Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 23/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/11/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 23/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
08:19, 22/11/2019

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 cho thấy người tuổi Tý trong ngày tự hình nên tâm trạng có nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc cũng như tình cảm, con giáp này không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bản mệnh nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Bù lại vận trình công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có những tín hiệu tốt, chính vì thế người tuổi Tý hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan lên. Hãy nhớ, khi bản mệnh chăm chỉ và nỗ lực hết mình ở hiện tại thì không phải lo lắng quá nhiều về tương lai, con giáp này sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Nếu bản mệnh có thói quen ăn quá nhiều thịt thì ngay từ bây giờ hãy cố gắng hạn chế nó vì đạm động vật có thể thúc đẩy sự sản sinh ra tế bào ung bướu. Thay vào đó hãy thay thế một phần đạm động vật bằng đạm thực vật như các loại đậu sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 nói rằng vận trình tài lộc khá ổn định nên người tuổi Sửu không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Điều quan trọng chính là ở suy nghĩ tích cực, luôn biết tự nhủ với bản thân rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, nếu con giáp này làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu sẽ gặp rắc rối khi bản mệnh không dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương cho người bạn đời. Đừng nghĩ khi đã là vợ chồng thì không cần vun vén tình cảm nữa, nếu con giáp này coi đó là điều quan trọng trong cuộc sống thì sẽ biết mình nên làm gì.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu nhìn chung tương đối ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Bên cạnh đó, uống nhiều nước mỗi ngày là cách đơn giản nhất để bản mệnh bảo vệ sức khỏe, bởi chỉ cần bị mất nước ở mức độ nhẹ cũng sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Ngay cả khi không phải hoạt động nhiều cũng phải bổ sung đầy đủ nước.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 cho thấy, người tuổi Dần có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Trong ngày hôm nay những kẻ tiểu nhân có thể sẽ dần lộ diện, nhưng con giáp này đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu. Hãy làm những điều mà bản thân mình cảm thấy đúng đắn nhất.

Về phương diện tài chính của người tuổi Dần không có nhiều biến động, nhưng nếu người tuổi Dần đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Một thói quen xấu mà hầu như ai cũng mắc phải trong xã hội hiện đại chính là sử dụng điện thoại, máy tính… trước khi đi ngủ, con giáp này cũng không phải ngoại lệ. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của những thiết bị này sẽ ức chế thần kinh và làm rối loạn nhịp sinh lý, gây ra tình trạng mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 dự báo người tuổi Mão có một ngày tương đối thuận lợi. Trong ngày hôm nay theo skvty.com con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Vận trình tình cảm của người tuổi Mão cũng có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, nếu yêu lâu bản mệnh có thể bàn tính chuyện kết duyên trăm năm.

Tuy nhiên rất có thể người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những lời đố kị, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét xung quanh. Nếu đó là lỗi sai của con giáp này, hãy thẳng thắn nhìn nhận, coi đó là cơi hội để mình thay đổi. Còn không phải thì đừng quá để tâm đến những điều tiêu cực đó mà ảnh hưởng đến tâm trạng nhé.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, tuổi Mão hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi để giảm thiểu căng thẳng như hát hò, đi bộ, vận động nhẹ nhàng… Khi ngủ bản mệnh nên để một chiếc gối dưới chân, giữ cho chân cao hơn đầu sẽ giúp máu lưu thông lên não tốt và giữ được sự tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 cho thấy, vận trình của người tuổi Thìn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song con giáp này hãy nhớ chỉ có đồng tiền tự mình làm ra do lao động thực sự mới là nguồn gốc của sự giàu có, ổn định. Vậy nên bản mệnh cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo cho cuộc sống sau này của mình.

Người tuổi Thìn được hưởng lộc đào hoa, đi đâu cũng có kẻ yêu người mến, là cơ hội tốt để con giáp này thoát kiếp cô đơn, tìm được hạnh phúc bền lâu cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình. Có nhiều chuyện không thể nói trước được, nhưng ít nhất hãy sống tốt ở hiện tại, đừng để đến lúc có chuyện xảy ra rồi mới tiếc nuối thì cũng đã muộn màng.

Bất cứ một công việc ngồi lâu nào như văn phòng, lái xe… đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật. Ngay cả khi tuổi Thìn vẫn thường xuyên tập luyện thể thao nhưng vẫn không thể loại bỏ được mọi nguy hại của việc ngồi lâu, do đó hãy thường xuyên đi lại, vận động cơ thể sau mỗi giờ làm việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2019 thứ bảy của 12 con giáp, người tuổi Tỵ đối mặt với cục diện Thủy Hỏa xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Dù cố gắng nhún nhường, nhẫn nại nhưng con giáp này không thể chắc chắn rằng mọi chuyện đều đi theo hướng mình muốn, những vấn đề bất đồng vẫn liên tục nảy sinh.

Tiết kiệm là một thói quen tốt để bản mệnh đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai của chính bản thân mình. Tuy nhiên đừng bỏ một khoản quá lớn so với thu nhập hàng tháng của mình vì điều này có thể ảnh hưởng tới việc chi tiêu và gây ra cảm giác bức bách, khó chịu và muốn nhanh chóng làm vỡ kế hoạch.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá tốt. Chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp người tuổi Tỵ tăng cường đề kháng, sức dẻo dai, thể lực và tránh được rất nhiều bệnh tật. Mỗi ngày bản mệnh nên dành khoảng 20 phút cho việc tập luyện để đảm bảo cơ thể luôn dồi dào năng lượng, khỏe mạnh nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới thứ bảy ngày 23/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Ngọ có thể gặp chút chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay như bị cấp trên phê bình, mất chức, thôi học, thi trượt… Thế nhưng đừng vội nản lòng, thất bại chính là bài học để bản mệnh có được thành công. Hơn nữa cuộc sống ở phía trước còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi con giáp này, hãy cứ mạnh dạn bước tiếp nhé.

Trong ngày Ngọ Tý lục xung nên tinh thần của người tuổi Ngọ cũng kém ổn định, hay nóng nảy, hành động cực đoan. Thời gian này bản mệnh nên nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, giảm bớt những căng thẳng, áp lực chứ đừng cố gắng làm việc vì vừa không hiệu quả mà còn khiến tâm trí trở nên rối ren hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ cũng không khá hơn là mấy, tuổi Ngọ có nhân duyên khác giới tốt, đào hoa chiếu mệnh nhưng con giáp này lại chưa thực sự trân trọng hạnh phúc nên có lẽ đối bên đã chia ly khi tình yêu mới chớm nở. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý, có lẽ tiêu chuẩn của bản mệnh đã quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 cho thấy rằng, người tuổi Mùi làm việc chắc chắn, có trước có sau và được lãnh đạo khen ngợi vì tính cách thật thà, chất phác. Tuy nhiên nếu con giáp này không mạnh dạn thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình, dám thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực mới nếu không trong tương lai có thể bị đánh giá là không có tài năng, thụ động.

Chính Tài trợ lực, sau những biến động trong công việc thì tuổi Mùi may mắn vẫn giữ được vị trí của mình, đảm bảo nguồn thu ổn định, không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Trong ngày Tài thần ở hướng Đông Nam, bản mệnh nếu có ý định cầu tài, khai trương hay mở cửa hàng kinh doanh thì nên chú ý đến điểm này.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay tiến triển không được như con giáp này mong muốn. Bản mệnh đối mặt với cục diện Mùi Tý tương hại nên cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình kẻo bị tiểu nhân hãm hại lúc nào cũng chẳng hay. Tình yêu đôi lứa cũng có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ do mâu thuẫn lâu ngày dồn nén lại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Thân có thể gặp phải một số tai nạn nhỏ như va quệt, hoặc bị thương trong khi làm việc, đi lại. Do đó con giáp này cần phải hết sự chú ý trong mọi hoạt động, đi đường tuân thủ luật giao thông kẻo mất một khoản tiền do bị phạt. Hơn nữa, tình hình tài chính của người tuổi Thân không phải quá tốt cho nên bản mệnh đừng để tiền bạc hao hụt vì những việc không đáng có nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân hôm nay có chút ảm đạm. Khi có cảm giác mối quan hệ giữa hai người có điều gì đó khác thường thì ít nhất một trong hai phải chủ động, trò chuyện thẳng thắn để thấu hiểu đối phương. Người tuổi Thân cũng đừng ngại nói cho đối phương biết về nhưng khó khăn, áp lực, sự lo lắng mà mình đang gặp phải.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân đang vướng nhiều cản trở từ mọi phía, mà nổi bật nhất là những hiểm họa khôn lường do tiểu nhân gây ra. Con giáp này được cảnh bảo phải thận trọng trong từng hành động của mình. Đừng vì một phút đắc ý mà khiến cho kẻ xấu nổi giận, phần thiệt sẽ chỉ về mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 23/11/2019 nói rằng, người tuổi Dậu trong ngày Dậu Tý tương phá dự báo có điều không hay có thể xảy ra. Con giáp này làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện làm ăn bởi những thành công của bản mệnh khiến cho nhiều kẻ tiểu nhân ganh ghen, đố kị rất nhiều và muốn tìm cớ phá hoại đó.

Trái lại vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này khá thuận lợi, con giáp này đang trong thời kỳ danh vọng lên cao, do đó dừng làm hỏng những gì tốt đẹp của mình bằng sự tự mãn, kiêu ngạo. Hãy cứ bao dung và giúp đỡ người khác và người tuổi Dậu sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu kế hoạch mình ấp ủ đã lâu nay lại gặp thời cơ chín muồi thì hãy mạnh dạn tiến hành.

Bản mệnh vì áp lực công việc, mệt mỏi chuyện chăm sóc con cái nên có thể xao nhãng mối quan hệ vợ chồng. Đây là việc vô cùng quan trọng nên nếu tinh thần tuổi Dậu và người bạn đời không còn thoải mái thì tình cảm sẽ dần nhạt đi, con giáp này nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ 7 ngày 23/11/2019 cho thấy, người tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Tin vui về tiền bạc khiến con giáp này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bản mệnh biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình, không để cơ hội vụt qua. Hãy chia sẻ chút lộc cho mọi người để nhân đôi niềm vui cho chính mình nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất, ngũ hàng xung khắc dễ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Dù chung sống với nhau không ít thời gian nhưng tuổi Tuất vẫn chưa thực sự học được cách hòa hợp với đối phương. Có lẽ hai người cần thêm thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa. Nếu không vướng mắc chuyện gì thì hãy lên kế hoạch một cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm nhé.

Thức quá khuya sẽ dẫn đến tình trạng bị đói và khiến chúng ta ăn uống không điều độ. Nếu phải làm việc tới đêm, con giáp này nên ăn tối sớm, sau đó nếu đói thì nên ăn bữa nhẹ với nhiều chất xơ, protein như trái cây, không ăn món nhiều đường và giàu chất béo ảnh hưởng đến đức sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 23/11/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 7 ngày 23/11/2019 cho thấy, người tuổi Hợi đang có trong một ngày ngập tràn may mắn với tình yêu vượng sắc nhờ Hợi Tý tương hội. Người ấy mang đến cho con giáp này nguồn sinh khí mới, không thể tin vào những chuyện đang xảy ra. Sau khi kết hôn, đôi khi chúng ta cũng phải mơ mộng một chút, nó là một thứ gia vị tốt.

Đường công danh của người tuổi Hợi cũng báo thêm những tin mừng cho bản mệnh. Tinh thần phấn chấn, người tuổi Hợi dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Thành công đạt được hôm nay là bước đệm thăng tiến cho ngày mai. Con giáp này không ngại khó ngại khổ, chỉ sợ rằng mình chọn lầm đường mà thôi.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Hợi, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu mua sắm rõ ràng hơn, để hạn chế việc tiêu pha vào những món đồ không cần thiết. Chẳng hạn như những đồ chỉ dùng cho dịp đặc biệt thì nên mượn hơn là mua, hoặc chỉ dùng 1 hoặc 2 lần thì việc mua sắm cũng là điều không nên để tránh tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP