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm thì có thể bị thua thiệt, mất nhiều công sức mà không được lợi nhiều.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và người ấy đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những cơn sóng ngầm, đối phương vì không chịu nổi tự tù túng mà muốn phá bỏ sự yên tĩnh này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần rất hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên lại càng thêm thấu hiểu và quý trọng nhau nhiều hơn. Mối quan hệ hiện tại của hai người rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Ngoài ra, con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con, đồng hành cùng con trên quãng đường trưởng thành.

Trên phương diện tài lộc, Thực Thần đem lại cơ hội phát tài cho những người làm nghề tự do. Bạn đã cố gắng hết sức mình và nay chính là lúc bạn có thể an tâm tận hưởng thành quả xứng đáng

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình ngày mới dự báo về một tác động ngoại cảnh không mong đợi sẽ đến với người tuổi Mão trong ngày hôm nay. Thế nên con giáp này cố gắng chủ động, tránh phụ thuộc quá đến yếu tố bên ngoài càng tốt, sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có.

Thương Quan dự báo rằng nhiều khả năng mọi người ngày hôm nay đều sẽ phản ứng một cách thái quá đối với bản mệnh, gây ra những căng thẳng không đáng có trong các tương tác. Tuổi Mão phải cố gắng để giữ một bầu không khí thoải mái, vui vẻ nhất giữa tập thể thay vì tỏ thái độ bực dọc.

Con giáp này cũng nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này đấy. Đôi khi tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc bản mệnh phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hay biết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Sức khỏe của người tuổi Thìn đang có dấu hiệu suy yếu, con giáp này nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực. Nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng tăng lên trông thấy.

Tài lộc không thiếu nhưng nếu bản mệnh lười biếng, ỉ lại thì khó có thể tụ tài. Tuổi Thìn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho con giáp này là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà có những lời lẽ, hành động thiếu chuẩn mực, gây tổn thương cho người mình yêu. Mối quan hệ vì thế mà bị rạn nứt, sứt mẻ đi ít nhiều. Con giáp này cần nghĩ cách để cải thiện tình trạng này nếu không muốn đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, và hai người có thể bắt tay cùng phát triển.

Công việc của người làm công ăn lương cũng có những chuyển biến tích cực. Bạn sẵn sàng nhận trách nhiệm ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Hãy làm tốt nhiệm vụ được giao và để lại ấn tượng tốt cho ban lãnh đạo. 

Bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình vì sự thấu hiểu giữa các thành viên. Bạn luôn quan niệm người trong nhà cần trò chuyện, tâm sự với nhau, cùng nhau đối diện với khó khăn. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể đạt được một số thành công nhờ sự nhanh nhạy và quyết đoán của mình. Con giáp này biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp trở nên hanh thông, rộng mở hơn cả.

Có vẻ như bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng, người tuổi Ngọ từng bước đi tới vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Vận trình tài lộc cũng khởi sắc, dồi dào.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng quá mải mê với công việc mà buông lơi chính mình hay các mối quan tâm khác. Bản mệnh có thể gặp chút vấn đề về đường tiêu hóa, chớ nên coi thường mà nên tìm cách điều trị sớm nếu không muốn bệnh trở nặng hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đây là cơ hội để hai người tính chuyện kết hôn trọng đại đấy.

Cuộc sống riêng của con giáp này rất tốt đẹp, sự nghiệp tương đối vững vàng, tuy nhiên vẫn có đôi lúc người tuổi Mùi lơ là, xao nhãng nên có thể mắc sai lầm với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bản mệnh cần sửa chữa kịp thời nếu không muốn bị khiển trách nhé.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phương diện sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm. Tránh ăn đồ cay nóng, quá cứng hay quá khó tiêu sẽ là gánh nặng cho dạ dày. Bản mệnh nên ăn những thực phẩm thanh đạm, kết hợp nghỉ ngơi nhiều, kiểm tra định kỳ để theo sát tình trạng bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân có điềm báo không tốt. Bạn quá cứng cỏi, thích làm theo ý mình, không chịu hòa nhập với tập thể nên dễ bị mọi người xa lánh, cô lập, khiến làm việc gì cũng khó khăn.

Bạn cần thay đổi mặt tính cách này nếu muốn tiến xa hơn. Tự cô lập bản thân sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn, áp lực hơn trong công việc. Bạn không muốn lúc nào mình cũng phải một mình khắc phục mọi khó khăn chứ?

Hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú và tránh kiện tụng, tranh chấp. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý đẻ quá trình thực hiện gặp nhiều điều thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Phương diện tài lộc, tiền bạc cho người tuổi Dậu trong ngày mới, nên tranh thủ thực hiện những kế hoạch liên quan vì hôm nay con giáp này dễ đưa ra được những quyết định đúng đắn. Hãy dùng kiến thức của mình để phân tích, tránh nghe những lời không có cơ sở từ ai đó.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh có được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì tuổi Hợi cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Vận trình tình cảm có phần sa sút, ảm đạm. Dường như những khúc mắc trong tình cảm không thể gỡ bỏ được vì hai người không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Mối quan hệ với những người xung quanh trong thời điểm này cũng không tốt vì tính cố chấp của con giáp này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được nâng đỡ trên con đường công danh sự nghiệp, cấp trên không chỉ tạo điều kiện cho con giáp này phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng phụ sự yêu mến và tin tưởng đó.

Mặc dù vậy, con giáp này cũng không nên tỏ ra lười biếng hay kiêu căng, có thể gây ra thị phi không đáng có. Xung quanh có rất nhiều người muốn nhòm ngó và chiếm lấy vị trí của người tuổi Tuất, vì vậy nếu không cố gắng làm việc, trau dồi bản thân thì chẳng ai cứu giúp được đâu.

Vận trình tình cảm cũng đang khởi sắc rực rỡ. Đào hoa vượng sắc, bản mệnh có thể say đắm ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên dù trước đây bản mệnh không phải là người tin vào định mệnh. Các cặp vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn:4, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 21/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến mọi chuyện càng lúc càng trở nên căng thẳng hơn.

Trong gia đình, bạn thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng ích kỷ coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Trên phương diện tài lộc, Thiên Tài cho thấy bạn dễ phát tài bất ngờ nhờ các trò may rủi. Tuy nhiên, bạn không nên sống phụ thuộc vào số tiền này. Hãy cố gắng làm mọi việc dựa trên công sức của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 21/2/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP