Reatimes.vn

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 23 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
16:16, 21/02/2020

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Bạn muốn bảo vệ tình yêu của mình nhưng lại bị bạn bè, người thân phản đối với những lý do không thể bào chữa.

Nếu 1 người phản đối thì có thể đó là ý kiến chủ quan, nhưng nếu có quá nhiều người nói với bạn về cùng 1 lý do thì có lẽ tuổi Tý nên bình tâm xem xét lại. Không có gì là vô lý khi có nhiều người chung quan điểm.

Vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn về lợi ích. Con giáp này cần phải bao dung hơn, đừng để những chuyện cỏn con làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Có những chuyện chỉ là bạn cảm thấy sai thôi chứ nó chẳng sai đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy bế tắc khi không thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh có thể nổi nóng và làm ra những chuyện gây tổn thương đến tình cảm vợ chồng bấy lâu nay.

Con giáp này vốn chẳng có ý xấu đâu nhưng cũng có những lúc không biết kiềm chế cảm xúc nên mới phạm sai lầm như thế. Hôm nay bạn cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề.

Tuổi Sửu có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là bạn có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, sống như vậy thì quả là ích kỷ.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, người tuổi Dần hôm nay gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Theo tuvingaynay.com sau bao sóng gió thì người yêu nhau cũng về lại bên nhau, không gì có thể ngăn cản được bạn và người ấy cùng chung tay gây dựng hạnh phúc.

Lòng kiên trì và quyết tâm đã mang lại trái ngọt cho con giáp này. Nếu bản mệnh còn độc thân thì cũng đừng quá lo lắng, chẳng qua bạn chưa gặp được nhân duyên của chính mình mà thôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Hôm nay có khá nhiều người giới thiệu bạn trai, bạn gái cho những chú Hổ. Bản mệnh hãy mở lòng mình và chủ động theo đuổi tình yêu đi nhé. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, vận trình ngày hôm nay của tuổi Mão không được tốt lành. Điềm báo phá tài đã đến rất gần, bản mệnh nên cẩn thận, chớ nên hớ hênh tiền bạc, tài sản mà mất như chơi.

Trong ngày hôm nay, tuổi Mão đừng vội vàng tính chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh. Con giáp này có thể sẽ phạm sai lầm khá lớn và phải trả giá đắt bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh lo lắng cho tương lai của 2 người mà thúc giục đối phương, nhưng có thể điều đó sẽ khiến cho tình cảm của 2 người sứt mẻ.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, tuổi Thìn tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở.

Con giáp này hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Hôm nay tuổi Thìn được người ấy trao gửi tình cảm rất nhiều. Bản mệnh hạnh phúc khi sống trong tình yêu, nhưng đừng quên là tình yêu đến từ 2 phía, bạn cũng cần phải thể hiện điều gì đi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường mà tìm được cơ hội làm ăn mới. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ đúng lúc đúng chỗ, chớ để lỡ thời cơ hiếm có để làm đầy túi tiền cho mình.

Con giáp này đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào những quan niệm xưa cũ cũng đúng cả đâu. Bạn có thể sẽ đánh mất người thực sự yêu thương mình đó.

Tuổi Tỵ nên bình tâm lại, nhìn vào những điểm tốt của đối phương để nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình. Có những lúc chúng ta lầm tưởng về những điều mình cho là đúng nhưng thực ra không phải.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, những suy nghĩ cực đoan có thể sẽ làm hại tuổi Ngọ đó. Bản mệnh trước khi đưa ra lời phán quyết cuối cùng thì cần phải nghe cả 2 tai, lắng nghe những phản hồi từ cả 2 phía.

Có những lúc những gì bạn nhìn thấy, nghe thấy chưa chắc đã là sự thực đâu. Bản mệnh có thể sẽ mắc mưu của những kẻ tiểu nhân đó. Chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh giải quyết, chớ để bốc đồng làm hỏng việc.

Hôm nay những chú Ngựa sẽ cần phải thắt chặt lại các khoản chi tiêu của mình. Con giáp này nếu không biết cách cân đối lại tài chính của mình thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu tiền bạc đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi may mắn có đường nhân duyên hài hòa tốt đẹp. Con giáp này nếu biết lợi dụng điểm mạnh của nhân duyên này thì có thể đạt được rất nhiều thành công.

Chuyện làm ăn tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của con giáp này, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của tuổi Mùi cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình nhé.

Những chú Dê cũng cần phải lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình nữa nhé. Khi đến gần với tình yêu thì hãy mở lòng mình đi nhé. Quá khứ đã qua thì để cho nó qua đi, chớ để mình chìm đắm mãi trong quá khứ.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, Thiên Tài đang dần tiến vào cục diện tử vi hôm nay của tuổi Thân, mang tới những tin vui về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh đang gặp nhiều điều may mắn, làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Người làm công ăn lương ngay cả ngày chủ nhật này cũng không được thảnh thơi khi mà công việc vẫn còn đó, nhưng chủ yếu là việc ngoài giờ thôi. Nghề tay trái này giúp bạn tăng thu nhập không ít đó.

Kim Mộc bất dung, có thể vì quá bận rộn mà bạn và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau. Tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt khi mà không có tiếng nói chung, cũng không san sẻ tâm tình.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Dậu có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Hôm nay Chính Tài đảm bảo thu nhập vững vàng, bản mệnh biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền, chẳng tiêu xài hoang phí đâu.

Tuy nhiên, đường tình duyên có phần kém sắc trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh mong muốn người ấy hiểu được lòng mình, nhưng dường như điều đó trở thành một mong ước xa vời.

Người độc thân vẫn đang mải mê đi tìm người thực sự phù hợp với mình. Qua nhiều lần thất bại, dần dần ý chí chiến đấu của bạn cũng không còn nhiều nữa, bạn sợ thất bại, sợ bị tổn thương như trước đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, người tuổi Tuất hôm nay đang đón những bước tiến khá lớn trong chuyện tình cảm. Hạnh phúc nằm ngay trong tầm tay, con giáp này có thể có được cuộc sống mỹ mãn mình hằng mong ước.

Quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Tuất không còn u mê với những chuyện trong quá khứ mà dần nhận ra được đâu mới là người dành tình cảm thực sự cho mình. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu, bởi 2 người có quá nhiều điểm chung và tâm đầu ý hợp với nhau.

Cơ may kiếm tiền đang khiến cho tuổi Tuất quay cuồng với công việc kinh doanh. Cũng may người ấy hoàn toàn hiểu và thông cảm nên không có vấn đề gì quá lớn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 23/2/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy, tiểu nhân khiến cho vận trình chủ nhật này của tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm. Dù đã ở bên nhau không ngắn nhưng vẫn còn nhiều chuyện mà bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung.

Vợ chồng sau những lần xung đột thì cần nhận ra tình cảm của nhau. Bạn và người ấy nên chấp nhận những điểm khác biệt giữa 2 người và coi đó là gia vị tình yêu. Hạnh phúc gia đình nằm trong chính bàn tay của mình, cả 2 đều hiểu rõ điều đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết Tử vi ngày 24/2/2020 của 12 con giáp tại đây

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP