Reatimes.vn

Tử vi ngày 23/2/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 23/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ mắc phải sai lầm; Tuổi Tỵ có điềm báo tiểu nhân xuất hiện...
05:30, 22/02/2021

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp được khá nhiều điều may mắn, trước là trong chuyện tình cảm, sau là trong chuyện tiền bạc, khiến ai nấy cũng cảm thấy trầm trồ ngưỡng mộ xen chút ghen tỵ. Con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc khi được người ấy hiểu và yêu thương nhiều đến thế.

Những niềm vui bất ngờ mà người ấy mang lại khiến bản mệnh luôn nở nụ cười, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt. Thực Thần giúp bản mệnh có được thêm nhiều cơ hội thu tài lộc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn và tuổi Tý nên cố gắng hết sức để phát huy được năng lực của mình.

Công việc của con giáp này rất hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải liều lĩnh, quyết đoán một chút mới có được thành công như mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu khá thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có tiền trong tay con giáp này không nghĩ tới việc mua sắm đầu tiên mà đã biết trích một khoản để tiết kiệm hay đầu tư, đề phòng khi khó khăn xảy ra thì vẫn an tâm có chút tiền dự phòng.

Sự thật thà, chính trực chính là nền tảng tốt giúp bản mệnh có được thành công trong sự nghiệp. Không phải lúc nào thành công cũng đến từ những điều lớn lao mà đôi khi nó được tạo ra từ những điều đơn giản và nhỏ nhặt, những thói quen tốt mà người tuổi Sửu không hề nghĩ tới.

Nếu có thể giữ trạng thái làm việc chắc chắn, cần cù như hiện tại, con giáp này còn có khả năng gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra, bản mệnh nên chia sẻ công việc nội trợ nhiều hơn với nửa kia của mình. Đây không những là cách giảm bớt gánh nặng cho người ấy, mà còn là cách khiến tình cảm vợ chồng thêm hòa hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân trao cho đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến. Các mối quan hệ xã giao đều hài hòa tốt đẹp. Ngày này rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác, ký kết hợp đồng làm ăn.

Công việc của bạn đang có những bước tiến triển hết sức hứa hẹn. Bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng bởi bạn bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống, giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ một cách hiệu quả, không đánh mất sự điềm tĩnh khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy tình yêu của con giáp này đang hồi sinh. Những mâu thuẫn trước đó được giải quyết, tình yêu càng thêm nồng cháy sau cơn giông bão. Hai người hiểu và thông cảm hơn cho nhau sau những biến cố trước đây. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Quý nhân nhanh chóng mang đến tin vui về tình duyên cho tuổi Mão. Con giáp này hãy cứ tin vào sự lựa chọn của trái tim. Quý nhân có thể sẽ tạo cho bản mệnh cơ hội thích hợp để tỏ tình, thế nên đừng nên chần chừ do dự quá mức mà để cho tình cảm vuột mất qua tay.

Hãy tự hỏi bản thân xem ai là người mình yêu, điều mình mong muốn là gì. Đối những người đã có đôi có cặp, dường như người tuổi Mão đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào những quan niệm xưa cũ cũng đúng cả đâu. Con giáp này có thể sẽ đánh mất người thực sự yêu thương mình đó.

Hãy bình tâm lại, nhìn vào những điểm tốt của đối phương để nhìn nhận lại mối quan hệ này. Chính sự cố chấp, ương ngạnh của bản mệnh đã khiến cho tiền bạc trong nhà cứ thế không cánh mà bay. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định về tiền bạc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có thể gặp chút ngáng trở. Do con giáp này thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiến độ chung, thậm chí có người bị cho nghỉ việc vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều.

Cũng may bản mệnh có sự tinh ý và nhạy cảm nhìn nhận ra vấn đề từ sớm và chủ động sửa sai nên cũng hạn chế bớt được những thiếu sót. Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ đúng lúc cần thiết nên giảm được khá nhiều tác động tiêu cực. Bên cạnh đó, đường tình duyên vẫn đang phát triển rất tốt đẹp.

Con giáp này thấu hiểu nửa kia và luôn nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Để có thể được như vậy là nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau. Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Hãy thử cho đôi bên một cơ hội, đừng tiếp tục nhốt mình trong thế giới riêng.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình hôm nay. Có thể bạn quá tin người nên sập bẫy của kẻ xấu bụng lúc nào không hay, dù cho đã được nhắc nhở song bạn vẫn quyết định làm theo nhận định chủ quan của mình, đến lúc chuyện đã lỡ rồi mới hối hận không thôi.

Bù lại, có Chính Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc của những chú Gà tăng tiến thuận lợi không ngờ. Thu nhập duy trì ở mức ổn định và đang trên đà tăng lên giúp cho con giáp này không phải quá mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền như trước đó.

Nhân ngày ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thể tranh thủ cơ hội này để hâm nóng tình cảm. Mặc dù vẫn là ngày thường nên cả  hai đều bộn bề nhiều việc, nhưng đừng vì công việc mà để tình cảm phôi phai. Mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Con giáp này quá vội vàng hấp tấp nên chưa hề kiểm chứng thông tin mà đã vội đổ tiền đầu tư. Tham thì thâm, chẳng thể trách được ai ngoài chính bản thân mình, bản mệnh tinh thần càng ngày càng sa sút.

Con giáp này có thể sẽ mất nhiều thời gian để có thể vượt qua cú sốc tinh thần lần này đó. Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để giàu có chính là buôn bán kinh doanh, tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng giàu, nhất là khi chọn lựa đối tác thì người tuổi Ngọ cần phải có con mắt tinh tường, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không.

Đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ. Dường như con giáp này và nửa kia đang không tìm được tiếng nói chung. Giữa hai người càng ngày càng có nhiều rào cản ngăn cách, cách suy nghĩ khác nhau nên thường xuyên nảy sinh bất đồng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi tiến triển cực kì thuận lợi. Con giáp này gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Nhờ có khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác, bản mệnh có thể tìm được những mối khách hàng hứa hẹn.

Con giáp này cũng có nhiều cơ hội để mở rộng cá mối quan hệ xã giao. Bản thân tuổi Mùi vốn là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên luôn nhận được nhiều sự yêu mến. May mắn hơn, những người đã được bản mệnh giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của mình lúc khác.

Con giáp này luôn tìm cách thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của con cái của mình. Đôi bên tranh thủ nhiều cơ hội để tăng cường giao lưu, trò chuyện. Bản mệnh không bao giờ mắng mỏ con cái dù chúng có làm điều gì không đúng ý mình đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày bình yên khi mọi việc đều tiến triển nhịp nhàng theo kế hoạch bạn đã vạch sẵn. Bản mệnh gặp nhiều suôn sẻ trên con đường công danh, nhờ đó công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Quan hệ xã giao hài hòa, thời điểm thích hợp kí kết hợp đồng khi tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan. Nhất là khi Kiếp Tài vẫn đang rình rập vận tài lộc của bạn. Chuyện tranh lợi đoạt tài có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bạn chẳng thể nào tránh được. Cách duy nhất là hãy luôn thận trọng và tính toán kĩ càng để hạn chế rủi ro.

Hỏa - Kim xung khắc với nhau nhắc nhở con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết những hiểu lầm trong chuyện tình cảm của mình. Đôi bên nên dành thêm thời gian ngồi lại với nhau để chuyện trò tâm sự thay vì suy diễn, ghen tuông rồi quy chụp, định tội cho nhau. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cảm thấy bất mãn khi mà những nỗ lực và cố gắng của mình chẳng hề được người khác công nhận. Con giáp này hy sinh cho đối phương nhưng dường như đối phương lại chẳng vì thế mà cảm kích. Ngược lại, người ấy có thể còn cảm thấy khó chịu, bực bội khi mà bản mệnh quan tâm quá nhiều chuyện.

Con giáp này luôn bảo người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia khiến cho đối phương chẳng có thể làm mọi chuyện đúng ý mình. Các cặp vợ chồng mệt mỏi vì những bất đồng trong cách đối nội đối ngoại. Có quá nhiều vấn đề cần phải cân nhắc mà dường như không ai muốn chịu phần thiệt về mình để đảm bảo cho sự hài hòa trong mối quan hệ.

Chuyện làm ăn của con giáp này tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của bản mệnh, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của người tuổi Mùi cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp may mắn trong đường tài lộc, tiền bạc, tài sản ngày càng vượng lên trông thấy nên tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Tuy nhiên, con giáp này không nên tiêu xài lãng phí quá vì không phải lúc nào cũng kiếm được tiền dễ dàng như vậy đâu.

Mặc dù mọi việc đang tiến triển khá ổn nhưng vì là ngày tự hình nên tận sâu trong tâm trí của bản mệnh vẫn luôn có những suy nghĩ vẩn vơ. Người tuổi Tuất lo lắng rằng những niềm vui, hạnh phúc này sẽ giữ được trong bao lâu, nhưng chính sự tĩnh tâm trong tâm hồn mới là hạnh phúc đích thực chứ.

Con giáp này nên khiêm tốn hơn, không nên dành nhiều thời gian để tham gia bao đồng hay chú ý quá nhiều đến vẻ bề ngoài của mình. Năng lực mới là yếu tố khiến mọi người khâm phục và ở lại với mình lâu hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đến việc ăn uống nếu không muốn sức khỏe sụt giảm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn:4, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 23/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thêm sự kiên định và quyết tâm để theo đuổi mục tiêu mình đã đề ra. Những khó khăn phía trước không khiến cho bản mệnh sờn lòng mà ngược lại, bạn càng được tôi luyện thêm bản lĩnh mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu, vượt qua khó khăn trở ngại để giành lấy thành công.

Tuy nhiên ngày ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không diễn ra như ý lắm. Bản mệnh có những suy nghĩ của riêng mình và đòi hỏi đối phương phải thấu hiểu và tôn trọng, song khi không đạt được điều đó, mâu thuẫn tất sẽ xảy ra.

Trong ngày này, sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tránh tình trạng buông thả như những ngày nghỉ lễ Tết nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba ngày 23/2/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP