Reatimes.vn

Tử vi ngày 22/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/9/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 22/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân có một ngày tràn đầy sức sống;Tuổi Dần đề phòng có người cản trở sự nghiệp nhé...
05:30, 21/09/2020

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý và một nửa của mình đang có tác động tích cực lẫn nhau trong cuộc sống. Đừng quên rằng bạn là tấm gương phản ánh thái độ của họ dành cho bạn, vì thế hãy thể hiện bản thân một cách thật xứng đáng nhé.

Với những nỗ lực đang có, có thể thấy, con giáp tuổi Tý đang đi đúng hướng trong việc cải thiện tình hình tài chính. Hôm nay nhờ có Chính Tài mà nhiều người còn kiếm được một khoản tiền kha khá nữa đấy.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút, sức đề kháng yếu hơn nên rất dễ mắc bệnh. Bạn nên ăn uống nhiều hoa quả, rau củ hơn để cải thiện sức khỏe hiện tại nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ, chắc chắn sẽ trải qua một một ngày yên bình và làm việc hiệu quả. 

Về phương diện tài lộc khá tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh bởi khả năng thành công là rất lớn. Tuổi Sửu có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp để đôi bên cùng có lợi. 

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải dành thời gian quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình nhiều hơn. Nếu có khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng, bạn không nên lờ đi mà đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở sự nghiệp của mình. Trong mọi tình huống con giáp này không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động. 

Công việc cũng vì bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận, bị bỏ dỡ giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Người tuổi Dần sẽ mất một thời gian để xác định sự việc và tìm ra cách đối phó. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng nhiêu hơn nữa. 

Bù lại, vận trình tình cảm khởi sắc, bản mệnh có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ con giáp này khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nếu bạn muốn vượt qua căng thẳng trong mối quan hệ với một người nào đó ngày hôm nay, cách xử lý duy nhất là hãy thẳng thắn mặt đối mặt. Khi bạn chia sẻ với mọi người bằng thái độ chân thành, bạn sẽ cũng được đáp lại với những điều tương tự nhé.

Kiếp Tài dự báo đây sẽ là ngày mà con giáp tuổi Mão cần phải hết sức cố gắng nếu muốn hoàn tất một lượng công việc lớn như đã được giao phó. Trong trường hợp bạn đối mặt với những yêu cầu, đòi hỏi quá mức thì hãy thẳng thắn lên tiếng từ chối, để đối phương hiểu rõ những ranh giới mà họ nên chấp nhận.

Thổ khí vượng nên sức khỏe của bạn phần nào đó bị ảnh hưởng, nhất là những hôm thời tiết thay đổi như những ngày này thì bạn không được quên chẩn bị áo cẩn thận để thay đổi khi cần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn gặp phải nhiều trở ngại, trục trặc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến con giáp này cảm thấy buồn bực, chán nản, thậm chí là muốn buông xuôi. 

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ phá hoại khiến công việc của người Sửu vướng phải nhiều rắc rối không đáng có. Tốt hơn hết con giáp này không nên chia sẻ quá nhiều thông tin quá trọng với người khác. 

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh là người mạnh mẽ và thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi con giáp này cần phải chú ý đến cách hành xử của mình hơn. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy suy nghĩ kĩ càng không chỉ cho mình mà còn cho mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ:  Mùi, Tỵ

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nếu có ý định khai trương, lập nghiệp thì là thời điểm tuyệt vời, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. Bản mệnh nên tận dụng nhanh chóng, chớ nên bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp. Con giáp này mệnh càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. 

Đặc biệt là bản mệnh theo lĩnh vực du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài tiền bạc dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

 Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ không được tốt. Con giáp này nên để ý tới thân thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài hàng quán vì không bảo đảm được an toàn, ăn cay nóng hay đồ ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và rèn luyện thể dục nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ:  Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người nào đó mà tuổi Ngọ hết sức quan tâm và yêu mến sẽ âm thầm xây dựng một mối quan hệ hay các kết nối mà họ mong muốn và trong đó có bạn. Ngày này rất tốt cho những buổi gặp gỡ, bàn bạc làm ăn. Bạn có biết mình là con giáp nam giỏi kiếm cớ chia tay, tránh mang tiếng kẻ "sở khanh".

Một việc nào đó xảy ra khiến cho con giáp tuổi Ngọ nghĩ rằng mình là kẻ ngốc, bạn đang bị mọi người lợi dụng. Trên thực tế, không phải mọi việc không như bạn vẫn nghĩ đâu. Nên suy nghĩ khách quan hơn thì bạn mới tìm được giải pháp nhé.

Bản mệnh nếu không muốn rơi vào phiền toái, hồ nghi, ghen tuông trong một mối quan hệ thì ngay từ đầu, hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình, những điều mà bạn muốn trong chính mối quan hệ này. Khi đối phương có thể tôn trọng bạn và ngược lại, thì mối quan hệ mới có thể phát triển tốt được.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày không được như ý. Thiên Quan khuyên con giáp này tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. 

Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bản mệnh có thể gặp rắc rối trong tương lai. Con giáp này cũng có thể trở thành một người ngang ngược khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Hãy trao đổi với mọi người xung quanh để tìm ra ý kiến hợp lý nhất, chứ suy nghĩ của riêng mình người tuổi Mùi chưa chắc đã là chính xác nhất đâu.

Ngũ hành xung khắc cho đường tình duyên có phần sa sút. Có thể con giáp này và các thành viên trong gia đình sẽ mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh đối diện với tình trạng con cái cố tình chống đối, nhưng chính vào những lúc như vậy thì càng cần phải lắng nghe lời con cái trước xem sao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Bản mệnh hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm. 

Con giáp này có hứng thú với công việc nên vô cùng chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên người tuổi Thân sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn bản mệnh sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cho mình. 

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, con giáp này có thể kiếm thêm thu nhập từ các dự án đầu tư bên ngoài hoặc được người thân trong gia đình cho tiền. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải cuộc sống và tiếp tục thực hiện ước mơ cũng như sở thích của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu muốn hạn chế các sai lầm thì bạn nên lập ra mục tiêu, kế hoạch và hết sức nỗ lực để có thể thực hiện chúng. Tuy nhiên bạn đừng quên rằng mọi thứ có thể không hoàn toàn diễn ra theo đúng ý bạn, nhất là trong tình huống còn có thể có nhiều thay đổi. Hãy suy nghĩ tích cực và linh hoạt hơn nhé.

Những việc diễn ra ngày hôm nay phần lớn dựa vào may mắn mà Chính Quan đưa tới và tính ngẫu nhiên nhiều hơn là thực tế nhé người tuổi Dậu. Ban đầu, mọi thứ diễn ra theo một chiều hướng, và đến chiều thì lại thay đổi theo hướng khác, khiến suy nghĩ trong bạn dần trở nên khác biệt so với thời điểm ban đầu.

Ngày mới có điềm báo xung khắc gây ra những tổn hại liên quan đến tiền bạc của bản mệnh. Có thể là những khoản nhỏ thôi nhưng khi tổng kết lại có thể là một khoản lớn đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận ra rằng những kế hoạch được lập ra từ trước của mình đang có những bước phát triển tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tin tưởng vào chính bản thân mình hơn, không còn e ngại hay lo sợ quá nhiều nữa. 

Trong ngày có quý nhân xuất hiện có thể giúp bản mệnh chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt. Hãy bình tĩnh và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này, sau đó người tuổi Tuất sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên sáng sủa và đầy hứa hẹn. 

Con giáp này là người nghiêm túc, làm việc có nguyên tắc, kỉ luật thế nhưng nhiều khi chính những nguyên tắc ấy lại trở thành dây xích trói buộc bản mệnh. Cũng vì thế mà hiệu quả làm việc sau một thời gian không được cao. Hãy đổi mới tư duy và xử lý vấn đề cởi mở hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 22/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đối mặt với cục diện tự hình, vì thế mà sức khỏe ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Đôi khi bản mệnh quá yếu đuối, không quyết đoán nên gặp phải vấn đề là suy nghĩ rất nhiều, tự gây áp lực cho mình nên thể trạng ngày càng đi xuống. 

Nếu con giáp này có thể đảm bảo sức khỏe cho mình thì cơ hội phát triển về công việc không ít, cũng có cơ hội thăng tiến nữa. Ngoài ra, người tuổi Hợi vẫn có quý nhân trợ giúp, sẽ thúc đẩy bản mệnh cố gắng hơn, chỉ đường dẫn lối giúp nắm bắt thời cơ và đưa quyết định đúng đắn. 

Tâm trạng bất ổn có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng vận trình tình cảm của con giáp này vẫn khá êm đẹp. Các cặp vợ chồng biết động viên, an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân. Trong khi đó người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng ưng ý nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ ba, ngày 22/9/2020. /.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP