21/11/2019, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu điềm tĩnh, vững vàng trước mọi thay đổi trong công việc; Cự Giải cẩn thận họa thị phi trong lời ăn tiếng nói...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ sáu, vận trình công việc của Bạch Dương khá thuận lợi và trôi chảy, bạn hoàn toàn có thể đạt được những cơ hội để giúp công việc thuận lợi mặc dù có thể tiến độ của nó có thể chậm lại.

Tài chính của bạn hôm nay có lẽ khá ổn nhưng bạn vấn không quên đi sự hối hả trong việc tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền mới.

Với người thuộc cung Bạch Dương chuyện tình cảm cũng có những bước tiến tốt hơn, có được sự thấu hiểu và bạn cũng đang chú tâm hơn các mối quan hệ, cũng mong muốn nó có được một sự đột phá và tiến tới xác định mối quan hệ lâu dài.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 82

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu điềm tĩnh, vững vàng trước bất cứ thay đổi nào có thể diễn ra trong ngày hôm nay. Rất nhiều người muốn học hỏi tính cách này từ bạn. Vì thế mà công việc có phát sinh vấn đề bất ngờ nào đó cũng không khiến bạn lo lắng thay vào đó là bình tĩnh giải quyết.

Ngoài ra cung hoàng đạo cần phải có một suy nghĩ cởi mở và luôn sẵn sàng để có thể nhận ra và nắm lấy cơ hội mà sự thay đổi tạo ra. Nếu cứ tiếp tục lặp đi lặp lại những việc giống nhau với hy vọng bỏ qua sự thay đổi sẽ khiến nó biến mất thì bạn đang trên con đường thất bại đấy.

Sức khỏe của Kim Ngưu không thật sự tốt. Bạn cần chú ý tới đường hô hấp của mình, thời tiết lạnh khiến bạn thay đổi giờ giấc sinh hoạt của bản thân.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 98

Màu sắc may mắn: vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc là một bể rộng vô vị và nhàm chán khiến cho Song Tử thấy tẻ nhạt và đơn điệu. Bạn càng vùng vẫy để khẳng định bản thân thì mọi chuyện càng tiến triển theo chiều hướng tiêu cực khiến cho chòm sao này càng dễ nảy sinh ý định buông xuôi, phó mặc mọi thứ.

Đừng thấy người khác đổ xô đi đầu tư mà bạn cũng vội vàng lấy tiền đi đầu tư. Bước đầu tiên của kế hoạch tự do tài chính là tự giáo dục mình bằng cách nghiên cứu, học hỏi về tài chính cá nhân. Kiến thức là chìa khóa của mọi cánh cửa và những người giàu có có hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Niềm an ủi của cả ngày chính là chuyện tình cảm, bạn và người ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, dù cho hai người tham gia vào bất cứ hoạt động nào. Hãy trân trọng tình cảm của đối phương, và đừng bao giờ bỏ qua mọi suy nghĩ, mong muốn mà người ấy biểu đạt để giúp cho tình yêu của cả hai thêm thăng hoa.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 07

Màu sắc may mắn: đen, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải sẽ có được vận may trong công việc. Bạn có được một ngày không có nhiều sự bận rộn nên hoàn toàn có thể thoải mái làm việc và kết thúc công việc của mình sớm hơn dự định.

Có điều hôm nay nên cẩn thận họa thi phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo hãy phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm và thực sự không mang lại hình ảnh tốt cho bạn cũng như ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại.

Trong ngày mới của cung Cự Giải bạn dường như đang phải đối đầu với một số vấn đề về tình yêu. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ nhưng suy cho cùng để mọi chuyện tốt đẹp hơn sẽ cần một tấm lòng rộng lượng và chắc chắn sẽ biết cùng nhau chia sẻ. Với tình yêu hiện tại của bạn đừng tìm cách sở hữu nó mà hãy tìm cách đồng hành với nó nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 67

Màu sắc may mắn: tím, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có những bước tiến quan trọng trong cuộc sống và cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn để có thể phát triển và xây dựng các mối quan hệ đối tác, thúc đẩy công việc tốt đẹp hơn.

Bạn cũng có được vận trình tốt nhờ sự giúp đỡ của mọi người khá nhiệt tình. Hôm nay lợi thế từ việc ngoại giao giúp cho bạn có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Nhiều khả năng ngày mới của bạn sẽ đương đầu với những thử thách trong tình yêu.

Mà nguyên nhân của nó chính là sự chủ quan của bạn trong mối quan hệ này. Có thể họ cảm thấy cô đơn và cần có được sự sưởi ấm nhưng bạn lại không có được thứ họ cần. Cho nên tình cảm của bạn hoàn toàn có thể bị lung lay

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 75

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Nhật vận ngày mới của Xử Nữ nhận định bạn cảm thấy mình vô cùng khó chịu với ngày mới khi không có được sự thoải mái trong công việc. Chẳng có gì có thể khiến bạn muốn hợp tác với mọi người khi bản thân các bạn hoàn toàn có nguy cơ xảy ra xung đột về quyền lợi.

Có điều biểu hiện bất hợp tác của bạn có thể trở thành điểm trừ và gây bất lợi cho bạn đấy. Thái độ hòa nhã mới là cách ứng xử không ngoan trong trường hợp này. Nếu bạn muốn có vận trình công việc và tài chính có thêm nhiều cơ hội thì hãy là người khôn ngoan hơn một chút, đừng quá thẳng thắn như vậy nhé. Nhiều khả năng công việc không tốt nhưng vận tình duyên của bạn vẫn khá êm xuôi, thuận chiều.

Có thể có những lúc nóng giận lời nói của bạn làm tổn thương người khác nhưng bạn cũng nhanh chóng sửa sai. Tất nhiên vết thương đó vô cùng dễ lành và hoàn toàn có thể bị lãng quên bởi thái độ thành thực và biết lỗi cũng như bù đắp xứng đáng.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 97

Màu sắc may mắn: xám, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những dự báo không được tốt về chuyện tiền bạc. Có thể các mối quan hệ đối tác của bạn đang gặp những vấn đề rắc rối và bạn sẽ cần phải thay đổi cách nhìn nhận và cũng biết các lựa chọn nơi đặt lòng tin. Đừng để sự cả tin của bạn trở thành điểm yếu để người khác lừa gạt.

Cung Thiên Bình có một ngày làm việc ở mức trung bình và các dự định của bạn cũng hoàn toàn có thể được hoàn thiện. Thêm vào đó hãy bắt đầu thử sức với các thử thách mới và biết đâu đây là cơ hội mới để bạn có thể thay đổi vận trình công việc và sự nghiệp tốt hơn.

Tình duyên của Thiên Bình có thể có được những trải nghiệm thú vị các bạn có được các mối quan tâm tốt chia sẻ với nhau. Trước đó có thể có những hiểu lầm nhưng bạn hoàn toàn có được sự bao dung và độ lượng nên mọi thứ đã trở lại với sự yêu thương và giúp mọi người trở nên vui vẻ.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 06

Màu sắc may mắn: đen, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp hôm nay nhiều khả năng sẽ có những thay đổi trong công việc và dễ đạt được mục đích của mình. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền nào đó nhưng nhớ không phải tiền dễ đến và chi tiêu cho thật đã tay nhé.

Với bạn ngày mới khá thuận lợi và công việc dù bận rộn nhưng bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và giúp bạn tự tin phát triển công việc của mình. Thêm vào đó tiến độ công việc dù cao nhưng bạn hoàn toàn có thể phát huy khả năng làm việc của mình một cách tốt nhất. Hôm nay, nhiều khả năng trở thành người bị bỏ rơi thay vì người chuyên bỏ rơi người khác.

Có lẽ người ấy của bạn đã bắt đầu có hành động trừng phạt nhưng không phải để gây xích mích mà để bạn nhận ra rằng họ có giá trị riêng của mình, giúp mối quan hệ sau này sẽ được đôi bên quan tâm hơn. Người độc thân dường như bạn không có ngày thuận lợi để bắt đầu yêu đương bởi nhiều khi không được đáp lại.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 74

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phải tự khuấy động không khí và làm mới bản thân hơn rất nhiều. Càng gắn bó với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, bạn sẽ càng tạo ra nhiều điểm bứt phá và khẳng định năng lực của mình. Các dự án trọng điểm nhờ vậy sẽ nhanh chóng đạt được tiến độ và mong mỏi như kì vọng.

Các công việc đang đảm nhiệm sẽ đem lại cho chòm sao này nguồn thu nhập hấp dẫn và vượt ngoài sức tưởng tượng. Nếu có thể, hãy cố gắng cân đối thời gian và công việc để đảm bảo sự hài hòa cho cả gia đình và công việc. Tuy vậy, hãy cố gắng đảm bảo sức khỏe để gan và thận không bị mệt mỏi vì tăng ca thường xuyên.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã được nhận định là khá nhàm chán và dễ đi vào cảnh bế tắc. Cả hai người không mấy khi tìm được điểm chung hoặc quá dễ tranh cãi nên gần như ít quan tâm nhau hơn thuở mới yêu, hoặc có lẽ, chính bạn đang quá vô tâm và khiến cho một nửa của mình bị tổn thương.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 18

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

ngày mới của Ma Kết đón nhận nhiều tin vui trong mối quan hệ bạn bè. Bạn hoàn toàn có được những người sẵn lòng giúp đỡ khi cần thiết. Với người độc thân đây là nơi bạn có thể tìm thấy niềm vui của mình trong ngày.

Chuyện tình yêu không phải là điều đáng mừng trong ngày khi bạn vẫn dễ có sự thiếu thông cảm và cảm giác cô đơn luôn thường trực. Công việc về cơ bản không được sôi động, bạn làm việc cũng khá tập trung và hiệu quả nhưng để nói tới sự hào hứng thì hôm nay không hề tốt cho những ai làm việc có liên quan tới sự sáng tạo.

May mắn là bạn có được ngân sách tài chính tốt và giúp bạn thoải mái thực hiện các kế hoạch của mình. Có điều dù có bao nhiêu tiền bạc nhưng việc chi tiêu thiếu kế hoạch, tính toán cũng sớm mang cho bạn về kết quả trắng tay.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 34

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có một chút rắc rối trong công việc. Dường như cách tiếp cận công việc của bạn không được tốt và hoàn toàn có thể đối diện với những khiển trách hoặc đánh giá không cao trong cách làm việc.

Vì vậy, bạn sẽ cần thận trọng hơn nữa nếu như không muốn mình trở nên bất lực trước công việc hiện tại. Cảm xúc của bạn hôm nay thiên về cảm tính cho nên dễ gặp phải vấn đề có liên quan đến xích khẩu. Các bạn có thể có những tranh cái và đôi khi không được khéo léo nên cũng dễ khiến hiểu lầm và căn thằng.

Thêm vào đó dường như đang có một sự nghi ngờ đối phương nên bạn tìn cách để lật mặt họ. Thực ra thì bạn cũng hơi đa nghi và quá cảm xúc nếu có thêm một chút lý trí thì mọi chuyện không có vẻ sẽ tồi tệ đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, đen

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 22/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư có thể dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những thay đổi và các phương án giải quyết cấp bách khó có thể tránh khỏi những bất động và thường ai cũng muốn ý kiến của mình được chấp thuận.

Vì vậy ngày làm việc của Song Ngư hôm nay khá căng thẳng đấy Với cung Song Ngư ngày mới của bạn trong quan hệ tình yêu cũng không tránh khỏi tranh cãi. Có điều bạn cũng biết có điểm dừng nên khiến cho vận trình cũng không quá mức mệt mỏi vị nó.

Có điều nếu có thể hãy thử cách chia sẻ thay vi tranh cãi thiệt hơn bạn nhé. Hôm nay bạn đừng lãng phí thời gian và sức lực cho việc cãi vã thay vào đó nên dành cho mình sự thư giãn mọi thứ sẽ dễ chịu hơn bạn nghĩ đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 22/11/2019 là 67

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 22/11/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP