Reatimes.vn

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 23/2/2020:Tính tình của người tuổi Hợi bỗng trở nên nóng nảy, cố chấp; Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn...
05:30, 22/02/2020

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận tài lộc của tuổi Tý khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là bản mệnh nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư tiền bạc sinh sôi nảy nở. 

Về phương diện, bản mệnh cũng được khen ngợi nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao. Người tuổi Tý có thể không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đây cũng là điểm được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới. 

Đôi khi vì mải chạy theo sức hút của đồng tiền mà chúng ta đã bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Bản mệnh nên bắt đầu tìm cách cân bằng mọi thứ, gạt bỏ những khúc mắc để có được hạnh phúc lâu dài. Đừng quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc những người mình yêu thương.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, cục diện Tương Phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho người tuổi Sửu. Do đó bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện ở xung quanh bạn, ném đá giấu tay nhân lúc bạn không để ý, khiến công việc gặp trở ngại.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi ảnh hưởng của cục diện này không phải là quá lớn nếu bạn luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Chắc chắn mọi người xung quanh đều hiểu rõ những cống hiện của bạn trong suốt thời gian qua và chẳng ai lại tin tưởng những lời vô căn cứ.

Ngoài ra, Thiên Quan khuyên con giáp này chớ nên nóng nảy, chủ động gây mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có địa vị cao hơn mình. Nhiều khi “một điều nhịn là chín điều lành”, không phải cứ nhường nhịn người khác là đã phải chịu thiệt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h - 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần có nhiều việc rắc rối xảy ra. Do không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này dễ đánh mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Cũng may là người tuổi Dần không có hành động nào đi quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn duy trì được sự ổn định. Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế bạn phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

Đây không phải là ngày thích hợp để người tuổi Dần tiến hành các việc quan trọng như thay đổi chỗ ở, chuyển nhà… vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bản mệnh nên chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác giúp đỡ chứ đừng tự làm một mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Con giáp này có nhiều thời gian để sắp xếp, lên kế hoạch cho các mục tiêu trong thời gian tới của mình. Mọi người xung quanh cũng sẽ ủng hộ và động viên nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất cho bản mệnh. 

Đây cũng là cơ hội để con giáp này tiến lên vị trí cao hơn trong sự nghiệp của mình và định hướng lại những mục tiêu cần hoàn thành trong năm nay. Nếu theo đà này thì tuổi Sửu cứ băng băng mà tiến lên chứ không phải loay hoay như trước nữa. 

Bản mệnh nên quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn chứ đừng chỉ biết nhận tình cảm từ mọi người. Lâu rồi con giáp này cũng chưa chủ động gọi điện hỏi thăm hoặc tặng quà cho cha mẹ, hãy thử làm một điều gì đó đặc biệt để mối quan hệ gần gũi hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Bản mệnh là người có tài lãnh đạo, bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc.

Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì bạn cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn. Vẻ ngoài khó gần có thể khiến nhân viên của bạn cảm thấy e dè khi tiếp xúc. Hãy dành thời gian để quan sát và tìm hiểu nhiều hơn về mọi người.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến gia đình. Bạn biết rằng đó gia đình là hậu phương vững chắc, tiếp sức giúp mình vượt qua mọi sóng gió ngoài xã hội.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cảm thấy trong người khô háo, dễ ảnh hưởng tới dạ dày. Đặc biệt là những người làm việc hành chính, liên quan tới giấy tờ sổ sách nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do đó dễ sinh căng thẳng, có nguy cơ mắc bệnh cao.

Tuy nhiên người tuổi Tỵ luôn có bạn bè, gia đình ở bên cạnh quan tâm chăm sóc và giúp đỡ nên cũng bớt mệt mỏi phần nào. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải biết quý trọng chính bản thân mình chứ không nên ôm đồm nhiều việc quá mà hại tới thân thể. Đừng để tới khi đổ bệnh rồi mới biết nâng niu nhé.

Ngoài ra, trong ngày thứ hai đầu tuần người tuổi Tỵ nên tránh xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hơn nữa nếu bản mệnh làm việc nặng hoặc tham gia giao thông đều phải cẩn thận, quan sát trước sau để tránh gặp tai nạn, va chạm với người khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h -10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được con giáp này hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới. 

Điềm báo trong ngày có rủi ro nếu xuất hành đi xa, do đó nếu không bắt buộc thì bản mệnh cũng nên cân nhắc kỹ. Không chỉ cân nhắc về lợi ích kinh tế mà cũng phải xem xét xem sức khỏe của bản thân có cho phép hay không, hoàn cảnh có phù hợp không. 

Về phương diện tình cảm có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Người tuổi Ngọ cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như con giáp này thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì bản mệnh nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khẳng định được vị thế của mình trong công việc, nhất là khi bạn theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bạn được mọi người đánh giá rất cao. Bạn là con giáp được lãnh đạo tin tưởng.

Tuy nhiên, đôi khi bạn giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Hãy cởi mở hơn và chịu khó thay đổi góc độ tư duy, bạn sẽ nhận ra có vài vấn đề dễ giải quyết hơn thoạt nhìn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của con giáp này và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận trình công danh của con giáp này vượng phát, bản mệnh được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là nền tảng vững chức để người tuổi Thân tiến lên, giành được thành quả cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong công việc, người tuổi Thân cũng tỏ ra khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

Ngày chủ nhật này, người tuổi Thân không nên tiến hành các công việc sửa chữa, xây cất vì có thể ảnh hưởng tới bản thân và người trong nhà. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý trong quá trình di chuyển, kiểm tra phương tiện đi lại của mình trước khi tham gia giao thông để tránh sự cố bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày tứ hành xung nên có thể vướng phải chuyện tranh cãi, mâu thuẫn với người nào đó. Người này có thể là thân quen hoặc xa lạ với bản mệnh. Đứng trước mọi tình huống con giáp này cần kiếm chế tính nóng nảy của mình nhé. 

Họa từ miệng mà ra nên bản mệnh mới bị thua thiệt trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khi kết hợp làm việc rất thiếu ăn ý, hiệu quả không cao. Thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi đó cấp trên không hề thích những điều tiếng này, người tuổi Dậu cần sớm điều chỉnh đi nhé. 

Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương. Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với công danh sự nghiệp mà xao nhãng chuyện yêu đương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể rất thông minh, nhanh nhẹn và có giác quan nhạy bén, tuy nhiên bản mệnh lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều.

Bạn không thể bắt ép người khác có đồng ý kiến với mình, bởi mỗi người là một cá thể độc lập có suy nghĩ khác nhau. Nếu muốn người khác nghe theo ý kiến của mình, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thuyết phục.

Thiên Ấn cho thấy những người làm lãnh đạo cũng cần phải quan tâm nhiều hơn đến nhân viên của mình. Bản mệnh không nên bắt ép nhân viên thực hiện những công việc bất khả thi, bởi điều đó chỉ khiến mọi người thêm chán nản, nhụt chí. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 23/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tính tình của người tuổi Hợi bỗng trở nên nóng nảy, cố chấp. Đây cũng là lý do khiến con giáp này dễ bất hòa với người thân trong nhà, mâu thuẫn lời ăn tiếng nói với mọi người chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bầu không khí gia đình trở nên ngột ngạt và căng thẳng.

Về phương diện công việc của người tuổi Hợi trong ngày chủ nhật này vẫn đang tiến triển thuận lợi nên tài lộc thu về không ít, tiếc là người tuổi Mão vì mất bình tĩnh nên thành quả thu được khá khiêm tốn. Cơ hội như thế này không nhiều nên người tuổi Hợi hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, giữ hòa khí với mọi người hơn nữa nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày chủ nhật cũng khá ngang trái khi người ấy làm mình làm mẩy khiến người tuổi Hợi chẳng biết đường nào mà lần. Nếu chuyện đó xảy ra cũng đừng ngạc nhiên, hãy coi đây là thời gian để cả hai có không gian riêng tư, từ từ nhìn nhận lại bản thân và thoải mái hơn với đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 23/2/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP