Reatimes.vn

Tử vi ngày 22/2/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 22/2/2021 của 12 con giáp: Nhân duyên tuổi Tỵ nở rộ; Đường tài lộc của người tuổi Mùi không được suôn sẻ..
05:30, 21/02/2021

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp được quý nhân Tam Hợp nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rực rỡ. Con giáp này sẽ thấy được sức hút của mình đối với người khác phái lớn đến thế nào. Người độc thân nhân duyên tốt nên điều này sẽ giúp bản mệnh có được mối quan hệ tình cảm tốt, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Hãy trân trọng cơ hội tình cảm của mình, đừng để nó trôi đi mà hối tiếc. Với các cặp đôi thì hôm nay là thời điểm để tuổi Tý và người ấy có nhiều thời gian bên nhau hơn sau cả tuần làm việc bận rộn. Con giáp này nên chịu khó tâm sự, chia sẻ với đối phương để cả 2 hiểu nhau hơn, tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Đường tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát, bản mệnh có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là con giáp này nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh do phải chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại. Con giáp này tự cho rằng mình là người hiểu vấn đề nhất nên chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe lời khuyên của người khác.

Nhưng cái tính ương ngạnh này cũng là nguyên nhân chính khiến bản mệnh dễ mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đã bắt tay vào làm việc gì thì người tuổi Sửu phải thật tập trung, chú ý, không nên chủ quan, lơ là, tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Để cải thiện tình trạng trên, con giáp này cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, không nên tiếp tục thờ ơ, coi như không có vấn đề gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp một vài rắc rối trong các mối quan hệ xã giao của mình. Hãy mềm mỏng hơn trong cách hành xử với mọi người, giữ thái độ khiêm tốn và tránh nói lớn tiếng khi bất đồng quan điểm bạn nhé.

Con giáp này có thể phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân ám toán, cứ ngỡ sắp có được thành quả thì cuối cùng lại gặp phải trục trặc, hoặc bị nẫng tay trên, bỏ ra công sức nhưng chẳng được hưởng thành quả.

Có lẽ bản mệnh quá mải mê với công việc nên chẳng màng đến việc tìm kiếm cho mình một nửa để yêu thương. Hãy nhìn ra xung quanh và mở cửa trái tim mình hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ đánh mất tình yêu của mình vì những cảm xúc bốc đồng. Con giáp này không nên nóng nảy quá mức, nếu không sẽ phải hối hận sau này. Bản mệnh không mong muốn mọi người cảm thấy đau lòng vì những sự đổ vỡ của mình, nhưng nếu chuyện đã đi quá xa và không thể quay đầu trở lại.

Con giáp này hãy chấp nhận buông bỏ, chịu đau để có được tương lai tươi sáng hơn. Người độc thân chưa tìm được người thực sự yêu và hiểu mình. Dù có những lúc người tuổi Mão cũng thấy buồn khi nhìn thấy những người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, song bạn cũng không dám để mình lựa chọn tạm bợ.

Hôm nay bản mệnh cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Con giáp này có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, sống như vậy thì quả là ích kỷ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới có những tác động không tốt cho con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này bỗng trở nên kiêu ngạo, thích thể hiện, thậm chí ba hoa về những điều mình chưa rõ. Đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bản mệnh gặp phải rắc rối không đáng có.

Chính vì vậy con giáp này hãy cân nhắc kĩ trước khi nói, tránh tình trạng hành động nóng vội, khiến người khác có cái nhìn sai lệch về bản thân mình. Hẳn người tuổi Thìn cũng không muốn đưa ra quyết định sai, phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

Tuy nhiên, con giáp này gặp may mắn trong vận trình tài lộc. Bản mệnh có thể phát tài dù chỉ dựa vào vận may của mình. Song bạn không nên vin vào đó để nảy sinh thái độ ỉ lại, có tư tưởng há miệng chờ sung, hưởng thành quả mà không bỏ sức lao động.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình thứ hai này của người tuổi Tỵ khá tốt. Ngày này bạn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên. Hiện tại bạn chỉ cần tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện những kiến thức và kinh nghiệm vốn có thì mọi chuyện sẽ diễn tiến theo đúng kế hoạch đặt ra.

Lại thêm sự chở che của Thực Thần quý nhân, cát thần này luôn dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho bản mệnh. Nhờ đó, người tuổi Tỵ có thể gặp gỡ, làm quen với không ít người có giá trị đối với sự nghiệp hoặc đời sống tinh thần của bạn.

Thổ sinh Kim thúc nhân duyên nở rộ, tình duyên như ý, hỉ sự đến nhà. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để phát triển chuyện tình cảm riêng, có cơ hội thì nên nhanh chóng bày tỏ kẻo hạnh phúc trôi xa mất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng khó khăn khi không tìm được tiếng nói chung với gia đình mình. Con giáp này cần phải học cách bình tĩnh, kiên nhẫn chứ chớ nên nóng vội. Bản mệnh có thể tủi thân khi mà chính những người thân yêu lại chẳng hề hiểu và thông cảm cho mình.

Vì lòng tự trọng, có khi con giáp này không muốn nói nhiều, song những tổn thương phải chịu đựng thì không thể xóa nhòa được. Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề con cái. Người tuổi Ngọ không muốn phải to tiếng nhưng có những lúc lại không kiềm chế được bản thân mà đánh mất cảm xúc, tình cảm cũng theo đó mà dần lạnh nhạt.

Đường công danh sự nghiệp có phần tươi sáng hơn. Khi gặp khó khăn bản mệnh cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại tiến tới thành công. Hãy cứ mạnh dạn và tự tin như thế này chắc chắn con giáp này sẽ đón nhận thêm nhiều cơ hội mới hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này cần phải kiềm chế lòng tham của mình, không nên dao động vì những lợi ích được bày ra trước mắt. Bản mệnh hãy giữ vững lập trường của mình, có như vậy mới tránh xa được thị phi, rắc rối.

Ngoài ra, vì bản mệnh là người thẳng thắn nên dễ nói ra những lời hoặc có những hành động gây mất lòng mọi người xung quanh. Tuổi Mùi hãy chú ý rèn luyện cách cư xử của mình, bởi đó có thể là hòn đá cản bước con giáp này đến với thành công đấy.

Vận trình tình duyên kém sắc, dường như mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không được như ý muốn. Dù có đang ức chế vì những chuyện ngoài xã hội, bản mệnh cũng không nên to tiếng mà nên tâm sự với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ gặp nhiều điều thuận lợi trong thứ hai này. Bản mệnh hoàn thành tốt công việc được giao, thậm chí còn không ngại giành thêm thời gian để đầu tư tìm hiểu thêm kiến thức chuyên môn.

Vượt qua nhiều thử thách, những chú Hổ chứng minh được năng lực và khả năng ứng biến trong mọi tình huống của mình không hề tầm thường, chứng minh được tầm quan trọng của mình trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí thích hợp hơn trong thời gian tới.

Mộc – Kim xung khắc lại báo hiệu những điều không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm của mệnh chủ. Mối quan hệ rạn nứt sau những mâu thuẫn lâu ngày không được giải quyết. Đôi bên buông xuôi và không buồn cố gắng tiếp tục hàn gắn mối quan hệ, thay vào đó, cả hai đều mải mê với mối quan tâm mới của riêng mình. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong đường tình duyên. Con giáp này thích sự lãng mạn, mong chờ có được người tình trong mộng nhưng thực tế lại khá phũ phàng. Bản mệnh cứ nghĩ rằng mình sống hết lòng với đối phương thì người ấy cũng sẽ đối đãi lại như vậy với mình.

Thế nhưng đối phương dường như không quá quan tâm đến cảm xúc của con giáp này mà ích kỷ sống cho riêng mình. Người độc thân chịu sự thúc giục khá lớn từ phía gia đình. Điều đó khiến tuổi Dậu chán nản và có phần chai lỳ cảm xúc, không thích phải sống theo mong muốn của người khác mà thích tự lựa chọn người phù hợp với mình.

Điềm báo phá tài đã đến rất gần, bản mệnh nên cẩn thận, chớ nên hớ hênh tiền bạc, tài sản mà mất như chơi. Trong ngày hôm nay đừng vội vàng tính chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh. Con giáp này có thể sẽ phạm sai lầm khá lớn và phải trả giá đắt bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, để lập ra những kế hoạch thực tế hơn, con giáp này cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình và tình huống trước mắt.

Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi lúc nào mọi người cũng sẵn sàng đưa ra những gợi ý đúng đắn cho con giáp này. Nhiều người cùng suy nghĩ bao giờ cũng đem lại kết quả tích cực hơn.

Đường tình duyên trong ngày khá vượng sắc. Chính vì sự nhanh nhạy, tinh tế trong cách nói chuyện thông minh giúp bản mệnh dễ dàng chinh phục được trái tim của người sắt đá nhất. Thế nhưng bản thân con giáp này có xu hướng từ chối không ít các mối quan hệ chỉ vì chưa đủ rung động.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 05h đến 07h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 22/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình ngày mới có điềm báo tiểu nhân xuất hiện, người tuổi Hợi chớ nên lơ là trong hôm nay. Đối phương luôn ghen tị với bạn nên ra sức phá hoại, tung tin đồn nhằm cản trở công việc của bạn. Trong ngày, chuyện thị phi bủa vây khiến con giáp này mệt mỏi vô cùng.

Bản mệnh có thể sẽ đánh mất vị trí mình vất vả bao lâu mới có được chỉ vì lơ đễnh, thiếu cảnh giác trước kẻ xấu bụng kia. Để hạn chế những điều không mong muốn đó, bạn cần phải kiểm tra lại công việc của mình trước khi hoàn thành, chớ nên chủ quan mà để xảy ra sai sót.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình yêu đôi lứa chẳng chút suôn sẻ. Vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề thường ngày. Mỗi người một ý, ai cũng có cái lý của riêng mình nên không ai chịu nhường ai, mối quan hệ cứ thế càng thêm căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai ngày 22/2/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP