Reatimes.vn

Tử vi ngày 23/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 23/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình thích dùng lời lẽ sắc bén của mình để nói lên sự thật; Ma Kết cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa...
05:30, 22/02/2021

  1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh dễ khiến bạn mắc phải những dẫn sai sót không đáng có. Bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình, đừng để trái tim lấn át lý trí như thế, nếu không tương lai của bạn sẽ mịt mờ lắm đấy.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy thức dậy và nhìn thế giới của mình như một nơi an toàn và bình yên, bỏ qua đi những hiềm khích, lo lắng trong cuộc sống. Sự thoải mái mà Bạch Dương tự tạo ra cho mình sẽ giúp bạn sáng suốt hơn với các quyết định của mình trong ngày hôm nay.

Cung hoàng đạo này là người thích hưởng thụ và yêu cái đẹp. Cách để bạn giải tỏa áp lực nhanh chóng nhất là đi spa, làm đẹp và mua sắm. Được thấy bản thân xinh đẹp sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ trở lại ngay đó.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 23/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ công việc gì vào ngày hôm nay. Bạn muốn chiều chuộng bản thân mình một chút, bởi chủ nhật là phải để nghỉ ngơi.

Có thể bạn đang phóng đại những chuyện mình đang gặp phải đấy. Hãy cứ bình tĩnh nào, rồi bạn sẽ tìm được cách giải quyết hợp lý thôi. Khi đối diện với khó khăn, việc đầu tiên bạn làm không phải là kêu ca với mọi người đâu.

Cung hoàng đạo này dành cho người ấy nhiều sự quan tâm. Chỉ cần người ấy nhờ vả điều gì là bạn sẵn sàng giúp đỡ ngay. Bạn muốn xây dựng hình ảnh của mình thật đẹp đẽ trong mắt người ấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 23/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Điều này thực sự đáp ứng được mong muốn của bạn bao lâu nay. Có thể bạn đang muốn thử hưởng đi mới nhưng lo sợ trước những rủi ro có thể đến. Yêu thích một việc thì dễ nhưng kiên trì và làm tốt nó thì không dễ chút nào

Để tiết kiệm tiền cho tương lai, đừng ngại lái xe cũ và nấu ăn ở nhà thường xuyên. Bạn sẽ sớm nhận được lợi ích khi trong tài khoản có nhiều tiền đảm bảo.

Về mặt tình cảm, đôi lứa khá hạnh phúc, bạn cũng sẽ có xu hướng hướng về gia đình nhiều hơn trong tháng này, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người thân là bao nhiêu mỏi mệt trong bạn đều tan biến.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 23/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc. Có lẽ bạn đang khá chủ quan với kế hoạch đặt ra sẽ sớm giải quyết bằng khả năng của mình nhưng thực tế thì sẽ cần phải nỗ lực hơn nếu muốn hoàn thành nó đấy.

Đối với chòm sao này hôm nay vấn đề tiền bạc không còn quan trọng cho lắm bởi bạn đã cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Chòm sao này chỉ mong muốn có được thời gian nghỉ ngơi mà thôi.

Chuyện tình cảm thì tương đối ổn nhưng vẫn chưa đạt độ chín muồi. Vì thế nếu những ai đang có dự định bày tỏ tình cảm thì hãy cố gắng lấy thêm cảm tình của người ấy rồi hãy tính đến chuyện tỏ tình nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 23/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên tin tưởng vào phán đoán của mình. Công việc hôm nay đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, dù khó khăn hay có bất đồng nhưng cần tập làm quen với điều này. Rất khó để tìm ra một công việc mà không phải tương tác với người khác.

Hãy nhìn vào thực tế hiện tại của mình để điều chỉnh tình hình cho phù hợp. Quan trọng là cứ làm đi bạn mới biết nên sửa gì. Hãy cứng cỏi lên và tin rằng mỗi lần ngã xuống là một lần đứng dậy, mỗi lần thất bại là một lần bạn khôn lên, đó chính là trải nghiệm, là người thầy mà không trường lớp nào dạy bạn được.

Để không khí giữa bạn và người ấy nhẹ nhàng và bớt căng thẳng hơn thì hãy dành thời gian tối nay cho nửa kia, cùng đi xem phim và ăn tối, một bộ phim tâm lý hài hước sẽ khiến tinh thần thoải mái và hai bạn cũng sẽ quay trở lại trạng thái vui vẻ hơn đó.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 23/2/2021 là 92

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang tự bắt ép bản thân thử làm điều bạn chưa từng bao giờ. Thực ra, điều nên làm là hãy để mọi thứ tự nhiên, chỉ cần điều chỉnh lối tư duy có phần cũ kỹ của bạn mà thôi. Bạn nên có mục tiêu lớn lao hơn để nỗ lực nhiều hơn vì thực tế là sự đều đều nhàm chán ở hiện tại càng khiến bạn thiếu đi năng lượng cũng như sức sáng tạo cần thiết.

Về mặt sức khỏe, dù có rất nhiều đồ ăn ngon mà bạn yêu thích xuất hiện trong ngày này thì cũng nên chỉ ăn no 70% trong mỗi bữa ăn giúp bạn sống khỏe mạnh và lâu dài hơn.

Đừng để căng thẳng của hai người kéo dài. Bạn có thể nhờ một người đáng tin cậy để cả hai sẽ cùng nhìn nhận và phân tích những mâu thuẫn, bất đồng bấy lâu nay.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 23/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần thiết hãy nhờ mọi người giúp đỡ.

Bạn được yêu mến bởi tính cách nhẫn nại và luôn cố gắng làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Mỗi người một ý, không ai giống ai cả vậy nên trước khi để ý tới đến những ý kiến tiêu cực nào đó hay suy nghĩ của họ, hãy nhớ rằng bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình.

Đừng để phí hoài năng lực của mình, hãy xác định đâu là lĩnh vực đặc biệt, tài năng vượt trội của bản thân. Phát triển và sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt này vào công việc, nhất định chòm sao này sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 23/2/2021 là 89

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận rất sâu sắc trong khi người khác không cảm nhận được gì. Đôi khi bạn cũng cần nghỉ ngơi, dành một chút thời gian không làm gì, điều này thực sự có thể giúp nâng cao trí tưởng tượng và sự tự nhận thức của bạn.

Về chuyện tình cảm, những cặp đôi mới cưới chắc hẳn sẽ hiểu được sự khác biệt giữa yêu và cưới. Chìa khóa để cân bằng mọi chuyện đó là thay đổi thái độ và thích nghi với cuộc sống mới. Cung hoàng đạo này còn độc thân nên bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng.

Bạn bè, đồng nghiệp tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp bạn trong cả công việc cũng như cuộc sống. Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được. Bình thường bạn cũng khá nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng hôm nay lại vướng phải những chuyện thị phi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 23/2/2021 là 75

Màu sắc may mắn: hồng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay trở nên cẩn thận và dè dặt hơn. Bạn không thực sự thoải mái khi tiếp xúc với một người mới. Trong chính nhiệm vụ của mình, bạn cũng không cần quá quan tâm tới việc ai đó đang như thế nào đâu. Chính bạn cần phải không ngừng thanh tẩy, tự làm đầy, tự chịu trách nhiệm, tự tỉnh ngộ và tôn trọng tâm hồn của chính mình.

Về mặt tài lộc, một cách hiệu quả để tiết kiệm là bạn nên gửi tiết kiệm và đầu tư trước khi trả các khoản phí khác và chi tiêu theo ý muốn vì nếu không bạn sẽ chẳng để lại chút tiền nào cho bản thân đâu.

Những ngày lễ bạn uống nước ngọt khá nhiều. Bạn nhớ rằng các loại nước ngọt có ga không nên uống vì có thể gây thừa cân béo phì, hoặc đầy bụng,... nữa đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 23/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, nhất là trong thời điểm quan trọng này. Có nhiều việc cần đến bàn tay sắp xếp của bạn nên bạn luôn tập trung và tận tâm hết sức mình.

Cung hoàng đạo này vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng hôm nay bạn khéo léo không để lộ ra, dù vẫn tiến bước nhưng đi rất từ từ, không hề vội vàng, thận trọng từng bước một, nhờ thế mới tránh được sai lầm.

Tuy nhiên, bạn nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để tránh bị ngã bệnh vào những thời điểm quan trọng nhất, để mọi công sức đều đổ sông đổ bể hơn. Hãy luôn nhớ một điều là có sức khỏe là có tất cả.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 23/2/2021 là 00

Màu sắc may mắn: trắng, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích dùng lời lẽ sắc bén của mình để nói lên sự thật, cho dù điều ấy có làm tổn thương mọi người xung quanh hay không. Bạn không suy nghĩ nhiều đến cảm xúc của người khác.

Bạn nên chú ý đến lời nói và hành vi của mình nhiều hơn, bởi tùy vào từng tình huống, bạn cần phải có cách ứng xử thích hợp. Kể cả khi muốn phê bình người khác, bạn cũng cần sử dụng từ ngữ nhẹ nhàng thì mới đạt hiệu quả cao.

Nếu trong lòng đang cảm mến một người nào đó, bạn sẵn lòng là người chủ động bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn chẳng bao giờ sợ hãi rủi ro, bởi điều bạn quan tâm là kết quả của mọi chuyện.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 23/2/2021 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 23/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên đón chờ như thể là tín hiệu tốt hơn cho cuộc sống của bạn. Chấp nhận thử thách hôm nay và hiểu thành bại là bình thường, bạn phải dám trở thành bình thường nhưng không được tầm thường để bình tĩnh, bền bỉ theo đuổi ước mơ và hành động để thành công.

Bạn chẳng để dành được chút tiền nào nếu không có mục tiêu. Cách tốt nhất để tiết kiệm và tăng thu nhập của bạn là có mục tiêu cho số tiền đó. Làm việc với mục tiêu rõ ràng là cách nhanh nhất để bạn thành công.

Trên phương diện tình cảm, bạn có vẻ hơi lo xa thì phải, bởi tự nhiên bạn lại có chút lo lắng về tương lai của hai người. Không phải việc nên làm ở thời điểm hiện tại là lên kế hoạch đi chơi cho kỳ nghỉ sắp tới sao?

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 23/2/2021 là 85

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 23/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP