Reatimes.vn

Tử vi ngày 22/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 22/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tràn ngập ý tưởng, hăng hái trong hôm nay; Bọ Cạp nhận ra tính tự phụ của mình và bạn cảm thấy xấu hổ vì điều đó...
05:30, 21/02/2021

  1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương còn nhiều điều vướng bận khiến bạn không ngừng suy nghĩ. Bạn đang tập trung toàn bộ sức lực và thời gian của mình để có được thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng nếu bạn không có thời gian nghỉ ngơi, tổn tại đến sức khỏe.

Ngày hôm nay chòm sao này không nên gây áp lực cho những người thân yêu xung quanh. Bất kỳ vấn đề gì cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn nếu bạn hành động một cách nhẹ nhàng và từ tốn thay vì thô lỗ và thiếu kiên nhẫn.

Mọi hoạt động tài chính trong ngày diễn ra tốt đẹp. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 22/2/2021 là 72

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người có trí tuệ tuy nhiên đôi khi bạn để cảm xúc lấn át lý trí dẫn tới hỏng chuyện. Nếu bạn điều chỉnh được cảm xúc bộc phát của mình thì cơ hội thành công sẽ cao hơn. Lo lắng chưa bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì vậy nên cần suy nghĩ và hành động ngay khi có thể.

Chòm sao này rất dễ làm vỡ, hỏng đồ dùng trong nhà, vậy nên hãy sẵn sàng tinh thần để sắm đồ mới đi thôi. Ở trong nhà quá nhiều cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, vì thế hãy tích cực ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời sau khi tan làm hay trong những lúc rảnh rỗi để giải tỏa đầu óc nhé.

Đừng để sự bận rộn khiến Kim Ngưu không xác định được đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm. Hôm nay bạn nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên những thứ cần làm trước thay vì cứ cố làm nhanh nhanh chóng chóng, mà cuối cùng cũng không biết rồi sẽ đi đâu về đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 22/2/2021 là 71

Màu sắc may mắn: vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử là một con người tràn đầy tham vọng. Bạn muốn mình có thể đứng đầu trong mọi việc và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Ngày này bạn tự tin thể hiện quan điểm của mình trước đám đông và thật may rằng ý kiến của bạn được mọi người ghi nhận. Đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân.

Bạn cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy.

Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Song Tử lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư sinh lời xem sao.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 22/2/2021 là 79

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa.

Tình yêu hợp hợp tan tan cũng như quy luật sinh lão bệnh tử của cuộc sống vậy. Vì thế, khi yêu thương có trong tầm tay, hãy biết bảo vệ và giữ nhìn bạn nhé! Đừng để bản thân phải sống trong nuối tiếc vì những điều đã qua.

Tình cảm thăng hoa giúp chòm sao này yên tâm dành thời gian đầu tư vào công việc của mình. Bạn chẳng ngại ngần gì mà để cho mình phải chịu khổ cả, bởi những nỗ lực ngày hôm nay sẽ thu về thành quả ngày mai, muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 22/2/2021 là 28

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người rất dũng cảm và mạnh mẽ. Bạn sẵn sàng mở lối đi riêng và thực hiện những công việc người khác thường thoái thác. Bạn có thể nhận được sự tin tưởng và khâm phục của mọi người xung quanh. Sự năng nổ của bạn chính là nguồn cảm hứng cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Hãy phát huy những đức tính của mình nhé. Nếu có cảm tình với ai, cun hoàng đạo này hãy dũng cảm bày tỏ lòng mình, đừng chần chừ do dự vì sợ bị người ấy từ chối. Cứ giữ mãi mối quan hệ bạn bè cũng không phải là điều bạn mong muốn, đúng không?

Tình hình tài chính của bạn không được khả quan cho lắm vào thời điểm này, vì dù gì cũng là cuối tháng rồi mà. Có lẽ bạn phải giảm bớt các chi phí ăn tiêu thôi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 22/2/2021 là 38

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay chắc hẳn là ngày thần May Mắn mỉm cười với những chú Trâu bởi mọi việc trong ngày không có khó khăn trở ngại gì đáng kể. Với tinh thần nghiêm túc làm việc, lại biết vận dụng hết mọi khả năng của bản thân, chòm sao này có thể nhanh chóng vượt qua được những cửa ải nguy nan trước mắt để tiến tới thành công.

Ngày này, những bạn đã có gia đình hay người yêu, đôi lứa hòa thuận, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau khiến tình cảm ngày càng đi lên. Những bạn còn độc thân sẽ khá vượng đào hoa, bạn dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của những người khác phái xung quanh và được không ít người thầm thường trộm nhớ. 

Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề với chòm sao này trong hôm nay bởi bạn vẫn kiểm soát được các khoản thu chi của mình và tự tin rằng có đủ khả năng chi trả cho những nhu cầu của chính bản thân trong những ngày sắp tới. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 22/2/2021 là 49

Màu sắc may mắn: trắng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình và người ấy không có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho nhau. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Nếu công việc bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Đừng quá bận tâm về kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Liên quan đến tài chính, cung hoàng đạo này có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Điều này có thể là một trải nghiệm tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 22/2/2021 là 69

Màu sắc may mắn: nâu, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nhận ra tính tự phụ của mình và bạn cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Hãy học cách điều chỉnh bản thân, ban đầu có thể bạn không nhận ra những cải thiện, nhưng dần dần bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi nếu thực sự tập trung thực hiện nghiêm túc những mục tiêu một cách kiên định.

Suy nghĩ thấu đáo và sắp xếp công việc có trật tự, quy củ không thừa một chút nào. Khi bạn có kế hoạch cụ thể cho ngày hôm nay và cho tương lai thì chắc chắn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Đã đến lúc chòm sao này buộc phải đưa ra quyết định trong thời điểm quan trọng.

Hãy thử tận hưởng những điều bình dị nhưng ý nghĩa mà cuộc sống đang đem đến cho bạn. Ví dụ như bạn đã bao giờ ngắm nhìn bình minh, hoàng hôn, ngồi dưới trời đêm tận hưởng bầu trời đầy sao, hay dừng lại hít hà mùi hoa thơm ngát…

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 22/2/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đen, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có phần nổi loạn trong ngày hôm nay. Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp bạn trở thành “đầu trò” tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng, bất giác cứ muốn bên nhau nhiều hơn. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Nhân Mã luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 22/2/2021 là 02

Màu sắc may mắn: tím, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chớ nên trông đợi điều gì quá nhiều từ ai đó vì bạn sẽ phải thất vọng. Trước tiên, bạn hãy làm mọi việc trong khả năng có thể, khi có ai đó hỗ trợ thêm thì tốt còn không có thì cũng chẳng sao. Đừng mong chờ rằng sẽ có một người nào đó làm bạn hạnh phúc, đích thân bạn mới có thể tạo ra niềm vui cho chính mình.

Bạn sẽ dành ngày hôm nay để giải quyết những vấn đề trong gia đình, bắt đầu dọn dẹp và sửa sang lại nhà cửa, sắp xếp lại một vài công việc tẻ nhạt khác. Hôm nay là thời điểm thích hợp để chòm sao này suy nghĩ về một giấc mơ mới, tìm kiếm một sở thích mới hoặc thay đổi quan điểm của mình.

Bạn rụt rè hay trì hoãn công việc chính là cảm giác thiếu tự tin, hay không đủ năng lực để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cách duy nhất là bạn phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và không ngừng rèn luyện kỹ năng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 22/2/2021 là 73

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người tò mò và nếu không cẩn thận khi sử dụng năng lượng tinh thần này bạn có thể phí phạm sức lực, thời gian vào những việc không đáng. Suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn tự tin hơn, cải thiện tâm trạng và thậm chí giảm khả năng mắc các bệnh như tăng huyết áp, trầm cảm và các rối loạn liên quan đến căng thẳng khác.

Về phương diện tình cảm, người còn độc thân có cơ hội gặp đối tượng phù hợp. Có vẻ cung hoàng đạo này đang thiếu đi các mối quan hệ trong cuộc sống và bạn thường chỉ cố gắng giữ mức xã giao bằng cách đáp lại những câu hỏi của họ chứ không hào hứng tìm hiểu ngược lại về đối phương.

Những lúc bạn có suy nghĩ muốn trì hoãn hãy tự đánh thức bản thân mình bằng niềm tin chỉ làm vài phút là xong, nếu không tâm trí bạn sẽ hình thành thói quen, đồng thời tạo ra sự hài lòng ngắn hạn. Khi đó bạn sẽ không thể đặt ra những mục tiêu dài hạn cho tương lai và tự hài lòng với thực tại của chính mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 22/2/2021 là 38

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 22/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ công việc gì vào ngày hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc. Bạn muốn chiều chuộng bản thân mình một chút, bởi chủ nhật là phải để nghỉ ngơi.

Có thể bạn đang phóng đại những chuyện mình đang gặp phải đấy. Hãy cứ bình tĩnh nào, rồi bạn sẽ tìm được cách giải quyết hợp lý thôi. Khi đối diện với khó khăn, việc đầu tiên bạn làm không phải là kêu ca với mọi người đâu.

Cung hoàng đạo này dành cho người ấy nhiều sự quan tâm. Chỉ cần người ấy nhờ vả điều gì là bạn sẵn sàng giúp đỡ ngay. Bạn muốn xây dựng hình ảnh của mình thật đẹp đẽ trong mắt người ấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 22/2/2021 là 98

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 22/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP