21/10/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 22/10/2020 của 12 con giáp: Đường tình duyên của tuổi Dậu khá ảm đạm; Tuổi Mão có đường công danh sự nghiệp khởi sắc.

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có điềm không lành vì gặp cục diện Tý Dậu tương phá. Công việc của con giáp này cũng không được suôn sẻ như bình thường, chịu áp lực trong một thời gian dài khiến bản mệnh luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực và rất dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.

Con giáp này còn phải chống đỡ với những khó khăn mà kẻ tiêu nhân ghen ghét, đố kị cố tình gây ra, công việc khó hoàn thành như kế hoạch đã đề ra. Những vấn đề nảy sinh bất ngờ vào phút chót nên khả năng thất bại là rất cao. Tuổi Tý cần phải tỉnh táo để đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả.

Vận trình tình duyên không được vượng sắc cho lắm. Bản mệnh khó lòng được như ý trong chuyện tình cảm khi hết lần này tới lần khác bị cản trở. Con giáp này khá lanh lợi nên sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thôi nhưng vẫn vẫn khá hoang mang trước thử thách, có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho con giáp này cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đôi khi bản mệnh lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ nên khá đáng tiếc.

May mắn là con giáp này vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè… được mọi người yêu quý và sẵn sáng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhiều người cho rằng tuổi Tý may mắn nhưng thực ra đây cũng là cách mà bản mệnh đối xử với mọi người nên giờ nhận lại như vậy.

Vận trình tình duyên không được tốt đẹp cho lắm, nhưng cũng không quá đáng ngại. Con giáp này đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được đối tượng ưng ý, tuy nhiên khi người phù hợp xuất hiện thì mọi tiêu chuẩn đề ra đều có thể bị phá bỏ, dù người đó không hoàn hảo nhưng xứng đáng với tình yêu mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần trong ngày thứ năm này khó tránh khỏi rắc rối khi những chuyện tranh chấp mâu thuẫn vẫn chưa đi đến hồi kết.

Lại thêm Thiên Quan ngáng trở, kẻ tiểu nhân liên tục hoành hành, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Trong thời điểm này, bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh khi đứng trước mọi tình huống sự việc. Đừng để sự nóng giận nhất thời khiến mọi thứ trở nên rối ren hơn.

May mắn, sức khỏe của bạn có dấu hiệu cải thiện khá tích cực. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý đã giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại được nguồn năng lượng đã hao tổn trước đó.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có đường công danh sự nghiệp khởi sắc hơn nhiều, con giáp này không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp và có được sự ổn định. Bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Vận tài lộc cũng dồi dào, con giáp này có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Nếu bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì doanh thu tăng tiến không ngừng nghỉ, tiền bạc thu về đủ để tuổi Mão chi tiêu cho cuộc sống hiện tại và tích lũy cho tương lai.

Tuy nhiên tình duyên không được như ý, chuyện yêu đương của các cặp đôi không thuận, tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc, mâu thuẫn còn người độc thân nên chủ động tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày của tuổi Thìn không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tuổi Sửu rất dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo. Con giáp này không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cũng chính là bản mệnh mà thôi.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên nghĩ tới việc từ bỏ hoặc thôi việc. Đó chỉ là hành động trốn chạy chứ không thể giải quyết triệt để vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, có như vậy người tuổi Sửu mới có thể thành công được.

Đường tình duyên của bản mệnh rất tốt, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Nếu may mắn, con giáp này có thể gặp được một nửa phù hợp vào chính hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày. Công việc của bản mệnh đang tiến triển vô cùng tích cực, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Không những vậy, các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho con giáp này cơ hội hợp tác, ký kết hợp đồng đầu tư đầy triển vọng. Người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán có cơ may thu được nguồn lợi không hề nhỏ trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể tìm được một nửa phù hợp với mình thông qua những buổi họp mặt, giới thiệu bạn bè. Chỉ cần bạn mở lòng mình, đón nhận tình cảm của đối phương, hạnh phúc sẽ tìm đến bạn sớm thôi. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một sự nghiệp ổn định, đường công danh khá tươi sáng. Con giáp này được đáng giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên vận tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu bản mệnh còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do người tuổi Ngọ đặt cái tôi cá nhân quá cao, thích làm theo ý mình nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Trong khi đó tình cảm của các cặp vợ chồng có nguy cơ rạn nứt. Con giáp này vì bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình, đối phương cũng vì thế mà cảm thấy tủi thân, chạnh lòng khi bản mệnh quan tâm công việc còn hơn cả gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ phải làm việc vô cùng nặng nhọc trong ngày hôm nay mà gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai trong công việc. Hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ thấy mọi thứ trôi qua dễ dàng hơn nhiều.

Bên cạnh đó, khi đi lại trên đường, con giáp này cần phải sự tập trung, chú ý, không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, tạo nguy hiểm cho chính bản thân mình và người khác. Tuổi Mùi cũng cần chú ý tuân thủ luật giao thông, chớ nhanh chậm một vài giây mà tự rước họa vào thân nhé.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nên mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, quan tâm nhiều hơn tới bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, không thì con giáp này sẽ nhanh chóng rơi vào hoàn cảnh bị cô lập, cho dù tuổi Dần vốn là người tài giỏi đến đâu đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình của người người Thân trong ngày hôm nay khá tốt. Mọi việc qua tay bạn đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, gọn gàng, nhờ thế mà bạn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng căng thẳng hơn sau những hiểu lầm, những cuộc chiến tranh lạnh kéo dài suốt những ngày vừa qua.

Cả hai nên nghiêm túc suy nghĩ về tương lai của cả hai, đừng để quãng thời gian thanh xuân quý báu đang trôi qua một cách lãng phí như thế.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Đường tình duyên của tuổi Dậu khá ảm đạm, không gặp may mắn chút nào. Các cặp đôi dù ở cạnh nhau nhưng mối quan hệ không còn được hòa hợp như xưa, tình cảm ngày càng phai nhạt, lại thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến khoảng cách giữa hai người dần xa cách hơn.

Trong tình yêu, sự hứa hẹn nhưng không thực hiện hoặc yêu thương mà không thể hiện ra bên ngoài thì rất khó duy trì được tình cảm. Bởi khi một người mong chờ quá nhiều lần mà không được đáp ứng thì tình yêu sẽ bị mài mòn mà chính người tuổi Dậu và nửa kia trong cuộc cũng không nhận thấy.

May mắn là vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, công việc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về con giáp này, từ đó trao cho những cơ hội chứng minh năng lực của bản thân tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến nhanh chóng và khẳng định bản thân trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là với những ai làm công việc hành chính. Những người cần phải thi cử cũng sẽ đạt được kết quả tương đương với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, để có thể thăng tiến một cách nhanh chóng và bền vững hơn, con giáp này cần phải có thái độ chủ động trong công việc, chẳng ngại khó ngại khổ cũng không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc nhanh chóng hài lòng với thực tại. Người tuổi Tuất vốn tài năng hơn bản thân mình nghĩ rất nhiều đấy

Trong ngày hôm nay, vận trình tình cảm có phần kém sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì tệ giữa tình cảm giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xám, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 22/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể có những mâu thuẫn căng thẳng trong các mối quan hệ xã giao khiến những suy tính trong công việc của bạn bị đổ bể bất ngờ. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng vội phản ứng dù là trong bất cứ tình huống nào.

May mắn, với tài trí và sự nhạy bén của mình, bạn có thể xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh gọn nhất. Chỉ cần bạn học được cách kiên nhẫn, những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáp thôi.

Sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ tập luyện để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong những ngày thời tiết thay đổi như thế này. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ:  Ngọ, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 22/10/2020. /.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP