Reatimes.vn

Tử vi ngày 21/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 21/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu dễ có những tư tưởng bi quan; Tuổi Ngọ có cơ hội để phát triển bản thân...
05:30, 20/09/2020

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý phải trải qua một ngày không yên bình. Con giáp này dễ vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn do tiểu nhân gây ra. Những ai không hiểu rõ có thể hiểu lầm bản mệnh. Thế nhưng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. 

Hãy bình tĩnh và dùng thực tế chứng minh cho mọi người thấy mình là ai. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái và phải để yên cho con giáp này thôi. Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng nên thay đổi một chút trong cách giao tiếp, mềm mỏng và phóng khoáng hơn với mọi người. 

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khá khởi sắc. Con giáp này luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự, chia sẻ với người ấy nhé. Đôi bên cùng suy nghĩ hẳn sẽ tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Mối quan hệ vợ chồng của người tuổi Sửu vô cùng hòa hợp. Bạn luôn dành thời gian trò chuyện để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia và biết cách hành xử sao cho hợp tình hợp lý.

Cho dù đã kết hôn hay chưa, nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể nhân thời điểm hiện tại để tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và càng thêm phần gắn bó.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, bạn là một người nóng nảy, dễ bị kích động. Nếu đã đứng trên cương vị lãnh đạo, bạn chớ vội tin theo lời xúi giục của những kẻ xấu bụng, trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần học cách lắng nghe đa chiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ được giới thiệu cho những mối nhân duyên phù hợp. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm gắn kết không thể chia xa, mọi hiểu lầm tạm thời được hóa giải. 

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá suôn sẻ, có những việc bản mệnh nghĩ rằng khó mà tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Tuổi Thân có nhiều tài năng đây có lẽ là dịp dụng võ, gây bất ngờ cho rất nhiều người với thành quả mà mình đạt được. 

Về phương diện tài lộc, người kinh doanh muốn thu về kết quả như ý thì phải phải khéo léo hơn nếu không lại phải chấp nhận bỏ ra số tiền đáng kể. Không có con đường thành công nào mà dễ dàng cả, đặc biệt là phải đánh đổi để nhìn về tương lai xa hơn. Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải lựa chọn đối tác đáng tin cậy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão khá tốt, nhân duyên vượng, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Con giáp này có thể gặp gỡ được một vài đối tượng tiềm năng, hãy cho bản thân cũng như đối phương cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện với mình nhiều hơn. 

Nếu đã có gia đình, bản mệnh luôn tin tưởng và thấu hiểu một nửa của mình. Cho dù có những lời đồn thổi, bóng gió gì đi chăng nữa, người tuổi Mão cũng không lập tức nghi ngờ, mà luôn chia sẻ thẳng thắn, thật lòng với người ấy trước. Bởi sự hoài nghi có thể giết chết tình yêu bất cứ lúc nào. 

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này dễ dàng thể hiện được thế mạnh của mình nếu làm trong các nghề như nghệ thuật, dịch vụ và nghiên cứu. Bản mệnh sẽ nhận được sự tin tưởng và nể trọng của mọi người, tạo bước đệm để phát triển cao hơn nữa trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên chủ quan trong công việc vào ngày hôm nay. Nếu không chú ý, rất có thể những những trở ngại bất ngờ xuất hiện sẽ khiến bạn bối rối, không kịp trở tay.

Bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, mà cần đề phòng có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên nóng nảy hay buông xuôi.

Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy, đừng giấu mọi việc trong lòng. Đây không chỉ là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, mà còn là cơ hội để hai vợ chồng càng xích lại gần nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ rất dễ nổi giận. Có khi chỉ là những lời nói vô tình nhưng con giáp này cũng nổi đóa lên vì cho rằng đối phương không biết lễ nghĩa. Suy nghĩ quá nhiều còn khiến bản mệnh hiểu sai sự việc vì vậy hãy nghỉ ngơi thư giãn để tâm tình bình ổn và cân bằng lại cuộc sống. 

Con giáp gặp ngày tương hại nên đường tình duyên khá kém sắc, mối quan hệ giữa người tuổi Dậu và nửa kia xuất hiện những vết rạn nứt. Khoảng cách chính là nguyên nhân khiến ngọn lửa tình yêu nhanh vụt tắt. Đây chính là những rủi ro gặp phải khi yêu xa, bất cứ cặp đôi nào cũng có thể bị lay động tình cảm. 

Bản mệnh đang bước đi những bước vững chắc trên con đường sự nghiệp. Con giáp này thông minh, nhẫn nại nên không có gì làm khó được. Vừa có trí tuệ lại kiên định nên những khó khăn sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh giúp tuổi Tỵ phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn để thực hiện mục tiêu của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ:  Sửu, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình trong ngày hôm nay. Hãy tự tin hơn và tiếp tục thể hiện điểm mạnh của bản thân, con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bản mệnh sẽ không chỉ dừng lại ở đó. 

Tuy nhiên, con giáp này cần cởi mở hơn trong suy nghĩ, đừng mãi suy nghĩ theo một lối mòn nào đó. Thay đổi góc độ nhìn nhận sự việc, tuổi Ngọ sẽ nhận ra nhiều việc tưởng như khó khăn bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thái độ khiêm nhường và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong công việc đấy. 

Ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm không được hài hòa. Con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới người thân. Dường như mối quan hệ với các thành viên đã không còn gần gũi như trước nữa. Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận trình ngày mới không được tốt đẹp. Có nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ đang cố gắng tiếp cận bạn để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bạn chớ nên tin theo lời nịnh nọt, hãy ý thức mình đang đứng ở đâu.

Bạn cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

May mắn, phương diện tài lộc của bản mệnh lại có nhiều điểm sáng. Thiên Tài cho thấy một số người còn có cơ hội giàu lên nhanh chóng dựa vào vận may. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải xác định rằng mình không nên quá dựa dẫm vào số tiền “từ trên trời rơi xuống”.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng trong mọi việc vì có thể có chuyện rắc rối xảy ra khiến bản mệnh không kịp trở tay. Bên cạnh đó vẫn có những kẻ tiểu nhân đang tìm đủ mọi cách để khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc và trả giá cho những phút giây không tỉnh táo đó. 

Bản mệnh có thể đánh mất khá nhiều cơ hội tiền bạc vì vội vàng, hấp tấp. Thời cơ khi đã bị vuột mất thì khó lòng lấy lại được. Hãy coi đây là bài học để lần sau không quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ như vậy nữa. Con giáp này cảm thấy căng thẳng và lo âu, kéo theo đó là cảm giác chán nản, thất vọng. 

Thời gian gần đây, sức khỏe của tuổi Thân không được tốt. Bản mệnh cảm thấy ăn uống không được ngon miệng, tiêu hóa không tốt và không có nhiều sức lực để làm việc trong ngày mới này. Vì thế con giáp này nên lựa chọn những thực phẩm dễ tiêu sẽ giúp dạ dày dễ chịu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ có những tư tưởng bi quan, tiêu cực. Khi gặp khó khăn, trắc trở, con giáp này không nên vội than thở, đổ tội cho người khác mà cần giữ những suy nghĩ tích cực và cố gắng tìm cách khắc phục ngay. 

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi người tuổi Hợi lại quá hâp tấp, nóng vội nên đưa những quyết định không được chính xác. Nếu không chắc chắn với suy nghĩ của mình, con giáp này hãy trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh hay xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. 

Tuổi Dậu do lo nghĩ buồn phiền nên tâm trạng xuống dốc, dễ dàng bị suy sụp. Tinh thần của con giáp này không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình tạo áp lực, căng thẳng cho bản thân, chẳng ai hành hạ cũng tự làm mình khổ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Vốn là con giáp dễ gần, bạn nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên, chia sẻ của người khác nếu phải đối mặt với khó khăn.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ đưa ra cho bạn chỉ dẫn hợp lý về con đường tương lai mông lung trước mắt, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn. Tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để tăng cường sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 21/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đưa ra quyết định sáng suốt nên thu được nguồn lợi nhuận đáng mơ ước. Trong chuyện làm ăn đôi khi chỉ liều lĩnh một chút cũng sẽ đạt được thành quả vô cùng mỹ mãn. Cơ hội tốt đẹp đến, con giáp này hãy mạnh dạn làm theo giác quan của mình để thu tiền bạc về tay nhé.

Vận trình tình duyên gặp trắc trở vì ngũ hành tương xung. Người tuổi Hợi còn độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình vì mải mê với nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống. bản mệnh cho rằng hiện tại vẫn chưa cần thiết để nghĩ đến chuyện yêu đương nên vẫn cứ thoải mái rong chơi như vậy thôi. 

Trong khi đó các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ đổ vỡ vì có quá nhiều điều ngăn trở giữa hai người. Con giáp này và người ấy bị gia đình và bạn bè phản đối, không nhận được sự đồng thuận cho nên nếu tình cảm không vững vàng, thiếu đi sự quyết tâm và nỗ lực thì việc tan vỡ khó tránh khỏi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 21/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP