Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 23/11/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/11/2020 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 23/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có điềm báo thị phi, dễ phạm tiểu nhân; Tuổi Dậu nên cẩn trọng hơn về tiền bạc..
05:30, 22/11/2020

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý dễ gặp chuyện không hài lòng trong công việc. Có kẻ ném đá giấu tay nhằm hãm hại, không muốn con giáp này có được thành công. Do đó, bản mệnh hãy thận trọng hơn trong từng việc mình làm, đừng để lộ ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng rồi từ đó bày mưu tính kế rồi bị sập bẫy.

Chính bản thân con giáp này cũng phải có biện pháp đề phòng mọi lúc mọi nơi. Thương Quan khiến cho mọi chuyện trong ngày dường như đều đối mặt với nhiều trở ngại, thiếu suôn sẻ, thuận lợi khi mà ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ đang rất tốt đẹp cũng trở nên không như ý.

Người tuổi Tý có thể sẽ mắc phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn. Hiểu lầm khiến cho cuộc tình của bản mệnh và người ấy đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nếu không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa hai người sẽ được tạo ra.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, Đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này gặt hái được tin vui về tiền bạc bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình, rủng rỉnh làm mọi thứ mà chẳng lo sợ túng thiếu.

Bản mệnh biết cách sử dụng tiền hiệu quả cũng như chi tiêu đầu tư sao cho thu được lợi về mình nên số dư trong tài khoản của tuổi Sửu lại tăng lên đáng kể. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng để con giáp này thêm vững tin vào năng lực của bản thân và cố gắng hơn nữa trong tương lai. Ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ của bản mệnh với nửa kia gặp nhiều căng thẳng.

Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm này. Con giáp này nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi. Đôi bên nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn, đối diện với vấn đề đang tồn tại. Đừng để khoảng cách giữa hai con tim cứ ngày một xa, hiểu lầm chồng chất dày vò đôi bên.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 67, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay là cơ hội để con giáp tuổi Dần cải thiện vận trình tài lộc của mình trong thời gian này. Vận may tiền bạc mà bạn có được rất đáng để tận dụng, nhưng nếu bạn không đủ năng lực, không đủ kiến thức, tích lũy tiền bạc chưa đủ thì cũng rất dễ để chúng trôi qua tay nhanh chóng.

Tính cách của bạn sẽ dễ nóng nảy, nông nổi hơn, do đó bạn dễ có những quyết định sai. Hãy đợi qua cơn giận thì muốn nói hay làm gì thì làm để hạn chế rắc rối bạn nhé.

Hôm nay bản mệnh nên ưu tiên việc như: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão không có một ngày may mắn. Con giáp này có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Bản mệnh bỗng trở nên thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn ngày thường.

Con giáp này có thể nổi nóng với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, khó khăn và khắt khe với những người cùng hợp tác với mình, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Tuổi Mão nên đề phòng người tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần. Có thể họ không có ý xấu nhưng những việc họ làm lại tác động tiêu cực đến cuộc sống của bản mệnh nên không thể bỏ qua.

May thay, Chính Ấn soi đường dẫn lối nên con giáp này có thể nhanh chóng vượt qua mọi chuyện. Con giáp này là người thông minh, nhân từ, dù không ham mê danh lợi thì cơ hội vẫn tự tìm đến. Thay vì hờ hững, bản mệnh hãy tận dụng lợi thế của mình để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày làm việc đầy hiệu quả và thuận lợi. Công việc cũ mới đều được bạn giải quyết đâu ra đấy. Biểu hiện xuất sắc này của con giáp này khiến lãnh đạo rất hài lòng và luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi giao việc cho bản mệnh.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng là một ngày rất đẹp để người tuổi Sửu thực hiện các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác. Chuyện làm ăn của con giáp này sẽ rất hanh thông nhờ quan hệ xã giao hài hòa lại thêm tài ăn nói khéo thuyết phục được lòng người.

Tuy nhiên, bản mệnh nên tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định hay ký kết một hạng mục nào đó. Mọi việc suôn sẻ quá sẽ khiến con giáp này sinh ra sự chủ quan và đánh mất tính cẩn trọng thường ngày, như vậy sẽ rất dễ sa vào bẫy rập của tiểu nhân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 01h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang độc thân có sự lựa chọn khôn ngoan trong tình yêu, đó là sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí một cách hài hòa nhất. Những cặp đôi cũng đang ấp ủ những kế hoạch khá lý tưởng cho chuyến đi sắp tới để có nhiều thời gian hơn ở bên nhau. Bạn có biết mình Con giáp biết nghĩ cho người khác, được nể trọng vì dám hi sinh lợi ích cá nhân.

Vấn đề tài chính là trọng tâm của ngày hôm nay, đòi hỏi bạn suy nghĩ và hành động thật thận trọng. Để tránh những rắc rối, sai lầm trong việc cho vay mượn tiền bạc thì hãy cố gắng kiểm tra thật kỹ các thông tin, trước khi rút hầu bao.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có tin vui liên quan tới sức khỏe, nhất là những ai ốm bệnh có cơ hội hồi phục nhanh chóng trong ngày này. Với những người có ý thức hơn trong việc chăm sóc bản thân trong suốt thời gian qua đã thấy có những chuyển biến tích cực.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Không ai có thể may mắn về tiền bạc như người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Thiên Tài xuất hiện mang cho con giáp này những khoản tiền bất ngờ, có thể là trúng thưởng, đối tác trả nợ, được cấp trên khen thưởng... Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì sẵn tiền trong tay mà tiêu xài hoang phí một cách phù phiếm.

Số tiền này không đủ để nâng con giáp này lên vị thế mới trong xã hội nên cùng đừng tỏ ra khoe mẽ, khoa trương cho cả thiên hạ hiếu kì được biết. Trong ngày có xuất hiện hung tinh nên khởi công tạo việc gì cũng không tốt, nhất là xây nhà, cưới gả, khai trương, xuất hành. Tuổi Ngọ cần lưu ý điều này.

Đường tình duyên của bản mệnh có tin vui. Con giáp này đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm hạnh phúc và không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ sau bao lần bỏ lỡ cơ hội vì do dự, chần chừ. Ít nhất đó là bước khởi đầu rất tốt rồi đó.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có điềm báo thị phi, dễ phạm tiểu nhân. Có những việc mà con giáp này không làm nhưng lại bị những kẻ ghen ghét đơm đặt nên gặp không ít rắc rối. Còn những việc bản mệnh làm tốt lại không được nhìn nhận và cũng không được hưởng thành quả xứng đáng.

Vận trình tình duyên cũng kém sắc, gia đạo của con giáp này không được yên ổn. Vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm gay gắt dẫn đến cãi vã, đồng sàng dị mộng. Người tuổi Mùi nên chú ý từng lời nói của mình, nhất là trong lúc nóng giận để không gây tổn thương khó hàn gắn cho bạn đời.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi do biết cách giải quyết các vấn đề bức thiết. Có lẽ là vì muốn xua tan đi những muộn phiền và căng thẳng trong cuộc sống nên con giáp này lao đầu vào làm việc để khiến bản thân bớt suy nghĩ vẩn vơ.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân muốn mọi thứ đi theo kế hoạch của mình đã định cũng khó, có một người nào đó luôn tìm cách cản đường bạn. Nếu bạn đủ thông minh, mạnh mẽ để xử lý thì mọi việc sẽ sớm êm xuôi ngay thôi.

Chính Quan dự báo hôm nay là ngày mà các công việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, đem lại cho người tuổi Thân tâm trạng thật thoải mái, vui vẻ. Những người kinh doanh tự do có thể có được hợp đồng đáng giá trong ngày này.

Bản mệnh nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình một chút, để chăm sóc chính những cảm xúc của bạn, điều đó vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho công việc hay các vấn đề cá nhân nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Điềm báo phá tài đang đến rất gần. Có thể con giáp này sẽ mắc phải sai lầm lớn, và cái giá phải trả cho sai lầm đó chính là tiền bạc trong tay ngày một hư hao.

Kiếm được đồng tiền của thiên hạ không dễ dàng một chút nào, vì thế, con giáp này cần có kế hoạch chi tiết, thấu đáo cho mọi chuyện nếu muốn tiền đẻ ra tiền, rủi ro luôn ở mức thấp nhất. Bù lại, nhờ có Chính Tài tương trợ nên bản mệnh cảm thấy tự tin trong mọi việc từ công việc cho tới tình cảm.

Cả những việc không dám quyết định hôm nay bạn quyết định dứt khoát hơn. Hôm nay, con giáp này hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của bản thân vì tuổi Dậu hiểu rõ rằng đó là những gì mà mình từng trải qua, từng đối mặt sẽ mang lại cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về một sự việc đang đến.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình khiến người tuổi Tuất như bị che mờ tâm trí, bối rối không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh nhé.

Tương lai phía trước đang nằm trong tay mình, con giáp này lo sợ chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau. Nếu cảm thấy quá rối trí, hãy tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm đi trước để xin lời khuyên, chắc chắn sự từng trải của họ cũng sẽ giúp tuổi Tuất có cái nhìn thông suốt hơn.

Người thân trong gia đình chính là hậu phương vững chắc để bản mệnh tự tin hơn vào chính mình bởi con giáp này biết, dù có ra sao thì vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Do đó, bạn cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn để đem lại những điều tốt đẹp cho họ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ hai, ngày 23/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi tự làm hại mình khi ngày hôm nay sa đà vào việc nói dối, hoặc bóp méo sự thật theo ý mình, nhằm phục vụ cho lợi ích của bản thân. Điều này có thể gây tổn hại cho ai đó và làm tổn thương họ, và nếu bạn không thay đổi kịp thời, bạn có thể khiến cho người khác đánh giá vô cùng xấu về mình đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm của bản mệnh được cải thiện rõ rệt khi bạn có ý thức vun vén tình cảm đôi lứa bằng những hành động cụ thể. Đời sống tình cảm của người độc thân lúc này khá sôi động với những cuộc hẹn thú vị.

Sức khỏe của tuổi Hợi khá tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cố gắng để duy trí chế độ ăn uống và luyện tập đều đặn mỗi ngày nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 23/11/2020 ./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP