21/10/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dễ đưa ra những quyết định có phần nóng vội; Kim Ngưu có nguồn năng lượng rất dồi dào đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có tinh thần khá vững vàng, bạn có một sự kết hợp hoàn hảo với đồng nghiệp, nhờ vậy mà bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đó. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian vui chơi lại vừa giải tỏa được mệt mỏi, căng thẳng công việc.

Bạn nên cố gắng tập trung thêm thời gian để bồi dưỡng kiến thức cho bản thân hơn. Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp trong thời gian gần đây. Chòm sao này hãy tận dụng những kỹ năng của bản thân để phát huy trong công việc thêm hiệu quả. Tình hình sức khỏe cũng đang rất ủng hộ bạn.

Đừng có cố chấp hay ngang bướng quá bạn nhé. Khi người lớn hoặc những người có kinh nghiệm hơn góp ý thì bạn nên lắng nghe và tiếp thu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp hiện tại của bạn và cả trong tương lai chúng vẫn còn thực sự rất hữu ích đó.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nguồn năng lượng rất dồi dào, có hứng thú làm nhiều việc. Không những thế bạn còn có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh và dám nghĩ dám làm, mạo hiểm để có thành quả tốt hơn trong sự nghiệp.

Sức kết nối của bạn với mọi người xung quanh rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo người khác tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong việc hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả nhưng mong muốn. Vì vậy chòm sao này cần tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Bên cạnh đó, bạn hãy diện cho mình một bộ đồ thật tươi tắn, trẻ trung và nổi bật nhé, nó không chỉ giúp bạn tăng thêm ấn tượng mà còn gọi mời vận may, thu hút sự chú ý của đối tượng khác giới với mình, biết đâu sẽ có thêm một mối quan hệ tốt đẹp và trải nghiệm thú vị thì sao.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi việc trong ngày của Song Tử đang diễn ra theo chiều hướng vô cùng thuận lợi, đúng như những dự định ban đầu của bạn. Sự nỗ lực của bạn cuối cùng cũng đã đến ngày được hồi đáp, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những điều bất ngờ sẽ đến với bạn.

Tuy tiền bạc không được rủng rỉnh cho lắm nhưng với số tiền bạn vất vả kiếm được, dù ít hay nhiều, cũng chính là động lực để bạn có thể tiến bước về phía trước.

Bạn cảm nhận được tình cảm mà người ấy dành cho mình, dù chỉ qua những hành động giản đơn, những lời nói nhẹ nhàng. Hãy cùng nhau tận hưởng những mật ngọt của tình yêu trong ngày thứ năm này nhé. 

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phải kết hợp với một đồng nghiệp để tiến hành một nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, bạn lại không thực sự tin tưởng vào năng lực của người này nên bạn tỏ ra là người nắm giữ tình huống. Hãy bình tĩnh một chút, có thể chính sự hoài nghi của bạn khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin nên không thể thể hiện được năng lực thực sự của mình đó.

Công việc yêu cầu bạn phải hoàn toàn tập trung nhưng đôi lúc bạn lại lơ là. Cự Giải nên nhớ chỉ khi nào bạn biết rõ bản thân muốn gì, bạn mới có thể vì mục tiêu, nguyện vọng đó mà phấn đấu. Không nhất định phải là mục tiêu to lớn, vĩ đại nhưng nhất định mỗi chúng ta cần phải có một phương hướng cụ thể cho riêng mình.

Chòm sao này nên dành thời gian cho căn nhà nhỏ của mình nữa nhé. Sau giờ làm, hãy nhanh chóng về nhà. Nếu mẹ bạn đang nấu ăn rồi thì bạn có thể dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại vị trí của một số đồ đạc sao cho gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bạn cũng đừng quên bỏ đống quần áo bẩn vào máy giặt luôn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 2, 6

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá chậm chạp, không giỏi ăn nói nên dễ làm mất lòng mọi người. Có khi chỉ là một sự việc đơn giản thôi nhưng vì không biết lựa lời nên lại thành ra nghiêm trọng, bạn nên sửa đổi để bản thân hoàn thiện hơn. Kỹ năng giao tiếp cũng là một trong những yếu tố giúp bạn thành công đấy.

Vốn dĩ chòm sao này không giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình nên cần tránh đi đường vòng, hãy nói thẳng vào vấn đề chứ đừng dùng những từ hoa mỹ quá lại khiến tình hình tồi tệ hơn. Đặc biệt là khi nói chuyện với người khác phái thì nên dùng lời lẽ chân thực, mềm mỏng sẽ tốt hơn.

Sau khi tan làm, đừng lúc nào cũng chỉ ở lì trong nhà, hãy ra ngoài để tận hưởng không khí và tìm cảm hứng cho mình. Bạn có thể đi dạo cùng với gia đình hay người yêu để quan sát cuộc sống để có những niềm vui nho nhỏ, bạn cũng thấy dễ chịu hơn và học hỏi thêm được vài điều mới mẻ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: tím, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Những thách thức tìm đến Xử Nữ sẽ biến thành cơ hội khi bạn biết lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh và đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho mình. Sự khiêm tốn, cầu thị của bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Nét trẻ trung năng động của bạn thu hút không biết bao nhiêu ánh nhìn của người khác giới. Đối phương cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ bạn, dễ dàng cảm mến bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tinh thần hứng khởi giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe khoắn tươi vui hơn hẳn. Đây chính là liều thuốc hiệu nghiệm giúp đẩy lùi mọi bệnh tật đó, hãy cứ duy trì như thế nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 22/10/2020 là : 4, 8

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp xung quanh mình nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn và thất bại này đấy, đừng giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi, dễ chán nản thêm mà thôi.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ đốt cháy giai đoạn là tốt đâu. Như vậy không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó.

Người độc thân thì sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với đối phương thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Có lẽ bạn nên nhẹ nhàng, khéo léo để từ chối, như vậy người ấy sẽ đỡ buồn hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang có rất nhiều tham vọng và sẽ nhất quyết theo đuổi đến cùng mục tiêu hiện tại của mình. Một khi đã quyết tâm, bạn sẽ làm việc tập trung và chăm chỉ hơn hẳn thường ngày. Đôi lúc bạn cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Nhưng rồi lại tự mày mò và giải quyết hết một mình. Mỗi lần như vậy, cảm giác tự hào về thành tựu mình làm ra khiến cung hoàng đạo này rất vui mừng. Cấp trên đang khá hài lòng vì thế, bạn hãy tiếp tục phát huy năng lực của bản thân và nắm chắc cơ hội lần này kẻo để nó trôi qua sẽ đáng tiếc lắm.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu rất tích cực. Có vẻ như những bài tập yoga gần đây mà bạn đang theo học đang phát huy tác dụng rất tốt. Hãy tiếp tục rèn luyện thân thể nhiều hơn nữa nhé. Ngoài ra bạn nên chú ý tránh dùng các loại hộp nhựa không đảm bảo để đựng đồ ăn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: tím, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cảm thấy không được vui cho lắm. Nhưng bạn nên nhớ chẳng ai hoàn hảo đến độ chẳng làm điều gì sai cả đâu nhé, chỉ cần bạn luôn làm tốt việc của mình, không vì mất tập trung mà để xảy ra sai sót đã là một điều đáng ghi nhận rồi. Hãy cứ tự tin vào chính mình trước đi đã nhé.

Tuy túi tiền có hao hụt đi ít nhiều nhưng so với mức thu nhập hiện có của bạn thì đều có thể chấp nhận được. Một điều nhắc nhở Song Song này là luôn đề cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu bụng nhằm chiếm đoạt tài sản của bạn.

Giữa bạn và người xảy ra một vài mâu thuẫn nho nhỏ, những căng thẳng này hoàn toàn có thể hóa giải được. Hãy cùng nhau trò chuyện thẳng thắn, để cả hai có thể thông cảm và hiểu cho nhau hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: xanh, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá kích động nhé, bạn rất thích được tranh luận cùng người khác. Thế nhưng, không phải vấn đề nào cũng nên như vậy, nếu ai bạn cứ muốn gây sự thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và xa lánh bạn. Thay vào đó bạn nên học hỏi, nghiên cứu sẽ tốt hơn đấy.

Chòm sao này có xu hướng cầu toàn trong công việc, mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho người, cho mình, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

Tài chính về cơ bản ổn định, nhưng bạn cũng không tránh được những sự cố nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây là tình huống khá quen thuộc nên bạn nhanh chóng xử lý và không ảnh hưởng quá nhiều. Phương diện tình cảm cũng đang tiến triển tốt đẹp khi hai người thấu hiểu và lắng nghe nhau

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy không thoải mái vì phải thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Chính vì thế, bạn sẽ kẻ ranh giới rất rõ ràng để bảo vệ cảm xúc của mình và chỉ khi thực sự thoải mái, bạn mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim.

Cung hoàng đạo này làm vậy chỉ là để tránh bản thân bị tổn thương. Đó là lý do bạn cẩn thận và dè dặt trong bất kỳ mối quan hệ nào. Người khác có thể hiểu lầm rằng bạn khó tiếp cận song thứ mà bạn cần chỉ là sự an toàn mà thôi.

Trong công việc, bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy. Bản tính cẩn thận phát huy hoàn toàn giúp bạn làm việc rất chắc chắn và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp cũng như lãnh đạo. Hãy cố gắng thể hiện tài năng của mình nhiều hơn nữa để giành được thành công cho mình nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 6, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 22/10/2020

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư dễ đưa ra những quyết định có phần nóng vội trong ngày. Có lẽ bạn nên xem xét mọi thứ một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn, đừng bỏ qua những chi tiết dù nhỏ nhưng đôi lúc lại là điểm mấu chốt của vấn đề. Hãy kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống bất ngờ có thể xảy đến.

Người độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một nửa của mình. Phải chăng những yêu cầu về hình mẫu lý tưởng bạn đã quá xa rời thực tế? Hãy thử điều chỉnh một chút bạn nhé.

May mắn là tình hình tài chính không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Bạn có thể yên tâm với các khoản thu chi được cân đối một cách chi tiết cẩn thận từ trước đó rồi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 22/10/2020 là: 2, 0

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 22/10/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP