21/11/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể sẽ phải đón nhận những thay đổi mà bạn không muốn; Kim Ngưu không được quyết đoán như những ngày bình thường ...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không nên giấu hết cảm xúc trong lòng rồi suy nghĩ bi quan về cuộc sống này. Cuộc đời vốn không được như ta mong muốn, có lúc lên phải có lúc xuống. Bạn chỉ cần suy nghĩ thoáng ra và tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự, bạn sẽ thấy những vấn đề bế tắc thực ra cũng sẽ có cách giải quyết của nó cả rồi.

Những tâm sự chất chứa trong lòng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chòm sao này. Bạn cảm thấy mỏi mệt, uể oải, không chút năng lượng trong người. Hãy tự cho phép bản thân có một vài phút dừng lại nghỉ ngơi và lấy đà cho những thử thách trước mắt bạn nhé.

May là tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang khá ổn định vào thời điểm này bởi bạn không có thói quen chi tiêu hoang phí cho những việc không cần thiết. Bạn có thể tự mua cho mình một món đồ mà mình vẫn luôn muốn mua để cải thiện tâm trạng nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không được quyết đoán như bình thường bạn vẫn hay thể hiện. Bạn cảm thấy có nhiều nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và không đưa ra quyết định dứt khoát nào. Điều này có thể khiến cho bạn đánh mất những cơ hội hiếm có trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra, chòm sao này cũng cần xem xét để có thể giữ được mối quan hệ hài hòa với những người đồng nghiệp của mình. Bảo vệ chính kiến của mình là việc nên làm, nhưng bạn cũng nên trao đổi một cách tích cực, trên tinh thần đóng góp chứ đừng đối đầu, phản bác nhau quá gay gắt, kịch liệt nhé.

Nếu cảm thấy căng thẳng quá mức vì công việc, bạn có thể dành chút thời gian vui chơi, trò chuyện với bạn bè. Có lẽ chỉ cần buổi tối đi tụ tập cùng chúng bạn thôi là bạn sẽ có cảm giác sảng khoái và thấy không khí xung quanh mình tươi mới hơn đấy. Phải biết cách tự nạp năng lượng cho mình chứ.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hay trở nên rụt rè và không mấy thoải mái trong ngày hôm nay. Chính vì thế, trong công việc bạn hãy lên kế hoạch làm việc tập trung nhất cho ngày tiếp theo từ đêm trước đó. Chỉ vài phút ít ỏi như thế nhưng lại có cải thiện rõ năng suất làm việc của bạn. Bạn sẽ thấy mọi việc có tổ chức một cách đáng ngạc nhiên nếu áp dụng thói quen này.

Tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động. Cả hai vẫn quan tâm và chăm sóc cho nhau rất chu đáo, nhiệt tình.

Ngoài ra, Song Tử cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu, đến lúc mà ốm đau, đổ bệnh ra thì mới hối hận cũng muộn rồi.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vẻ quá tự tin vào bản thân mà từ chối không ít lời đề nghị giúp đỡ của người khác. Bạn tin rằng mình hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc mà chẳng cần nhờ đến ai, người khác giúp thậm chí còn khiến bạn khó tập trung hơn.

Tự lập là tốt, nhưng chòm sao này nên nhớ rằng, chẳng ai có thể luôn sống và làm việc chỉ có một mình. Đến một lúc nào đó, dù muốn hay không thì bạn vẫn phải cần đến sự trợ giúp của mọi người. Chính vì vậy, khi từ chối người khác, bạn nên chọn cách nói uyển chuyển và khéo léo để không làm mích lòng ai.

Về phương diện tình cảm, dường như bạn đang ngày càng ỉ lại vào nửa kia và bạn chỉ mong người ấy dành thật nhiều thời gian bên mình. Thật ra, dù yêu nhau sâu đậm đến đâu, cả hai vẫn nên cho đối phương một chút không gian riêng tư. Có như vậy, tình cảm mới có thể bền vững.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 9, 7

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không kiềm chế được cảm xúc của mình, bạn có phần nhạy cảm quá mức. Vì thế mà chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn dễ dàng nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến cho người ấy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết ôm đầu chịu trận, gánh chịu cơn thịnh nộ bạn trút xuống mà thôi.

Vẫn biết là bạn nhạy cảm hơn người khác gấp nhiều lần, nhưng như lúc này thì quả là khó chấp nhận được. Cái gì cũng vậy, đừng yêu cầu sự hoàn hảo, điều đó có thể tốt nhưng lại khiến cho bạn mệt mỏi. Mỗi người chỉ có một đời, hà cớ gì phải làm cho mình khó chịu, cho người mình yêu thương phiền lòng chứ.

Bù lại thì chòm sao này có được những lời khen ngợi vì hoàn thành nhiệm vu được giao một cách xuất sắc. Khả năng ứng biến linh hoạt, sáng tạo theo cảm hứng khiến cho bạn chẳng ngần ngại gì khi gặp phải tình huống bất ngờ mà còn thoải mái nương theo nó nữa.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 9, 6

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Có thể hôm nay nhờ Xử Nữ tiếp xúc với những người có năng lượng tích cực, họ truyền cho bạn những suy nghĩ thoáng hơn về cuộc sống đang diễn ra, mang lại cho bạn niềm tin về cuộc sống.

Đừng ngại thu nhặt thêm kiến thức cho bản thân thông qua việc đọc sách. Nếu bạn đọc sách mỗi ngày để có thêm kiến thức trong cuộc sống và tích lũy thêm các kỹ năng cho công việc, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, sẵn sàng trước những cơ hội tốt.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nhi được người ấy nâng niu, chiều chuộng vô cùng. Nụ cười rạng rỡ của bạn là liều thuốc hiệu nghiệm với người ấy, khiến cho tình yêu giữa 2 người thêm phần bền chặt.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 7, 5

Màu sắc may mắn: đen, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn tìm kiếm những hướng đi để có thể thể hiện được bản thân. Bạn thích tạo ra sự mới mẻ và khác biệt cho nên sẽ không an phận ngồi một chỗ và làm những việc lặp đi lặp lại nhàm chán. Nếu được làm việc đúng sở trường, bạn sẽ phát huy hết công lực khiến người khác phải trầm trồ.

Chòm sao này muốn làm quen với nhiều người, mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là gặp ai bạn cũng làm thân, bắt chuyện vì có thể hành động đó đang khiến bạn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết, thậm chí là ảnh hưởng tiêu cực.

Có những việc bạn không muốn nói vì cho rằng chẳng có gì tốt đẹp mà nói cả, nhưng hãy cứ thẳng thắn. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy thì càng phải rõ ràng như vậy. Nếu có vấn đề gì bạn nên trò chuyện trực tiếp với đối phương chứ đừng tự mình duy diễn, nảy sinh nhiều nghi ngờ.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 9, 4

Màu sắc may mắn: vàng, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá nhút nhát và dè dặt, ngại ngùng khi tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là với những ai chẳng mấy thân quen. Bạn thích giữ yên lặng và quan sát mọi người hơn là thể hiện cảm xúc cá nhân.

Hiệu suất làm việc của chòm sao này rất cao, bạn cảm giác một mình làm bằng bao người khác cộng lại. Khởi sướng mọi việc vào hôm nay là vai trò quan trọng của bạn. Nghe thì có vẻ hơi liều lĩnh nhưng với sự thông minh và nhạy bén, cộng thêm biệt tài xã giao khéo léo, tin chắc bạn sẽ thành công.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày khá ổn định do bạn là một nhân viên chăm chỉ mà bạn lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Bạn luôn muốn để dành một khoản đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 9, 5

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên dũng cảm đối mặt với những vấn đề trong quá khứ vẫn đang gây nhức nhối cho bạn cho tới nay. Bạn cần chấp nhận khó khăn như một phần tất yếu của cuộc sống. Chỉ khi vượt qua thì bạn mới trưởng thành và tìm ra được giới hạn của bản thân nằm ở đâu.

Những nỗi đau trong quá khứ dù không dễ chịu khi phải đối mặt nhưng nó sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn để hưởng thụ trọn vẹn những ngày hôm nay.

Nhân Mã cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài, nếu không bạn sẽ trắng tay đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 9, 5

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ phải đón nhận những xáo trộn và thay đổi mà bạn không hề mong muốn. Điều này khiến bạn trở nên hoang mang và không xác định được đâu là mục tiêu mà mình cần phấn đấu trong thời gian tới.

Những lúc như thế này, bạn cần bình tĩnh và đừng nên nóng vội nếu không sẽ mắc phải những sai lầm rất lớn. Đừng vì một phút chủ quan mà đánh đổi những gì bạn đã cố gắng đắp xây bấy lâu. Chòm sao này cũng nên nhận định rõ lời nào nên nói, lời nào nên giữ trong lòng.

Nếu cứ để cảm xúc chi phối, bạn có thể vô tình gây tổn thương tới những người thật lòng quan tâm đến bạn đấy. Người ấy đang rất rộng lòng và kiên nhẫn với bạn mà chẳng chút than phiền cho dù dạo này tính khí bạn thất thường như thời tiết. Chẳng phải ai cũng may mắn tìm được một nửa tâm lý như vậy, hãy biết trân trọng người ta nhé.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: cam, vàng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trải qua một ngày làm việc không quá lý tưởng, dẫu vậy bạn vẫn phải cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chỉ cần bạn giữ đầu óc tỉnh táo và thái độ khiêm nhường, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Về phương diện tình cảm, bạn có chút không hài lòng với đối phương. Phải chăng là do tình cảm chưa thực sự chín muồi hay là do bản thân bạn quá khó tính? Dù thế nào đi nữa, bạn cũng đừng tỏ vẻ bực bội hay nói ra những lời cáu giận, làm tổn thương đối phương nhé.

Rất có thể trong ngày cung hoàng đạo này sẽ đón khách đến chơi nhà. Người này mang tin vui về chuyện tình cảm đến cho bạn. Nếu còn độc thân, đây thực sự là tin vui nhất trong ngày.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 22/11/2020

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự lạc quan, vui vẻ trong hôm nay mang lại cho Song Ngư sự bình yên trong tâm hồn. Bạn có xu hướng nghệ thuật và khả năng cảm nhận mọi thứ vô cùng tốt. Thực tế, bạn có ý thức kiểm soát thời gian khá tốt, biết cách làm sao để nỗ lực hoàn thành công việc, bạn biết khi nào phải chiến đấu, khi nào phải quay đầu bỏ chạy. Đây là một đức tính tốt mà bạn cần duy trì và phát huy.

Trong chuyện tình yêu, sự yêu thương và tôn trọng lẫn nhau khiến tình yêu của đôi bên bước thêm một bước tiến mới, tiến tới hôn nhân chỉ là chuyện sớm muộn.

Song Ngư không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Tiền bạc của bạn vẫn không có nhiều biến động so với những ngày trước đó.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 22/11/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 22/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP